Logo วันพฤหัสบดี ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 22 พฤศจิกายน 2566

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn นับเป็นหุ้นที่โดดเด่นสร้างผลงานในไตรมาส 3/2566 เติบโตได้ใจนักลงทุนยิ่งนัก แม้เป็นช่วงโลว์ซีซั่นของตลาดวัสดุก่อสร้าง สำหรับ บมจ.ผลิตภัณฑ์ตราเพชร หรือ DRT ทำกำไรสุทธิพุ่ง 29.44% หรือคิดเป็น 168.68ล้านบาท เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน ตอกย้ำศักยภาพการดำเนินธุรกิจของ DRT เพื่อเอาชนะความท้าทายด้านต้นทุนการผลิตได้เป็นอย่างดี งานนี้ “สาธิต สุดบรรทัด”ผู้บริหารคนเก่ง มั่นใจผลงานปีนี้จะทำได้ตามแผนแน่นอน ผู้ถือหุ้นสบายใจได้เลย 

nn สมกับเป็นองค์กรที่ยืนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากเติบโตยั่งยืน ล่าสุด บมจ.ศักดิ์สยามลิสซิ่ง หรือ SAK ได้รับคัดเลือกจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เป็นหนึ่งในรายชื่อหุ้นยั่งยืน SET ESG Ratings ประจำปี 2566 ในระดับ A ต่อเนื่องปีที่ 2 ซึ่งในปีนี้ มีบริษัทจดทะเบียนที่ได้รับการคัดเลือกทั้งสิ้น 193 บริษัท พร้อมทั้งคว้าคะแนนบริษัทจดทะเบียนที่มีการกำกับดูแลกิจการระดับ 5 ดาว “ดีเลิศ” (ExcellentCG Scoring) จากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) โดยการสนับสนุนจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตอกย้ำถึงการเป็นธุรกิจสินเชื่อที่ดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบสังคมและธรรมาภิบาลควบคู่กันไป โดยคำนึงถึงผู้มีส่วนได้เสียทุกภาคส่วนภายใต้กรอบ ESG ด้าน “ศิวพงศ์ บุญสาลี” เอ็มดีแห่ง SAK พร้อมเดินหน้ามอบสินเชื่อเพื่อสังคมเพื่อให้ประชาชนเข้าถึงแหล่งเงินทุนหลากหลายและกว้างขวางยิ่งขึ้น เพื่อร่วมสร้างความเข้มแข็งและการเติบโตที่ยั่งยืน nn บมจ.อินเตอร์เนชั่นแนล เน็ตเวิร์ค ซิสเต็ม (ITNS) เปิดผลงานไตรมาส 3/2566 ฟันรายได้ 222.40 ล้านบาท เพิ่มขึ้น119.05% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน งานนี้ตัวเลขออกมาดีตามคาด ท็อปฟอร์มสุดๆ เพราะมีงานทยอยส่งมอบโครงการใหญ่ ฟากบิ๊กบอส “สมชาย อ่วมกระทุ่ม” ระบุตุนงานในมือเตรียมส่งมอบอีกเพียบ มั่นใจรายได้ทั้งปีจะเป็นไปตามเป้าหมายเติบโตไม่ต่ำกว่า 25-30% จากปีก่อนลุ้นสร้างสถิติสูงสุดใหม่ต่อเนื่อง!! nn


เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
12:34 น. PALMY บันทึกความรู้สึกผ่านเพลง หลุมอากาศ พร้อม MV บีบหัวใจ นำแสดงโดย ณิชา ไอซ์ซึ
12:29 น. น้องโสน ลูกสาว มอส ปฏิภาณ ยิ่งโตยิ่งสวย ออร่าจับ ฉลองเรียนจบ ขึ้น High School แล้วจ้า
12:21 น. ยกระดับต้านทุจริต! ‘กรมทรัพย์สินทางปัญญา’จับมือ กกร. จ่อทำ Sandbox รับแจ้งเบาะแส
12:17 น. ‘รองปธ.กมธ.อุตสาหกรรม’ ข้องใจเหล็ก 4 หมื่นเส้นซินเคอหยวน ขู่หากเปิดโรงงานรอบใหม่โดยมิชอบ เจอกันแน่
12:16 น. ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน พ.ศ.2569
ดูทั้งหมด
'เจมส์ บอนด์' รถอัญเชิญพระศพ 'พระองค์ภา' สู่พระบรมมหาราชวัง
‘เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ’ ทรงทักทายและประทานกำลังใจ แก่ ‘พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา’
คุกตลอดชีวิต สาธิต รังคสิริ อัยการไม่ฎีกา ปิดฉากคดีโกงภาษี 3 พันล้าน
ภาพจำไม่เคยลืม ร้านกาแฟดัง ย้อนความทรงจำ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ เสด็จฯ เสวยอาหารเช้า
ภาพจากกล้องของผม! ช่างภาพดังย้ำความขันติพระราชหฤทัย ในหลวง-พระราชินี
ดูทั้งหมด
กราบทูลลาเจ้าฟ้าหญิง
‘สส.500’ลูกอีช่างผลาญ
จะเริ่มปรับความสัมพันธ์ไทยกับกัมพูชา กลับสู่ขั้นปกติกันเมื่อไหร่?
แย่งชามข้าว?
‘ทับลาน’ ป่าทับชาวบ้าน ปัญหาทับถมมานานแล้ว
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

น้องโสน ลูกสาว มอส ปฏิภาณ ยิ่งโตยิ่งสวย ออร่าจับ ฉลองเรียนจบ ขึ้น High School แล้วจ้า

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน พ.ศ.2569

‘รองปธ.กมธ.อุตสาหกรรม’ ข้องใจเหล็ก 4 หมื่นเส้นซินเคอหยวน ขู่หากเปิดโรงงานรอบใหม่โดยมิชอบ เจอกันแน่

ย้อนรอย ปัญหาอิทธิพลภูเก็ต หาดฟรีด้อม - รองฯซีฟู๊ด สู่ปฏิบัติการ 'คืนภูเก็ตให้คนภูเก็ต'

เขตต์ ฐานทัพ ควงภรรยาตั้งโต๊ะแถลง บริสุทธิ์ใจปมเบี้ยวเงินอาร์ตทอย แฉกลับโดนกลุ่มนายหน้าข่มขู่!

ภคมน ขอรอ DSI เปิดชื่อ หลังพบ ‘ภาวุธ’ มีชื่อเอี่ยวคดี Forex ยันไม่ปกป้องคนผิด พร้อมชี้แจงทุกเรื่อง

  • Breaking News
  • PALMY บันทึกความรู้สึกผ่านเพลง หลุมอากาศ พร้อม MV บีบหัวใจ นำแสดงโดย ณิชา ไอซ์ซึ PALMY บันทึกความรู้สึกผ่านเพลง หลุมอากาศ พร้อม MV บีบหัวใจ นำแสดงโดย ณิชา ไอซ์ซึ
  • น้องโสน ลูกสาว มอส ปฏิภาณ ยิ่งโตยิ่งสวย ออร่าจับ ฉลองเรียนจบ ขึ้น High School แล้วจ้า น้องโสน ลูกสาว มอส ปฏิภาณ ยิ่งโตยิ่งสวย ออร่าจับ ฉลองเรียนจบ ขึ้น High School แล้วจ้า
  • ยกระดับต้านทุจริต! ‘กรมทรัพย์สินทางปัญญา’จับมือ กกร. จ่อทำ Sandbox รับแจ้งเบาะแส ยกระดับต้านทุจริต! ‘กรมทรัพย์สินทางปัญญา’จับมือ กกร. จ่อทำ Sandbox รับแจ้งเบาะแส
  • ‘รองปธ.กมธ.อุตสาหกรรม’ ข้องใจเหล็ก 4 หมื่นเส้นซินเคอหยวน ขู่หากเปิดโรงงานรอบใหม่โดยมิชอบ เจอกันแน่ ‘รองปธ.กมธ.อุตสาหกรรม’ ข้องใจเหล็ก 4 หมื่นเส้นซินเคอหยวน ขู่หากเปิดโรงงานรอบใหม่โดยมิชอบ เจอกันแน่
  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่  18 มิถุนายน พ.ศ.2569 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน พ.ศ.2569
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 18 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 18 มิถุนายน 2569

18 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 17 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 17 มิถุนายน 2569

17 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 16 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 16 มิถุนายน 2569

16 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 15 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 15 มิถุนายน 2569

15 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 13 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 13 มิถุนายน 2569

13 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 12 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 12 มิถุนายน 2569

12 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 11 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 11 มิถุนายน 2569

11 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 10 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 10 มิถุนายน 2569

10 มิ.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved