วันศุกร์ ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 13 มิถุนายน 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn ขอปรบมือให้กับบมจ.เซฟ เฟอร์ทิลิตี้กรุ๊ป (SAFE) ภายใต้การบริหารของ CEO คนเก่ง “นพ.วิวัฒน์ กว้างคณานุรักษ์”ล่าสุดติดโผ 1 ใน 19 หลักทรัพย์เข้าทำเนียบ“บริษัทวิถียั่งยืนที่น่าลงทุน” หรือ ESGEmerging List ในปี 2567 และได้อยู่ในทำเนียบ ESG100 เป็นครั้งแรก ภายใต้เกณฑ์การพิจารณาจากข้อมูลการดำเนินงานที่สะท้อนปัจจัยด้าน ESG ตามที่บริษัทเปิดเผยต่อสาธารณะ และผ่านเกณฑ์คัดกรองเบื้องต้นที่ใช้ในการประเมินหลักทรัพย์ ESG100 ของสถาบันไทยพัฒน์ ตามหลักการ CORE Framework เพื่อเพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทนที่ดีในระยะยาวแก่ผู้ลงทุน…ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการให้บริการ การแพทย์เฉพาะทางเพื่อการมีบุตรแบบครบวงจรที่น่าลงทุน ด้วยผลการดำเนินงานที่มีแนวโน้มเติบโตยั่งยืน 


nn มหกรรมรวมพลังคน mai ครั้งที่ 8 มาแล้ว…งานนี้ตัวตึงฝั่งทองหล่อ บมจ.ยูโร ครีเอชั่นส์ (EURO) ผู้ประกอบการชั้นนำในธุรกิจ “Luxurious & HighQuality Living” ตบเท้าเข้าร่วมงานเป็นครั้งแรก หลังเข้าเป็นสมาชิก mai เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ฟากบอสใหญ่ “เควินกัมบีร์” แท็กทีมฝ่ายบริหาร… มีความพร้อมเต็มสูบ เตรียมให้ข้อมูลแก่นักลงทุนที่สนใจ พบกันได้ที่บูธ 97-98 ในวันที่22 มิถุนายน 2567 เวลา 09.30-18.00 น. ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 

nn บมจ.พี ซี แอล โฮลดิ้ง (PCL) ว่าที่หุ้นน้องใหม่ IPO ประกาศ! พร้อมก้าวสู่บริษัทมหาชนอย่างเต็มภาคภูมิ การันตีด้วยธุรกิจที่มีความโดดเด่นเป็นหนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการตรวจวิเคราะห์โรคแบบครบวงจรรวมถึงผลิตพัฒนา และจำหน่ายโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมกับเครื่องมือวิเคราะห์และฐานข้อมูลของโรงพยาบาล ซึ่งเป็นรายแรกที่จะเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ขณะที่ผลการดำเนินงานมีความแข็งแกร่งด้วยฝีมือการบริหารงานของซีอีโอ “พิสิษฐ์วรรณวิทยาภา” ที่เต็มเปี่ยมด้วยประสบการณ์ ผนึกกำลังกับFA มือฉมังอย่าง “บล.หยวนต้า (ประเทศไทย)” มาเสริมทัพด้วยแล้ว ตอกย้ำความน่าสนใจมากขึ้น…มีดีครบเครื่องแบบนี้ มั่นใจได้เลยว่าเมื่อ PCL ลงกระดานเทรด คาดว่าจะได้รับความสนใจจากนักลงทุนแน่นอน!! nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
08:28 น. วงสนทนานักการทูตชาติมหาอำนาจ มอง 3 ข้อ ลากไส้‘กัมพูชา’จัดฉาก กล่าวหาไทยโจมตีพลเรือน
08:28 น. 'เสธ.หิ'ลั่นไทยถึงเวลาเลิกทำตัวเป็นผู้ดี ชี้เรากำลังรบกับกองโจรเขมรที่หลบหลังปชช.
08:15 น. BBCขอโทษ'ทรัมป์'ปมตัดต่อคำพูด แต่ปฏิเสธจ่ายค่าชดเชย
08:02 น. เปิดผลลงมติ กมธ.แก้รธน.‘ปชน.’ร่ายยาวแพ้เลือก‘ผู้ร่างทางอ้อม’ ดันสูตร 20 หยิบ 1 สกัดผูกขาดสำเร็จ
07:52 น. สังเวย'น้ำท่วม'รายแรกเมืองนนท์ หญิงชรา85ปีลื่นหน้าคว่ำ จมน้ำท่วมในห้องพัก
ดูทั้งหมด
สาวชุดหวือโชว์รอยสัก 'ของลับโผล่' ชี้แจงแล้ว 'ไม่ได้ตั้งใจ-ที่แปะหลุด-ดื่มหนัก'
'กรณ์ ณรงค์เดช'หลั่งน้ำตา! กอดคุณพ่อเกษมดีใจชนะคดี
บุกจับ2วัยรุ่นสร้างตัว เปิดเหมืองบิทคอยน์ซุก'สวนมะพร้าวบ้านแพ้ว' โกงไฟหลวงมหาศาล
โพสต์นี้มีสะเทือน! 'เพลง ชนม์ทิดา'แชร์ข้อคิดถึงการโกหกกับความสัมพันธ์
เปิดคำสารภาพ‘เขมรเถื่อน’ กลับบ้านตามคำท่านผู้นำ อดอยาก-ไร้เงิน เสี่ยงแอบเข้าไทย
ดูทั้งหมด
ก.ม.ควบคุมดื่มแอลกอฮอล์ กับผลกระทบทางเศรษฐกิจ
มิกกี้เมาส์ราวีขอม (2)
คนละครึ่งพลัส สุดปัง ฝ่ายค้าน สุดพัง
จากหน้าต่างที่แตก ถึงรัฐที่ถูกยึด
รบกับโจรต้องรู้สันดานโจร
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

'เสธ.หิ'ลั่นไทยถึงเวลาเลิกทำตัวเป็นผู้ดี ชี้เรากำลังรบกับกองโจรเขมรที่หลบหลังปชช.

BBCขอโทษ'ทรัมป์'ปมตัดต่อคำพูด แต่ปฏิเสธจ่ายค่าชดเชย

สังเวย'น้ำท่วม'รายแรกเมืองนนท์ หญิงชรา85ปีลื่นหน้าคว่ำ จมน้ำท่วมในห้องพัก

‘วรงค์’ชี้‘รมว.กลาโหม’พลาด ติงกูรู-ทหารเก่าวิเคราะห์ศึกชายแดนเข้าทางเขมร

บุกรุกป่าต้นน้ำสะบ้าย้อย! พบร่องรอยรถไถทำลาย 35 ไร่ เตรียมปลูกพืชเกษตร

สิ้นสุดทางสงสัย! 'ทนายไพศาล'ไขปมเข้าร่วม ปชป. เชื่อมั่น 'อภิสิทธิ์' คนดีมีสัจจะวาจา

  • Breaking News
  • วงสนทนานักการทูตชาติมหาอำนาจ มอง 3 ข้อ ลากไส้‘กัมพูชา’จัดฉาก กล่าวหาไทยโจมตีพลเรือน วงสนทนานักการทูตชาติมหาอำนาจ มอง 3 ข้อ ลากไส้‘กัมพูชา’จัดฉาก กล่าวหาไทยโจมตีพลเรือน
  • \'เสธ.หิ\'ลั่นไทยถึงเวลาเลิกทำตัวเป็นผู้ดี ชี้เรากำลังรบกับกองโจรเขมรที่หลบหลังปชช. 'เสธ.หิ'ลั่นไทยถึงเวลาเลิกทำตัวเป็นผู้ดี ชี้เรากำลังรบกับกองโจรเขมรที่หลบหลังปชช.
  • BBCขอโทษ\'ทรัมป์\'ปมตัดต่อคำพูด แต่ปฏิเสธจ่ายค่าชดเชย BBCขอโทษ'ทรัมป์'ปมตัดต่อคำพูด แต่ปฏิเสธจ่ายค่าชดเชย
  • เปิดผลลงมติ กมธ.แก้รธน.‘ปชน.’ร่ายยาวแพ้เลือก‘ผู้ร่างทางอ้อม’ ดันสูตร 20 หยิบ 1 สกัดผูกขาดสำเร็จ เปิดผลลงมติ กมธ.แก้รธน.‘ปชน.’ร่ายยาวแพ้เลือก‘ผู้ร่างทางอ้อม’ ดันสูตร 20 หยิบ 1 สกัดผูกขาดสำเร็จ
  • สังเวย\'น้ำท่วม\'รายแรกเมืองนนท์ หญิงชรา85ปีลื่นหน้าคว่ำ จมน้ำท่วมในห้องพัก สังเวย'น้ำท่วม'รายแรกเมืองนนท์ หญิงชรา85ปีลื่นหน้าคว่ำ จมน้ำท่วมในห้องพัก
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

14 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 13 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 13 พฤศจิกายน 2568

13 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 12 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 12 พฤศจิกายน 2568

12 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 11 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 11 พฤศจิกายน 2568

11 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 10 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 10 พฤศจิกายน 2568

10 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 8 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 8 พฤศจิกายน 2568

8 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 7 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 7 พฤศจิกายน 2568

7 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 6 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 6 พฤศจิกายน 2568

6 พ.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved