วันจันทร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 23 พฤศจิกายน 2566

ดูทั้งหมด

  •  

nn หุ้นไอทีผลงานดีไม่มีแผ่ว อย่าง บมจ.เดอะแพรคทิเคิลโซลูชั่น (TPS) โชว์กำไร9 เดือนปี 2566 โตแบบสวยๆ 73.86ล้านบาท เพิ่มขึ้น 29.45% จากงวดเดียวกันปีก่อน บอสใหญ่ “บุญสม กิจเกษตรสถาพร”สั่งลุยเดินหน้าประมูลงานใหม่ โดยเฉพาะงานภาครัฐขนาดใหญ่ เพื่อมาเติม Backlogที่ตุนไว้กว่า 2,285 ล้านบาท แถมไม่ต้องรอลุ้นกันให้เหนื่อย เพราะแนวโน้ม Q4/2566สัญญาณมาดี ทำนิวไฮได้อย่างแน่นอนเอาเป็นว่า หุ้นผลงานดีต่อเนื่องแบบนี้ต้องมีติดพอร์ตไว้เลยคร้าา!... 


nn “ธรัฐพร เตชะกิจขจร”กรรมการผู้จัดการ บริษัทบริหารสินทรัพย์สุขุมวิท (บสส.)หรือ SAM บุกตลาดโค้งสุดท้ายปี2566 ด้วยแคมเปญพิเศษ“SAM Clearance Sale 2023” โดยทำการคัดทรัพย์มือสอง (NPA) ทำเลดีทั่วไทยกว่า 384 รายการ อาทิ ทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดอพาร์ทเม้นท์ ที่ดินเปล่า อาคารพาณิชย์ ฯลฯ และทรัพย์เพื่อการลงทุน อาทิ ห้างสรรพสินค้า ที่ดิน โกดัง โรงงานอุตสาหกรรม โชว์รูมสินค้า มูลค่ารวม 1,900 ล้านบาทพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 50% หรือคิดเป็นมูลค่าถึง 50ล้านบาท นอกจากนี้ ลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ SAM วงเงินตั้งแต่1 ล้านบาทขึ้นไป ยังสามารถขอสินเชื่อที่อยู่อาศัยเงื่อนไขพิเศษจากธนาคารกรุงเทพด้วยอัตราดอกเบี้ยคงที่ ปีแรกเริ่มต้นที่ 2.75% หรือเฉลี่ย 3 ปีแรก เริ่มต้นที่ 3.72% เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2566 นอกจากนี้ ยังมี “สินเชื่อบ้านบสส. (SAM) by GHB” โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิ์และอัตราดอกเบี้ยพิเศษในการขอสินเชื่อผ่านธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) พร้อม Gift Voucher “กู้ได้ให้เลย” สูงสุด 3,000 บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด รวมทั้งโปรโมชั่นพิเศษมากมาย อาทิ “SAM ฟรี! ค่าโอนไม่อั้น” สำหรับผู้ซื้อทรัพย์ทุกรายการ ทุกราคา ภายในวันที่28 ธันวาคม 2566 และ “SAM Family Plus” สมนาคุณลูกค้าเดิม SAM ที่ซื้อทรัพย์เพิ่ม จะได้รับ Gift Voucherมูลค่าสูงสุดถึง 100,000 บาท ชมรายการทรัพย์ที่เข้าร่วมโครงการ ได้ที่ https://bit.ly/49A1oBh หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ID Line @Samline คลิกลิงก์ http://bit.ly/3ZuUUOV หรือโทร Call Center 02-6861888 nn

 
เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
12:25 น. ‘กัลฟ์’ถือหุ้น Kbank 10.03%
12:20 น. ไชยชนกปัดลือเขี่ยทิ้งกล้าธรรม ถามเนวินเกี่ยวอะไร หลังสะพัดออกโรงนัดคุยธรรมนัส
11:59 น. หวานไม่มีเปลี่ยน!เก็บตก 'วาเลนไทน์'ครั้งที่ 21 ของคู่รักมาราธอน 'บอย - เจี๊ยบ'
11:54 น. ผวาทั้งหมู่บ้าน! หลุมยุบยักษ์ในอินโดนีเซีย หลังน้ำท่วมใหญ่ปลายปี
11:52 น. ทำถึงไม่ไหว! 'พาเวล นเรศ'ปล่อยลุค Proud to be Thai หล่อสะเทือนโซเชียล
ดูทั้งหมด
ภาพใหม่มาแล้ว ลิซ่า เช็กอินวัดเจดีย์ลอยฟ้า ลำปาง สะกดสายตานักท่องเที่ยวทั่วโลก
ย้อนฟังคำตอบ ทิม พิธา สารภาพรักสาวปริศนา จับตาความสัมพันธ์ ก้อย หลังภาพหลุดว่อนเน็ต
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 14-20 ก.พ.69
วาเลนไทน์ลุกเป็นไฟ เจนี่ ปล่อยช็อตโนบราเสิร์ฟความหวานปนแซ่บ
หวานไม่แผ่ว นาเดีย ควงสามีดินเนอร์หวานก่อนวาเลนไทน์
ดูทั้งหมด
ปู่จิ๊บ เป็นสัตว์สังคม ต้องมีเพื่อนและญาติเยอะ จึงมักทำงานสำเร็จ มีใจสุขสงบ (2)
แมงดา
ไอโอ (IO) ส้ม พวกคุณโกหกอะไรอีกบ้าง?
บุคคลแนวหน้า : 16 กุมภาพันธ์ 2569
ประเทศไทยกำลังก้าวไปในทางที่ดี โล่งใจ สะใจ สบายใจ ภูมิใจ
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ผวาทั้งหมู่บ้าน! หลุมยุบยักษ์ในอินโดนีเซีย หลังน้ำท่วมใหญ่ปลายปี

ทำถึงไม่ไหว! 'พาเวล นเรศ'ปล่อยลุค Proud to be Thai หล่อสะเทือนโซเชียล

'ป๋าต๊อบ-ปีใหม่'วินาทีเปลี่ยนชีวิตเมื่อรักชนะยาเสพติด จากวันที่มืดมนที่สุดสู่ความสุขเรียบง่าย

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ 16 กุมภาพันธ์ 2569

อาจถึงขั้นยุบพรรค อ.ธนพร จี้พิรุธ ปชน. เรียกเก็บเลขหลังบัตร ปชช.ส่อเจตนาไม่บริสุทธิ์

'นิว วงศกร-นาว ทิสานาฏ'รับอยู่ก่อนแต่ง ส่วนงานวิวาห์ยังไม่มีแพลน

  • Breaking News
  • ‘กัลฟ์’ถือหุ้น Kbank 10.03% ‘กัลฟ์’ถือหุ้น Kbank 10.03%
  • ไชยชนกปัดลือเขี่ยทิ้งกล้าธรรม ถามเนวินเกี่ยวอะไร หลังสะพัดออกโรงนัดคุยธรรมนัส ไชยชนกปัดลือเขี่ยทิ้งกล้าธรรม ถามเนวินเกี่ยวอะไร หลังสะพัดออกโรงนัดคุยธรรมนัส
  • หวานไม่มีเปลี่ยน!เก็บตก \'วาเลนไทน์\'ครั้งที่ 21 ของคู่รักมาราธอน \'บอย - เจี๊ยบ\' หวานไม่มีเปลี่ยน!เก็บตก 'วาเลนไทน์'ครั้งที่ 21 ของคู่รักมาราธอน 'บอย - เจี๊ยบ'
  • ผวาทั้งหมู่บ้าน! หลุมยุบยักษ์ในอินโดนีเซีย หลังน้ำท่วมใหญ่ปลายปี ผวาทั้งหมู่บ้าน! หลุมยุบยักษ์ในอินโดนีเซีย หลังน้ำท่วมใหญ่ปลายปี
  • ทำถึงไม่ไหว! \'พาเวล นเรศ\'ปล่อยลุค Proud to be Thai หล่อสะเทือนโซเชียล ทำถึงไม่ไหว! 'พาเวล นเรศ'ปล่อยลุค Proud to be Thai หล่อสะเทือนโซเชียล
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 16 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 16 กุมภาพันธ์ 2569

16 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 14 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 14 กุมภาพันธ์ 2569

14 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 13 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 13 กุมภาพันธ์ 2569

13 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 12 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 12 กุมภาพันธ์ 2569

12 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 11 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 11 กุมภาพันธ์ 2569

11 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 10 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 10 กุมภาพันธ์ 2569

10 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 9 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 9 กุมภาพันธ์ 2569

9 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 7 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 7 กุมภาพันธ์ 2569

7 ก.พ. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved