Logo วันพุธ ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 8 กุมภาพันธ์ 2566

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn บมจ.ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้งหรือ SNNP จัดเป็นหุ้นพื้นฐานดีอยู่ในเรดาร์ของกองทุนต่างชาติ หลังขุนพลใหญ่ “วิโรจน์ วชิรเดชกุล” รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ เดินสายโรดโชว์ ที่สิงคโปร์ และมาเลเซีย เพื่อให้ข้อมูลแผนการดำเนินงาน และโอกาสการเติบโตในอนาคต...ได้ยินว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด จับตาหุ้น SNNP จากนี้ให้ดี..ตอนนี้
อยู่ในโฟกัสกองทุนต่างชาติจะเข้าลงทุนเพิ่มเติมเร็วๆ นี้ nn “เดวิด โครูนิช” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต(“เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต หรือ “FWD ประกันชีวิต”) คืนกำไรลูกค้าต่อเนื่อง ออกแคมเปญ “ช้อปประกันมีคืน กับ iFWD” เมื่อซื้อประกันออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์ม iFWD สำหรับประกันโรคมะเร็ง “FWD Easy E-Cancer” หรือ “ประกันโรคร้ายแรง Big 3” รับส่วนลดเบี้ยประกันปีแรก 20% เพียงกรอกโค้ด iFWD20 ระหว่างวันที่ 8-15 กุมภาพันธ์ 2566 ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกันออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มประกันออนไลน์ ได้ที่ ifwd.fwd.co.th 

nn บริษัท หลักทรัพย์ กรุงศรี (KSS) เปิดตัวโครงการ “IC NEXT GEN PROGRAM” เฟ้นหาหนุ่มสาวรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีความรู้ ความสามารถ พร้อมความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาตนเอง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานผู้เชี่ยวชาญในสายธุรกิจหลักทรัพย์ เพื่อรองรับกำลังซื้อ และการขยายตัวของธุรกิจหลักทรัพย์ในปัจจุบันผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น เพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุน หรือ IC (Investment Consultant) ที่มีศักยภาพ ทั้งทักษะความรู้ บุคลิกภาพ และจรรยาบรรณในการประกอบวิชาชีพ จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ และได้รับการฝึกอบรมพิเศษจาก “เผดิมภพ สงเคราะห์” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.หลักทรัพย์ กรุงศรี เพื่อพัฒนาตนเองให้เป็นผู้แนะนำการลงทุนที่มากด้วยความสามารถ รวมถึงบริษัทจะเตรียมฐานลูกค้าให้อย่างน้อย 50 ราย สนใจส่งประวัติการศึกษาและประวัติได้ที่ HR-Recruitment@krungsrisecurities.com ตั้งแต่วันนี้จนถึง 14 กุมภาพันธ์ 2566 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ สายงานทรัพยากรบุคคล โทร 0-2659-7000 ต่อ 5906 nn


เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
21:55 น. ศูนย์ราชการ มท. ริมเจ้าพระยา ส่อสะดุด เหตุผู้รับเหมาขาดสภาพคล่อง
21:36 น. ก.พ.ออกแถลงการณ์ การันตี สอบ ภาค ก. ที่ มศว. ขอให้เชื่อมั่น โปร่งใส 100%
21:36 น. ไข่เจียวปูที่จริงใจ สาวเปิดกล่องมาถึงกับอึ้ง โซเชียลแซวกรอบนอกนุ่มใน
21:24 น. ทรัมป์ สั่งสอบสายฟ้าฟาด ลากไส้บริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ ราคาน้ำมันหน้าปั๊มไม่ลดตามตลาดโลก
21:20 น. พรุ่งนี้น้ำมันลดราคา เบนซิน-แก๊สโซฮอล์ ลง 80 สตางค์/ลิตร เซล คงเดิม
ดูทั้งหมด
ชื่นมื่น หยดน้ำ นัดดาภรณ์ ลูกสาว ปู อนุวัฒน์ ขวัญฤดี ควงแขนเจ้าบ่าวเข้าพิธีฉลองมงคลสมรสสุดอบอุ่น
เปิดคลังรถหรู 50 คัน 'ฟิล์ม รัฐภูมิ' จากนักสะสมรถตัวพ่อ สู่จุดเริ่มต้นธุรกิจ
ยิ่งโตยิ่งสวย น้องปีใหม่ ฉายแววสวยหวาน นั่งแท่นพิธีกรคู่แม่แอฟ
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 20 - 26 มิ.ย.69
ทบ.แสดงความยินดี นนร.บุณยเกียรติ วังเสนา คว้าเกียรตินิยมเหรียญทอง รร.นายร้อยทหารปืนใหญ่รัสเซีย
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 25 มิถุนายน 2569
บุคคลแนวหน้า : 24 มิถุนายน 2569
‘โลกระอุ’วิกฤตคลื่นความร้อน.
‘มองอนาคตงานวิจัยต้านโกงไทย: 5 เทรนด์ที่ควรไปต่อ’
กรวดในรองเท้า
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ศูนย์ราชการ มท. ริมเจ้าพระยา ส่อสะดุด เหตุผู้รับเหมาขาดสภาพคล่อง

ไข่เจียวปูที่จริงใจ สาวเปิดกล่องมาถึงกับอึ้ง โซเชียลแซวกรอบนอกนุ่มใน

ก.พ.ออกแถลงการณ์ การันตี สอบ ภาค ก. ที่ มศว. ขอให้เชื่อมั่น โปร่งใส 100%

ทรัมป์ สั่งสอบสายฟ้าฟาด ลากไส้บริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ ราคาน้ำมันหน้าปั๊มไม่ลดตามตลาดโลก

ปตท. ชวนรวมพลังคนรักษ์โลก ในพิธีมอบรางวัลลูกโลกสีเขียว ครั้งที่ 24 พร้อมเปิดเวทีเสวนาศูนย์เรียนรู้ ปตท. ถอดบทเรียนความสำเร็จเพื่อความยั่งยืน

จ่อสอบย้อนหลัง ซิน เคอ หยวน กมธ.อุตสาหกรรม ยัน ไม่ปล่อยผ่าน พร้อมรื้อมาตรฐานเหล็กข้ออ้อย

  • Breaking News
  • ศูนย์ราชการ มท.  ริมเจ้าพระยา ส่อสะดุด เหตุผู้รับเหมาขาดสภาพคล่อง ศูนย์ราชการ มท. ริมเจ้าพระยา ส่อสะดุด เหตุผู้รับเหมาขาดสภาพคล่อง
  • ก.พ.ออกแถลงการณ์ การันตี สอบ ภาค ก. ที่ มศว. ขอให้เชื่อมั่น โปร่งใส 100% ก.พ.ออกแถลงการณ์ การันตี สอบ ภาค ก. ที่ มศว. ขอให้เชื่อมั่น โปร่งใส 100%
  • ไข่เจียวปูที่จริงใจ สาวเปิดกล่องมาถึงกับอึ้ง โซเชียลแซวกรอบนอกนุ่มใน ไข่เจียวปูที่จริงใจ สาวเปิดกล่องมาถึงกับอึ้ง โซเชียลแซวกรอบนอกนุ่มใน
  • ทรัมป์ สั่งสอบสายฟ้าฟาด ลากไส้บริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ ราคาน้ำมันหน้าปั๊มไม่ลดตามตลาดโลก ทรัมป์ สั่งสอบสายฟ้าฟาด ลากไส้บริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ ราคาน้ำมันหน้าปั๊มไม่ลดตามตลาดโลก
  • พรุ่งนี้น้ำมันลดราคา เบนซิน-แก๊สโซฮอล์ ลง 80 สตางค์/ลิตร เซล คงเดิม พรุ่งนี้น้ำมันลดราคา เบนซิน-แก๊สโซฮอล์ ลง 80 สตางค์/ลิตร เซล คงเดิม
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 24 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 24 มิถุนายน 2569

24 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 23 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 23 มิถุนายน 2569

23 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 22 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 22 มิถุนายน 2569

22 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 20 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 20 มิถุนายน 2569

20 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 19 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 19 มิถุนายน 2569

19 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 18 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 18 มิถุนายน 2569

18 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 17 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 17 มิถุนายน 2569

17 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 16 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 16 มิถุนายน 2569

16 มิ.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved