วันศุกร์ ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 23 มีนาคม 2566

ดูทั้งหมด

  •  

nn ทำธุรกิจอะไรก็ไปได้สวยสำหรับ “ธีร ชุติวราภรณ์” ซีอีโอหนุ่มไฟแรงแห่งบมจ.อัลฟ่า ดิวิชั่นส์ (ALPHAX) ช่วงนี้ขาขึ้นจริงๆล่าสุดธุรกิจสินเชื่อซื้อทองคำในสปป.ลาวกระแสตอบรับดีเกินคาด..ปีนี้ตั้งเป้าปล่อยสินเชื่อทองคำจำนวน 12,000 บาททองคำประเดิมต้นปีก็สดใสไม่เบา เดินหน้าลุยขยายไปในพื้นที่ครอบคลุมทั้งประเทศ ตั้งแต่ลาวเหนือถึงลาวใต้ หลังจากมีพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่าง “ร้านทองคำภูวง” ผู้ประกอบการร้านทองคำรายใหญ่อันดับ 1 ในลาว มาช่วยสนับสนุน แบบนี้ผู้ถือหุ้นสบายใจหายห่วง.!

nn หลักทรัพย์บัวหลวงใจดีอีกแล้วช่วยเหลือเด็กที่ได้รับผลกระทบจากภาวะทางเศรษฐกิจและสังคมต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดย “คุณโบ้” พิเชษฐ สิทธิอำนวย บอสใหญ่ ชวนผู้บริหารและพนักงานร่วมกันบริจาคเงินกว่า 4 แสนบาท ให้มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมและบ้านเด็กเร่ร่อนรวม 3 ปีให้ความช่วยเหลือมาแล้วมากกว่า 1 ล้านบาทเพื่อเป็นค่าอาหารให้เด็กๆ กว่า 300 คน...ค่ายนี้เขาใจดีกันทั้งบริษัทยอดเยี่ยมมากๆ


nn ปังไม่อยู่ฉุดไม่อยู่สำหรับ บมจ.เจริญอุตสาหกรรม หรือ CH ซึ่งดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลไม้และอาหารแปรรูป ที่โชว์ผลงานปี 2565 รายได้จากการขาย 1,831.35 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 26.98% ฟันกำไรไป 103.27 ล้านบาท พุ่งกว่า 53.99% เติบโตแข็งแกร่งสุดๆ หลังสถานการณ์การขนส่งระหว่างประเทศกลับเป็นปกติและนักท่องเที่ยวในประเทศเพิ่มขึ้น ส่วนผลงานปี 2566 ..บิ๊กบอส “ศักดา ศรีแสงนาม” กระซิบมาว่าโตต่อแน่นอน!! ตอบรับกระแสความนิยมผลไม้อบแห้งของชาวต่างชาติที่หลั่งไหลเข้ามาเมืองไทย มั่นใจสร้างผลงานออลไทม์ไฮต่อเนื่อง!!

nn บมจ.พรีไซซ คอร์ปอเรชั่น (PCC) ภายใต้การบริหารของซีอีโอ “กิตติ สัมฤทธิ์” โชว์ผลงานสุดเริ่ด รายได้ปี 2565 แตะ 4,859.99 ล้านบาทเติบโต 33.57% ส่วนกำไรสุทธิส่วนที่เป็นของผู้ถือหุ้นของบริษัท 283.79 ล้านบาท พุ่ง 40.02% นับเป็นหุ้นที่มีผลงานโดดเด่น แถมบอร์ดยังใจดีจ่ายปันผลเป็นเงินสด หุ้นละ 0.14 บาท เตรียมขึ้น XD วันที่ 8 พฤษภาคมนี้โดยจะเสนอผู้ถือหุ้นพิจารณาอนุมัติในวันที่ 27 เมษายน 2566!!!! nn
 

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
15:54 น. 'สหรัฐฯ'ไฟเขียว ขายยุทโธปกรณ์ทางทหารให้'ไต้หวัน'
15:45 น. ชมสด! กระทรวงการต่างประเทศ แถลงชี้แจงสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา
15:40 น. ‘ไอเอฟดี’ เปิดผลโพล คนไทยถึง 50% หมดหวัง ’การเมืองไทย’ เลือกตั้งหน้าเสี่ยงกลับสู่วังวนเดิม
15:36 น. 'สันธนะ'กับพวกรอดคุก! ศาลให้ประกัน-กำหนดเงื่อนไขห้ามออกนอกประเทศ
15:36 น. ตำรวจลำปาวบุกจับนักค้ายาบ้าคาบ้านพัก ขานรับนโยบายตั้งวอร์รูมปราบยาเสพติด
ดูทั้งหมด
สาวชุดหวือโชว์รอยสัก 'ของลับโผล่' ชี้แจงแล้ว 'ไม่ได้ตั้งใจ-ที่แปะหลุด-ดื่มหนัก'
'กรณ์ ณรงค์เดช'หลั่งน้ำตา! กอดคุณพ่อเกษมดีใจชนะคดี
บุกจับ2วัยรุ่นสร้างตัว เปิดเหมืองบิทคอยน์ซุก'สวนมะพร้าวบ้านแพ้ว' โกงไฟหลวงมหาศาล
โพสต์นี้มีสะเทือน! 'เพลง ชนม์ทิดา'แชร์ข้อคิดถึงการโกหกกับความสัมพันธ์
เปิดคำสารภาพ‘เขมรเถื่อน’ กลับบ้านตามคำท่านผู้นำ อดอยาก-ไร้เงิน เสี่ยงแอบเข้าไทย
ดูทั้งหมด
ใช้สื่อหน้าจออย่างไรให้เป็นประโยชน์สำหรับเด็ก
ก.ม.ควบคุมดื่มแอลกอฮอล์ กับผลกระทบทางเศรษฐกิจ
มิกกี้เมาส์ราวีขอม (2)
คนละครึ่งพลัส สุดปัง ฝ่ายค้าน สุดพัง
จากหน้าต่างที่แตก ถึงรัฐที่ถูกยึด
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

'สหรัฐฯ'ไฟเขียว ขายยุทโธปกรณ์ทางทหารให้'ไต้หวัน'

ชมสด! กระทรวงการต่างประเทศ แถลงชี้แจงสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา

'สันธนะ'กับพวกรอดคุก! ศาลให้ประกัน-กำหนดเงื่อนไขห้ามออกนอกประเทศ

'สนธิ'จัดหนัก'บิ๊กโจ๊ก' ถ้าเป็น'ผบ.ตร.'เมืองไทยเรือหายแน่ ลั่น'โจ๊ก-ต่อ'หาดีไม่ได้ทั้งคู่

‘ฮุนมาเนต’เข้าฉาก! เข้าเยี่ยมผู้บาดเจ็บจากเหตุปะทะ

‘นักวิชาการ’ชม‘รัฐบาลไทย’ เดินเกม‘ฉีกปฏิญญา’ แก้ปัญหาชายแดน‘ไทย-กัมพูชา’มาถูกทาง

  • Breaking News
  • \'สหรัฐฯ\'ไฟเขียว ขายยุทโธปกรณ์ทางทหารให้\'ไต้หวัน\' 'สหรัฐฯ'ไฟเขียว ขายยุทโธปกรณ์ทางทหารให้'ไต้หวัน'
  • ชมสด! กระทรวงการต่างประเทศ แถลงชี้แจงสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา ชมสด! กระทรวงการต่างประเทศ แถลงชี้แจงสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา
  • ‘ไอเอฟดี’ เปิดผลโพล คนไทยถึง 50% หมดหวัง ’การเมืองไทย’ เลือกตั้งหน้าเสี่ยงกลับสู่วังวนเดิม ‘ไอเอฟดี’ เปิดผลโพล คนไทยถึง 50% หมดหวัง ’การเมืองไทย’ เลือกตั้งหน้าเสี่ยงกลับสู่วังวนเดิม
  • \'สันธนะ\'กับพวกรอดคุก! ศาลให้ประกัน-กำหนดเงื่อนไขห้ามออกนอกประเทศ 'สันธนะ'กับพวกรอดคุก! ศาลให้ประกัน-กำหนดเงื่อนไขห้ามออกนอกประเทศ
  • ตำรวจลำปาวบุกจับนักค้ายาบ้าคาบ้านพัก ขานรับนโยบายตั้งวอร์รูมปราบยาเสพติด ตำรวจลำปาวบุกจับนักค้ายาบ้าคาบ้านพัก ขานรับนโยบายตั้งวอร์รูมปราบยาเสพติด
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

14 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 13 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 13 พฤศจิกายน 2568

13 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 12 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 12 พฤศจิกายน 2568

12 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 11 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 11 พฤศจิกายน 2568

11 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 10 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 10 พฤศจิกายน 2568

10 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 8 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 8 พฤศจิกายน 2568

8 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 7 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 7 พฤศจิกายน 2568

7 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 6 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 6 พฤศจิกายน 2568

6 พ.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved