วันพฤหัสบดี ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 17 พฤษภาคม 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn “วิทัย รัตนากร” ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ออกมาตรการ “สินเชื่อธนาคารประชาชนต้อนรับเปิดเทอม” เพื่อช่วยเหลือลดภาระรายจ่ายของผู้ปกครองที่ต้องเตรียมจัดหาอุปกรณ์การศึกษาของบุตรหลานค่าเครื่องแบบ ค่าเรียน ฯลฯ ในช่วงเปิดภาคเรียน โดยคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำคงที่0.60% ต่อเดือน วงเงินกู้สูงสุดไม่เกินรายละ10,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระไม่เกิน 1 ปี (12 งวด) หรือคิดเป็นประมาณการค่างวดผ่อนชำระ 894 บาทต่อเดือน (รวมเงินต้นและดอกเบี้ย) สามารถกู้ได้โดย
ไม่ต้องมีหลักประกัน และไม่มีผู้ค้ำประกัน ติดต่อยื่นขอสินเชื่อธนาคารประชาชนต้อนรับเปิดเทอมได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม-31 กรกฎาคม 2567

 


nn “รวินทร์ บุญญานุสาสน์” ผู้บริหารสายงานธุรกิจตลาดเงินตลาดทุน ธนาคารกรุงไทย ตอกย้ำความสำเร็จบริการโอนเงินระหว่างประเทศด้วยสกุลเงิน
ซาอุดีอาระเบียริยัลในปีที่ผ่านมา และเพื่อรองรับการทำธุรกรรมการค้าระหว่างกลุ่มประเทศตะวันออกกลาง จึงเปิดให้บริการโอนเงินต่างประเทศเป็นสกุลเงินท้องถิ่นเพิ่มอีก 2 สกุลเงินประกอบด้วยสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ดีแรห์ม (United Arab Emirates Dirham : AED) กาตาร์ริยัล (Qatari Riyal : QAR) บริการโอนเงินระหว่างประเทศด้วย 3 สกุลเงินท้องถิ่นดังกล่าว ช่วยลดความเสี่ยงค่าเงิน เพิ่มความสะดวก ปลอดภัย ถึงผู้รับปลายทางรวดเร็ว ด้วยอัตราค่าธรรมเนียมที่เหมาะสม รองรับทั้งลูกค้ากลุ่มนิติบุคคลและบุคคลธรรมดา 

nn ผู้ที่กำลังมองหารถมือสองคุณภาพระดับ 5 ดาว เว็บไซต์ Roddonjai.com โดยทีทีบีไดรฟ์ แพลตฟอร์มซื้อขายรถมือสองที่ได้มาตรฐาน รวบรวมรถมือสองสภาพดีในราคาที่คุ้มค่ากว่าใคร เพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น มอบแคมเปญสุดคุ้ม ซื้อรถมือสองเหมือนได้ป้ายแดงดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้น 2.59% ต่อปี ผ่อนชำระสูงสุดถึง 84 เดือน รับฟรีเครื่องดูดฝุ่นไร้สายขนาดพกพา มูลค่า 1,590 บาท เพียงเลือกซื้อรถมือสองที่ Roddonjai.com ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม 2567-30 มิถุนายน 2567 และจัดสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วกับทีทีบีไดรฟ์ โดยเกิดสัญญาเช่าซื้อภายใน 31 กรกฎาคม 2567 อย่าลืม.. กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริง 4.92%-15.00% เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
13:58 น. 'อนุทิน'เมินกระแสชิงยุบสภากลาง ธ.ค. ย้ำอำนาจอยู่ที่นายกฯ เมินคนปล่อยข่าว ลั่นเสียเวลาทำงาน 
13:45 น. สละโสด! พระเอกเกาหลีชื่อดัง'คิม อูบิน'เขียนจดหมายด้วยลายมือ ประกาศแต่งงานกับ'ชิน มินอา'
13:44 น. เปิดชัดๆ ดีเอสไอ ออกหมายเรียก ผู้ต้องหาคดีฮั้วสว. ตั้งปมสงสัย ไม่ระบุวัตถุประสงค์กระทำผิด
13:34 น. 'อนุดิษฐ์' ติง ฝ่ายค้านยื่นซักฟอกได้ แต่เหมาะสมเป็นประโยชน์กับ ปชช. หรือไม่
13:30 น. วิกฤตสร้างตลาด! ‘ชาวบ้านเกาะเทโพ’ ค้าขายชั่วคราวริมถนน หลังน้ำท่วมนับเดือน
ดูทั้งหมด
การทูตหยุดโลก 'อ.ธรณ์'ชี้ความสำคัญ ในหลวงเสด็จเยือนจีน
เบื้องหลังฉลองพระองค์ 'สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี'
กลับถึงไทยแล้ว! นักศึกษาไทยป่วยโคม่าในเกาหลีใต้ หลังนางเอก'แดจังกึม'ยื่นมือเข้าช่วย
งดงามดุจจันทรา! เปิดรายละเอียด'ไหมเปลือก 6 เส้น' ที่สุดแห่งเส้นใยชั้นนอกสู่ฉลองพระองค์อันวิจิตร
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 2568
ดูทั้งหมด
เขมรเล่นบทเหยื่อเพื่อตอแหล
เชื้อไม่ทิ้งแถว‘ดีเอ็นเอ’ตระกูลชิน
จีน-ไทย มิใช่อื่นไกล แต่เป็นพี่น้องกัน : ในรอบใหม่
สติแตก
1.76 หมื่นล้านบาท ทำไมทักษิณต้องจ่ายภาษีขายหุ้นชินฯ (ตอนจบ)
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

'อนุทิน'เมินกระแสชิงยุบสภากลาง ธ.ค. ย้ำอำนาจอยู่ที่นายกฯ เมินคนปล่อยข่าว ลั่นเสียเวลาทำงาน 

สละโสด! พระเอกเกาหลีชื่อดัง'คิม อูบิน'เขียนจดหมายด้วยลายมือ ประกาศแต่งงานกับ'ชิน มินอา'

เปิดชัดๆ ดีเอสไอ ออกหมายเรียก ผู้ต้องหาคดีฮั้วสว. ตั้งปมสงสัย ไม่ระบุวัตถุประสงค์กระทำผิด

กธ.จ่อเปิดตัวผู้สมัคร สส.ต้นเดือน ธ.ค. อุบส่งแคนดิเดตนายกฯกี่คน ไม่หวั่นกระแสโจมตีพรรค

EP.1 “ธารคุณ” ผู้กำกับหนังสารคดีที่มีเหตุจำเป็นให้ต้องพึ่งการมู ทำให้เขาต้องเดินทางข้ามกาลเวลาไปพบ “ลำดวน” และเรื่องราวความผูกพันกับสายน้ำในยุครัตนโกสินทร์ที่เขาต้องจดจำไปตลอดชีวิต!

จิตอาสา ปตท.สผ. ร่วมเปลี่ยนขยะให้มีคุณค่า สร้างประโยชน์แก่ชุมชน

  • Breaking News
  • \'อนุทิน\'เมินกระแสชิงยุบสภากลาง ธ.ค. ย้ำอำนาจอยู่ที่นายกฯ เมินคนปล่อยข่าว ลั่นเสียเวลาทำงาน  'อนุทิน'เมินกระแสชิงยุบสภากลาง ธ.ค. ย้ำอำนาจอยู่ที่นายกฯ เมินคนปล่อยข่าว ลั่นเสียเวลาทำงาน 
  • สละโสด! พระเอกเกาหลีชื่อดัง\'คิม อูบิน\'เขียนจดหมายด้วยลายมือ ประกาศแต่งงานกับ\'ชิน มินอา\' สละโสด! พระเอกเกาหลีชื่อดัง'คิม อูบิน'เขียนจดหมายด้วยลายมือ ประกาศแต่งงานกับ'ชิน มินอา'
  • เปิดชัดๆ ดีเอสไอ ออกหมายเรียก ผู้ต้องหาคดีฮั้วสว. ตั้งปมสงสัย ไม่ระบุวัตถุประสงค์กระทำผิด เปิดชัดๆ ดีเอสไอ ออกหมายเรียก ผู้ต้องหาคดีฮั้วสว. ตั้งปมสงสัย ไม่ระบุวัตถุประสงค์กระทำผิด
  • \'อนุดิษฐ์\' ติง ฝ่ายค้านยื่นซักฟอกได้ แต่เหมาะสมเป็นประโยชน์กับ ปชช. หรือไม่ 'อนุดิษฐ์' ติง ฝ่ายค้านยื่นซักฟอกได้ แต่เหมาะสมเป็นประโยชน์กับ ปชช. หรือไม่
  • วิกฤตสร้างตลาด! ‘ชาวบ้านเกาะเทโพ’ ค้าขายชั่วคราวริมถนน หลังน้ำท่วมนับเดือน วิกฤตสร้างตลาด! ‘ชาวบ้านเกาะเทโพ’ ค้าขายชั่วคราวริมถนน หลังน้ำท่วมนับเดือน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 20 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 20 พฤศจิกายน 2568

20 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 19 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 19 พฤศจิกายน 2568

19 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 18 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 18 พฤศจิกายน 2568

18 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 17 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 17 พฤศจิกายน 2568

17 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 15 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 15 พฤศจิกายน 2568

15 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

14 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 13 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 13 พฤศจิกายน 2568

13 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 12 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 12 พฤศจิกายน 2568

12 พ.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved