Logo วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 23 กุมภาพันธ์ 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ขอแจ้งเตือนภัย....กรณีมีมิจฉาชีพนำตราสัญลักษณ์ของธนาคารและปลอม Account ในสื่อโซเชียล โดยใช้ภาพของ “กมลภพ วีระพละ” กรรมการผู้จัดการ ธอส. เพื่อแอบอ้างปล่อยสินเชื่อบุคคลออนไลน์จากธนาคาร โดย ธอส. ขอยืนยันว่า ธนาคารและกรรมการผู้จัดการ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Account ปลอมดังกล่าว รวมถึงแอบอ้างในสื่อโซเชียลต่างๆ ที่อาจใช้รูปภาพและกระทำในลักษณะเดียวกัน เพื่อหลอกลวงเอาเงินจากประชาชน ซึ่ง ธอส.อยู่ระหว่างดำเนินการทางกฎหมายกับกลุ่มมิจฉาชีพที่แอบอ้าง ขอย้ำประชาชนอย่าหลงเชื่อกลโกงของมิจฉาชีพอย่างเด็ดขาด พร้อมขอความร่วมมือไม่ส่งหรือแชร์ต่อในช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ ทั้งนี้ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร ธอส. ได้ที่ www.ghbank.co.th หรือ G H Bank Call Center โทร. 0-26459000 


nn “เสกสรรครองพาณิชย์ “รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทพี.เอส.พี.สเปเชียลตี้ส์ (PSP) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หล่อลื่นครบวงจร เป็นปลื้มที่บริษัทฯ ได้รับคัดเลือกเข้าคำนวณดัชนี FTSE All World Index ในกลุ่ม FTSE Micro Cap จะมีผลบังคับใช้หลังราคาปิดของวันที่ 15 มีนาคม 2567 เป็นต้นไปการที่ PSP ได้รับคัดเลือกเข้าคำนวณใน FTSE MicroCap สะท้อนให้เห็นถึงหุ้นที่มีสภาพคล่องในการซื้อขาย ทำให้หุ้น PSP อยู่ในโฟกัสของนักลงทุนสถาบันทั้งในและต่างประเทศมากขึ้น 

nn บริษัทหลักทรัพย์(บล.)พาย (Pi Securities PCL) หนึ่งในผู้นำการให้บริการ และผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนแบบครบวงจรในประเทศไทยเปิดตัว “Pi INVEST CLUB” คลับแบบ Exclusiveเสริมความรู้ ให้แก่นักลงทุนแบบครบวงจร และเทคนิคการบริหารจัดการเงิน การลงทุนในสินทรัพย์ประเภทต่างๆ เพื่อให้ทุกคนก้าวสู่การเป็นนักลงทุนคุณภาพ ด้วยหลักสูตรที่อัดแน่นจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญนำทัพโดย“กวี ชูกิจเกษม”Head of Research and Content บล.พายสนใจสมัครเข้าร่วมโครงการลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์- 17 มีนาคม 2567 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official: @pisecurities หรือFB: Pi Securities nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
12:00 น. ปิดฉาก MasterChef Thailand Season 7 สุดเร้าใจใจเต้นระรัวลุ้น ธิติ ต้นกล้า นิว พลอย ขึ้นแท่นแชมป์
11:54 น. แก๊งเพื่อนซี้ เป้ย แป้ง วุ้นเส้น สุดอบอุ่นเซอร์ไพรส์วันเกิด เมย์ พิชญ์นาฏ ต้อนรับโมเมนต์คุณแม่ป้ายแดง
11:46 น. ศาลแก้โทษคดี ม.112 เก็ท โสภณ กรณีปราศรัยทัวร์มูล่าผัว เหลือจำคุก 3 ปี
11:46 น. โจ ชัยวัฒน์ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.หมายเลข 10 นำทีมขึ้นรถแห่ ขอคะแนนเสียง จาก กทม.2 ไปยัง กทม.1
11:44 น. บังกลาเทศสั่งห้ามเชือด ควายเผือกฉายา โดนัลด์ ทรัมป์
ดูทั้งหมด
เมื่อญี่ปุ่นขอเอาคืน! ไวรัลแพ็กเกจจิ้งญี่ปุ่นใช้ฟอนต์สไตล์ 'ตัวอักษรไทย'
ปิดตำนานอีกสาขา บุฟเฟต์ร้านดัง ประกาศอำลา ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์
เชิดชูเกียรติ! เจ้าจอม พลโทหญิง ท่านผู้หญิงอรอนงค์ รับรางวัล 'เพชรพลบดี' ศิษย์เก่าดีเด่น มกช.
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 24-30 มกราคม พ.ศ.2569
ในฐานะคนใต้! เอกชัย ฟาดแรง มะเดี่ยว 'อุบาทว์เป็นของคุณ อร่อยเป็นของพวกเรา'
ดูทั้งหมด
สนตะพายสหายใหม่
‘ฝ่ายซ้าย(เทียม)’ไร้เดียงสา
เมื่อภาคเอกชนเรียกร้อง ให้มีการปฏิรูประบบราชการ
เอาไงทรัมป์?
คดีนาฬิกาบิ๊กป้อมพ่นพิษ ปปช.คุก 3 ปี ปกปิดเอกสาร
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แก๊งเพื่อนซี้ เป้ย แป้ง วุ้นเส้น สุดอบอุ่นเซอร์ไพรส์วันเกิด เมย์ พิชญ์นาฏ ต้อนรับโมเมนต์คุณแม่ป้ายแดง

โจ ชัยวัฒน์ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.หมายเลข 10 นำทีมขึ้นรถแห่ ขอคะแนนเสียง จาก กทม.2 ไปยัง กทม.1

ศาลแก้โทษคดี ม.112 เก็ท โสภณ กรณีปราศรัยทัวร์มูล่าผัว เหลือจำคุก 3 ปี

บังกลาเทศสั่งห้ามเชือด ควายเผือกฉายา โดนัลด์ ทรัมป์

ปลัด กทม.เผยสมัครผู้ว่าฯ กทม.เรียบร้อยดี ด้าน ปธ.กกต.ย้ำความพร้อม เข้มกันโกง ประทับตราบัตรทุกใบ

ฮาน่า เล่านาที หมู พิมพ์ผกา ร้องไห้หนักที่มาเก๊า หลังรู้ข่าว นาย ณภัทร ตัดขาดแม่ลูก

  • Breaking News
  • ปิดฉาก MasterChef Thailand Season 7 สุดเร้าใจใจเต้นระรัวลุ้น ธิติ ต้นกล้า นิว พลอย ขึ้นแท่นแชมป์ ปิดฉาก MasterChef Thailand Season 7 สุดเร้าใจใจเต้นระรัวลุ้น ธิติ ต้นกล้า นิว พลอย ขึ้นแท่นแชมป์
  • แก๊งเพื่อนซี้ เป้ย แป้ง วุ้นเส้น สุดอบอุ่นเซอร์ไพรส์วันเกิด เมย์ พิชญ์นาฏ ต้อนรับโมเมนต์คุณแม่ป้ายแดง แก๊งเพื่อนซี้ เป้ย แป้ง วุ้นเส้น สุดอบอุ่นเซอร์ไพรส์วันเกิด เมย์ พิชญ์นาฏ ต้อนรับโมเมนต์คุณแม่ป้ายแดง
  • ศาลแก้โทษคดี ม.112 เก็ท โสภณ กรณีปราศรัยทัวร์มูล่าผัว เหลือจำคุก 3 ปี ศาลแก้โทษคดี ม.112 เก็ท โสภณ กรณีปราศรัยทัวร์มูล่าผัว เหลือจำคุก 3 ปี
  • โจ ชัยวัฒน์ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.หมายเลข 10 นำทีมขึ้นรถแห่ ขอคะแนนเสียง จาก กทม.2 ไปยัง กทม.1 โจ ชัยวัฒน์ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.หมายเลข 10 นำทีมขึ้นรถแห่ ขอคะแนนเสียง จาก กทม.2 ไปยัง กทม.1
  • บังกลาเทศสั่งห้ามเชือด ควายเผือกฉายา โดนัลด์ ทรัมป์ บังกลาเทศสั่งห้ามเชือด ควายเผือกฉายา โดนัลด์ ทรัมป์
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 28 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 พฤษภาคม 2569

28 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 27 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 พฤษภาคม 2569

27 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 26 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 26 พฤษภาคม 2569

26 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 25 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 25 พฤษภาคม 2569

25 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 23 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 23 พฤษภาคม 2569

23 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 22 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 22 พฤษภาคม 2569

22 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 21 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 พฤษภาคม 2569

21 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 พฤษภาคม 2569

20 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved