Logo วันพุธ ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2566, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 1 ธันวาคม 2566

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn “สรสิทธิ์ สุนทรเกศ” ประธานกรรมการ บริษัทไอร่า แฟคตอริ่ง หรือ AF ผู้นำด้านการให้บริการเงินทุนหมุนเวียนระยะสั้นแก่ผู้ประกอบการโดยเฉพาะผู้ประกอบการ SMEs แจ้งว่าบริษัทได้รับคะแนนการประเมินการกำกับดูแลกิจการในระดับ 5 ดาว หรือ “ดีเลิศ” (Excellent) ติดต่อกันเป็นปีที่ 4 จากโครงการสำรวจการ
กำกับดูแลกิจการบริษัทจดทะเบียนไทย (CGR) ประจำปี 2566ที่จัดขึ้นโดยสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) ภายใต้การสนับสนุนของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) สะท้อนถึงการดำเนินธุรกิจที่ยึดมั่นหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดีได้อย่างครบถ้วน และมุ่งเน้นการพัฒนาธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน สอดรับแผนการขับเคลื่อนธุรกิจ ภายใต้วิสัยทัศน์และพันธกิจ ความมุ่งมั่นที่จะเป็นกลุ่มบริษัททางการเงินชั้นนำ (Non-Bank) ที่มีเครือข่ายพันธมิตรในระดับสากล สามารถตอบสนองความต้องการทุกระดับของลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ครบถ้วนและหลากหลาย โดยการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาประยุกต์ใช้ผสมผสานความเชี่ยวชาญการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินสำหรับลูกค้าอย่างครบวงจร อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม รับผิดชอบต่อสังคม และมีการบริหารงานตามหลักบรรษัทภิบาล (Environmental, Social andGovernance : ESG) รวมถึงผลประโยชน์ของผู้มีส่วนได้เสียทุกกลุ่ม 


nn ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ยกขบวน“เติมทุนคู่พัฒนา” ร่วมงาน “อุตสาหกรรมแฟร์ เมืองใต้2023 นครศรีธรรมราช” ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายนถึงวันที่ 3 ธันวาคม 2566 ณ ลานอเนกประสงค์ ตลาดนัดเสาร์อาทิตย์ ถนนพัฒนาการคูขวาง จังหวัดนครศรีธรรมราชจัดเต็มแคมเปญส่งท้ายปี ตอบโจทย์เอสเอ็มอีพาเข้าถึงแหล่งทุน ดอกเบี้ยต่ำพิเศษ ช่วยเสริมสภาพคล่อง ลดภาระธุรกิจ เริ่มต้นเพียง 2.99% ต่อปี วงเงินกู้สูงสุด 50 ล้านบาทผ่อนชำระนานสูงสุด 15 ปี และปลอดชำระเงินต้นสูงสุด24 เดือน ควบคู่ให้บริการ “โปรแกรมพัฒนา” เสริมแกร่งยกระดับธุรกิจ ฟรี เช่น บริการปรึกษาแนะนำธุรกิจ โดยโค้ชมืออาชีพ จากโครงการ SME D Coach เป็นต้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 1357 nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
17:59 น. สีหศักดิ์ บอก รอดูผลประชุมสมช. หารือสถานการณ์ชายแดนใต้
17:40 น. อธิบดีกรมราง ตอกโซเชียล ยันรถไฟต้องมีระยะเบรคเป็นกิโลเมตร บอก 100 เมตร รถยนต์ก็ทำไม่ได้
17:38 น. ฉัตรชัย เผยมติ สมช. เคาะส่งออกน้ำมันเครื่องบิน-ขยายขึ้นทะเบียนคนไร้สัญชาติ-คุมเข้มสินค้าชายแดน
17:24 น. พนักงานซัมซุง 4.8 หมื่นคนนัดหยุดงานประท้วง หลังเจรจาโบนัสไม่ลงตัว
17:11 น. สมชัย ลบโพสต์ทันควัน! หลังถูกเตือนปมบาร์โค้ด ส่อเข้าข่ายละเมิดอำนาจศาล
ดูทั้งหมด
ก้อย-นัตตี้-ดรีม แถลงขอโทษ ยอมรับผิดปมกดไลก์ไอจี มายด์
ระแวงหนัก คณะทรัมป์ กวาดของขวัญ-มือถือจีน ทิ้งขยะข้างรันเวย์ ก่อนบินกลับสหรัฐฯ
ชมสด! การออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2569
แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล โพสต์เศร้า เสียใจที่สุดในชีวิต
พลอยทะเล โต้ พิชาย ยันงบเลี้ยงอาหารเย็นเจ้าสัวคุ้มค่า แนะเอาเวลาไปสร้างผลงาน
ดูทั้งหมด
ทำไม ‘รัฐบาล’ต้องรอให้คนมาจี้!!
ประเทศที่คนอยากอยู่ อาจได้เปรียบกว่าประเทศที่คนแค่ อยากมาทำงาน
ขาใหญ่‘เฮ้งเมืองชล’งานเข้า
PM2.5 ปัญหาเรื้อรังของสังคมไทย: กฎหมาย PRTR จะเข้ามามีบทบาทอย่างไร
หมดเวลา
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ฉัตรชัย เผยมติ สมช. เคาะส่งออกน้ำมันเครื่องบิน-ขยายขึ้นทะเบียนคนไร้สัญชาติ-คุมเข้มสินค้าชายแดน

พนักงานซัมซุง 4.8 หมื่นคนนัดหยุดงานประท้วง หลังเจรจาโบนัสไม่ลงตัว

สมชัย ลบโพสต์ทันควัน! หลังถูกเตือนปมบาร์โค้ด ส่อเข้าข่ายละเมิดอำนาจศาล

‘ปตท.’เผยไตรมาสแรกปี 69 กำไรกว่า 2.5 หมื่นล้าน เพิ่มขึ้น 10.4%

'Trust the process' ในวันที่'อาร์เตต้า'พาปืนถึงฝันที่รอคอย

รมช.เกษตรฯ ยัน ปลาหมอคางดำ ยังอยู่ในวงจำกัด สั่งกรมประมง จำกัดพื้นที่การแพร่ระบาด

  • Breaking News
  • สีหศักดิ์ บอก รอดูผลประชุมสมช. หารือสถานการณ์ชายแดนใต้ สีหศักดิ์ บอก รอดูผลประชุมสมช. หารือสถานการณ์ชายแดนใต้
  • อธิบดีกรมราง ตอกโซเชียล ยันรถไฟต้องมีระยะเบรคเป็นกิโลเมตร บอก 100 เมตร รถยนต์ก็ทำไม่ได้ อธิบดีกรมราง ตอกโซเชียล ยันรถไฟต้องมีระยะเบรคเป็นกิโลเมตร บอก 100 เมตร รถยนต์ก็ทำไม่ได้
  • ฉัตรชัย เผยมติ สมช. เคาะส่งออกน้ำมันเครื่องบิน-ขยายขึ้นทะเบียนคนไร้สัญชาติ-คุมเข้มสินค้าชายแดน ฉัตรชัย เผยมติ สมช. เคาะส่งออกน้ำมันเครื่องบิน-ขยายขึ้นทะเบียนคนไร้สัญชาติ-คุมเข้มสินค้าชายแดน
  • พนักงานซัมซุง 4.8 หมื่นคนนัดหยุดงานประท้วง หลังเจรจาโบนัสไม่ลงตัว พนักงานซัมซุง 4.8 หมื่นคนนัดหยุดงานประท้วง หลังเจรจาโบนัสไม่ลงตัว
  • สมชัย ลบโพสต์ทันควัน! หลังถูกเตือนปมบาร์โค้ด ส่อเข้าข่ายละเมิดอำนาจศาล สมชัย ลบโพสต์ทันควัน! หลังถูกเตือนปมบาร์โค้ด ส่อเข้าข่ายละเมิดอำนาจศาล
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 20 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 พฤษภาคม 2569

20 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 19 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 19 พฤษภาคม 2569

19 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 18 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 18 พฤษภาคม 2569

18 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 16 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 พฤษภาคม 2569

16 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

14 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 13 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 พฤษภาคม 2569

13 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved