วันอาทิตย์ ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 23 มีนาคม 2566

ดูทั้งหมด

  •  

nn ทำธุรกิจอะไรก็ไปได้สวยสำหรับ “ธีร ชุติวราภรณ์” ซีอีโอหนุ่มไฟแรงแห่งบมจ.อัลฟ่า ดิวิชั่นส์ (ALPHAX) ช่วงนี้ขาขึ้นจริงๆล่าสุดธุรกิจสินเชื่อซื้อทองคำในสปป.ลาวกระแสตอบรับดีเกินคาด..ปีนี้ตั้งเป้าปล่อยสินเชื่อทองคำจำนวน 12,000 บาททองคำประเดิมต้นปีก็สดใสไม่เบา เดินหน้าลุยขยายไปในพื้นที่ครอบคลุมทั้งประเทศ ตั้งแต่ลาวเหนือถึงลาวใต้ หลังจากมีพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่าง “ร้านทองคำภูวง” ผู้ประกอบการร้านทองคำรายใหญ่อันดับ 1 ในลาว มาช่วยสนับสนุน แบบนี้ผู้ถือหุ้นสบายใจหายห่วง.!

nn หลักทรัพย์บัวหลวงใจดีอีกแล้วช่วยเหลือเด็กที่ได้รับผลกระทบจากภาวะทางเศรษฐกิจและสังคมต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดย “คุณโบ้” พิเชษฐ สิทธิอำนวย บอสใหญ่ ชวนผู้บริหารและพนักงานร่วมกันบริจาคเงินกว่า 4 แสนบาท ให้มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมและบ้านเด็กเร่ร่อนรวม 3 ปีให้ความช่วยเหลือมาแล้วมากกว่า 1 ล้านบาทเพื่อเป็นค่าอาหารให้เด็กๆ กว่า 300 คน...ค่ายนี้เขาใจดีกันทั้งบริษัทยอดเยี่ยมมากๆ


nn ปังไม่อยู่ฉุดไม่อยู่สำหรับ บมจ.เจริญอุตสาหกรรม หรือ CH ซึ่งดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลไม้และอาหารแปรรูป ที่โชว์ผลงานปี 2565 รายได้จากการขาย 1,831.35 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 26.98% ฟันกำไรไป 103.27 ล้านบาท พุ่งกว่า 53.99% เติบโตแข็งแกร่งสุดๆ หลังสถานการณ์การขนส่งระหว่างประเทศกลับเป็นปกติและนักท่องเที่ยวในประเทศเพิ่มขึ้น ส่วนผลงานปี 2566 ..บิ๊กบอส “ศักดา ศรีแสงนาม” กระซิบมาว่าโตต่อแน่นอน!! ตอบรับกระแสความนิยมผลไม้อบแห้งของชาวต่างชาติที่หลั่งไหลเข้ามาเมืองไทย มั่นใจสร้างผลงานออลไทม์ไฮต่อเนื่อง!!

nn บมจ.พรีไซซ คอร์ปอเรชั่น (PCC) ภายใต้การบริหารของซีอีโอ “กิตติ สัมฤทธิ์” โชว์ผลงานสุดเริ่ด รายได้ปี 2565 แตะ 4,859.99 ล้านบาทเติบโต 33.57% ส่วนกำไรสุทธิส่วนที่เป็นของผู้ถือหุ้นของบริษัท 283.79 ล้านบาท พุ่ง 40.02% นับเป็นหุ้นที่มีผลงานโดดเด่น แถมบอร์ดยังใจดีจ่ายปันผลเป็นเงินสด หุ้นละ 0.14 บาท เตรียมขึ้น XD วันที่ 8 พฤษภาคมนี้โดยจะเสนอผู้ถือหุ้นพิจารณาอนุมัติในวันที่ 27 เมษายน 2566!!!! nn
 

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
17:49 น. อนุทิน เตรียมแผนรับมือภัย 4 ด้านแถลงนโยบายต่อสภา
17:32 น. อนุทิน โชว์ประหยัดน้ำมัน นำคณะนั่งสามล้อ ชมงาน DNA นครพนม
17:17 น. รวบสาวอ้างเปิดบัญชีให้คนรู้จัก สุดท้ายกลายเป็นบัญชีม้าข้ามชาติเงินหมุน 15 ล้าน
17:14 น. จับตาประชุมสภาฯ ถก 14 ญัตติแรก ที่ สส. เสนอ พร้อมตั้ง กมธ.วิสามัญ
17:06 น. วิสุทธิ์ ชี้ต้องเร่งแก้วิกฤตพลังงาน มองคนละครึ่งพลัส นโยบายที่ดี แต่ต้องลำดับความสำคัญ
ดูทั้งหมด
คิดให้ดีก่อนซื้อ ต๊ะ นารากร โพสต์ฝากถึงคนจะซื้อรถไฟฟ้า
'ตั๊ก มยุรา–หนุ่ย ธาดา'40 ปีชีวิตคู่ไม่สมบูรณ์แบบเลือกอยู่เพราะความดี
รุ่นใหญ่หัวใจว้าวุ่น‘สุรชัย'ควงคู่‘ไดอาน่า’หวานฉ่ำริมระเบียง
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงผลักดันเยาวชนรุ่นใหม่ สืบสานผ้าไทยสู่เวทีแฟชั่นโลก
บิ๊กโจ๊ก พาคนใต้กลับบ้าน จัด เที่ยวบิน-รถบัส ฟรี ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2569 ชมคลิป
ดูทั้งหมด
เทพเจ้าสร้างฟาโรห์หรือฟาโรห์สร้างเทพเจ้า(ตอน9)
จะรอดจากวิกฤตน้ำมันกันอย่างไร?
การเดินเป็นยาที่ดีที่สุดสำหรับมนุษย์ ‘Walking is a man’s best medicine’ โดย Hippocrates
บุคคลแนวหน้า : 29 มีนาคม 2569
ภาวะแทรกซ้อนขั้นรุนแรงในสุนัขที่เกิดจากยาสลบ (ตอนที่ 2)
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อนุทิน โชว์ประหยัดน้ำมัน นำคณะนั่งสามล้อ ชมงาน DNA นครพนม

รวบสาวอ้างเปิดบัญชีให้คนรู้จัก สุดท้ายกลายเป็นบัญชีม้าข้ามชาติเงินหมุน 15 ล้าน

จับตาประชุมสภาฯ ถก 14 ญัตติแรก ที่ สส. เสนอ พร้อมตั้ง กมธ.วิสามัญ

แจ๊ส ชวนชื่น ทิ้งบอมบ์ปริศนา มีคนทำ เหน่ง เหม่งจ๋าย ลำบากใจ

รวบผัวเมียบัญชีม้า แก๊งร้านค้าลวงโลกหลอกสาวโรงงานสูญกว่า 5 แสน

สำนักพระราชวัง เชิญชวนปชช. ลงนามถวายพระพรฯ กรมสมเด็จพระเทพฯ โอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เม.ย.

  • Breaking News
  • อนุทิน เตรียมแผนรับมือภัย 4 ด้านแถลงนโยบายต่อสภา อนุทิน เตรียมแผนรับมือภัย 4 ด้านแถลงนโยบายต่อสภา
  • อนุทิน โชว์ประหยัดน้ำมัน นำคณะนั่งสามล้อ ชมงาน DNA นครพนม อนุทิน โชว์ประหยัดน้ำมัน นำคณะนั่งสามล้อ ชมงาน DNA นครพนม
  • รวบสาวอ้างเปิดบัญชีให้คนรู้จัก สุดท้ายกลายเป็นบัญชีม้าข้ามชาติเงินหมุน 15 ล้าน รวบสาวอ้างเปิดบัญชีให้คนรู้จัก สุดท้ายกลายเป็นบัญชีม้าข้ามชาติเงินหมุน 15 ล้าน
  • จับตาประชุมสภาฯ ถก 14 ญัตติแรก ที่ สส. เสนอ พร้อมตั้ง กมธ.วิสามัญ จับตาประชุมสภาฯ ถก 14 ญัตติแรก ที่ สส. เสนอ พร้อมตั้ง กมธ.วิสามัญ
  • วิสุทธิ์ ชี้ต้องเร่งแก้วิกฤตพลังงาน มองคนละครึ่งพลัส นโยบายที่ดี แต่ต้องลำดับความสำคัญ วิสุทธิ์ ชี้ต้องเร่งแก้วิกฤตพลังงาน มองคนละครึ่งพลัส นโยบายที่ดี แต่ต้องลำดับความสำคัญ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 28 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 มีนาคม 2569

28 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 27 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 มีนาคม 2569

27 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 26 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 26 มีนาคม 2569

26 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 25 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 25 มีนาคม 2569

25 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 24 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 24 มีนาคม 2569

24 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 23 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 23 มีนาคม 2569

23 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 21 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 มีนาคม 2569

21 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 มีนาคม 2569

20 มี.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved