วันศุกร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2566, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 2 มิถุนายน 2566

ดูทั้งหมด

  •  

nn ยังคงโชว์ฟอร์มร้อนแรงไม่มีแผ่ว โดนใจผู้ถือหุ้นสำหรับ “ASW”ดีเวลอปเปอร์อสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ไฟแรงอัดแน่นด้วยความแข็งแกร่ง ภายใต้การบริหารของบิ๊กบอสหนุ่ม “กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์” ซีอีโอบมจ.แอสเซทไวส์ หรือ ASW ที่สร้างผลการดำเนินงานเติบโตต่อเนื่องสะกดสายตาของนักลงทุนเรียกได้ว่าห้ามกะพริบตา ล่าสุด ไตรมาสแรกของปี 2566 กวาดกำไรสุทธิ 283 ล้านบาท เติบโตถึง 25% เมื่อเทียบกับปีก่อน แถมลุยQ2/66 เตรียมเปิดอีก 4 โครงการใหม่มูลค่ารวมกว่า6,450 ล้านบาท ขึ้นแท่นผู้ประกอบการอสังหาฯ มาแรงที่ต้องจับตามองสุดๆ 


nn “สมพงษ์ กังสวิวัฒน์” แม่ทัพใหญ่ บมจ.คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ซิสเต็มส์ โซลูชั่น(CSS) เดินหน้าฉายภาพแนวโน้มธุรกิจครึ่งปีหลัง ให้บรรดาแฟนคลับได้เห็นกันแบบชัดๆ มั่นใจฟอร์มยังดีไม่มีตก ผลงานยังเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง เพราะมีงานใหม่เข้ามาเติมใส่พอร์ตในมือไม่ขาดสาย แถมเตรียมความพร้อมลุยประมูลงานภาครัฐอีกเพียบ!...ส่งสัญญาณบวกขนาดนี้ แฟนคลับเกาะติดกันไว้ให้ดี !! 

nn “สุวรรณาเชื้อบุญชัย” เลขานุการคณะกรรมการธนาคารแห่งประเทศไทย(ธปท.)แจ้งว่า คณะกรรมการฯ มีมติแต่งตั้งและโยกย้ายผู้บริหารระดับสูง มีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม2566 ดังนี้ 1.แต่งตั้ง “อลิศรา มหาสันทนะ” ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายตลาดการเงิน เป็น รองผู้ว่าการ ด้านเสถียรภาพการเงิน เพื่อทดแทนตำแหน่งที่จะว่างลง 2.ย้าย “อัมพรแสงมณี” ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายตรวจสอบกิจการภายใน ไปดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายบริหารความเสี่ยงองค์กร3.ย้าย “ดารณี แซ่จู” ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายบริหารความเสี่ยงองค์กร ไปดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายกำกับระบบการชำระเงินและคุ้มครองผู้ใช้บริการทางการเงิน4.เลื่อนตำแหน่ง “พิมพ์พันธ์ เจริญขวัญ” ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายตลาดการเงิน เป็น ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายตลาดการเงิน 5.เลื่อนตำแหน่ง “วิเรขา สันตะพันธุ์” ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกำกับและตรวจสอบสถาบันการเงินเฉพาะกิจเป็น ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายบริหารงานปฏิบัติการ nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
09:55 น. ด่วน! ไฟไหม้ชุมชนแออัดย่านกังนัม เจ้าหน้าที่เร่งอพยพประชาชน
09:45 น. แอฟ ทักษอร โชว์ภาพเกิดอุบัติเหตุในคฤหาสน์ มาดามแป้ง แก๊งนางเอกเมนต์แซวสนั่น
09:37 น. สฤณี จี้เลขาฯ ปชน. ต้องรับผิดชอบ ปมผู้สมัคร สส.ตาก โดนจับ ทั้งที่มีหลักฐานตั้งแต่ปี 65
09:27 น. พรรครักชาติ เปิดนโยบายเศรษฐกิจเพื่อ คนตัวเล็ก Smart Card Max บัตรประชาชนใบเดียวจบทุกปัญหา
09:18 น. นำร่างสุดท้ายออกมาได้แล้ว เหยื่อเครนถล่มพระราม 2 ยังปิดช่องทางหลัก ทั้ง 2 ฝั่ง
ดูทั้งหมด
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 11-17 ม.ค.69
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 14-20 ม.ค.69
เปิดภาพล่าสุด นางเอกละครยุคบุกเบิก แดง เยาวเรศ ยิ้มสดใสเข้าเยี่ยม ไพรัช สังวริบุตร
'สมเด็จพระราชินี'เสด็จฯไปทรงรวมเดินและพระราชทานถ้วยรางวัล การแข่งขันวิ่งโครงการ 'รัน ฟอร์ วีลส์#5
เกาหลีใต้ทลายแก๊งสแกมเมอร์กัมพูชา อ้างเป็นจนท.รัฐหลอกเงิน-คุกคามเหยื่อ
ดูทั้งหมด
รมต.เขมรเตือนอย่าเลือกอนุทินบ่งชี้ความสัมพันธ์กับเพื่อไทยมีเยื่อใยล้ำลึก
‘ศึกรัฐธรรมนูญ’
‘มีส้ม-มีเทา’เน่าทั้งพรรค
เลือกตั้งแบบไทย สส. เขต และ บัญชีรายชื่อ ใช่หรือ ?
พลิกลิ้น
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ด่วน! ไฟไหม้ชุมชนแออัดย่านกังนัม เจ้าหน้าที่เร่งอพยพประชาชน

แอฟ ทักษอร โชว์ภาพเกิดอุบัติเหตุในคฤหาสน์ มาดามแป้ง แก๊งนางเอกเมนต์แซวสนั่น

นำร่างสุดท้ายออกมาได้แล้ว เหยื่อเครนถล่มพระราม 2 ยังปิดช่องทางหลัก ทั้ง 2 ฝั่ง

สื่อเกาหลีตีข่าว หนุ่มเกาหลีดับจากเหตุเครนถล่มทับรถไฟ พบเพิ่งบินมาจดทะเบียนกับสาวไทย

กระทรวงต่างประเทศกัมพูชายังปิดปากเงียบ หลังสหรัฐประกาศแบนวีซ่า 75 ประเทศ

อดีต กกต. เฉลยเป็นข้อๆ เครนถล่ม เกี่ยวอะไรกับ แก้รัฐธรรมนูญ

  • Breaking News
  • ด่วน! ไฟไหม้ชุมชนแออัดย่านกังนัม เจ้าหน้าที่เร่งอพยพประชาชน ด่วน! ไฟไหม้ชุมชนแออัดย่านกังนัม เจ้าหน้าที่เร่งอพยพประชาชน
  • แอฟ ทักษอร โชว์ภาพเกิดอุบัติเหตุในคฤหาสน์ มาดามแป้ง แก๊งนางเอกเมนต์แซวสนั่น แอฟ ทักษอร โชว์ภาพเกิดอุบัติเหตุในคฤหาสน์ มาดามแป้ง แก๊งนางเอกเมนต์แซวสนั่น
  • สฤณี จี้เลขาฯ ปชน. ต้องรับผิดชอบ ปมผู้สมัคร สส.ตาก โดนจับ ทั้งที่มีหลักฐานตั้งแต่ปี 65 สฤณี จี้เลขาฯ ปชน. ต้องรับผิดชอบ ปมผู้สมัคร สส.ตาก โดนจับ ทั้งที่มีหลักฐานตั้งแต่ปี 65
  • พรรครักชาติ เปิดนโยบายเศรษฐกิจเพื่อ คนตัวเล็ก  Smart Card Max บัตรประชาชนใบเดียวจบทุกปัญหา พรรครักชาติ เปิดนโยบายเศรษฐกิจเพื่อ คนตัวเล็ก Smart Card Max บัตรประชาชนใบเดียวจบทุกปัญหา
  • นำร่างสุดท้ายออกมาได้แล้ว เหยื่อเครนถล่มพระราม 2 ยังปิดช่องทางหลัก ทั้ง 2 ฝั่ง นำร่างสุดท้ายออกมาได้แล้ว เหยื่อเครนถล่มพระราม 2 ยังปิดช่องทางหลัก ทั้ง 2 ฝั่ง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 16 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 มกราคม 2569

16 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 9 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 9 มกราคม 2569

15 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 14 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 14 มกราคม 2569

14 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 13 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 มกราคม 2569

13 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 12 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 12 มกราคม 2569

12 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 10 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 10 มกราคม 2569

10 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 9 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 9 มกราคม 2569

9 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน :  8 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 8 มกราคม 2569

8 ม.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved