Logo วันอาทิตย์ ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2566, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 20 กันยายน 2566

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn เมื่อรัฐบาลออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวไทยในช่วงไฮซีซั่น กลุ่มธุรกิจท่องเที่ยว บริการและร้านอาหารต่างก็ได้รับอานิสงส์ไปตามๆ กัน รวมถึง บมจ.ไทยอุตสาหกรรมพลาสติก (1994) หรือ TPLAS ที่ไม่พลาด!ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ถุงบรรจุอาหาร ภายใต้แบรนด์ “หมากรุก” พร้อมเดินหน้ารับออเดอร์เต็มกำลัง แถมเตรียมเครื่องมือและแผนกลยุทธ์บุกตลาดเพิ่มยอดขายไว้พร้อมแล้ว ฟากผู้บริหารหนุ่ม “เฮียสอง-อภิรัตน์ ธีระรุจินนท์” ฝากบอกว่า เกาะติดผลงานโค้งสุดท้ายกันให้ดีๆ มีลุ้นมาแรงแซงโค้งแบบชิลๆ รู้อย่างนี้แล้วผู้ถือหุ้นสบายใจหายห่วงได้เลย! 


nn “รัฐบาลเศรษฐา1”ประกาศนโยบายชัดเจนเน้นช่วยเหลือประชาชนลดภาระค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน ค่าไฟฟ้า ค่าก๊าซหุงต้มและราคาน้ำมันดีเซล...หลายคนยังสับสนว่าจะกระทบผลการดำเนินงาน บมจ.พีทีจี เอ็นเนอยี (PTG) หรือไม่ งานนี้บิ๊กบอส “พิทักษ์ รัชกิจประการ”ออกมาช่วยขยายความว่า การอุ้มราคาน้ำมันดีเซลรอบใหม่ของรัฐบาล ไม่ส่งผลกระทบในเชิงลบกับ PTG เพราะเป็นการปรับลดผ่านการจัดเก็บภาษีสรรพสามิต ไม่เกี่ยวข้องกับค่าการตลาดของภาคเอกชนแต่ประการใด รู้อย่างนี้แล้ว บรรดาแฟนคลับสบายใจหายห่วงได้เลยคร้าา! 

nn ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ขอเชิญผู้ประกอบการธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม เข้าร่วมสัมมนาเสริมองค์ความรู้เพื่อการวางแผนธุรกิจ ในงาน “finbiz industry hack 2023 ติดอาวุธอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม สู่การเติบโตอย่างยั่งยืน” ในวันที่ 3 ตุลาคม 2566 เวลา 09.30-16.00 น. ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ภายใต้โครงการ finbiz by ttb โครงการเสริมความรู้สำหรับ SME เพื่อสนับสนุนให้ลูกค้าธุรกิจได้นำองค์ความรู้ต่างๆไปปรับใช้เพื่อรับมือกับความเปลี่ยนแปลง สามารถขับเคลื่อนธุรกิจในทุกสถานการณ์ พร้อมก้าวผ่านความท้าทายต่างๆ ให้ประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างยั่งยืนสนใจติดต่อคุณทิพานันท์ สิขัณฑกสมิตร โทรศัพท์08-11721166 อีเมล CommercialBanking@ttbbank.com เพื่อเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
19:49 น. ในหลวง พระราชินี โปรดเกล้าฯ ให้เชิญดอกไม้และสิ่งของพระราชทาน มอบผู้บาดเจ็บเหตุกราดยิงในโรงเรียน
19:19 น. ปธ.กมธ.ตำรวจ เตรียมนัดถก ตร.-มท. คุยรื้อใหญ่ พ.ร.บ.อาวุธปืน ล้อมคอกเหตุ กราดยิง-ชักปืนขู่ ในโรงเรียน
19:11 น. ดัง พันกร จัดให้! สวนนิ่ม แต่เจ็บจี๊ด หลังโดนแซะต้องพ่อรวย ถึงไม่โดนบูลลี่
18:56 น. นักเขียนซีไรต์ จวก เท้ง เลิกดัดจริตพูดให้เท่ให้ขลัง อยากมีอำนาจปกครองประเทศก็พูดตรง ๆ
18:39 น. อดีตแม่ครูยกย่อง ฮลุน ต้นแบบความวิริยะสู้ชีวิต ด้าน ครอบครัว ย้ำชัด ไม่เปิดรับบริจาค
ดูทั้งหมด
เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ เสด็จฯ เป็นการส่วนพระองค์ ทรงตรัสกับประชาชนอย่างเป็นกันเอง
สหรัฐฯ เตรียมปิดสถานทูต 5 แห่งทั่วโลก ตามนโยบาย America First เปิดช่องจีน-รัสเซียเสียบแทน
สะเทือนราชวงศ์บรูไน สุลต่านถอดพระอิสริยยศพระชายาเจ้าชายอับดุล มาลิก ชี้มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม
แม่เกตุ น้ำตาคลอ ยอมรับจบความสัมพันธ์ ลุงวิทย์ ขอเดินหน้ากลับมารักตัวเอง
พลาดแล้ว นายหัว ชาวเน็ตงัดข้อมูลสวน ชัยชนะ หลังไล่ เอกนิติ-ศุภจี ไปกินน้ำมันตับปลา
ดูทั้งหมด
อิสราเอลจากอดีตถึงปัจจุบัน(ตอน13)
บุคคลแนวหน้า : 9 สิงหาคม 2569
เรียนรู้หลัง‘เหตุกราดยิง’
กรรมการกำลังคนแห่งชาติ
เดินหน้ารถไฟฟ้าหาดใหญ่
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดัง พันกร จัดให้! สวนนิ่ม แต่เจ็บจี๊ด หลังโดนแซะต้องพ่อรวย ถึงไม่โดนบูลลี่

นักเขียนซีไรต์ จวก เท้ง เลิกดัดจริตพูดให้เท่ให้ขลัง อยากมีอำนาจปกครองประเทศก็พูดตรง ๆ

รองหน.พรรคส้ม สวน อนุทิน กำแพงคอรัปชั่นยิ่งสูงขึ้น เพราะไม่เห็นหัวประชาชน วิ่งซบ 'นาย' -ส่งลูกน้องแก้ต่าง

เต้ พระราม 7 เปิดสายด่วน อาสาคุ้มครองเด็กนักเรียนโดนรังแก-ข่มขู่

รัดเกล้า สอนคนรุ่นใหม่ DIP 16 ถอดบทเรียนลงพื้นที่ คลองเตย–ยานนาวา–บางพลัด สู่โจทย์แก้จนเมือง

โค่นมือ1โลก!‘หมู ปากน้ำ’หักคิว‘ทรัมป์’ลิ่วสนุ้กโลก

  • Breaking News
  • ในหลวง พระราชินี โปรดเกล้าฯ ให้เชิญดอกไม้และสิ่งของพระราชทาน มอบผู้บาดเจ็บเหตุกราดยิงในโรงเรียน ในหลวง พระราชินี โปรดเกล้าฯ ให้เชิญดอกไม้และสิ่งของพระราชทาน มอบผู้บาดเจ็บเหตุกราดยิงในโรงเรียน
  • ปธ.กมธ.ตำรวจ เตรียมนัดถก ตร.-มท. คุยรื้อใหญ่ พ.ร.บ.อาวุธปืน ล้อมคอกเหตุ กราดยิง-ชักปืนขู่ ในโรงเรียน ปธ.กมธ.ตำรวจ เตรียมนัดถก ตร.-มท. คุยรื้อใหญ่ พ.ร.บ.อาวุธปืน ล้อมคอกเหตุ กราดยิง-ชักปืนขู่ ในโรงเรียน
  • ดัง พันกร จัดให้! สวนนิ่ม แต่เจ็บจี๊ด หลังโดนแซะต้องพ่อรวย ถึงไม่โดนบูลลี่ ดัง พันกร จัดให้! สวนนิ่ม แต่เจ็บจี๊ด หลังโดนแซะต้องพ่อรวย ถึงไม่โดนบูลลี่
  • นักเขียนซีไรต์ จวก เท้ง เลิกดัดจริตพูดให้เท่ให้ขลัง อยากมีอำนาจปกครองประเทศก็พูดตรง ๆ นักเขียนซีไรต์ จวก เท้ง เลิกดัดจริตพูดให้เท่ให้ขลัง อยากมีอำนาจปกครองประเทศก็พูดตรง ๆ
  • อดีตแม่ครูยกย่อง ฮลุน ต้นแบบความวิริยะสู้ชีวิต ด้าน ครอบครัว ย้ำชัด ไม่เปิดรับบริจาค อดีตแม่ครูยกย่อง ฮลุน ต้นแบบความวิริยะสู้ชีวิต ด้าน ครอบครัว ย้ำชัด ไม่เปิดรับบริจาค
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 8 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 8 สิงหาคม 2569

8 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 7 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 สิงหาคม 2569

7 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 6 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 สิงหาคม 2569

6 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 5 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 5 สิงหาคม 2569

5 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 สิงหาคม 2569

4 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 3 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 3 สิงหาคม 2569

3 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 1 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 1 สิงหาคม 2569

1 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 31 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 31 กรกฎาคม 2569

31 ก.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved