วันพฤหัสบดี ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 25 พฤษภาคม 2566

ดูทั้งหมด

  •  

nn หลังพาบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยสำเร็จ “ศิริวรรณ ศักดิ์สุริยา” ประธานเจ้าหน้าที่สายงานบริหารของบริษัทฑีฆาก่อสร้าง หรือ TEKA ไม่รอช้า เดินหน้าลุยโครงการ ESG (Environmental, Social, Governance) หรือ โครงการความยั่งยืนที่คำนึงถึงปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล โดยมีตัวช่วยที่ดีอย่างตลาดหลักทรัพย์และทีมที่ปรึกษามืออาชีพอย่าง Deloitte งานนี้ FC สบายใจได้เลยว่า TEKA จะเป็นธุรกิจที่ดี มีอนาคต พร้อมที่จะเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน nn ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับสภาอุตสาหกรรม จังหวัดชลบุรี ชวนผู้ประกอบการ SMEs และ Startups จังหวัดชลบุรีและใกล้เคียง รับฟังสัมมนาพิเศษ “เพิ่มโอกาสธุรกิจ เพิ่มโอกาสลงทุนกับตลาดหลักทรัพย์ mai - LiVEx” กับ 2 หัวข้อ “ตลาดทุนกับโอกาสเติบโตของธุรกิจที่คิดการใหญ่” และ “การระดมทุนและบทบาทของบริษัท จดทะเบียน” 


โดยมี “ประพันธ์เจริญประวัติ “ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ(mai) และตลาดหลักทรัพย์ไลฟ์เอ็กซ์เช้นจ์ (LiVEx) ร่วมให้ข้อมูล ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2566 เวลา 14.00-15.30 น. ณ ห้องเจิมจอมพล ชั้น 2 โรงแรมโนโวเทล ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ลงทะเบียนร่วมงานที่ https://forms.office.com/r/HihHA3hYQP nn ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) จัดแคมเปญ “ย้าย มาใช้ A-Mobile Plusได้เงินคืน” โดยเชิญชวนลูกค้าที่ใช้งานแอปพลิเคชั่น ธ.ก.ส. A-Mobile ย้ายมาใช้A-Mobile Plus ดาวน์โหลดและลงทะเบียนเปิดใช้งาน และทำธุรกรรมถอนเงินหรือสแกนชำระค่าสินค้าและบริการสะสมครบ 4 รายการรับเลยเงินคืน 20 บาท/ราย/สิทธิ์ (จำกัด 100,000 สิทธิ์แรก)ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2566 ธ.ก.ส.จะยกเลิกการใช้ ธ.ก.ส. A-Mobile มาใช้ A-Mobile Plus ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2566 nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
06:05 น. ชีพจรโลกธุรกิจ : 5 มีนาคม 2569
22:07 น. กต.อัพเดตสถานการณ์ตะวันออกกลาง คนไทยในอิหร่านขอกลับแล้ว 138 คน
22:03 น. มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 4-10 มี.ค.69
22:00 น. รัฐบาลเล็งทำสัญญาซื้อ​ LNG มาเลย์เพิ่ม เอกนิติ​ สั่ง​​คุมเข้ม​ผู้ค้าไม่ขึ้นราคา​
21:36 น. ร้อนตับแตก! เปิด 10 อันดับอุณหภูมิสูงสุดวันนี้ เมืองลพบุรียืนหนึ่ง แตะ 39.7 องศา
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569
ติ๊ก กัญญารัตน์ เปิดตัวคนพิเศษ ฉลองครบรอบ 25 ปี อ่านแคปชั่นแล้วใจละลาย
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ประจำวันที่ 1-7 มีนาคม พ.ศ. 2569
โปรไฟล์ดี แต่สอบตกวิชาน้ำใจ กับตรรกะวิบัติ ของคนไม่เก็ตใส่ซองงานแต่ง
ชมสด! การออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569
ดูทั้งหมด
สหรัฐอเมริกาและอิสราเอล รบอิหร่าน : ไทยจะมีท่าทีอย่างไร?
อึดได้แค่ไหน?
สหรัฐ-อิสราเอล ถล่มโรงเรียนประถมอิหร่าน เด็กและครูตายกว่า 170 ชีวิต คือ เรื่องจริง
สงครามยืดเยื้อ‘สหรัฐฯ’ย่อยยับ
แวดวงการเงิน : 5 มีนาคม 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

กต.อัพเดตสถานการณ์ตะวันออกกลาง คนไทยในอิหร่านขอกลับแล้ว 138 คน

มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 4-10 มี.ค.69

4 ยอดพธูสะท้านแผ่นดิน ส่องรายชื่อนางเอกจีนเจนใหม่ ใครคือตัวจริง

ร้อนตับแตก! เปิด 10 อันดับอุณหภูมิสูงสุดวันนี้ เมืองลพบุรียืนหนึ่ง แตะ 39.7 องศา

อังกฤษ สั่งระงับด่วนวีซ่านักเรียนจาก 4 ประเทศ หลังพบสัดส่วนลี้ภัยเพิ่มจนน่าตกใจ

คนร้ายบุกยิง ตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษดับ อ.สายบุรี จ.ปัตตานี ก่อนชิงปืนพกประจำกายหลบหนี

  • Breaking News
  • ชีพจรโลกธุรกิจ : 5 มีนาคม 2569 ชีพจรโลกธุรกิจ : 5 มีนาคม 2569
  • กต.อัพเดตสถานการณ์ตะวันออกกลาง คนไทยในอิหร่านขอกลับแล้ว 138 คน กต.อัพเดตสถานการณ์ตะวันออกกลาง คนไทยในอิหร่านขอกลับแล้ว 138 คน
  • มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 4-10 มี.ค.69 มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 4-10 มี.ค.69
  • รัฐบาลเล็งทำสัญญาซื้อ​ LNG มาเลย์เพิ่ม เอกนิติ​ สั่ง​​คุมเข้ม​ผู้ค้าไม่ขึ้นราคา​ รัฐบาลเล็งทำสัญญาซื้อ​ LNG มาเลย์เพิ่ม เอกนิติ​ สั่ง​​คุมเข้ม​ผู้ค้าไม่ขึ้นราคา​
  • ร้อนตับแตก! เปิด 10 อันดับอุณหภูมิสูงสุดวันนี้ เมืองลพบุรียืนหนึ่ง แตะ 39.7 องศา ร้อนตับแตก! เปิด 10 อันดับอุณหภูมิสูงสุดวันนี้ เมืองลพบุรียืนหนึ่ง แตะ 39.7 องศา
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 5 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 5 มีนาคม 2569

5 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 มีนาคม 2569

4 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 03 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 03 มีนาคม 2569

3 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 2 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 2 มีนาคม 2569

2 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 28 กุมภาพันธ์ 2569

28 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 27 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 27 กุมภาพันธ์ 2569

27 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 26 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 26 กุมภาพันธ์ 2569

26 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 25 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 25 กุมภาพันธ์ 2569

25 ก.พ. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved