วันอาทิตย์ ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 8 กุมภาพันธ์ 2566

ดูทั้งหมด

  •  

nn บมจ.ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้งหรือ SNNP จัดเป็นหุ้นพื้นฐานดีอยู่ในเรดาร์ของกองทุนต่างชาติ หลังขุนพลใหญ่ “วิโรจน์ วชิรเดชกุล” รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ เดินสายโรดโชว์ ที่สิงคโปร์ และมาเลเซีย เพื่อให้ข้อมูลแผนการดำเนินงาน และโอกาสการเติบโตในอนาคต...ได้ยินว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด จับตาหุ้น SNNP จากนี้ให้ดี..ตอนนี้
อยู่ในโฟกัสกองทุนต่างชาติจะเข้าลงทุนเพิ่มเติมเร็วๆ นี้ nn “เดวิด โครูนิช” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต(“เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต หรือ “FWD ประกันชีวิต”) คืนกำไรลูกค้าต่อเนื่อง ออกแคมเปญ “ช้อปประกันมีคืน กับ iFWD” เมื่อซื้อประกันออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์ม iFWD สำหรับประกันโรคมะเร็ง “FWD Easy E-Cancer” หรือ “ประกันโรคร้ายแรง Big 3” รับส่วนลดเบี้ยประกันปีแรก 20% เพียงกรอกโค้ด iFWD20 ระหว่างวันที่ 8-15 กุมภาพันธ์ 2566 ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกันออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มประกันออนไลน์ ได้ที่ ifwd.fwd.co.th 

nn บริษัท หลักทรัพย์ กรุงศรี (KSS) เปิดตัวโครงการ “IC NEXT GEN PROGRAM” เฟ้นหาหนุ่มสาวรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีความรู้ ความสามารถ พร้อมความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาตนเอง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานผู้เชี่ยวชาญในสายธุรกิจหลักทรัพย์ เพื่อรองรับกำลังซื้อ และการขยายตัวของธุรกิจหลักทรัพย์ในปัจจุบันผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น เพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุน หรือ IC (Investment Consultant) ที่มีศักยภาพ ทั้งทักษะความรู้ บุคลิกภาพ และจรรยาบรรณในการประกอบวิชาชีพ จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ และได้รับการฝึกอบรมพิเศษจาก “เผดิมภพ สงเคราะห์” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.หลักทรัพย์ กรุงศรี เพื่อพัฒนาตนเองให้เป็นผู้แนะนำการลงทุนที่มากด้วยความสามารถ รวมถึงบริษัทจะเตรียมฐานลูกค้าให้อย่างน้อย 50 ราย สนใจส่งประวัติการศึกษาและประวัติได้ที่ HR-Recruitment@krungsrisecurities.com ตั้งแต่วันนี้จนถึง 14 กุมภาพันธ์ 2566 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ สายงานทรัพยากรบุคคล โทร 0-2659-7000 ต่อ 5906 nn


เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
08:03 น. เกษตรกรระทม! 'วัวควาย'ติดโรคยกตำบล ระบาดหนักรอบ10ปี'โรคปากเท้าเปื่อย'
07:56 น. ‘เทพไท’ฟาด‘อนุทิน’ตีไพ่โง่ ทำไทยเสียเปรียบ ตกเป็นเบี้ยล่าง
07:44 น. สกู๊ปพิเศษ : ‘สมดุลเศรษฐกิจกับสุขภาพ’แบบใด ปลดล็อก‘เวลาขายเหล้า-นั่งดื่ม’
07:32 น. เช็กเสียง’17 จว.ภาคกลาง’ วันนี้หนุน‘พรรคการเมือง’ไหน เชียร์ใครเป็น‘นายกรัฐมนตรี’
07:21 น. คปท.จัดกิจกรรม ใส่รองเท้าผ้าใบไปปราสาทตาควาย แสดงสัญลักษณ์ทวงคืนผืนแผ่นดินไทย
ดูทั้งหมด
สาวชุดหวือโชว์รอยสัก 'ของลับโผล่' ชี้แจงแล้ว 'ไม่ได้ตั้งใจ-ที่แปะหลุด-ดื่มหนัก'
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงทำริบบิ้นสีดำถวายความอาลัย
บุกจับ2วัยรุ่นสร้างตัว เปิดเหมืองบิทคอยน์ซุก'สวนมะพร้าวบ้านแพ้ว' โกงไฟหลวงมหาศาล
แรงมากแม่! 'เพลง ชนม์ทิดา'โพสต์สตอรี่ปริศนาพูดถึงเวรกรรม
'กรณ์ ณรงค์เดช'หลั่งน้ำตา! กอดคุณพ่อเกษมดีใจชนะคดี
ดูทั้งหมด
นายกฯ อนุทิน ชาญวีรกูล กล้ากำจัดแก๊งฟอกเงินในไทยหรือไม่
บุคคลแนวหน้า : 16 พฤศจิกายน 2568
อายุยืนยาวอย่างมีคุณภาพกับ อ.เฉก ธนะสิริ
‘ไทย-กัมพูชา’ ทีท่าที่ควรจะเป็น
ไทยเสียเหลี่ยมฮุนเซนซ้ำซาก
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เกษตรกรระทม! 'วัวควาย'ติดโรคยกตำบล ระบาดหนักรอบ10ปี'โรคปากเท้าเปื่อย'

ยิปซี 12 นักษัตร พยากรณ์ : ระหว่างวันที่ 16 - 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568

อุตุฯเตือน‘ฉบับ3’ ไทยตอนบนหนาวเย็น อีสานอุณหภูมิลด 4-7 องศา ‘ใต้’ฝนตกหนัก 17-23 พ.ย.

สภาพอากาศพรุ่งนี้! กรมอุตุฯเตือนอากาศเย็นกว่าเดิม กทม. อุณหภูมิต่ำสุดแตะ 21 องศา

สุดอาลัย! 'ดอม เหตระกูล'สูญเสีย'คุณแม่ปรียาพร'ผู้เป็นที่รัก โพสต์ข้อความสุดเศร้า

ดับเจ้าถื่น! 'บาส-เฟม'เข้าลุ้นแชมป์ขนไก่เจแปน

  • Breaking News
  • เกษตรกรระทม! \'วัวควาย\'ติดโรคยกตำบล ระบาดหนักรอบ10ปี\'โรคปากเท้าเปื่อย\' เกษตรกรระทม! 'วัวควาย'ติดโรคยกตำบล ระบาดหนักรอบ10ปี'โรคปากเท้าเปื่อย'
  • ‘เทพไท’ฟาด‘อนุทิน’ตีไพ่โง่ ทำไทยเสียเปรียบ ตกเป็นเบี้ยล่าง ‘เทพไท’ฟาด‘อนุทิน’ตีไพ่โง่ ทำไทยเสียเปรียบ ตกเป็นเบี้ยล่าง
  • สกู๊ปพิเศษ : ‘สมดุลเศรษฐกิจกับสุขภาพ’แบบใด  ปลดล็อก‘เวลาขายเหล้า-นั่งดื่ม’ สกู๊ปพิเศษ : ‘สมดุลเศรษฐกิจกับสุขภาพ’แบบใด ปลดล็อก‘เวลาขายเหล้า-นั่งดื่ม’
  • เช็กเสียง’17 จว.ภาคกลาง’ วันนี้หนุน‘พรรคการเมือง’ไหน เชียร์ใครเป็น‘นายกรัฐมนตรี’ เช็กเสียง’17 จว.ภาคกลาง’ วันนี้หนุน‘พรรคการเมือง’ไหน เชียร์ใครเป็น‘นายกรัฐมนตรี’
  • คปท.จัดกิจกรรม ใส่รองเท้าผ้าใบไปปราสาทตาควาย แสดงสัญลักษณ์ทวงคืนผืนแผ่นดินไทย คปท.จัดกิจกรรม ใส่รองเท้าผ้าใบไปปราสาทตาควาย แสดงสัญลักษณ์ทวงคืนผืนแผ่นดินไทย
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 15 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 15 พฤศจิกายน 2568

15 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

14 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 13 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 13 พฤศจิกายน 2568

13 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 12 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 12 พฤศจิกายน 2568

12 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 11 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 11 พฤศจิกายน 2568

11 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 10 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 10 พฤศจิกายน 2568

10 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 8 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 8 พฤศจิกายน 2568

8 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 7 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 7 พฤศจิกายน 2568

7 พ.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved