Logo วันศุกร์ ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 24 พฤษภาคม 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn บมจ.ท่าฉาง กรีน เอ็นเนอร์ยี่ (TGE)โชว์ผลงานไตรมาส 1/67 ฟอร์มสวยรายได้แตะ 258 ล้านบาทเติบโต 9.9%จากงวดเดียวกันปีก่อน ผลจากรับรู้รายได้การบริหารจัดการโรงไฟฟ้าไบโอแก๊ส และการปรับตัวเพิ่มขึ้นของค่า FiT งานนี้ขอบอกเลยว่าแค่โค้งแรกของปี TGE ยังฟอร์มดี มีแต่ความน่าสนใจขนาดนี้ แว่วว่าช่วงที่เหลือของปีจะยังมีปัจจัยบวกอื่นๆ ตบเท้าเรียงตามมาช่วยสนับสนุนอีกเพียบฟากซีอีโอคนเก่ง “สืบตระกูล บินเทพ” ตั้งเป้าผลงานปี’67 เติบโตไม่ต่ำกว่า 10% จากปีก่อน ท่าทางจะไม่ไกลเกินเอื้อม รู้อย่างนี้แล้ว บรรดาแฟนคลับเตรียมเฮรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนคร้าา!...


nn ปรบมือรัวๆให้กับ บมจ.วินเนอร์ยี่ เมดิคอล (WINMED) หนึ่งในผู้นำด้านการนำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์ ที่ขยันสร้างผลงานเอาใจผู้ถือหุ้นได้เก่งจริงๆ ออกมาแจกข่าวดีคว้างานขายเครื่องผนึกสายถุงบรรจุโลหิต (แบบพกพา)จำนวน 120 เครื่อง มูลค่า 6.18 ล้านบาท ให้กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ฟากบิ๊กบอส “นันทิยะดารกานนท์” ส่งซิกปีนี้มีเรื่องดีๆ ให้จับตาอีกเพียบ! ...ใครยังไม่มีหุ้นติดพอร์ตไว้ เสียดายแทน!! 

nn ด้าน “ธิดา แก้วบุตตา “ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัทศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น หรือ SAWAD แจ้งว่าบริษัทได้ร่วมมือกับกรมบังคับคดี จัดงาน “มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้หลังศาลมีคำพิพากษา” เพื่อร่วมกันหาทางออกให้แก่ลูกหนี้ บริษัทจึงขอเชิญชวนลูกค้าของบริษัท ศรีสวัสดิ์คอร์ปอเรชั่นและบริษัทในเครือกลุ่มศรีสวัสดิ์ ที่ต้องการปรับโครงสร้างหนี้ เตรียมเอกสารสำคัญมาร่วมงานได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริง, คำพิพากษา หรือ คำพิพากษาประณีประนอมยอมความ (ถ้ามี) โดยสามารถเข้าร่วมงานดังกล่าว ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. ณ โรงแรม Grand Richmond Stylish Convention Hotel (ห้องทิพวรรณ 1) หรือลงทะเบียนเข้าร่วมงานที่ https://www.sawad.co.th/ลงทะเบียนเข้าร่วมงานมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้/ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1652 nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
16:26 น. อนุทิน เข้าทำเนียบฯ ก่อนร่วมสวดพระอภิธรรมศพ เกรียง กัลป์ตินันท์ ร่วมกับ 3 อดีตนายกฯ
16:18 น. สาวเอ็นอุดรฯน้ำตาคลอ! ถูกลูกค้าหนุ่มเบี้ยวค่าตัว-อ้างอกหักอยากหาคนปลอบใจ
16:03 น. ‘สมาคมเหล็ก’หวัง 17 ส.ค.นี้เปิดประชาพิจารณ์ มอก.ฉบับใหม่ ยกระดับสู่ยุคอุตฯสีเขียว
15:59 น. ผิดจริง ไล่ออกแล้ว! สิทธิโชติ เผยปม เจ้าหน้าที่ กกต.รับเงิน แต่ไม่สอบสจ.คนสนิทสส. ชี้หลักฐานไม่ถึง
15:29 น. กกต.ยกระดับงานข่าว ขึ้นบัญชีหัวคะแนน-ผู้มีอิทธิพล จัดชั้นพื้นที่เสี่ยงทุจริต ลุยป้องกันก่อนเลือกตั้ง
ดูทั้งหมด
ส่งใจเชียร์ เนเน่ บนเวที AGT วันนี้! พร้อมเตรียมสัมผัสโชว์ระดับโลก Murmuration Level 2
ไม่ใช่แค่เพลงฮิต! เอ็ดดี้ เจาะลึก ทำไม 'เนเน่' ถึงเลือกเพลงยากระดับ Hysteria
ชื่นชม เนเน่ รอยัล เจ๋งจริง บนเวที America's Got Talent เอ็ดดี้ ชี้ฝีมือระดับมืออาชีพ สมฉายาร็อกสตาร์ตัวจริง
เจ๊ปองเปิดเบื้องลึก! 'ฉลอง' ยิงนายก อบจ. ย้ำชัด ปมสังหารไม่ใช่แค่หนี้ 11 ล้าน
ขับรถเหยียบน้ำใส่คนอื่น ผิดกฎหมายไหม? กระทรวงยุติธรรมมีคำตอบ
ดูทั้งหมด
อาเซียนแทรกแซงพม่า แบบตาบอดคลำช้าง ความสัมพันธ์ยิ่งห่างเหิน
‘เมื่อสาแหรกขาดสะบั้น’
‘ปัญหายิว’คือวาระแห่งชาติ
‘ลูกอมผสมยาแก้ปวด’อีกแล้ว เมื่อกระทรวงพาณิชย์แก้ราคาไข่แพงด้วยการขายไข่เอง
ศรีสะเกษโมเดล
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ผิดจริง ไล่ออกแล้ว! สิทธิโชติ เผยปม เจ้าหน้าที่ กกต.รับเงิน แต่ไม่สอบสจ.คนสนิทสส. ชี้หลักฐานไม่ถึง

พระเอกติดดินของแท้! 'โก โกสินทร์' เปิดภาพรับจ้างคว้านลำไย กิโลละ 8 บาท

สิ้น สมัย เจริญช่าง อดีต ส.ส. ปชป. - รองประธานคณะกรรมการกลางอิสลามฯ

ชวน ชี้ กฎหมายคุมปืนมีอยู่แล้ว แต่จุดอ่อนอยู่ที่การบังคับใช้ เหน็บไม่ใช่แก้ปัญหารายวัน ต้องสร้างสังคมปลอดภัย

แก้วตา ไขก๊อกพ้น ปชน. ลั่นยึดหลักการเหนือสังกัด พร้อมลุยงานเพื่อประชาชนต่อในฐานะอิสระ

เคลียร์ชัด ป้าดา-ป้าบัวไข ไขข้อข้องใจ ลูกคนที่ 9 ปมทายาทที่ดินวัดป่าอดุลยาราม

  • Breaking News
  • อนุทิน เข้าทำเนียบฯ ก่อนร่วมสวดพระอภิธรรมศพ เกรียง กัลป์ตินันท์ ร่วมกับ 3 อดีตนายกฯ อนุทิน เข้าทำเนียบฯ ก่อนร่วมสวดพระอภิธรรมศพ เกรียง กัลป์ตินันท์ ร่วมกับ 3 อดีตนายกฯ
  • สาวเอ็นอุดรฯน้ำตาคลอ! ถูกลูกค้าหนุ่มเบี้ยวค่าตัว-อ้างอกหักอยากหาคนปลอบใจ สาวเอ็นอุดรฯน้ำตาคลอ! ถูกลูกค้าหนุ่มเบี้ยวค่าตัว-อ้างอกหักอยากหาคนปลอบใจ
  • ‘สมาคมเหล็ก’หวัง 17 ส.ค.นี้เปิดประชาพิจารณ์ มอก.ฉบับใหม่ ยกระดับสู่ยุคอุตฯสีเขียว ‘สมาคมเหล็ก’หวัง 17 ส.ค.นี้เปิดประชาพิจารณ์ มอก.ฉบับใหม่ ยกระดับสู่ยุคอุตฯสีเขียว
  • ผิดจริง ไล่ออกแล้ว! สิทธิโชติ เผยปม เจ้าหน้าที่ กกต.รับเงิน แต่ไม่สอบสจ.คนสนิทสส. ชี้หลักฐานไม่ถึง ผิดจริง ไล่ออกแล้ว! สิทธิโชติ เผยปม เจ้าหน้าที่ กกต.รับเงิน แต่ไม่สอบสจ.คนสนิทสส. ชี้หลักฐานไม่ถึง
  • กกต.ยกระดับงานข่าว ขึ้นบัญชีหัวคะแนน-ผู้มีอิทธิพล จัดชั้นพื้นที่เสี่ยงทุจริต ลุยป้องกันก่อนเลือกตั้ง กกต.ยกระดับงานข่าว ขึ้นบัญชีหัวคะแนน-ผู้มีอิทธิพล จัดชั้นพื้นที่เสี่ยงทุจริต ลุยป้องกันก่อนเลือกตั้ง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 14 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 14 สิงหาคม 2569

14 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 13 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 สิงหาคม 2569

13 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 12 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 12 สิงหาคม 2569

12 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 11 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 11 สิงหาคม 2569

11 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 10 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 10 สิงหาคม 2569

10 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 8 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 8 สิงหาคม 2569

8 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 7 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 สิงหาคม 2569

7 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 6 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 สิงหาคม 2569

6 ส.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved