วันพฤหัสบดี ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 14 กันยายน 2566

ดูทั้งหมด

  •  

nn บมจ.ไพโอเนียร์ มอเตอร์(PIMO-ไพโม่) นำโดยหัวเรือใหญ่ “วสันต์อิทธิโรจนกุล” เนื้อหอม!! ไม่เบาแถมราคาหุ้นยังปรับขึ้นอย่างต่อเนื่อง รับไฮซีซั่นในช่วงไตรมาส 3/66 งบครึ่งปีหลังมีโอกาสเติบโตมากกว่าครึ่งปีแรก ขณะเดียวกันยังมีออเดอร์จากลูกค้าต่างประเทศที่ PIMO-ไพโม่ เคยส่งออกทั่วโลกมาแล้วกว่า 30 ประเทศ อาทิ ออสเตรเลีย ดูไบ อียิปต์ สาธารณรัฐเช็ก ญี่ปุ่น และฮ่องกง เป็นต้น ไหลเข้ามาไม่ขาดสาย นอกจากนี้ ราคาต้นทุนวัตถุดิบที่ปรับตัวลดลงยังส่งผลให้อัตราความสามารถในการทำกำไรขั้นต้นมีแนวโน้มดีขึ้นอีกด้วย...


nn เตรียมตัวกัน! สำหรับผู้กำลังมองหาการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนดีๆ ต้องเลือก บมจ.ซุปเปอร์ เอนเนอร์ยี คอร์เปอเรชั่น (SUPER) ภายใต้
แกนนำของ CEO “จอมทรัพย์ โลจายะ” ล่าสุดเตรียมเสนอขายหุ้นกู้อายุ 3 ปี ให้แก่ผู้ลงทุนรายใหญ่/ผู้ลงทุนสถาบันระหว่างวันที่ 24-26 ตุลาคม 2566 อัตราดอกเบี้ย 5.00-5.20% ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือน จองซื้อขั้นต่ำ100,000 บาท ทวีคูณครั้งละ 100,000 บาท วัตถุประสงค์การระดมทุน จะนำเงินไปใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน ชำระคืนหุ้นกู้ ส่วนอันดับความน่าเชื่อถือหุ้นกู้ “BBB”แนวโน้ม “positive ” จากทริสเรทติ้ง สนใจคลิกข้อมูลดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.sec.or.th 

nn เปิดแล้ว! 7-Eleven สาขาแรกใน “สปป.ลาว” น่าจะเป็นสัญญาณที่ดี สำหรับ บมจ. ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ (TACC) ภายใต้การบริหารของ CEO คนเก่ง อย่าง “ชัชชวี วัฒนสุข” ที่ได้ส่งเครื่องดื่มเข้าไปขาย แสดงถึงการเป็นพันธมิตรธุรกิจที่แข็งแกร่ง และยั่งยืน กับ ร้านสะดวกซื้อ
7-Eleven ในฐานะ Key Strategic Partner ส่งผลให้ TACC มีโอกาสเติบโตตามการขยายสาขาของ 7-Elevenในต่างประเทศอย่างแน่นอน การันตีจากผลงานเมื่อ 2 ปีก่อน ในการขยายเครื่องดื่ม TACC เข้าไปใน 7-Eleven กัมพูชาทุกสาขา และผลตอบรับไปได้สวย เหล่าบรรดาแฟนคลับ “หุ้นเล็กพริกขี้หนู” เตรียมรอชื่นชมผลงานดีๆกันได้เลย!....nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
20:33 น. ธรรมนัส เปิดศึกหนองบัวลำภู ควง ไชยา ขึ้นเวทีเดือด ประกาศทวงศักดิ์ศรีนักสู้การเมือง
20:25 น. ยศชนัน บุกลำปาง ชูพลิกโฉมท่องเที่ยว ดันชามตราไก่ขายทั่วโลก
20:17 น. ขอเพชรบูรณ์ยกจังหวัด! ‘อนุทิน’ควง‘สันติ-นายกด๊อยซ์’หาเสียงเมืองมะขามหวาน
19:46 น. อผศ.แจงปมตัดชุดฟอร์ม พิมพ์ปฏิทินประกันสังคม ย้ำทำถูกกฎหมายทุกขั้นตอน
19:34 น. รธน.60 ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา อดีตบิ๊กข่าวกรอง ยกเหมือนก้างตำคอ สกัดนักการเมือง
ดูทั้งหมด
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 24-30 ม.ค.69
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 26 ม.ค.-1 ก.พ.69
เปิ้ล ลูกสาว เด๋อ ดอกสะเดา เปิดข้อความลายมือพ่อ ย้ำคำพ่อสอนกตัญญูสำคัญที่สุด
หมายจับ สจ.เนย์ พร้อมเมีย ไหวตัวทันชิงเผ่นนอก-อีกรายยังอุบชื่อ
จอย ศิริลักษณ์ เปิดใจครั้งแรก หลังซุ่มแต่งงานเงียบ เล่าเส้นทางรักครั้งแรก 28 ปีเป็นรักแรกและรักเดียว
ดูทั้งหมด
ฝากชาติไว้ในมือเรา
ใครถอนเงินสด‘450 ล้าน’ซื้อเสียง ?!
การเกื้อหนุนผู้มีบุตรมากของไทย ที่เริ่มต้นจากเลขาธิการสภา
พิสูจน์ความจริงด้วยหลักฐาน หรือจะปั่นวาทกรรมกวาดคะแนนเสียง?
นัยของคณะกรรมการบริหารสันติภาพ (Board of Peace)
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ธรรมนัส เปิดศึกหนองบัวลำภู ควง ไชยา ขึ้นเวทีเดือด ประกาศทวงศักดิ์ศรีนักสู้การเมือง

ขอเพชรบูรณ์ยกจังหวัด! ‘อนุทิน’ควง‘สันติ-นายกด๊อยซ์’หาเสียงเมืองมะขามหวาน

ปิดฉากรักอีกคู่ นารา ยอมรับยุติความสัมพันธ์ ซีดี แล้ว

ต่อ วงทู อดีตนักร้องดังยุค 90 ผันตัวลงสมัคร สส.นนทบุรี เขต 1 พรรคเศรษฐกิจ

โต้ข่าวลือเลือกพรรคอื่น! จเด็ศ ตอบกลับ ปดิพัทธ์ แจงชัดปมป้ายเบอร์ 4

เคลียร์แผลกองทัพห้วงเลือกตั้ง โฆษก ทบ.ย้ำ!ไร้ชี้นำกำลังพล-ยึด 4 หลักทำงาน

  • Breaking News
  • ธรรมนัส เปิดศึกหนองบัวลำภู ควง ไชยา ขึ้นเวทีเดือด ประกาศทวงศักดิ์ศรีนักสู้การเมือง ธรรมนัส เปิดศึกหนองบัวลำภู ควง ไชยา ขึ้นเวทีเดือด ประกาศทวงศักดิ์ศรีนักสู้การเมือง
  • ยศชนัน บุกลำปาง ชูพลิกโฉมท่องเที่ยว ดันชามตราไก่ขายทั่วโลก ยศชนัน บุกลำปาง ชูพลิกโฉมท่องเที่ยว ดันชามตราไก่ขายทั่วโลก
  • ขอเพชรบูรณ์ยกจังหวัด! ‘อนุทิน’ควง‘สันติ-นายกด๊อยซ์’หาเสียงเมืองมะขามหวาน ขอเพชรบูรณ์ยกจังหวัด! ‘อนุทิน’ควง‘สันติ-นายกด๊อยซ์’หาเสียงเมืองมะขามหวาน
  • อผศ.แจงปมตัดชุดฟอร์ม พิมพ์ปฏิทินประกันสังคม ย้ำทำถูกกฎหมายทุกขั้นตอน อผศ.แจงปมตัดชุดฟอร์ม พิมพ์ปฏิทินประกันสังคม ย้ำทำถูกกฎหมายทุกขั้นตอน
  • รธน.60 ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา อดีตบิ๊กข่าวกรอง ยกเหมือนก้างตำคอ สกัดนักการเมือง รธน.60 ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา อดีตบิ๊กข่าวกรอง ยกเหมือนก้างตำคอ สกัดนักการเมือง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 29 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 29 มกราคม 2569

29 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 มกราคม 2569

28 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 27 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 มกราคม 2569

27 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 26 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 26 มกราคม 2569

26 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 24 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 24 มกราคม 2569

24 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 23 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 23 มกราคม 2569

23 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 22 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 22 มกราคม 2569

22 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 21 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 มกราคม 2569

21 ม.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved