Logo วันพุธ ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 8 กุมภาพันธ์ 2566

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn บมจ.ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้งหรือ SNNP จัดเป็นหุ้นพื้นฐานดีอยู่ในเรดาร์ของกองทุนต่างชาติ หลังขุนพลใหญ่ “วิโรจน์ วชิรเดชกุล” รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ เดินสายโรดโชว์ ที่สิงคโปร์ และมาเลเซีย เพื่อให้ข้อมูลแผนการดำเนินงาน และโอกาสการเติบโตในอนาคต...ได้ยินว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด จับตาหุ้น SNNP จากนี้ให้ดี..ตอนนี้
อยู่ในโฟกัสกองทุนต่างชาติจะเข้าลงทุนเพิ่มเติมเร็วๆ นี้ nn “เดวิด โครูนิช” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต(“เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต หรือ “FWD ประกันชีวิต”) คืนกำไรลูกค้าต่อเนื่อง ออกแคมเปญ “ช้อปประกันมีคืน กับ iFWD” เมื่อซื้อประกันออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์ม iFWD สำหรับประกันโรคมะเร็ง “FWD Easy E-Cancer” หรือ “ประกันโรคร้ายแรง Big 3” รับส่วนลดเบี้ยประกันปีแรก 20% เพียงกรอกโค้ด iFWD20 ระหว่างวันที่ 8-15 กุมภาพันธ์ 2566 ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกันออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มประกันออนไลน์ ได้ที่ ifwd.fwd.co.th 

nn บริษัท หลักทรัพย์ กรุงศรี (KSS) เปิดตัวโครงการ “IC NEXT GEN PROGRAM” เฟ้นหาหนุ่มสาวรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีความรู้ ความสามารถ พร้อมความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาตนเอง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานผู้เชี่ยวชาญในสายธุรกิจหลักทรัพย์ เพื่อรองรับกำลังซื้อ และการขยายตัวของธุรกิจหลักทรัพย์ในปัจจุบันผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น เพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุน หรือ IC (Investment Consultant) ที่มีศักยภาพ ทั้งทักษะความรู้ บุคลิกภาพ และจรรยาบรรณในการประกอบวิชาชีพ จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ และได้รับการฝึกอบรมพิเศษจาก “เผดิมภพ สงเคราะห์” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.หลักทรัพย์ กรุงศรี เพื่อพัฒนาตนเองให้เป็นผู้แนะนำการลงทุนที่มากด้วยความสามารถ รวมถึงบริษัทจะเตรียมฐานลูกค้าให้อย่างน้อย 50 ราย สนใจส่งประวัติการศึกษาและประวัติได้ที่ HR-Recruitment@krungsrisecurities.com ตั้งแต่วันนี้จนถึง 14 กุมภาพันธ์ 2566 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ สายงานทรัพยากรบุคคล โทร 0-2659-7000 ต่อ 5906 nn


เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
14:50 น. ของดีบุรีรัมย์ ลูกชิ้นยืนกินยอดทะลักวันละ 3 หมื่น ช่วงหยุดยาวสงกรานต์
14:43 น. จวกยับใช้ถังขยะ ใส่น้ำตักสาดคนอื่น วอนอย่าหาทำทั้งเชื้อโรค-กลิ่นเหม็น
14:33 น. รัสเซีย-ไทย ฉลองสานสัมพันธ์ 130 ปี ‘ปาตรูเชฟ’ พบ ‘สุริยะ’ รุกขยายส่งออกสินค้าเกษตร-ปุ๋ยเคมี
14:30 น. นาทีระทึก! แผ่นดินไหว 5.7 เขย่าเนวาดา ร้านค้า-บ้านเรือนเสียหาย
14:29 น. นายกฯ ร่วมประชุม AZEC ดันเปลี่ยนผ่านสู่พลังงานสะอาด-Net Zero
ดูทั้งหมด
'พระสุพรรณกัลยา'ไม่ได้ถูกปลงพระชนม์
หวานเจี๊ยบที่บอสตัน ทิม พิธา โพสต์ภาพคู่สวีทสงกรานต์ ก้อย อรัชพร
ส่องโมเมนต์น่ารัก 'เบิร์ด ธงไชย' เช็คอินคาเฟ่ดัง บรรยากาศสุดอบอุ่น
จับแก๊งขายชาติ ยึดเรือ5ลำกลางทะเล ลอบส่งสินค้าไปเขมร
เช้านี้ติดหนึบ เขาช่องตะโกอ่วม รถแน่นขนัดรับสงกรานต์
ดูทั้งหมด
คำถามถึง ‘มารยาท’ ของ ‘ศุภจี’ ?
จิตใจของสงกรานต์
Data Center และ AI Infrastructure : โอกาสใหม่ที่ไทยต้องไม่พลาด
คู่มือเอาตัวรอดในสังคมที่ดื้อความโปร่งใส (101)
นิทานหมาป่า (4)
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

จวกยับใช้ถังขยะ ใส่น้ำตักสาดคนอื่น วอนอย่าหาทำทั้งเชื้อโรค-กลิ่นเหม็น

รัสเซีย-ไทย ฉลองสานสัมพันธ์ 130 ปี ‘ปาตรูเชฟ’ พบ ‘สุริยะ’ รุกขยายส่งออกสินค้าเกษตร-ปุ๋ยเคมี

นาทีระทึก! แผ่นดินไหว 5.7 เขย่าเนวาดา ร้านค้า-บ้านเรือนเสียหาย

นายกฯ ร่วมประชุม AZEC ดันเปลี่ยนผ่านสู่พลังงานสะอาด-Net Zero

พริษฐ์ ชี้แพร่และภาคเหนือ กำลังเจอวิกฤตซ้อนวิกฤต ทั้งพลังงาน-เศรษฐกิจ-ฝุ่น

อานิสงส์สงกรานต์ คนทะลักเล่นน้ำสีลม-ไอคอนสยาม ดันยอดใช้‘รถไฟฟ้า’พุ่ง 1.2 ล้านคน-เที่ยว

  • Breaking News
  • ของดีบุรีรัมย์ ลูกชิ้นยืนกินยอดทะลักวันละ 3 หมื่น ช่วงหยุดยาวสงกรานต์ ของดีบุรีรัมย์ ลูกชิ้นยืนกินยอดทะลักวันละ 3 หมื่น ช่วงหยุดยาวสงกรานต์
  • จวกยับใช้ถังขยะ ใส่น้ำตักสาดคนอื่น วอนอย่าหาทำทั้งเชื้อโรค-กลิ่นเหม็น จวกยับใช้ถังขยะ ใส่น้ำตักสาดคนอื่น วอนอย่าหาทำทั้งเชื้อโรค-กลิ่นเหม็น
  • รัสเซีย-ไทย ฉลองสานสัมพันธ์ 130 ปี ‘ปาตรูเชฟ’ พบ ‘สุริยะ’ รุกขยายส่งออกสินค้าเกษตร-ปุ๋ยเคมี รัสเซีย-ไทย ฉลองสานสัมพันธ์ 130 ปี ‘ปาตรูเชฟ’ พบ ‘สุริยะ’ รุกขยายส่งออกสินค้าเกษตร-ปุ๋ยเคมี
  • นาทีระทึก! แผ่นดินไหว 5.7 เขย่าเนวาดา ร้านค้า-บ้านเรือนเสียหาย นาทีระทึก! แผ่นดินไหว 5.7 เขย่าเนวาดา ร้านค้า-บ้านเรือนเสียหาย
  • นายกฯ ร่วมประชุม AZEC ดันเปลี่ยนผ่านสู่พลังงานสะอาด-Net Zero นายกฯ ร่วมประชุม AZEC ดันเปลี่ยนผ่านสู่พลังงานสะอาด-Net Zero
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 14 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 14 เมษายน 2569

14 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 13 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 13 เมษายน 2569

13 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 11 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 11 เมษายน 2569

11 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 10 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 10 เมษายน 2569

10 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 9 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 9 เมษายน 2569

9 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 8 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 8 เมษายน 2569

8 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 7 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 7 เมษายน 2569

7 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 6 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 6 เมษายน 2569

6 เม.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved