วันจันทร์ ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 13 มิถุนายน 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn ขอปรบมือให้กับบมจ.เซฟ เฟอร์ทิลิตี้กรุ๊ป (SAFE) ภายใต้การบริหารของ CEO คนเก่ง “นพ.วิวัฒน์ กว้างคณานุรักษ์”ล่าสุดติดโผ 1 ใน 19 หลักทรัพย์เข้าทำเนียบ“บริษัทวิถียั่งยืนที่น่าลงทุน” หรือ ESGEmerging List ในปี 2567 และได้อยู่ในทำเนียบ ESG100 เป็นครั้งแรก ภายใต้เกณฑ์การพิจารณาจากข้อมูลการดำเนินงานที่สะท้อนปัจจัยด้าน ESG ตามที่บริษัทเปิดเผยต่อสาธารณะ และผ่านเกณฑ์คัดกรองเบื้องต้นที่ใช้ในการประเมินหลักทรัพย์ ESG100 ของสถาบันไทยพัฒน์ ตามหลักการ CORE Framework เพื่อเพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทนที่ดีในระยะยาวแก่ผู้ลงทุน…ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการให้บริการ การแพทย์เฉพาะทางเพื่อการมีบุตรแบบครบวงจรที่น่าลงทุน ด้วยผลการดำเนินงานที่มีแนวโน้มเติบโตยั่งยืน 


nn มหกรรมรวมพลังคน mai ครั้งที่ 8 มาแล้ว…งานนี้ตัวตึงฝั่งทองหล่อ บมจ.ยูโร ครีเอชั่นส์ (EURO) ผู้ประกอบการชั้นนำในธุรกิจ “Luxurious & HighQuality Living” ตบเท้าเข้าร่วมงานเป็นครั้งแรก หลังเข้าเป็นสมาชิก mai เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ฟากบอสใหญ่ “เควินกัมบีร์” แท็กทีมฝ่ายบริหาร… มีความพร้อมเต็มสูบ เตรียมให้ข้อมูลแก่นักลงทุนที่สนใจ พบกันได้ที่บูธ 97-98 ในวันที่22 มิถุนายน 2567 เวลา 09.30-18.00 น. ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 

nn บมจ.พี ซี แอล โฮลดิ้ง (PCL) ว่าที่หุ้นน้องใหม่ IPO ประกาศ! พร้อมก้าวสู่บริษัทมหาชนอย่างเต็มภาคภูมิ การันตีด้วยธุรกิจที่มีความโดดเด่นเป็นหนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการตรวจวิเคราะห์โรคแบบครบวงจรรวมถึงผลิตพัฒนา และจำหน่ายโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมกับเครื่องมือวิเคราะห์และฐานข้อมูลของโรงพยาบาล ซึ่งเป็นรายแรกที่จะเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ขณะที่ผลการดำเนินงานมีความแข็งแกร่งด้วยฝีมือการบริหารงานของซีอีโอ “พิสิษฐ์วรรณวิทยาภา” ที่เต็มเปี่ยมด้วยประสบการณ์ ผนึกกำลังกับFA มือฉมังอย่าง “บล.หยวนต้า (ประเทศไทย)” มาเสริมทัพด้วยแล้ว ตอกย้ำความน่าสนใจมากขึ้น…มีดีครบเครื่องแบบนี้ มั่นใจได้เลยว่าเมื่อ PCL ลงกระดานเทรด คาดว่าจะได้รับความสนใจจากนักลงทุนแน่นอน!! nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
10:37 น. 105ปีแข็งแรงมาก! 'คุณยายมารศรี'ตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล ผลตรวจเริ่ดจนคุณหมอชม
10:25 น. ทภ.2 ตอกหน้าฮีโร่คืนสนามรบ ที่แท้เชลยศึก ซัดกัมพูชาไร้มนุษยธรรม นำคนป่วยจิตกลับมารบ
10:25 น. ‘หมอวรงค์’ตามหา‘บิ๊กต่าย’อยู่ไหน ไม่แจง แฉนักการเมืองกำลังฟอกขาวให้‘ตำรวจเทา’
10:23 น. รัฐบาลย้ำ‘ปปง.’ไม่มีระบบคุ้มครองสิทธิ์ เตือนอย่าเชื่อข้อความเชิญชวนหลอกลงทะเบียนขอรับเงินคืน
10:13 น. ‘ตร.พะเยา’ทลายแก๊งขนยาบ้า ยึดของกลาง 5 ล้านเม็ด คาดลำเลียงจากชายแดนเข้าพื้นที่ชั้นใน
ดูทั้งหมด
การทูตหยุดโลก 'อ.ธรณ์'ชี้ความสำคัญ ในหลวงเสด็จเยือนจีน
ยูเนสโกประกาศยกย่อง 'ในหลวงรัชกาลที่ 9' และ 'สมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณีฯ'
บุกจับ2วัยรุ่นสร้างตัว เปิดเหมืองบิทคอยน์ซุก'สวนมะพร้าวบ้านแพ้ว' โกงไฟหลวงมหาศาล
แรงมากแม่! 'เพลง ชนม์ทิดา'โพสต์สตอรี่ปริศนาพูดถึงเวรกรรม
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงทำริบบิ้นสีดำถวายความอาลัย
ดูทั้งหมด
การสร้างสังคมไทยให้เป็นประชาธิปไตย โดยผ่านการปฏิรูประบบและกระบวนการกฎหมาย (1)
ห่าก๊อมขอมเก็งกอง
อาวุธเด็ดไทย อำนาจเหนือเขมร
บุคคลแนวหน้า : 17 พฤศจิกายน 2568
ไทยยืนหยัด ในสงครามล่าเมืองขึ้น ด้วย Reciprocal Tariffs
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

105ปีแข็งแรงมาก! 'คุณยายมารศรี'ตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล ผลตรวจเริ่ดจนคุณหมอชม

เตือนภัยระดับ3! 'ภูเขาไฟซากุระจิมะ'ปะทุพ่นเถ้าถ่านสูง4,400เมตร 'ญี่ปุ่น'สั่งยกเลิก30เที่ยวบิน

น้ำเจ้าพระยาลดต่อเนื่อง ชลประทานชี้สัญญาณกำลังเข้าสู่ฤดูแล้ง

กลับถึงไทยแล้ว! นักศึกษาไทยป่วยโคม่าในเกาหลีใต้ หลังนางเอก'แดจังกึม'ยื่นมือเข้าช่วย

'หมอมุกกินเค้ก' ขอโทษปมดราม่าลองชุด เจ้าของแบรนด์ดังลั่น'ดูไม่จริงใจ'

ระทึกกลางกรุงโตเกียว! คนร้ายก่อเหตุแทงหญิงวัย40ปี บาดเจ็บสาหัสบริเวณท้อง

  • Breaking News
  • 105ปีแข็งแรงมาก! \'คุณยายมารศรี\'ตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล ผลตรวจเริ่ดจนคุณหมอชม 105ปีแข็งแรงมาก! 'คุณยายมารศรี'ตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล ผลตรวจเริ่ดจนคุณหมอชม
  • ทภ.2 ตอกหน้าฮีโร่คืนสนามรบ ที่แท้เชลยศึก ซัดกัมพูชาไร้มนุษยธรรม นำคนป่วยจิตกลับมารบ ทภ.2 ตอกหน้าฮีโร่คืนสนามรบ ที่แท้เชลยศึก ซัดกัมพูชาไร้มนุษยธรรม นำคนป่วยจิตกลับมารบ
  • ‘หมอวรงค์’ตามหา‘บิ๊กต่าย’อยู่ไหน ไม่แจง แฉนักการเมืองกำลังฟอกขาวให้‘ตำรวจเทา’ ‘หมอวรงค์’ตามหา‘บิ๊กต่าย’อยู่ไหน ไม่แจง แฉนักการเมืองกำลังฟอกขาวให้‘ตำรวจเทา’
  • รัฐบาลย้ำ‘ปปง.’ไม่มีระบบคุ้มครองสิทธิ์ เตือนอย่าเชื่อข้อความเชิญชวนหลอกลงทะเบียนขอรับเงินคืน รัฐบาลย้ำ‘ปปง.’ไม่มีระบบคุ้มครองสิทธิ์ เตือนอย่าเชื่อข้อความเชิญชวนหลอกลงทะเบียนขอรับเงินคืน
  • ‘ตร.พะเยา’ทลายแก๊งขนยาบ้า ยึดของกลาง 5 ล้านเม็ด คาดลำเลียงจากชายแดนเข้าพื้นที่ชั้นใน ‘ตร.พะเยา’ทลายแก๊งขนยาบ้า ยึดของกลาง 5 ล้านเม็ด คาดลำเลียงจากชายแดนเข้าพื้นที่ชั้นใน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 17 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 17 พฤศจิกายน 2568

17 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 15 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 15 พฤศจิกายน 2568

15 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

14 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 13 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 13 พฤศจิกายน 2568

13 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 12 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 12 พฤศจิกายน 2568

12 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 11 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 11 พฤศจิกายน 2568

11 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 10 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 10 พฤศจิกายน 2568

10 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 8 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 8 พฤศจิกายน 2568

8 พ.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved