Logo วันพฤหัสบดี ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 19 เมษายน 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างสูงปิดจ๊อบ! ไปแบบสวยๆ สำหรับการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนให้กับผู้ถือหุ้นเดิม ของ บมจ.ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ หรือTITLE ในราคาเสนอขาย 3.50 บาทต่อหุ้นเมื่อวันที่ 4-11 เมษายน 2567 ได้ผลตอบรับดีเยี่ยม ผู้ถือหุ้นเดิมจองซื้อหุ้นสามัญเพิ่มทุนเต็มจำนวน รวมมูลค่า 210,553,434ล้านบาท ทำเอา “กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์” ซีอีโอของ บมจ.แอสเซทไวส์ หรือ ASWในฐานะบริษัทแม่ ปลื้มปริ่ม สะท้อนถึงความเชื่อมั่นที่มีต่อ ASW และ TITLE ตลอดจนศักยภาพของทำเลภูเก็ต บอกได้เลยว่าพร้อมลุยอสังหาฯ ภูเก็ตเต็มสูบ รอติดตามความแข็งแกร่งก้าวต่อไปได้เลย 


กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์

nn หุ้นไอพีโอที่มาแรงสุดๆ นาทีนี้ต้องยกให้บมจ.สุพรีม ดิสทิบิวชั่น (SPREME) ประกอบธุรกิจด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โดยเป็นผู้ออกแบบ ติดตั้งและจัดจำหน่ายระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ ระบบเครือข่าย อย่างครบวงจร (SI : System Integrator) พร้อมทั้งให้บริการซ่อมแซม บำรุงรักษา และการให้เช่าอุปกรณ์ เรียกได้ว่าเป็นหุ้นเทคฯ ครบองค์ทรงเครื่อง และยังมี “ภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล”ซีอีโอหนุ่มมาดเนี้ยบที่พกพาประสบการณ์ความมืออาชีพในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี พร้อมกับทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน บริการด้วยใจพร้อมคุณภาพที่ดีเยี่ยม แถมยังมีผลงานเป็นที่ยอมรับทั้งจากภาครัฐและเอกชนอีกเพียบ พร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET)มีแผนจะเสนอขายหุ้น IPO เร็วๆ นี้ เอาเป็นว่าใครสนใจ หุ้นเทคฯครบเครื่อง เกาะติดให้ดี และอย่าลืมหาจังหวะคว้าหุ้นใส่พอร์ตไว้ รับรองไม่ผิดหวัง 

ภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล

nn ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)จัดโปรโมชั่นตอบแทนผู้ซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดนาคราช หน่วยละ 1,000 บาท ที่นอกจากจะได้รับผลตอบแทนหน้าสลากสูงถึง 1.00% ต่อปี (ซื้อสลาก 1 แสนบาท รับผลตอบแทนขั้นต่ำ1.72% ต่อปี และซื้อสลาก 1 ล้านบาท รับผลตอบแทนขั้นต่ำ1.84% ต่อปี) ยังมีโอกาสถูกรางวัลที่ 1 มูลค่ารางวัลสูงถึง 2 ล้านบาทพร้อมลุ้นรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 3 ตัว และรางวัลเลขท้าย2 ตัวของรางวัลที่ 1 ให้ได้ลุ้นเพิ่มตลอด 36 ครั้ง การันตี! ซื้อสลากเพียง 1 แสนบาท ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว และเลขท้าย 2 ตัวของรางวัลที่ 1 ทุกงวด รวมถึงยังมีโอกาสรับของสมนาคุณพิเศษอีกมากมาย ซื้อสลากออมทรัพย์ ชุดนาคราช ได้ที่ Mobile Application : GHB ALL GEN หรือธอส.ทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
16:07 น. กอ.รมน. แฉยุทธวิธีใหม่ BRN ล้างสมองเด็ก เปอร์มูดา บีบรีดเงินชาวบ้าน เติมท่อน้ำเลี้ยงป่วนใต้
16:03 น. ฤกษ์ดีเปิดกล้อง ซีรีส์วาย แฟ้มรักต้องห้าม ของผู้จัดฯ ป้ายแดง ดี้ ปัทมา ขนนักแสดงลงจอพร้อมหน้า
16:00 น. ทบ.ยัน 3 เหล่าทัพคุมเข้มชายแดน จับตาการเคลื่อนไหวอาวุธตลอดเวลา วอนอย่าตื่นตระหนก
16:00 น. รู้ทันก่อนเสียรู้ สายสืบชาวบ้าน อัปเดตภัยใกล้ตัว ตำรวจไซเบอร์เปิดสูตรเอาตัวรอดจากมิจฉาชีพ
15:50 น. สะเทือนทั้งภูมิภาค อิหร่าน ขู่ทุบโครงสร้างพลังงานแถบอ่าวเปอร์เซีย หากสหรัฐกล้าเปิดฉากถล่ม
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2569
สหรัฐฯ เตรียมปิดสถานทูต 5 แห่งทั่วโลก ตามนโยบาย America First เปิดช่องจีน-รัสเซียเสียบแทน
ผบ.ตร.เซ็นอนุมัติแล้ว หมอทวีศิลป์ ลาออกราชการ มีผล 1 ส.ค.69
เดือนนี้ใครปังสุด หมอช้าง เผย 5 อันดับราศีดวงดีประจำเดือน
คำชมจากรุ่นใหญ่ ดี้ นิติพงษ์ อึ้งฝีมือ น้องเนเน่ บนเวที AGT เล่นกีตาร์เหมือนเป็นอวัยวะที่ 33
ดูทั้งหมด
สงครามโซเชียล
จดหมายจากคุกของ‘อานนท์ นำภา’
คิดคำนึง ไตร่ตรอง ทบทวน เนื่องในวันอาสาฬหบูชา
สายดาร์ก
ป.ป.ช.ไต่สวนกรณีปลอมลายมือชื่อ 5 สว. พันธุ์ใหม่... จะทำผิดกฎหมายเสียเองไม่ได้
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

‘ฮิโระ’สร้างประวัติศาสตร์!ไทยคนแรกแชมป์เอเชียฟิกเกอร์สเก็ตติ้ง

กราบสุขสันต์วันเกิด 99 ปี น.ต.ประสงค์ สุ่นศิริ

เพจดัง ขุดรายได้ ศูนย์ทนายสิทธิฯ ตัวเลขปี 68 มีรายรับกว่า 44 ล้าน ได้จากต่างชาติหรือไม่ ?

สะเทือนทั้งภูมิภาค อิหร่าน ขู่ทุบโครงสร้างพลังงานแถบอ่าวเปอร์เซีย หากสหรัฐกล้าเปิดฉากถล่ม

‘The Woman’ ภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ผู้ทรงเป็น ‘แม่’ และ ‘รอยยิ้มแห่งแผ่นดิน’ จุดประกายความสว่างไสวแก่ชีวิตพสกนิกรไทยชั่วนิรันดร์ ตอน ‘She is My Smile’ EP.3

กอ.รมน. แฉยุทธวิธีใหม่ BRN ล้างสมองเด็ก เปอร์มูดา บีบรีดเงินชาวบ้าน เติมท่อน้ำเลี้ยงป่วนใต้

  • Breaking News
  • กอ.รมน. แฉยุทธวิธีใหม่ BRN ล้างสมองเด็ก เปอร์มูดา บีบรีดเงินชาวบ้าน เติมท่อน้ำเลี้ยงป่วนใต้ กอ.รมน. แฉยุทธวิธีใหม่ BRN ล้างสมองเด็ก เปอร์มูดา บีบรีดเงินชาวบ้าน เติมท่อน้ำเลี้ยงป่วนใต้
  • ฤกษ์ดีเปิดกล้อง ซีรีส์วาย แฟ้มรักต้องห้าม ของผู้จัดฯ ป้ายแดง ดี้ ปัทมา ขนนักแสดงลงจอพร้อมหน้า ฤกษ์ดีเปิดกล้อง ซีรีส์วาย แฟ้มรักต้องห้าม ของผู้จัดฯ ป้ายแดง ดี้ ปัทมา ขนนักแสดงลงจอพร้อมหน้า
  • ทบ.ยัน 3 เหล่าทัพคุมเข้มชายแดน จับตาการเคลื่อนไหวอาวุธตลอดเวลา วอนอย่าตื่นตระหนก ทบ.ยัน 3 เหล่าทัพคุมเข้มชายแดน จับตาการเคลื่อนไหวอาวุธตลอดเวลา วอนอย่าตื่นตระหนก
  • รู้ทันก่อนเสียรู้ สายสืบชาวบ้าน อัปเดตภัยใกล้ตัว ตำรวจไซเบอร์เปิดสูตรเอาตัวรอดจากมิจฉาชีพ รู้ทันก่อนเสียรู้ สายสืบชาวบ้าน อัปเดตภัยใกล้ตัว ตำรวจไซเบอร์เปิดสูตรเอาตัวรอดจากมิจฉาชีพ
  • สะเทือนทั้งภูมิภาค อิหร่าน ขู่ทุบโครงสร้างพลังงานแถบอ่าวเปอร์เซีย หากสหรัฐกล้าเปิดฉากถล่ม สะเทือนทั้งภูมิภาค อิหร่าน ขู่ทุบโครงสร้างพลังงานแถบอ่าวเปอร์เซีย หากสหรัฐกล้าเปิดฉากถล่ม
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 6 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 สิงหาคม 2569

6 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 5 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 5 สิงหาคม 2569

5 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 สิงหาคม 2569

4 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 3 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 3 สิงหาคม 2569

3 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 1 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 1 สิงหาคม 2569

1 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 31 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 31 กรกฎาคม 2569

31 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 กรกฎาคม 2569

30 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 29 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 29 กรกฎาคม 2569

29 ก.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved