Logo วันเสาร์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 23 กุมภาพันธ์ 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ขอแจ้งเตือนภัย....กรณีมีมิจฉาชีพนำตราสัญลักษณ์ของธนาคารและปลอม Account ในสื่อโซเชียล โดยใช้ภาพของ “กมลภพ วีระพละ” กรรมการผู้จัดการ ธอส. เพื่อแอบอ้างปล่อยสินเชื่อบุคคลออนไลน์จากธนาคาร โดย ธอส. ขอยืนยันว่า ธนาคารและกรรมการผู้จัดการ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Account ปลอมดังกล่าว รวมถึงแอบอ้างในสื่อโซเชียลต่างๆ ที่อาจใช้รูปภาพและกระทำในลักษณะเดียวกัน เพื่อหลอกลวงเอาเงินจากประชาชน ซึ่ง ธอส.อยู่ระหว่างดำเนินการทางกฎหมายกับกลุ่มมิจฉาชีพที่แอบอ้าง ขอย้ำประชาชนอย่าหลงเชื่อกลโกงของมิจฉาชีพอย่างเด็ดขาด พร้อมขอความร่วมมือไม่ส่งหรือแชร์ต่อในช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ ทั้งนี้ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร ธอส. ได้ที่ www.ghbank.co.th หรือ G H Bank Call Center โทร. 0-26459000 


nn “เสกสรรครองพาณิชย์ “รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทพี.เอส.พี.สเปเชียลตี้ส์ (PSP) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หล่อลื่นครบวงจร เป็นปลื้มที่บริษัทฯ ได้รับคัดเลือกเข้าคำนวณดัชนี FTSE All World Index ในกลุ่ม FTSE Micro Cap จะมีผลบังคับใช้หลังราคาปิดของวันที่ 15 มีนาคม 2567 เป็นต้นไปการที่ PSP ได้รับคัดเลือกเข้าคำนวณใน FTSE MicroCap สะท้อนให้เห็นถึงหุ้นที่มีสภาพคล่องในการซื้อขาย ทำให้หุ้น PSP อยู่ในโฟกัสของนักลงทุนสถาบันทั้งในและต่างประเทศมากขึ้น 

nn บริษัทหลักทรัพย์(บล.)พาย (Pi Securities PCL) หนึ่งในผู้นำการให้บริการ และผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนแบบครบวงจรในประเทศไทยเปิดตัว “Pi INVEST CLUB” คลับแบบ Exclusiveเสริมความรู้ ให้แก่นักลงทุนแบบครบวงจร และเทคนิคการบริหารจัดการเงิน การลงทุนในสินทรัพย์ประเภทต่างๆ เพื่อให้ทุกคนก้าวสู่การเป็นนักลงทุนคุณภาพ ด้วยหลักสูตรที่อัดแน่นจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญนำทัพโดย“กวี ชูกิจเกษม”Head of Research and Content บล.พายสนใจสมัครเข้าร่วมโครงการลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์- 17 มีนาคม 2567 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official: @pisecurities หรือFB: Pi Securities nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
16:07 น. ชัชวาล สับยับ ประชุม นบข.นัดแรก ไร้วาระ ไร่ละพัน ไหนว่าจะรวยไม่ไหวแล้ว ปล่อยชาวนาอกหัก
15:53 น. หมอวี ล็อกเป้า 10 ข้อ ถามตรง สปสช. ปมสิทธิฮอร์โมนข้ามเพศ 16 มิ.ย.นี้
15:52 น. ทรัมป์ เอาปี๊บคลุมหัว ความพยายามยึดชื่ออาคาร เคนเนดี เซ็นเตอร์ ล้มไม่เป็นท่า
15:52 น. ‘ซินเคอหยวน’แถลงการณ์ฉบับ3 ย้ำไร้ข้อสรุปเหล็กต้นเหตุ‘ตึกสตง.’ถล่ม ยกผลสอบชี้เป้าปัญหา‘แบบก่อสร้าง’
15:38 น. ส่องทรัพย์สิน จิรุตม์ กกต.คนใหม่ พ้นจากตำแหน่งจนท.รัฐ รวยกว่า 80 ล้าน
ดูทั้งหมด
ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ควงลูกสาว น้องแจคเกอลีน และว่าที่ลูกเขย ทำบุญเตรียมฉลองวิวาห์
สวยสมตำนานระดับจักรวาล ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ในชุดไทยจิตรลดา ร่วมเข้ากราบถวายบังคมพระบรมศพ
สวยสะกดสายตา หน่อย บุษกร สง่างามในชุดไทยประยุกต์
โปรดเกล้าฯ ปรับลดชั้นยศ พลตรี และให้พ้นจากการปฏิบัติหน้าที่ราชองครักษ์ประจำพระองค์
สวยอมตะ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ในวัยเลข 5 ปลาย ๆ สะกดทุกสายตาในลุคสุดเลอค่า
ดูทั้งหมด
ล่าสุดเกี่ยวกับสงครามรัสเซีย-ยูเครน
รบรอบ 3 มาแน่?
บุคคลแนวหน้า : 13 มิถุนายน 2569
แวดวงการเงิน : 13 มิถุนายน 2569
อเมริกาทำสงครามตามแผนการยิวขยายดินแดน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทรัมป์ เอาปี๊บคลุมหัว ความพยายามยึดชื่ออาคาร เคนเนดี เซ็นเตอร์ ล้มไม่เป็นท่า

หมอวี ล็อกเป้า 10 ข้อ ถามตรง สปสช. ปมสิทธิฮอร์โมนข้ามเพศ 16 มิ.ย.นี้

ส่องทรัพย์สิน จิรุตม์ กกต.คนใหม่ พ้นจากตำแหน่งจนท.รัฐ รวยกว่า 80 ล้าน

รองปลัด กทม. ลงพื้นที่สนามหลวง อำนวยความสะดวกปชช. ถวายน้ำสรงพระศพ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ

บูรณาการทุกหน่วยงานดูแลปชช. กทม. เตรียมความพร้อมรองรับภารกิจเคลื่อนพระศพ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ

ชัชชาติลุย 4 ตลาดน้ำฝั่งธนบุรี ชูรถฟีดเดอร์-ตั๋วร่วม ปลุกเศรษฐกิจชุมชน

  • Breaking News
  • ชัชวาล สับยับ ประชุม นบข.นัดแรก ไร้วาระ ไร่ละพัน ไหนว่าจะรวยไม่ไหวแล้ว ปล่อยชาวนาอกหัก ชัชวาล สับยับ ประชุม นบข.นัดแรก ไร้วาระ ไร่ละพัน ไหนว่าจะรวยไม่ไหวแล้ว ปล่อยชาวนาอกหัก
  • หมอวี ล็อกเป้า 10 ข้อ ถามตรง สปสช. ปมสิทธิฮอร์โมนข้ามเพศ 16 มิ.ย.นี้ หมอวี ล็อกเป้า 10 ข้อ ถามตรง สปสช. ปมสิทธิฮอร์โมนข้ามเพศ 16 มิ.ย.นี้
  • ทรัมป์ เอาปี๊บคลุมหัว ความพยายามยึดชื่ออาคาร เคนเนดี เซ็นเตอร์ ล้มไม่เป็นท่า ทรัมป์ เอาปี๊บคลุมหัว ความพยายามยึดชื่ออาคาร เคนเนดี เซ็นเตอร์ ล้มไม่เป็นท่า
  • ‘ซินเคอหยวน’แถลงการณ์ฉบับ3 ย้ำไร้ข้อสรุปเหล็กต้นเหตุ‘ตึกสตง.’ถล่ม ยกผลสอบชี้เป้าปัญหา‘แบบก่อสร้าง’ ‘ซินเคอหยวน’แถลงการณ์ฉบับ3 ย้ำไร้ข้อสรุปเหล็กต้นเหตุ‘ตึกสตง.’ถล่ม ยกผลสอบชี้เป้าปัญหา‘แบบก่อสร้าง’
  • ส่องทรัพย์สิน จิรุตม์ กกต.คนใหม่ พ้นจากตำแหน่งจนท.รัฐ รวยกว่า 80 ล้าน ส่องทรัพย์สิน จิรุตม์ กกต.คนใหม่ พ้นจากตำแหน่งจนท.รัฐ รวยกว่า 80 ล้าน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 13 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 13 มิถุนายน 2569

13 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 12 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 12 มิถุนายน 2569

12 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 11 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 11 มิถุนายน 2569

11 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 10 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 10 มิถุนายน 2569

10 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 09 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 09 มิถุนายน 2569

9 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 8 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 8 มิถุนายน 2569

8 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 6 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 6 มิถุนายน 2569

6 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 5 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 5 มิถุนายน 2569

5 มิ.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved