วันพุธ ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 14 มิถุนายน 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn SET in the City 2024 “หาโอกาสในตลาดหุ้น สร้างพอร์ตลงทุนให้เติบโต” อีเว้นท์การลงทุนแห่งปีที่ครบครัน เหมาะกับทั้งมือใหม่และมือโปร พบกับ 50 สัมมนา เวิร์กช็อปการลงทุน แบบเจาะลึกตรงประเด็น ฟังมุมมองจาก 50 วิทยากรชั้นนำ ตลอดจน 50 บูธ จากโบรกเกอร์ บลจ. และผู้เชี่ยวชาญที่จะมาร่วมให้บริการด้านการลงทุน วันที่15-16 มิถุนายน 2567 ที่ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์ อัดแน่นด้วยความรู้การเงินการลงทุนจากกูรูมากประสบการณ์ตลอด 2 วันลงทะเบียนล่วงหน้ารับฟรี! กระเป๋า#investnow ที่ www.setinvestnow.com/setinthecity 


nn ไม่เคยหยุดจริง กับการลุยขยายงาน และการลงทุนในธุรกิจโรงไฟฟ้า สำหรับ CEO สุดขยัน “จอมทรัพย์โลจายะ” บมจ.ซุปเปอร์ เอนเนอร์ยี คอร์เปอเรชั่น (SUPER)สั่งการทีมงาน ประชุมวางแผนทุกรูปแบบทั้งในและต่างประเทศ...ส่วนเรื่องเงินใครกังวล บอกเลยหายห่วงเพราะเค้ามีทั้งพันธมิตรที่พร้อมสนับสนุน และยื่นงานใหม่ให้ แถมเร็วๆ นี้จะได้รับเงินกว่า 4,000 ล้านบาท จากพันธมิตรบริษัทชั้นนำทางด้านธุรกิจพลังงานทดแทนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เอา ลุย! 

nn บมจ.แบงคอกจีโนมิกส์อินโนเวชั่น (BKGI) ส่งซิกผลงานไตรมาส 2/67 โตแข็งแกร่งจากแนวโน้มธุรกิจหลักสดใสต่อเนื่อง ฟาก CEO คนเก่ง “ดร.เสาวลักษณ์ ด่านสกุล” กระซิบว่าบริการตรวจคัดเลือกพันธุกรรมก่อนการฝังตัวเติบโต (PGTA) ผลตอบรับดีเกินคาด รับ “ปีมังกร” ความต้องการของคนมีบุตรยากพุ่งแรง... พร้อมเดินหน้าจับมือพันธมิตรภาครัฐและเอกชน เพื่อขยายการให้บริการและเทคโนโลยีด้านการแพทย์ใหม่ๆ สนับสนุนผลงานเติบโตอย่างก้าวกระโดด พร้อมตั้งเป้ารายได้ปี’67 เติบโต 30%... สัญญาณดีแบบนี้ ใครยังไม่มีหุ้นติดพอร์ตไว้ เสียดายแย่!!

nn บมจ.โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง (WPH) ภายใต้การบริหารของ “เชน เหล่าสุนทร”ผู้บริหารคนเก่ง ล่าสุดติดโผ 1 ใน 19 หลักทรัพย์เข้าทำเนียบ “บริษัทวิถียั่งยืนที่น่าลงทุน” หรือ ESG Emerging Listในปี 2567 และได้อยู่ในทำเนียบ ESG100 เป็นครั้งแรก ภายใต้เกณฑ์การพิจารณาจากข้อมูลการดำเนินงานที่สะท้อนปัจจัยด้าน ESG ตามที่บริษัทเปิดเผยต่อสาธารณะ และผ่านเกณฑ์คัดกรองเบื้องต้นที่ใช้ในการประเมินหลักทรัพย์ ESG100 ของสถาบันไทยพัฒน์ ตามหลักการ CORE Framework เพื่อเพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทนที่ดีในระยะยาวแก่ผู้ลงทุน…ตอกย้ำการเป็นหุ้นโรงพยาบาลน้ำดี อนาคตไกล และยังให้ความสำคัญในด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และยึดหลักธรรมาภิบาลที่น่าจับตามอง nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
13:16 น. 'Under Current -ใต้เงามรณะ'การกลับมาร่วมงานกันในรอบ 25 ปีของ กัวฟู่เฉิง และ อู๋เจิ้นหวี่
13:15 น. แสวง ยันทำได้ถามจุดยืนประชามติ แต่ถ้าไม่เต็มใจตอบ อย่าโพสต์กดดัน อาจเข้าข่ายคุกคาม
13:08 น. ยอดเจ็บพุ่ง 80 ราย เครนก่อสร้างถล่ม ทับรถไฟ สีคิ้ว
13:08 น. ทรัมป์ เติมเชื้อไฟ ปลุกชาวอิหร่านอย่าหยุดประท้วง ยุบุกยึดหน่วยงานรัฐ
12:54 น. กกต.รับคำร้องแล้ว! ปมมวลชนป่วน ธนาธร เวทีดีเบตชลบุรี แสวง ย้ำหากข่มขู่ผิดกม.เลือกตั้ง
ดูทั้งหมด
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 11-17 ม.ค.69
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 9-15 ม.ค.69
'สมเด็จพระราชินี'เสด็จฯไปทรงรวมเดินและพระราชทานถ้วยรางวัล การแข่งขันวิ่งโครงการ 'รัน ฟอร์ วีลส์#5
ทายกันถูกไหม? เปิดภาพวัยเด็กเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง เล่าเส้นทางชีวิตแสนลำบาก
เกาหลีใต้ทลายแก๊งสแกมเมอร์กัมพูชา อ้างเป็นจนท.รัฐหลอกเงิน-คุกคามเหยื่อ
ดูทั้งหมด
ไม่เทา ไม่แจก ไม่แลกประเทศกับความเสี่ยง
อย่าเลือกพรรค..........ถ้ารักสถาบันกษัตริย์
โลกการเงินกำลังเปลี่ยนเฟส : บททดสอบใหม่ของระบบเศรษฐกิจโลก
‘ขอให้ประสบความสามเจ็ด’
คำขวัญวันเด็ก ‘รักชาติไทย ใส่ใจโลก’ ประโยคสวยๆ ในสังคมที่พยุงการคอร์รัปชัน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทรัมป์ เติมเชื้อไฟ ปลุกชาวอิหร่านอย่าหยุดประท้วง ยุบุกยึดหน่วยงานรัฐ

ยอดเจ็บพุ่ง 80 ราย เครนก่อสร้างถล่ม ทับรถไฟ สีคิ้ว

กกต.รับคำร้องแล้ว! ปมมวลชนป่วน ธนาธร เวทีดีเบตชลบุรี แสวง ย้ำหากข่มขู่ผิดกม.เลือกตั้ง

‘คมนาคม’สั่งสอบด่วนคลี่ปม‘เครน’ก่อสร้างถล่มทับขบวนรถไฟ เสียชีวิตหลายราย

เปลี่ยนหัวกุนซือผี: อย่าให้เป็นแค่’เหล้าเก่าในขวดใหม่’

‘ศ.ดร.อมร’เปิด! ‘4 ข้อสันนิษฐาน’ เครนถล่มทับรถไฟสีคิ้ว-สะท้อนปัญหาซ้ำซาก

  • Breaking News
  • \'Under Current -ใต้เงามรณะ\'การกลับมาร่วมงานกันในรอบ 25 ปีของ กัวฟู่เฉิง และ อู๋เจิ้นหวี่ 'Under Current -ใต้เงามรณะ'การกลับมาร่วมงานกันในรอบ 25 ปีของ กัวฟู่เฉิง และ อู๋เจิ้นหวี่
  • แสวง ยันทำได้ถามจุดยืนประชามติ แต่ถ้าไม่เต็มใจตอบ อย่าโพสต์กดดัน อาจเข้าข่ายคุกคาม แสวง ยันทำได้ถามจุดยืนประชามติ แต่ถ้าไม่เต็มใจตอบ อย่าโพสต์กดดัน อาจเข้าข่ายคุกคาม
  • ยอดเจ็บพุ่ง 80 ราย เครนก่อสร้างถล่ม ทับรถไฟ สีคิ้ว ยอดเจ็บพุ่ง 80 ราย เครนก่อสร้างถล่ม ทับรถไฟ สีคิ้ว
  • ทรัมป์ เติมเชื้อไฟ ปลุกชาวอิหร่านอย่าหยุดประท้วง ยุบุกยึดหน่วยงานรัฐ ทรัมป์ เติมเชื้อไฟ ปลุกชาวอิหร่านอย่าหยุดประท้วง ยุบุกยึดหน่วยงานรัฐ
  • กกต.รับคำร้องแล้ว! ปมมวลชนป่วน ธนาธร เวทีดีเบตชลบุรี แสวง ย้ำหากข่มขู่ผิดกม.เลือกตั้ง กกต.รับคำร้องแล้ว! ปมมวลชนป่วน ธนาธร เวทีดีเบตชลบุรี แสวง ย้ำหากข่มขู่ผิดกม.เลือกตั้ง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 14 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 14 มกราคม 2569

14 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 13 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 มกราคม 2569

13 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 12 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 12 มกราคม 2569

12 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 10 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 10 มกราคม 2569

10 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 9 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 9 มกราคม 2569

9 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน :  8 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 8 มกราคม 2569

8 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 7 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 มกราคม 2569

7 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 6 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 มกราคม 2569

6 ม.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved