วันอาทิตย์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 1 มีนาคม 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn หลังก.ล.ต. ไฟเขียว อนุมัติแบบคำขอเสนอขายหุ้น IPO บมจ.คิวทีซีจี “QTCG”จำนวน 180 ล้านหุ้น ล่าสุด CEO คนเก่ง “ธิติวัฒน์ เงินนำโชคธนรัตน์” เตรียมนับถอยหลังเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ มุ่งสู่การเป็นผู้นำให้บริการติดตั้งงานระบบวิศวกรรมประกอบอาคารแบบครบวงจรของประเทศไทย ในเร็วๆ นี้ เพื่อตอกย้ำแผนการขับเคลื่อนสู่พันธกิจความสำเร็จของ “QTCG” Q-QUALITY : สร้างผลงานที่มีคุณภาพและมาตรฐานภายใต้งบประมาณ และส่งมอบงานตรงตามเวลาที่กำหนดโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ T-TECHNOLOGY : ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่ทันสมัยเพื่อลดต้นทุน และระยะเวลาในการดำเนินการเพื่อเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมก่อสร้าง C-COMMITMENT : มุ่งมั่นสร้างความเชื่อมั่นต่อลูกค้าคู่ค้า นักลงทุน และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอย่างยั่งยืน G-GRIT :มุ่งมั่นไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค ในการสร้างผลงาน และมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม สังคมและประเทศชาติ พร้อมย้ำว่า ศักยภาพ และคุณภาพในทุกๆ รายละเอียดของงานที่ส่งมอบ คือหัวใจหลักในความสำเสร็จของ “QTCG” บอสใหญ่ เล่นออกมาตอกย้ำความมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จด้วยตัวเองขนาดนี้เรียกว่าได้ใจ FC หุ้น IPO แบบเต็มๆ 


nn บมจ. เทอร์ราไบท์ พลัส หรือ TERA หุ้น IPO น้องใหม่ในธุรกิจผู้ให้บริการไอทีครบวงจร มาแรงแซงทางโค้งในฐานะผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจเมกะเทรนด์ โดยบริษัทฯ ดำเนินธุรกิจให้บริการด้านระบบคลาวด์ จัดจำหน่ายและให้บริการระบบโครงสร้างพื้นฐานทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ขนาดใหญ่แบบครบวงจร ให้บริการแอปพลิเคชั่น ด้าน Logistics รวมถึงลงทุนกิจการอื่นๆที่ให้บริการด้านซอฟต์แวร์แอปพลิเคชั่นธุรกิจ...ด้วยทีมบริหารที่มากประสบการณ์ นำทัพโดย CEO “สุรสิทธิ์คิวประสพศักดิ์” ที่เด็ดสุด! คือมีผลประกอบการเติบโตตลอด โดยเฉพาะรายได้ให้บริการแบบประจำสม่ำเสมอมีสภาพคล่องที่ดี และมีประวัติการจ่ายเงินปันผลที่ต่อเนื่อง บอกเลยว่า อนาคตไปได้ไกลแน่นอน... ล่าสุด มีแผนจะเสนอขายหุ้น IPO เพื่อเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) เร็วๆ นี้ ใครอยากเติบโตไปพร้อมกับหุ้นไอทีเมกะเทรนด์ ต้องเกาะติดไว้เลยคร้าา!! nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
15:48 น. มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 25-31 ม.ค.69
15:43 น. ไอซ์ครวญ100ล.เลยเหรอ! ธรรมนัสฟ้องหมิ่น-ถามจะได้เจอกันมั้ย
15:32 น. กกต.เปิดเวทีถกประชามติแก้ รธน. 27 ม.ค.นี้ คิว 10 พรรค ก่อนเผยแพร่ NBT ใช้ประกอบการตัดสินใจ
15:31 น. อธิบดีอัยการ สคช.เตือนเกรียนคีย์บอร์ด ปมวิจารณ์จนถูกฟ้อง ชี้ไม่รู้จริงอย่าโพสต์ ทุกโพสต์มีราคา
15:29 น. นายกฯยันไทยยังไม่พบผู้ติดเชื้อนิปาห์ ขอให้ยึดโมเดลโควิดเฝ้าระวัง คัดกรองนทท.จากประเทศเสี่ยง
ดูทั้งหมด
เด๋อ ดอกสะเดา น้ำตาซึม เสียดายไม่ได้อยู่ในวันสำคัญของลูก ทั้งที่รอมาทั้งชีวิต
ดรามาจนได้ หลัง ททท. ปล่อยภาพ ลิซ่า โปรโมตเที่ยวไทย ดี้ นิติพงษ์ วิจารณ์ใช้ AI ด้อยค่าศิลปิน
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 24-30 ม.ค.69
ปู กนกวรรณ โพสต์ต่อเนื่อง! ลั่น'ถ้าจะไป ขอไปพี่อ้อยพี่ฉอด'
ราชกิจจาฯ เผยแพร่ คำสั่ง อย. สั่งเพิกถอน ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ยาแคปซูลยี่ห้อดัง
ดูทั้งหมด
พรรคการเมืองไทยตายแล้ว!!!
ภาวะสุดทน ของคนชื่อ ‘กรณ์’
การบริจาคโลหิต
คนไทยกับนักการเมืองโจร
บุคคลแนวหน้า : 25 มกราคม 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ไอซ์ครวญ100ล.เลยเหรอ! ธรรมนัสฟ้องหมิ่น-ถามจะได้เจอกันมั้ย

เปิดภาพปาร์ตี้สละโสด ญาญ่า อุรัสยา ออร่าว่าที่เจ้าสาวเปล่งประกาย

มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 25-31 ม.ค.69

อธิบดีอัยการ สคช.เตือนเกรียนคีย์บอร์ด ปมวิจารณ์จนถูกฟ้อง ชี้ไม่รู้จริงอย่าโพสต์ ทุกโพสต์มีราคา

กกต.บินไกลไปเมกาฯ ติดตามการเลือกตั้งสส.-ประชามติ ร่วมแก้ปัญหาบริหารจัดการเลือกตั้ง

หนาวสุดขั้ว! หิมะถล่มสหรัฐฯ ประกาศภาวะฉุกเฉินกว่า 15 รัฐ

  • Breaking News
  • มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 25-31 ม.ค.69 มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 25-31 ม.ค.69
  • ไอซ์ครวญ100ล.เลยเหรอ! ธรรมนัสฟ้องหมิ่น-ถามจะได้เจอกันมั้ย ไอซ์ครวญ100ล.เลยเหรอ! ธรรมนัสฟ้องหมิ่น-ถามจะได้เจอกันมั้ย
  • กกต.เปิดเวทีถกประชามติแก้ รธน. 27 ม.ค.นี้ คิว 10 พรรค ก่อนเผยแพร่ NBT ใช้ประกอบการตัดสินใจ กกต.เปิดเวทีถกประชามติแก้ รธน. 27 ม.ค.นี้ คิว 10 พรรค ก่อนเผยแพร่ NBT ใช้ประกอบการตัดสินใจ
  • อธิบดีอัยการ สคช.เตือนเกรียนคีย์บอร์ด ปมวิจารณ์จนถูกฟ้อง ชี้ไม่รู้จริงอย่าโพสต์ ทุกโพสต์มีราคา อธิบดีอัยการ สคช.เตือนเกรียนคีย์บอร์ด ปมวิจารณ์จนถูกฟ้อง ชี้ไม่รู้จริงอย่าโพสต์ ทุกโพสต์มีราคา
  • นายกฯยันไทยยังไม่พบผู้ติดเชื้อนิปาห์ ขอให้ยึดโมเดลโควิดเฝ้าระวัง คัดกรองนทท.จากประเทศเสี่ยง นายกฯยันไทยยังไม่พบผู้ติดเชื้อนิปาห์ ขอให้ยึดโมเดลโควิดเฝ้าระวัง คัดกรองนทท.จากประเทศเสี่ยง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 24 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 24 มกราคม 2569

24 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 23 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 23 มกราคม 2569

23 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 22 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 22 มกราคม 2569

22 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 21 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 มกราคม 2569

21 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 มกราคม 2569

20 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 19 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 19 มกราคม 2569

19 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 17 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 17 มกราคม 2569

17 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 16 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 มกราคม 2569

16 ม.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved