วันเสาร์ ที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 3 กุมภาพันธ์ 2566

ดูทั้งหมด

  •  

nn โปรดทราบ...ธนาคารกสิกรไทย จะปิดปรับปรุงบริการเป็นการชั่วคราว ในวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566 ช่วงเวลา 01.00-06.00 น. ส่งผลให้ลูกค้าไม่สามารถใช้บริการ รายการฝาก ถอน โอน ที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของธนาคารกสิกรไทยในทุกช่องทาง การรับโอนเงินจากทุกธนาคารในทุกช่องทาง การสแกน QR เพื่อชำระค่าสินค้าหรือบริการ การเบิกถอนเงินสดด้วยบัตรเครดิตกสิกรไทยหรือบัตรเงินด่วน Xpress Cash ยกเว้นบัตรเครดิตกสิกรไทยทุกประเภทยังสามารถใช้ชำระค่าสินค้าและบริการได้ตามปกติ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ LINE @KBankLive หรือ K-Contact Center โทร.0-2888-8888 ตลอด 24 ชั่วโมง 


nn หลังจากที่ “ชมกมล พุ่มพันธุ์ม่วง” บอสใหญ่ บมจ.ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ (WP) ประกาศจัดทัพปี 2566 เดินหน้าเต็มกำลังขยายธุรกิจเกี่ยวเนื่องที่อยู่ในอุตสาหกรรมเมกะเทรนด์ ทั้งโครงการพลังงานลม, EV และ Battery Storage เพื่อต่อยอดธุรกิจก๊าซ LPG รวมถึงก้าวไปสู่เป้าหมายปั้นแบรนด์ “WP Energy” ให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง ....แฟนคลับเกาะติดกันไว้เลย ทั้งแนวโน้มธุรกิจและผลการดำเนินงานสดใสไม่เบา พร้อมตั้งเป้ารายได้ปีนี้โตไม่ต่ำกว่า 1.7 หมื่นล้านบาท…หุ้นดีราศีจับขนาดนี้เคลียร์พอร์ตรอไว้ได้เลย! 

nn “ธนวัฒน์ กิตติสุวรรณ” ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานGTS and Ecosystem ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่ายุคที่การทำธุรกิจระหว่างประเทศถูกขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี รวมถึงการเปิดประเทศเต็มรูปแบบส่งผลให้กิจกรรมทางเศรษฐกิจทั้งในประเทศและระหว่างประเทศกลับเข้าสู่โหมดการเติบโตอีกครั้ง โดยเฉพาะนำเข้า-ส่งออกจะกลับมาคึกคัก ทำให้เกิดธุรกรรมการชำระเงินและการโอนเงินระหว่างประเทศที่เติบโตตามไปด้วย ธนาคารไทยพาณิชย์ จึงเตรียมความพร้อมอำนวยความสะดวกให้ธุรกิจทำธุรกรรมระหว่างประเทศได้ต่อเนื่อง ด้วย SCB Cross Border Payment Tracking บริการติดตามสถานะเงินโอนต่างประเทศแบบเรียลไทม์ ผ่านwww.scb.co.th โดยหลังจากลูกค้าทำรายการโอนเงินผ่านทางสาขาที่ใช้บริการ หรือ SCB Business Net หรือ SCB Business Anywhere ของธนาคาร ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะเงินโอนต่างประเทศได้ด้วยตนเองตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้าทราบข้อมูลเงินเข้าบัญชีปลายทางและทำธุรกรรมต่อเนื่องได้ทันที nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
14:47 น. ปะทะเดือด! ยิงสนั่นชายแดนแม่ฟ้าหลวง ยึดไอซ์ 232 กิโลกรัม
14:42 น. 'ทรัมป์' ประกาศเลือก 'เควิน วอร์ช' นั่งเก้าอี้ประธานธนาคารกลางสหรัฐฯคนใหม่
14:38 น. ‘ทนายน้ำมนต์’ลุยสู้สุด! พร้อมชนทุกพรรค-ระดมรถปราศรัยบุก ‘หนองจอก-มีนบุรี’
14:33 น. สืบภาค 5 ยัน ยังจับไม่ได้ มือยิง ตร.สันกำแพง ชี้ข่าวรวบตัวที่สระบุรีเป็น Fake News
14:29 น. ฤดูร้อนเข้าปลาย ก.พ.นี้ กรมอุตุฯคาดจะร้อนกว่าปีก่อน อุณหภูมิสูงสุด 42-43 องศาฯ
ดูทั้งหมด
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 26 ม.ค.-1 ก.พ.69
หมายจับ สจ.เนย์ พร้อมเมีย ไหวตัวทันชิงเผ่นนอก-อีกรายยังอุบชื่อ
สี จิ้นผิง สั่งปลด นายพลเบอร์หนึ่งกองทัพจีน หลังปล่อยความลับนิวเคลียร์ให้สหรัฐล่วงรู้
รุมจวก กูรูไพศาล ลงภาพกองเชียร์บอลเกาหลี บอกโคราชแลนด์สไลด์
น้าเน็กเปิดใจครั้งแรก ความลับลูก2 กับเหตุผลที่ต้องปกปิดพื้นที่ส่วนตัว
ดูทั้งหมด
พรรคแนวร่วมทหารพม่าชนะเลือกตั้งอาเซียนรับรองหรือไม่ว่าพม่าไม่สนใจ
พรรคไร้คุณภาพ เกิดง่ายตายง่าย
คนไร้ปัญญาบริหารประเทศ ความพินาศจึงบังเกิด
ไทยต้องมีรัฐธรรมนูญฉบับใหม่เพราะอะไร?
แวดวงการเงิน : 31 มกราคม 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ปะทะเดือด! ยิงสนั่นชายแดนแม่ฟ้าหลวง ยึดไอซ์ 232 กิโลกรัม

สืบภาค 5 ยัน ยังจับไม่ได้ มือยิง ตร.สันกำแพง ชี้ข่าวรวบตัวที่สระบุรีเป็น Fake News

'ทรัมป์' ประกาศเลือก 'เควิน วอร์ช' นั่งเก้าอี้ประธานธนาคารกลางสหรัฐฯคนใหม่

สืบภาค 9 บุกควนลัง! รวบ ‘นายกวิทย์’ ตามหมายจับ-จ้างสังหาร ‘กำนันยอง’

รวบ 2 หนุ่มตรัง! ‘ขนยาบ้า 1.2 ล้าน’ ซุกกระเป๋าเดินทางขึ้นรถทัวร์สายเหนือลงใต้

ประเด็นร้อน...ย้อนแย้ง เมื่อ'ด้อมส้ม' เอื้อมมือโหนสถาบัน

  • Breaking News
  • ปะทะเดือด! ยิงสนั่นชายแดนแม่ฟ้าหลวง ยึดไอซ์ 232 กิโลกรัม ปะทะเดือด! ยิงสนั่นชายแดนแม่ฟ้าหลวง ยึดไอซ์ 232 กิโลกรัม
  • \'ทรัมป์\' ประกาศเลือก \'เควิน วอร์ช\' นั่งเก้าอี้ประธานธนาคารกลางสหรัฐฯคนใหม่ 'ทรัมป์' ประกาศเลือก 'เควิน วอร์ช' นั่งเก้าอี้ประธานธนาคารกลางสหรัฐฯคนใหม่
  • ‘ทนายน้ำมนต์’ลุยสู้สุด! พร้อมชนทุกพรรค-ระดมรถปราศรัยบุก ‘หนองจอก-มีนบุรี’ ‘ทนายน้ำมนต์’ลุยสู้สุด! พร้อมชนทุกพรรค-ระดมรถปราศรัยบุก ‘หนองจอก-มีนบุรี’
  • สืบภาค 5 ยัน ยังจับไม่ได้ มือยิง ตร.สันกำแพง ชี้ข่าวรวบตัวที่สระบุรีเป็น Fake News สืบภาค 5 ยัน ยังจับไม่ได้ มือยิง ตร.สันกำแพง ชี้ข่าวรวบตัวที่สระบุรีเป็น Fake News
  • ฤดูร้อนเข้าปลาย ก.พ.นี้ กรมอุตุฯคาดจะร้อนกว่าปีก่อน อุณหภูมิสูงสุด 42-43 องศาฯ ฤดูร้อนเข้าปลาย ก.พ.นี้ กรมอุตุฯคาดจะร้อนกว่าปีก่อน อุณหภูมิสูงสุด 42-43 องศาฯ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 31 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 31 มกราคม 2569

31 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 มกราคม 2569

30 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 29 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 29 มกราคม 2569

29 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 มกราคม 2569

28 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 27 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 มกราคม 2569

27 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 26 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 26 มกราคม 2569

26 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 24 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 24 มกราคม 2569

24 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 23 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 23 มกราคม 2569

23 ม.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved