Logo วันพฤหัสบดี ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 7 มิถุนายน 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn “ดารบุษป์ ปภาพจน์” กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน อีสท์สปริง (ประเทศไทย) แจ้งว่า บลจ.อีสท์สปริง เปิดเสนอขายกองทุนเปิดอีสท์สปริง พันธบัตรรัฐมุ่งรักษาเงินต้น 1Y7 (ES-GOVCP1Y7) อายุประมาณ 1 ปีเงินทุนโครงการ 2,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นกองทุนประเภทเทอมฟันด์ที่ผู้ลงทุนจะมีโอกาสได้รับเงินต้นคืนเต็มจำนวน และมีโอกาสได้รับผลตอบแทนเพิ่มจากการเพิ่มขึ้นของมูลค่าหน่วยลงทุน โดยเสนอขายครั้งแรกครั้งเดียวระหว่างวันที่ 4-10 มิถุนายน 2567 ด้วยเงินลงทุนขั้นต่ำเพียง 1,000 บาท 


nn บมจ. ริชี่ เพลซ 2002 (RICHY) มีข่าวดีมาฝาก.. ล่าสุดบริษัทฯ เตรียมออกหุ้นกู้ชุดใหม่ อายุ 1 ปี 9 เดือน พร้อมหลักประกันเป็น 2 คอนโดมิเนียมสุดพรีเมียม ใกล้รถไฟฟ้า “เดอะริช @ สาทร-ตากสิน” และ “ริชพาร์ค @ พหลโยธิน59” แถมให้ดอกเบี้ยจุกๆ สูงถึง 7.1% รับเงินทุก 3 เดือน พร้อมขายนักลงทุนสถาบันและรายใหญ่ระหว่างวันที่ 10-12มิถุนายนนี้ใครอยากลงทุนความเสี่ยงน้อย แล้วยังได้ดอกเบี้ยสูงกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยที่ 1343 ต่อ 691, 699 Line id : @759uozgh รีบเลยอย่าช้า!! เดี๋ยวหาว่าไม่บอกกันก่อนนะคร้าา nn แอกซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล มาร์เกต ประกาศแต่งตั้ง “กิลโยม มิราโบว์” ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (Chief Executive Officer : CEO) บริษัท แอกซ่าประกันภัย ประจำประเทศไทยคนใหม่ มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2567 เพื่อนำทัพแอกซ่าประกันภัยเดินหน้าสู่การเติบโตครั้งสำคัญ และสร้างความแข็งแกร่งที่มากยิ่งขึ้นให้กับธุรกิจในประเทศไทยต่อไป “กิลโยมมิราโบว์” มีประสบการณ์อย่างเชี่ยวชาญในการทำงานด้านธุรกิจประกันภัยกับกลุ่มแอกซ่า ด้วยประวัติและผลงานล่าสุดจากการดำรงตำแหน่งผู้บริหารสูงสุดทางด้านการเงินของบริษัท (Chief Financial Officer : CFO) และอดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแอกซ่า (Chief Executive Officer : CEO) ประเทศเกาหลี และเป็นผู้นำที่มีความเชี่ยวชาญในการนำกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพทั้งทางด้านการบริหารจัดการบุคลากร เทคโนโลยี และการวางกลยุทธ์ในการจัดจำหน่ายเพื่อการขยายธุรกิจของบริษัท nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
09:49 น. อย่าเล่นกับ สห.! งัดไม้แข็งระงับเหตุโจ๋ป่วนหมอลำ-เผยต้องใช้ยาแรงสยบซ่า
09:49 น. มั่นใจใกล้ชัยชนะ! ทรัมป์ แถลงครบ 1 เดือนสงครามอิหร่าน
09:35 น. หุ้นดิ่ง-น้ำมันพุ่ง! สุทธิชัย หยุ่น วิเคราะห์ทรัมป์ พูดซ้ำซาก-ไร้ทิศทาง
09:28 น. เพจดัง ปูด เรือไทยลักลอบขนน้ำมันขายเขมรราคาถูก ขับอ้อมกว่า 24 ไมล์ทะเล
09:20 น. แฟนคลับใจหาย! เอกราช ประกาศลาจอเรื่องเล่าเช้านี้ ลั่น ผมสู้เต็มที่แล้ว
ดูทั้งหมด
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 28 มี.ค.-3 เม.ย.69
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 4 เมษายน พ.ศ. 2569
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 30 มี.ค.-5 เม.ย.69
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
จะได้หายสงสัย! ดร.อานนท์ ร่ายยาว ปมใบปริญญา ศุภจี จาก Northrop University
ดูทั้งหมด
การด่าไม่ได้ขับเคลื่อนโลก
ความในใจของชาวบ้านลาว
ทรัมป์ถอย?
แม้สงครามยุติ ผลกระทบก็ยังไม่หายทันที
บุคคลแนวหน้า : 2 เมษายน 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

หุ้นดิ่ง-น้ำมันพุ่ง! สุทธิชัย หยุ่น วิเคราะห์ทรัมป์ พูดซ้ำซาก-ไร้ทิศทาง

เข้าใจ 6 ศัพท์ข่าวน้ำมันยามวิกฤต! จากผลิตถึงหน้าปั๊ม

หมอวรงค์ลุยต่อ เลิกบำนาญสส.-สว.

อินโดนีเซียผวา แผ่นดินไหว 7.4 คร่าชีวิต 1 ราย เตือนภัยสึนามิ

สภาฯเดือด! ณัฐพงษ์ ซัด รัฐบาล ละเลยฝุ่น PM 2.5 ดักคออย่าสองมาตรฐาน

คืนนี้ยาวแน่! พังงาแห่ออกมาเติมดีเซล หลังประกาศขึ้นพรุ่งนี้รวดเดียว 3.50 บาท

  • Breaking News
  • อย่าเล่นกับ สห.! งัดไม้แข็งระงับเหตุโจ๋ป่วนหมอลำ-เผยต้องใช้ยาแรงสยบซ่า อย่าเล่นกับ สห.! งัดไม้แข็งระงับเหตุโจ๋ป่วนหมอลำ-เผยต้องใช้ยาแรงสยบซ่า
  • มั่นใจใกล้ชัยชนะ! ทรัมป์ แถลงครบ 1 เดือนสงครามอิหร่าน มั่นใจใกล้ชัยชนะ! ทรัมป์ แถลงครบ 1 เดือนสงครามอิหร่าน
  • หุ้นดิ่ง-น้ำมันพุ่ง! สุทธิชัย หยุ่น วิเคราะห์ทรัมป์ พูดซ้ำซาก-ไร้ทิศทาง หุ้นดิ่ง-น้ำมันพุ่ง! สุทธิชัย หยุ่น วิเคราะห์ทรัมป์ พูดซ้ำซาก-ไร้ทิศทาง
  • เพจดัง ปูด เรือไทยลักลอบขนน้ำมันขายเขมรราคาถูก ขับอ้อมกว่า 24 ไมล์ทะเล เพจดัง ปูด เรือไทยลักลอบขนน้ำมันขายเขมรราคาถูก ขับอ้อมกว่า 24 ไมล์ทะเล
  • แฟนคลับใจหาย! เอกราช ประกาศลาจอเรื่องเล่าเช้านี้ ลั่น ผมสู้เต็มที่แล้ว แฟนคลับใจหาย! เอกราช ประกาศลาจอเรื่องเล่าเช้านี้ ลั่น ผมสู้เต็มที่แล้ว
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 2 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 2 เมษายน 2569

2 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 1 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 1 เมษายน 2569

1 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 31 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 31 มีนาคม 2569

31 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 มีนาคม 2569

30 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 มีนาคม 2569

28 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 27 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 มีนาคม 2569

27 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 26 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 26 มีนาคม 2569

26 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 25 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 25 มีนาคม 2569

25 มี.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved