วันพุธ ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2566, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 22 มีนาคม 25666

ดูทั้งหมด

  •  

nn สร้างผลการดำเนินงานในปี 2565 ทุบสถิติสูงสุดใหม่ต่อเนื่องแบบไม่หยุด สำหรับบมจ.เซ็ปเป้ หรือ SAPPE ซึ่งทำกำไรสุทธิโดดเด่นที่ 653.1 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 59% และมีรายได้จากการขาย 4,566.4 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 32.6% ล่าสุด บอร์ดใจป้ำอนุมัติจ่ายเงินปันผลสำหรับงวดปี 2565 ในอัตรา 1.65 บาทต่อหุ้น คิดเป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิ้น 508.7 ล้านบาท เตรียมขึ้นเครื่องหมาย XD ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2566 และกำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้น (Record Date) ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 พร้อมรับเงินปันผลเข้าพอร์ตในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ เพื่อตอบแทนความไว้วางใจและเชื่อมั่นในการดำเนินธุรกิจของเซ็ปเป้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา งานนี้ต้องปรบมือดังๆ ให้กับทีมงานภายใต้การบริหารของ “ปิยจิต รักอริยะพงศ์” ซีอีโอหญิงแห่ง SAPPE ที่ขับเคลื่อนองค์กรให้แบรนด์ไทยเติบโตอย่างแข็งแกร่งและเข้าใกล้ความเป็น Global Brand ได้อย่างสวยงาม พร้อมเป้าหมาย 2566 รายได้เติบโตไม่ต่ำกว่า 25%

nn เห็นเงียบๆ แต่งานเพียบ….ก็ บมจ.เอเซีย พรีซิชั่น (APCS ) ดำเนินธุรกิจด้านงานรับเหมาก่อสร้างด้านพลังงานทุกประเภท ....แว่วมาว่าเตรียมรับงานใหม่เร็วๆ นี้ ส่วนจะเป็นงานภาครัฐหรือเอกชน รอชมกันนะฟาก “สุริยล อุดชาชน” กรรมการบริหารส่งซิกว่า ปีนี้มีงานรอประมูลราว 1,500-2,000 ล้านบาท มีโอกาสลุ้นได้ไม่น้อยกว่า 70-80% แถมยังตุน Backlog กว่า 1,200 ล้านบาท ที่จะส่งมอบปีนี้ หนุนผลงานปีนี้เข้าสู่โหมดเติบโตรอบใหม่ แน่นอน..!!!


nn บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิตขอแจ้งให้ทราบว่า ศูนย์ดูแลลูกค้าของบริษัท จะทำการเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ใหม่สำหรับให้บริการลูกค้าของอาคเนย์ประกันชีวิตโดยเฉพาะ เพื่อเพิ่มความสะดวกและรวดเร็ว ทดแทนเบอร์โทร. 1726 เดิม ซึ่งมีกำหนดให้บริการลูกค้าเป็นวันสุดท้ายในวันที่ 31 มีนาคม 2566 โดยลูกค้าสามารถติดต่อขอรับบริการได้ที่เบอร์โทร 0-2255-5656 ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2566 เป็นต้นไปทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-17.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) nn
 

เยาวลักษณ์  สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
07:18 น. รวบสาวรัสเซียเปิดคลินิกเถื่อน รับฉีดเสริมความงามในคอนโดพัทยา
07:00 น. สภาพอากาศวันนี้ กรมอุตุฯเตือน ทั่วไทยระวังพายุฤดูร้อน ฟ้าผ่า ฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก
06:00 น. FETCOชี้เงินไหลเข้า หนุนดัชนีความเชื่อมั่นนักลงทุน
22:05 น. เสียงจากบุรีรัมย์ ขอรัฐช่วยตรึงดีเซล ค้านปิดปั๊ม 4 ทุ่ม
21:30 น. หนุ่มขับกระบะตกคลอง ร้องขอพลเมืองดีอย่าเรียกตำรวจ เจอยาบ้าตกข้างรถ
ดูทั้งหมด
ส่องประวัติ นนนี่ ณัฐชา นางเอกช่องดัง ภรรยา แอ็คมี่ นักธุรกิจหมื่นล้าน
‘อ็อด-ภิญโญ’หล่อเป๊ะในวัย81 ร่วมแสดงความยินดีหลานสาว ‘เซย่า’เรียนจบปริญญา
เปิดประวัติร้อน แอ็คมี่ วรวัฒน์ CEO หมื่นล้าน สามีนางเอกช่องดัง โปรไฟล์ไม่ธรรมดา
ขึ้นมือ1โลก!'วิว'ร้อนแรงลิ่วตัดเชือกออลอิงแลนด์
รัสเซีย จ่อเบนเข็มส่งก๊าซธรรมชาติจากยุโรปมาเอเชีย ไทยติดโผอันดับต้นๆ
ดูทั้งหมด
แพ้แล้วพาลกระทำการนอกกฎหมายไม่วายถูกดำเนินคดี
ตัดท่อน้ำเลี้ยงทุนเทามาเฟีย
ซื้อสิทธิ ขายเสียง สิ่งที่ต้องแก้ก่อนประชาธิปไตยไทยถดถอย
สงครามใกล้จบ?
ประเทศไทยไม่สิ้นไร้น้ำมัน แต่ทำไมต้องประหยัด
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รวบสาวรัสเซียเปิดคลินิกเถื่อน รับฉีดเสริมความงามในคอนโดพัทยา

เจ้าเดียวกับตึก สตง.! ผู้รับเหมาทิ้งงานศูนย์ราชการแพร่ 539 ล้าน จ่อขึ้นแบล็กลิสต์

พลังงานย้ำชัด ปิดปั๊ม 4 ทุ่ม ใช้เฉพาะวิกฤตหนักเท่านั้น

อิ๊งค์ ขายหุ้น เอสซี 147 ล้านหุ้น เหลือถือต่ำกว่า 25% พินทองทา ถือครองอันดับ 1

ตัวแม่ยุค90 ระดับตำนานบุก'แนวหน้า'โปรโมต The Lady Concert Meeting

ซัมเมอร์เดือด พลอยชมพู เสิร์ฟบิกินี่ตัวจี๊ดโชว์หุ่นฟิตเป๊ะ

  • Breaking News
  • รวบสาวรัสเซียเปิดคลินิกเถื่อน รับฉีดเสริมความงามในคอนโดพัทยา รวบสาวรัสเซียเปิดคลินิกเถื่อน รับฉีดเสริมความงามในคอนโดพัทยา
  • สภาพอากาศวันนี้ กรมอุตุฯเตือน ทั่วไทยระวังพายุฤดูร้อน ฟ้าผ่า ฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก สภาพอากาศวันนี้ กรมอุตุฯเตือน ทั่วไทยระวังพายุฤดูร้อน ฟ้าผ่า ฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก
  • FETCOชี้เงินไหลเข้า หนุนดัชนีความเชื่อมั่นนักลงทุน FETCOชี้เงินไหลเข้า หนุนดัชนีความเชื่อมั่นนักลงทุน
  • เสียงจากบุรีรัมย์ ขอรัฐช่วยตรึงดีเซล ค้านปิดปั๊ม 4 ทุ่ม เสียงจากบุรีรัมย์ ขอรัฐช่วยตรึงดีเซล ค้านปิดปั๊ม 4 ทุ่ม
  • หนุ่มขับกระบะตกคลอง ร้องขอพลเมืองดีอย่าเรียกตำรวจ เจอยาบ้าตกข้างรถ หนุ่มขับกระบะตกคลอง ร้องขอพลเมืองดีอย่าเรียกตำรวจ เจอยาบ้าตกข้างรถ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 11 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 11 มีนาคม 2569

11 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 10 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 10 มีนาคม 2569

10 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 9 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 9 มีนาคม 2569

9 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 7 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 มีนาคม 2569

7 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 6 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 มีนาคม 2569

6 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 5 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 5 มีนาคม 2569

5 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 มีนาคม 2569

4 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 03 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 03 มีนาคม 2569

3 มี.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved