Logo วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 23 กุมภาพันธ์ 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ขอแจ้งเตือนภัย....กรณีมีมิจฉาชีพนำตราสัญลักษณ์ของธนาคารและปลอม Account ในสื่อโซเชียล โดยใช้ภาพของ “กมลภพ วีระพละ” กรรมการผู้จัดการ ธอส. เพื่อแอบอ้างปล่อยสินเชื่อบุคคลออนไลน์จากธนาคาร โดย ธอส. ขอยืนยันว่า ธนาคารและกรรมการผู้จัดการ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Account ปลอมดังกล่าว รวมถึงแอบอ้างในสื่อโซเชียลต่างๆ ที่อาจใช้รูปภาพและกระทำในลักษณะเดียวกัน เพื่อหลอกลวงเอาเงินจากประชาชน ซึ่ง ธอส.อยู่ระหว่างดำเนินการทางกฎหมายกับกลุ่มมิจฉาชีพที่แอบอ้าง ขอย้ำประชาชนอย่าหลงเชื่อกลโกงของมิจฉาชีพอย่างเด็ดขาด พร้อมขอความร่วมมือไม่ส่งหรือแชร์ต่อในช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ ทั้งนี้ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร ธอส. ได้ที่ www.ghbank.co.th หรือ G H Bank Call Center โทร. 0-26459000 


nn “เสกสรรครองพาณิชย์ “รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทพี.เอส.พี.สเปเชียลตี้ส์ (PSP) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หล่อลื่นครบวงจร เป็นปลื้มที่บริษัทฯ ได้รับคัดเลือกเข้าคำนวณดัชนี FTSE All World Index ในกลุ่ม FTSE Micro Cap จะมีผลบังคับใช้หลังราคาปิดของวันที่ 15 มีนาคม 2567 เป็นต้นไปการที่ PSP ได้รับคัดเลือกเข้าคำนวณใน FTSE MicroCap สะท้อนให้เห็นถึงหุ้นที่มีสภาพคล่องในการซื้อขาย ทำให้หุ้น PSP อยู่ในโฟกัสของนักลงทุนสถาบันทั้งในและต่างประเทศมากขึ้น 

nn บริษัทหลักทรัพย์(บล.)พาย (Pi Securities PCL) หนึ่งในผู้นำการให้บริการ และผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนแบบครบวงจรในประเทศไทยเปิดตัว “Pi INVEST CLUB” คลับแบบ Exclusiveเสริมความรู้ ให้แก่นักลงทุนแบบครบวงจร และเทคนิคการบริหารจัดการเงิน การลงทุนในสินทรัพย์ประเภทต่างๆ เพื่อให้ทุกคนก้าวสู่การเป็นนักลงทุนคุณภาพ ด้วยหลักสูตรที่อัดแน่นจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญนำทัพโดย“กวี ชูกิจเกษม”Head of Research and Content บล.พายสนใจสมัครเข้าร่วมโครงการลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์- 17 มีนาคม 2567 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official: @pisecurities หรือFB: Pi Securities nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
21:58 น. มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 22-28 ก.ค.69
21:50 น. ภราดร ซัด ยิ่งชีพ เชื่อคนปล่อยข่าว จี้ถามตกลง เขา ที่ว่าน่ะใคร
21:47 น. พบกระบะต้องสงสัย ถูกเผาทำลายหลักฐาน ในอ.ศรีสาคร ห่างจุดคนร้ายปาระเบิด-กราดยิงไม่ไกล
21:21 น. ราชกิจจาฯเผยแพร่ ประกาศ กกต. ให้ พรรคการเมือง สิ้นสภาพ
21:20 น. เปิดชนวนเหตุ ดรามา 'คัลแลน-พี่จอง' เยือน อุทยานฯ ตาดโตน หลังแฟนคลับติงสปอยล์คลิปก่อนออนแอร์
ดูทั้งหมด
ลิซ่า ลลิษา โผล่เซอร์ไพรส์งานฉลองวิวาห์ ณเดชน์-ญาญ่า สวยออร่าทัชใจคนทั้งงาน
ไอศกรีมไทยคือที่สุด! สถานทูตสวีเดน รีวิว ไอศกรีมกะทิ นักการทูต บอก อร่อย-คุ้มค่า
กระทรวงสาธารณสุข ไขข้อข้องใจ สูบบุหรี่ในบ้านตัวเอง ควันลอยเข้าบ้านคนอื่น มีสิทธิ หรือ ผิดกฎหมาย?
ในหลวง พระราชทานนามพรรณไม้ใหม่ พิมลลักษณ์ เฉลิมพระเกียรติ พระราชินี
งดงามดุจเทพนิยาย ณเดชน์-ญาญ่า ฉลองวิวาห์หวานรอบ 3 ที่กรุงเทพฯ อบอวลไปด้วยความรัก
ดูทั้งหมด
ดราม่า เถียนมี่มี่ เมื่ออคติบดบังความจริง
บุคคลแนวหน้า : 23 กรกฎาคม 2569
AI ยังไม่แย่งงานประจำของคุณ...แต่อาจกำลังแย่ง
ใส่ทองเส้นโตแต่ถือ‘บัตรคนจน’
ล้างบางระบบอุปถัมภ์ เมื่อ ‘ลูกชาวบ้าน’ รับโทษ แต่ ‘คนคุมตั๋ว’ ลอยนวล... ถึงเวลาปฏิวัติระบบสอบไทย!
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 22-28 ก.ค.69

พบกระบะต้องสงสัย ถูกเผาทำลายหลักฐาน ในอ.ศรีสาคร ห่างจุดคนร้ายปาระเบิด-กราดยิงไม่ไกล

ราชกิจจาฯเผยแพร่ ประกาศ กกต. ให้ พรรคการเมือง สิ้นสภาพ

ภราดร ซัด ยิ่งชีพ เชื่อคนปล่อยข่าว จี้ถามตกลง เขา ที่ว่าน่ะใคร

คืนที่11สุดเดือด ทรัมป์ โพสต์คำรามสะเทือนถึงเตหะราน ขู่หากแตะเรือในฮอร์มุซอิหร่านพินาศแน่

หมอยกเคส ลุง 58 เป็นความดัน-ไขมันสูง หยุดยาเอง เช้ามาเป็นอัมพฤกษ์ สโตรก ถามหาไม่ทันตั้งตัว

  • Breaking News
  • มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 22-28 ก.ค.69 มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 22-28 ก.ค.69
  • ภราดร ซัด ยิ่งชีพ เชื่อคนปล่อยข่าว จี้ถามตกลง เขา ที่ว่าน่ะใคร ภราดร ซัด ยิ่งชีพ เชื่อคนปล่อยข่าว จี้ถามตกลง เขา ที่ว่าน่ะใคร
  • พบกระบะต้องสงสัย ถูกเผาทำลายหลักฐาน ในอ.ศรีสาคร ห่างจุดคนร้ายปาระเบิด-กราดยิงไม่ไกล พบกระบะต้องสงสัย ถูกเผาทำลายหลักฐาน ในอ.ศรีสาคร ห่างจุดคนร้ายปาระเบิด-กราดยิงไม่ไกล
  • ราชกิจจาฯเผยแพร่ ประกาศ กกต. ให้ พรรคการเมือง สิ้นสภาพ ราชกิจจาฯเผยแพร่ ประกาศ กกต. ให้ พรรคการเมือง สิ้นสภาพ
  • เปิดชนวนเหตุ ดรามา \'คัลแลน-พี่จอง\' เยือน อุทยานฯ ตาดโตน หลังแฟนคลับติงสปอยล์คลิปก่อนออนแอร์ เปิดชนวนเหตุ ดรามา 'คัลแลน-พี่จอง' เยือน อุทยานฯ ตาดโตน หลังแฟนคลับติงสปอยล์คลิปก่อนออนแอร์
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 22 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 22 กรกฎาคม 2569

22 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 21 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 กรกฎาคม 2569

21 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 กรกฎาคม 2569

20 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 18 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 18 กรกฎาคม 2569

18 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 17 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 17 กรกฎาคม 2569

17 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 16 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 กรกฎาคม 2569

16 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 กรกฎาคม 2569

15 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 14 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 14 กรกฎาคม 2569

14 ก.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved