วันศุกร์ ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 24 พฤษภาคม 2566

ดูทั้งหมด

  •  

nn ปีทองของ บมจ.ทีพีซีเพาเวอร์ โฮลดิ้ง (TPCH) แว่วมาว่า เตรียม COD โรงไฟฟ้าประชารัฐชีวมวลแม่ลาน (PBM) กำลังการผลิตติดตั้ง 3 เมกะวัตต์ เร็วๆนี้ผู้บริหารคนเก่ง “เชิดศักดิ์ วัฒนวิจิตรกุล” ฝากบอกว่า ปีนี้ จะเห็นการเข้าสู่โหมดเติบโตรอบใหม่ ของ TPCH อย่างแน่นอน 

nn ช่วงนี้พบกับ เจริญอุตสาหกรรมออนทัวร์ เรียกว่า ชีพจรลงเท้า ก็ว่าได้ เพราะเดือนพฤษภาคมสุดฮอตนี้บิ๊กบอสคนขยัน “ศักดา ศรีแสงนาม” บมจ.เจริญอุตสาหกรรม หรือ CHเดินทางไม่มีหยุด นำผลิตภัณฑ์บริษัทฯ เข้าร่วมงานแสดงสินค้า ไม่ว่าจะลองไปชิมลางดูที่ประเทศอินโดนีเซีย บุกตลาดประเทศจีน และช่วงนี้เข้าร่วมงาน THAIFEX 2023 ในประเทศไทย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-27 พฤษภาคม 2566 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี ใครอยากรู้ว่าตอนนี้ CH มีผลิตภัณฑ์อะไรใหม่ๆหรือน่าสนใจบ้างตามไปเจอกันได้ที่ Hall3 บูธ F-15 


nn เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหุ้นน้องใหม่ IPO ที่น่าจับตา สำหรับ บมจ.เจเนซีสเฟอร์ทิลีตี เซ็นเตอร์ (“GFC”)ผู้ให้บริการทางการแพทย์สำหรับผู้มีปัญหามีบุตรยากแบบครบวงจร ภายใต้นวัตกรรมและเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ที่วันนี้ประกาศความพร้อมในการนำหุ้น GFC เข้าทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ โดยเตรียมเสนอขายหุ้นจำนวน 60 ล้านหุ้น มูลค่าหุ้นที่ตราไว้หุ้นละ 0.50 บาทในเร็วๆ นี้ งานนี้ CEO คนเก่ง “กรพัส อัจฉริยมานีกูล”ควงทีมคณะผู้บริหารซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท และ FA มือฉมัง “เอกจักรบัวหภักดี”แห่งแคปปิตอล วัน พาร์ทเนอร์ร่วมแถลงข่าว “เปิดวิสัยทัศน์ - ความพร้อมการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ mai เพื่อตอกย้ำการเป็น“หนึ่งในผู้นำให้บริการทางการแพทย์สำหรับผู้มีบุตรยากรายแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย” ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ เวลา 10.00 น. ณ ห้องเสรี ชั้น 7 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย...nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
19:30 น. ลูกหนี้ 3.9 รายเตรียมเฮ!! คลังชงพักหนี้เกษตรกร 3 ปี ต้องยืนยันตัวตน เสนอครม.อังคารนี้
19:11 น. ที่ประชุมรมต.สารนิเทศอาเซียน'หนุน'ปฏิญญาดานัง'ช่วยขับเคลื่อนพลเมืองรู้เท่าทันข่าวปลอม
19:04 น. รวบหนุ่มใหญ่ลักพระพรหมหนักกว่า 50 กิโลกรัมจากศาลพระภูมิอ้างนำไปบูชา
18:55 น. แม่หวังประหยัดค่าไฟ จุดเทียนทำเพลิงไหม้บ้านวอด คว้าลูกชายพิการหนีตาย
18:31 น. อื้อหือ!! 'แม่ตรีนุช'รวยอู้ฟู่1,400 ล้าน เปิดกรุ'ชัช เตาปูน'โชว์พระเครื่อง 500 ล้าน
ดูทั้งหมด
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 17-23 ก.ย.66
ยิปซี 12 นักษัตร พยากรณ์ : ระหว่างวันที่ 17 - 24 กันยายน พ.ศ. 2566
‘หมอธีระวัฒน์’ชี้ร่างกายดีอย่างเดียวไม่พอ สมองต้องดีด้วย แนะทำอย่างไร‘สูงวัย’อย่างซุปเปอร์
ออกกำลังกายฝึกความแข็งแรงกล้ามเนื้อสำหรับผู้ใหญ่วัย 50+
ฝนตกหนัก! กรมอุตุฯอัปเดตจังหวัดเสี่ยงภัยระดับสีเหลือง 40 จังหวัด เตรียมรับมือ
ดูทั้งหมด
เบื้องลึกประเทศอินเดีย เปลี่ยนชื่อเป็น ประเทศภารัต
สส. ก้าวไกล อย่าเพิ่งฟูมฟาย ทำอะไรไว้ ต้องพร้อมรับผลกรรม
โหดสุดเหี้ยม
อาณาจักรโล่เงิน : 22 กันยายน 2566
บุคคลแนวหน้า : 22 กันยายน 2566
ดูทั้งหมด

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รวบหนุ่มใหญ่ลักพระพรหมหนักกว่า 50 กิโลกรัมจากศาลพระภูมิอ้างนำไปบูชา

ลูกหนี้ 3.9 รายเตรียมเฮ!! คลังชงพักหนี้เกษตรกร 3 ปี ต้องยืนยันตัวตน เสนอครม.อังคารนี้

แม่หวังประหยัดค่าไฟ จุดเทียนทำเพลิงไหม้บ้านวอด คว้าลูกชายพิการหนีตาย

อื้อหือ!! 'แม่ตรีนุช'รวยอู้ฟู่1,400 ล้าน เปิดกรุ'ชัช เตาปูน'โชว์พระเครื่อง 500 ล้าน

นายอำเภอสบเมยลงพื้นที่ควบคุมการสร้างสะพานแบริ่งเอง หลังน้ำป่าซัดคอสะพานขาด

พรุ่งนี้มีเฮ!! ปรับลดราคาน้ำมัน กลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ 0.50 บาท/ลิตร

  • Breaking News
  • ลูกหนี้ 3.9 รายเตรียมเฮ!! คลังชงพักหนี้เกษตรกร 3 ปี ต้องยืนยันตัวตน เสนอครม.อังคารนี้ ลูกหนี้ 3.9 รายเตรียมเฮ!! คลังชงพักหนี้เกษตรกร 3 ปี ต้องยืนยันตัวตน เสนอครม.อังคารนี้
  • ที่ประชุมรมต.สารนิเทศอาเซียน\'หนุน\'ปฏิญญาดานัง\'ช่วยขับเคลื่อนพลเมืองรู้เท่าทันข่าวปลอม ที่ประชุมรมต.สารนิเทศอาเซียน'หนุน'ปฏิญญาดานัง'ช่วยขับเคลื่อนพลเมืองรู้เท่าทันข่าวปลอม
  • รวบหนุ่มใหญ่ลักพระพรหมหนักกว่า 50 กิโลกรัมจากศาลพระภูมิอ้างนำไปบูชา รวบหนุ่มใหญ่ลักพระพรหมหนักกว่า 50 กิโลกรัมจากศาลพระภูมิอ้างนำไปบูชา
  • แม่หวังประหยัดค่าไฟ จุดเทียนทำเพลิงไหม้บ้านวอด คว้าลูกชายพิการหนีตาย แม่หวังประหยัดค่าไฟ จุดเทียนทำเพลิงไหม้บ้านวอด คว้าลูกชายพิการหนีตาย
  • อื้อหือ!! \'แม่ตรีนุช\'รวยอู้ฟู่1,400 ล้าน เปิดกรุ\'ชัช เตาปูน\'โชว์พระเครื่อง 500 ล้าน อื้อหือ!! 'แม่ตรีนุช'รวยอู้ฟู่1,400 ล้าน เปิดกรุ'ชัช เตาปูน'โชว์พระเครื่อง 500 ล้าน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 22 กันยายน 2566

แวดวงการเงิน : 22 กันยายน 2566

22 ก.ย. 2566

แวดวงการเงิน : 21 กันยายน 2566

แวดวงการเงิน : 21 กันยายน 2566

21 ก.ย. 2566

แวดวงการเงิน : 20 กันยายน 2566

แวดวงการเงิน : 20 กันยายน 2566

20 ก.ย. 2566

แวดวงการเงิน : 19 กันยายน 2566

แวดวงการเงิน : 19 กันยายน 2566

19 ก.ย. 2566

แวดวงการเงิน : 18 กันยายน 2566

แวดวงการเงิน : 18 กันยายน 2566

18 ก.ย. 2566

แวดวงการเงิน : 16 กันยายน 2566

แวดวงการเงิน : 16 กันยายน 2566

16 ก.ย. 2566

แวดวงการเงิน : 15 กันยายน 2566

แวดวงการเงิน : 15 กันยายน 2566

15 ก.ย. 2566

แวดวงการเงิน : 14 กันยายน 2566

แวดวงการเงิน : 14 กันยายน 2566

14 ก.ย. 2566

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved