Logo วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2566, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 2 มิถุนายน 2566

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn ยังคงโชว์ฟอร์มร้อนแรงไม่มีแผ่ว โดนใจผู้ถือหุ้นสำหรับ “ASW”ดีเวลอปเปอร์อสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ไฟแรงอัดแน่นด้วยความแข็งแกร่ง ภายใต้การบริหารของบิ๊กบอสหนุ่ม “กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์” ซีอีโอบมจ.แอสเซทไวส์ หรือ ASW ที่สร้างผลการดำเนินงานเติบโตต่อเนื่องสะกดสายตาของนักลงทุนเรียกได้ว่าห้ามกะพริบตา ล่าสุด ไตรมาสแรกของปี 2566 กวาดกำไรสุทธิ 283 ล้านบาท เติบโตถึง 25% เมื่อเทียบกับปีก่อน แถมลุยQ2/66 เตรียมเปิดอีก 4 โครงการใหม่มูลค่ารวมกว่า6,450 ล้านบาท ขึ้นแท่นผู้ประกอบการอสังหาฯ มาแรงที่ต้องจับตามองสุดๆ 


nn “สมพงษ์ กังสวิวัฒน์” แม่ทัพใหญ่ บมจ.คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ซิสเต็มส์ โซลูชั่น(CSS) เดินหน้าฉายภาพแนวโน้มธุรกิจครึ่งปีหลัง ให้บรรดาแฟนคลับได้เห็นกันแบบชัดๆ มั่นใจฟอร์มยังดีไม่มีตก ผลงานยังเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง เพราะมีงานใหม่เข้ามาเติมใส่พอร์ตในมือไม่ขาดสาย แถมเตรียมความพร้อมลุยประมูลงานภาครัฐอีกเพียบ!...ส่งสัญญาณบวกขนาดนี้ แฟนคลับเกาะติดกันไว้ให้ดี !! 

nn “สุวรรณาเชื้อบุญชัย” เลขานุการคณะกรรมการธนาคารแห่งประเทศไทย(ธปท.)แจ้งว่า คณะกรรมการฯ มีมติแต่งตั้งและโยกย้ายผู้บริหารระดับสูง มีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม2566 ดังนี้ 1.แต่งตั้ง “อลิศรา มหาสันทนะ” ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายตลาดการเงิน เป็น รองผู้ว่าการ ด้านเสถียรภาพการเงิน เพื่อทดแทนตำแหน่งที่จะว่างลง 2.ย้าย “อัมพรแสงมณี” ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายตรวจสอบกิจการภายใน ไปดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายบริหารความเสี่ยงองค์กร3.ย้าย “ดารณี แซ่จู” ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายบริหารความเสี่ยงองค์กร ไปดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายกำกับระบบการชำระเงินและคุ้มครองผู้ใช้บริการทางการเงิน4.เลื่อนตำแหน่ง “พิมพ์พันธ์ เจริญขวัญ” ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายตลาดการเงิน เป็น ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายตลาดการเงิน 5.เลื่อนตำแหน่ง “วิเรขา สันตะพันธุ์” ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกำกับและตรวจสอบสถาบันการเงินเฉพาะกิจเป็น ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายบริหารงานปฏิบัติการ nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:08 น. จุฬาฯ จัดเสวนา Chula the Impact ครั้งที่ 42 เสริมเกราะ สร้างแกร่ง ความปลอดภัยในสถานศึกษา
21:47 น. รวบโจรตัดสายไฟทางหลวงก่อเหตุกว่า 50 ครั้ง ทำถนนมืด-เสียหายกว่า 10 ล้าน
21:43 น. ไอซ์ รักชนก จี้ ตร. แจง 7 ข้อกังขา มาตรฐานจับกุม ฉลอง เรี่ยวแรง
21:41 น. รวบ 2 หนุ่มปลอมเป็น AE ค่ายดัง หลอกอินฟลูฯ รีวิวสินค้า ความเสียหายกว่าล้านบาท
21:34 น. พรีม รณิดา แจกความสดใสทริปพัทยา อวดลุคบิกินีแซ่บเกินต้าน
ดูทั้งหมด
เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ เสด็จฯ เป็นการส่วนพระองค์ ทรงตรัสกับประชาชนอย่างเป็นกันเอง
สะเทือนราชวงศ์บรูไน สุลต่านถอดพระอิสริยยศพระชายาเจ้าชายอับดุล มาลิก ชี้มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม
แม่เกตุ น้ำตาคลอ ยอมรับจบความสัมพันธ์ ลุงวิทย์ ขอเดินหน้ากลับมารักตัวเอง
ชื่นชม เนเน่ รอยัล เจ๋งจริง บนเวที America's Got Talent เอ็ดดี้ ชี้ฝีมือระดับมืออาชีพ สมฉายาร็อกสตาร์ตัวจริง
พลาดแล้ว นายหัว ชาวเน็ตงัดข้อมูลสวน ชัยชนะ หลังไล่ เอกนิติ-ศุภจี ไปกินน้ำมันตับปลา
ดูทั้งหมด
เมื่อแฮมเบอร์เกอร์ติดหรู
รายงานวิเคราะห์ภูมิทัศน์การเมือง เศรษฐกิจ และสังคมไทย ปี 2569 (2)
นิ้วนักการเมือง
คิดถึง ‘หัวคิว/ส่วย-นายหน้าแรงงานต่างด้าว’ เอ๊ะ เอ๊ะ ตาวิเศษเห็นนะ !
บุคคลแนวหน้า : 10 สิงหาคม 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รวบโจรตัดสายไฟทางหลวงก่อเหตุกว่า 50 ครั้ง ทำถนนมืด-เสียหายกว่า 10 ล้าน

ฉลอง ลั่นไม่เหลืออะไรแล้ว ระบายให้ เจ๊ปอง ฟังปมหนี้ตั้งแต่ปี51

ไอซ์ รักชนก จี้ ตร. แจง 7 ข้อกังขา มาตรฐานจับกุม ฉลอง เรี่ยวแรง

พรีม รณิดา แจกความสดใสทริปพัทยา อวดลุคบิกินีแซ่บเกินต้าน

ใครกันน้า? เพจดังเมาท์คุณพ่อบล็อกลูกทั้งที่บอกรัก ชาวเน็ตแห่เดาสนั่น

กำหนดการพิธีศพ พ.ต.อ.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายก อบจ.นนทบุรี ณ วัดสะพานสูง

  • Breaking News
  • จุฬาฯ จัดเสวนา Chula the Impact ครั้งที่ 42 เสริมเกราะ สร้างแกร่ง ความปลอดภัยในสถานศึกษา จุฬาฯ จัดเสวนา Chula the Impact ครั้งที่ 42 เสริมเกราะ สร้างแกร่ง ความปลอดภัยในสถานศึกษา
  • รวบโจรตัดสายไฟทางหลวงก่อเหตุกว่า 50 ครั้ง ทำถนนมืด-เสียหายกว่า 10 ล้าน รวบโจรตัดสายไฟทางหลวงก่อเหตุกว่า 50 ครั้ง ทำถนนมืด-เสียหายกว่า 10 ล้าน
  • ไอซ์ รักชนก จี้ ตร. แจง 7 ข้อกังขา มาตรฐานจับกุม ฉลอง เรี่ยวแรง ไอซ์ รักชนก จี้ ตร. แจง 7 ข้อกังขา มาตรฐานจับกุม ฉลอง เรี่ยวแรง
  • รวบ 2 หนุ่มปลอมเป็น AE ค่ายดัง หลอกอินฟลูฯ รีวิวสินค้า ความเสียหายกว่าล้านบาท รวบ 2 หนุ่มปลอมเป็น AE ค่ายดัง หลอกอินฟลูฯ รีวิวสินค้า ความเสียหายกว่าล้านบาท
  • พรีม รณิดา แจกความสดใสทริปพัทยา อวดลุคบิกินีแซ่บเกินต้าน พรีม รณิดา แจกความสดใสทริปพัทยา อวดลุคบิกินีแซ่บเกินต้าน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 10 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 10 สิงหาคม 2569

10 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 8 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 8 สิงหาคม 2569

8 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 7 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 สิงหาคม 2569

7 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 6 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 สิงหาคม 2569

6 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 5 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 5 สิงหาคม 2569

5 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 สิงหาคม 2569

4 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 3 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 3 สิงหาคม 2569

3 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 1 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 1 สิงหาคม 2569

1 ส.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved