Logo วันพฤหัสบดี ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 7 มิถุนายน 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn “ดารบุษป์ ปภาพจน์” กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน อีสท์สปริง (ประเทศไทย) แจ้งว่า บลจ.อีสท์สปริง เปิดเสนอขายกองทุนเปิดอีสท์สปริง พันธบัตรรัฐมุ่งรักษาเงินต้น 1Y7 (ES-GOVCP1Y7) อายุประมาณ 1 ปีเงินทุนโครงการ 2,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นกองทุนประเภทเทอมฟันด์ที่ผู้ลงทุนจะมีโอกาสได้รับเงินต้นคืนเต็มจำนวน และมีโอกาสได้รับผลตอบแทนเพิ่มจากการเพิ่มขึ้นของมูลค่าหน่วยลงทุน โดยเสนอขายครั้งแรกครั้งเดียวระหว่างวันที่ 4-10 มิถุนายน 2567 ด้วยเงินลงทุนขั้นต่ำเพียง 1,000 บาท 


nn บมจ. ริชี่ เพลซ 2002 (RICHY) มีข่าวดีมาฝาก.. ล่าสุดบริษัทฯ เตรียมออกหุ้นกู้ชุดใหม่ อายุ 1 ปี 9 เดือน พร้อมหลักประกันเป็น 2 คอนโดมิเนียมสุดพรีเมียม ใกล้รถไฟฟ้า “เดอะริช @ สาทร-ตากสิน” และ “ริชพาร์ค @ พหลโยธิน59” แถมให้ดอกเบี้ยจุกๆ สูงถึง 7.1% รับเงินทุก 3 เดือน พร้อมขายนักลงทุนสถาบันและรายใหญ่ระหว่างวันที่ 10-12มิถุนายนนี้ใครอยากลงทุนความเสี่ยงน้อย แล้วยังได้ดอกเบี้ยสูงกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยที่ 1343 ต่อ 691, 699 Line id : @759uozgh รีบเลยอย่าช้า!! เดี๋ยวหาว่าไม่บอกกันก่อนนะคร้าา nn แอกซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล มาร์เกต ประกาศแต่งตั้ง “กิลโยม มิราโบว์” ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (Chief Executive Officer : CEO) บริษัท แอกซ่าประกันภัย ประจำประเทศไทยคนใหม่ มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2567 เพื่อนำทัพแอกซ่าประกันภัยเดินหน้าสู่การเติบโตครั้งสำคัญ และสร้างความแข็งแกร่งที่มากยิ่งขึ้นให้กับธุรกิจในประเทศไทยต่อไป “กิลโยมมิราโบว์” มีประสบการณ์อย่างเชี่ยวชาญในการทำงานด้านธุรกิจประกันภัยกับกลุ่มแอกซ่า ด้วยประวัติและผลงานล่าสุดจากการดำรงตำแหน่งผู้บริหารสูงสุดทางด้านการเงินของบริษัท (Chief Financial Officer : CFO) และอดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแอกซ่า (Chief Executive Officer : CEO) ประเทศเกาหลี และเป็นผู้นำที่มีความเชี่ยวชาญในการนำกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพทั้งทางด้านการบริหารจัดการบุคลากร เทคโนโลยี และการวางกลยุทธ์ในการจัดจำหน่ายเพื่อการขยายธุรกิจของบริษัท nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
07:36 น. นุ้ย สุจิรา สุดอาลัย แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รัก
06:30 น. กังวลหุ้นกู้เสี่ยงสูง ครึ่งปีหลังครบยืดหนี้4,903ล้าน
06:15 น. นำร่องบิ๊กกรมศุลกากร ยกเลิก‘เงินรางวัล’ทุกระดับ
06:05 น. ชีพจรโลกธุรกิจ : 25 มิถุนายน 2569
21:55 น. ศูนย์ราชการ มท. ริมเจ้าพระยา ส่อสะดุด เหตุผู้รับเหมาขาดสภาพคล่อง
ดูทั้งหมด
เปิดคลังรถหรู 50 คัน 'ฟิล์ม รัฐภูมิ' จากนักสะสมรถตัวพ่อ สู่จุดเริ่มต้นธุรกิจ
ยิ่งโตยิ่งสวย น้องปีใหม่ ฉายแววสวยหวาน นั่งแท่นพิธีกรคู่แม่แอฟ
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 20 - 26 มิ.ย.69
ไม่ได้มีแค่อัลไซเมอร์! หมอวี เผย 4 อาการสมองเสื่อม ที่ทำให้คนรัก 'หายไป' ทีละนิด
ทบ.แสดงความยินดี นนร.บุณยเกียรติ วังเสนา คว้าเกียรตินิยมเหรียญทอง รร.นายร้อยทหารปืนใหญ่รัสเซีย
ดูทั้งหมด
ประเทศไทย‘โกงโคตร’ติดอันดับโลก
24 มิถุนายน 2475 ถึงปัจจุบัน : งานประชาธิปไตยยังต้องทำต่อไป
โกงทะลุเมฆ
ฟุตบอลโลกบันทึก จุดจบในฐานะสินค้าสาธารณะในเมืองไทย?
บุคคลแนวหน้า : 25 มิถุนายน 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

นุ้ย สุจิรา สุดอาลัย แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รัก

ศูนย์ราชการ มท. ริมเจ้าพระยา ส่อสะดุด เหตุผู้รับเหมาขาดสภาพคล่อง

ไข่เจียวปูที่จริงใจ สาวเปิดกล่องมาถึงกับอึ้ง โซเชียลแซวกรอบนอกนุ่มใน

ก.พ.ออกแถลงการณ์ การันตี สอบ ภาค ก. ที่ มศว. ขอให้เชื่อมั่น โปร่งใส 100%

ทรัมป์ สั่งสอบสายฟ้าฟาด ลากไส้บริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ ราคาน้ำมันหน้าปั๊มไม่ลดตามตลาดโลก

ปตท. ชวนรวมพลังคนรักษ์โลก ในพิธีมอบรางวัลลูกโลกสีเขียว ครั้งที่ 24 พร้อมเปิดเวทีเสวนาศูนย์เรียนรู้ ปตท. ถอดบทเรียนความสำเร็จเพื่อความยั่งยืน

  • Breaking News
  • นุ้ย สุจิรา สุดอาลัย แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รัก นุ้ย สุจิรา สุดอาลัย แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รัก
  • กังวลหุ้นกู้เสี่ยงสูง ครึ่งปีหลังครบยืดหนี้4,903ล้าน กังวลหุ้นกู้เสี่ยงสูง ครึ่งปีหลังครบยืดหนี้4,903ล้าน
  • นำร่องบิ๊กกรมศุลกากร ยกเลิก‘เงินรางวัล’ทุกระดับ นำร่องบิ๊กกรมศุลกากร ยกเลิก‘เงินรางวัล’ทุกระดับ
  • ชีพจรโลกธุรกิจ : 25 มิถุนายน 2569 ชีพจรโลกธุรกิจ : 25 มิถุนายน 2569
  • ศูนย์ราชการ มท.  ริมเจ้าพระยา ส่อสะดุด เหตุผู้รับเหมาขาดสภาพคล่อง ศูนย์ราชการ มท. ริมเจ้าพระยา ส่อสะดุด เหตุผู้รับเหมาขาดสภาพคล่อง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 25 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 25 มิถุนายน 2569

25 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 24 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 24 มิถุนายน 2569

24 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 23 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 23 มิถุนายน 2569

23 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 22 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 22 มิถุนายน 2569

22 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 20 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 20 มิถุนายน 2569

20 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 19 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 19 มิถุนายน 2569

19 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 18 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 18 มิถุนายน 2569

18 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 17 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 17 มิถุนายน 2569

17 มิ.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved