วันพุธ ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 21 มิถุนายน 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn กลับมาอีกครั้ง สำหรับงาน mai FORUM 2024 มหกรรมรวมพลังคน mai ครั้งที่ 8 งานนี้ไม่มีพลาด! บมจ.ไทยอุตสาหกรรมพลาสติก (1994) หรือ TPLAS แท็กทีมเข้าร่วมงานเตรียมโชว์ศักยภาพของบริษัทฯ นำโดย ผู้บริหารหนุ่ม “อภิรัตน์ ธีระรุจินนท์” บอกเลยว่าเตรียมพร้อมมาให้ข้อมูลธุรกิจแบบจัดหนักจัดเต็ม เพื่อนักลงทุนและผู้มาร่วมงานโดยเฉพาะเลยคร้า... เอาเป็นว่าแฟนคลับ TPLAS พบกันในวันที่ 22 มิถุนายน 2567 นี้ ที่บูธ 135 ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 

nn “ฐาปณี เตชะเจริญวิกุล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เบอร์ลี่ยุคเกอร์ หรือ BJC เป็นปลื้มที่ BJC ได้รับเลือกจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยให้เป็นหุ้นที่เข้าคำนวณดัชนี SET50 และ SET100 โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 เป็นต้นไป เป็นผลจากความพยายามร่วมกันในการขับเคลื่อนองค์กรในทุกกลุ่มธุรกิจตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำอย่างยั่งยืน ซึ่งตอกย้ำถึงศักยภาพเป็นหุ้นพื้นฐานแกร่งของ BJC ที่อยู่ในโฟกัสของนักลงทุนมาอย่างต่อเนื่อง เราเชื่อว่าดัชนี้ดังกล่าวจะทำให้ BJC เป็นหุ้นที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนสถาบันไทยและต่างชาติยิ่งขึ้น และคาดว่าจะเป็นปัจจัยบวกต่อผลการดำเนินงานไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ รวมถึงจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นและความน่าสนใจในการลงทุนจากนักลงทุนสถาบันทั้งในและต่างประเทศ 


nn บมจ.เอกชัยการแพทย์ (EKH) ขอเป็นส่วนหนึ่งในการลดโลกร้อน ล่าสุด “คุณหมออำนาจเอื้ออารีมิตร” ถอยรถยนต์ EV ไว้คอยบริการรับ-ส่งทีมแพทย์และผู้มาใช้บริการโรงพยาบาลเอกชัยและศูนย์ EKI-IVF หวังยกระดับองค์กรเข้าสู่การดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนโดย…งานนี้ขออวยยศ EKH ไม่ได้มีดีแค่ธุรกิจด้านการแพทย์ที่แข็งแกร่งเท่านั้น แต่ยังเล็งเห็นถึงโดยช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและลดปัญหาการใช้พลังงานสิ้นเปลืองอย่างจริงจัง ปรับมือรัวๆ ให้เลยคร้า nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
16:05 น. ตร.หล่มเก่ารวยน้ำใจ! รุดช่วยชาวบ้านรถน้ำมันหมด-กลางวิกฤตน้ำมันตึงตัว
15:59 น. ‘ปกรณ์’ลาออกประธานบอร์ด PTTGC แล้ว คาดนั่งรองนายกฯครม.อนุทิน 2
15:55 น. มีรัฐบาลไว้ทำไร! ปชป.ฉะเดือด ไร้เงานายกฯ-รมต.ตอบสภาฯปมวิกฤตน้ำมัน
15:49 น. จูรี บี้รัฐบาลตามหา โควตาน้ำมัน ที่หายไปจากปั๊ม แซะวลีนายกฯ รวยไม่ไหว คงแค่กับนายทุน
15:41 น. เขื่อนลำปาวสู้ภัยแล้ง! เปิดแผนระบายน้ำช่วยเกษตรกร-ยัน!เพียงพอทุกกิจกรรม
ดูทั้งหมด
ซาบีดา ปลุกกระแส Soft Power ชูแฟชั่น ลายไก่อุทัยธานี ผสานภูมิปัญญาลาวครั่งสู่ลุคร่วมสมัย
'ชมพู่ อารยา'ฟาดลุคเขียววิบวับออร่าพุ่งปิดโชว์ SIRIVANNAVARI
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 22- 28 มีนาคม พ.ศ. 2569
กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงเป็นประธานประชุมจัดงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ‘สมเด็จพระพันปีหลวง’
'ตั๊ก มยุรา–หนุ่ย ธาดา'40 ปีชีวิตคู่ไม่สมบูรณ์แบบเลือกอยู่เพราะความดี
ดูทั้งหมด
คดีเหมืองทองอัครา ตอกย้ำลุงตู่ตัดสินใจถูกต้อง
พลิกลิ้น
1 ปีโศกนาฏกรรมตึก สตง. ถล่ม ความสูญเสียที่ไม่มีวันกลับมา และความยุติธรรมที่ยังไปไม่ถึงปลายทาง
บุคคลแนวหน้า : 25 มีนาคม 2569
ว่าด้วย ‘ยก/ไม่ยก’ MOU43
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

จูรี บี้รัฐบาลตามหา โควตาน้ำมัน ที่หายไปจากปั๊ม แซะวลีนายกฯ รวยไม่ไหว คงแค่กับนายทุน

H2O; Heart Together for Our Water

รวบคาวิลล่าหรูพัทยา 25 วัยรุ่นอินเดีย แปลงโรงจอดรถ เป็นออฟฟิศเว็บพนัน เงินหมุนเวียนปีละ 700 ล้าน

ผกก. ‘ไมค์ ภณธฤต’ พา ‘ปอนด์ คุณพัทธ์’ แจ้งความ ถูกตัดต่อใบหน้าใส่คลิปลามก

โทษกันเองแล้ว! ทรัมป์ โยนความผิดให้ พีท เฮกเซธ รมว.กลาโหมสหรัฐ ตัวตั้งตัวตีเปิดศึกอิหร่าน

ศาลพิจิตรพิพากษาจำคุก 38 ลูกศิษย์วัดบางคลาน คดีทำร้ายนายอำเภอ-ขัดขวางเจ้าพนักงาน

  • Breaking News
  • ตร.หล่มเก่ารวยน้ำใจ! รุดช่วยชาวบ้านรถน้ำมันหมด-กลางวิกฤตน้ำมันตึงตัว ตร.หล่มเก่ารวยน้ำใจ! รุดช่วยชาวบ้านรถน้ำมันหมด-กลางวิกฤตน้ำมันตึงตัว
  • ‘ปกรณ์’ลาออกประธานบอร์ด PTTGC แล้ว คาดนั่งรองนายกฯครม.อนุทิน 2 ‘ปกรณ์’ลาออกประธานบอร์ด PTTGC แล้ว คาดนั่งรองนายกฯครม.อนุทิน 2
  • มีรัฐบาลไว้ทำไร! ปชป.ฉะเดือด ไร้เงานายกฯ-รมต.ตอบสภาฯปมวิกฤตน้ำมัน มีรัฐบาลไว้ทำไร! ปชป.ฉะเดือด ไร้เงานายกฯ-รมต.ตอบสภาฯปมวิกฤตน้ำมัน
  • จูรี บี้รัฐบาลตามหา โควตาน้ำมัน ที่หายไปจากปั๊ม แซะวลีนายกฯ รวยไม่ไหว คงแค่กับนายทุน จูรี บี้รัฐบาลตามหา โควตาน้ำมัน ที่หายไปจากปั๊ม แซะวลีนายกฯ รวยไม่ไหว คงแค่กับนายทุน
  • เขื่อนลำปาวสู้ภัยแล้ง! เปิดแผนระบายน้ำช่วยเกษตรกร-ยัน!เพียงพอทุกกิจกรรม เขื่อนลำปาวสู้ภัยแล้ง! เปิดแผนระบายน้ำช่วยเกษตรกร-ยัน!เพียงพอทุกกิจกรรม
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 25 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 25 มีนาคม 2569

25 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 24 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 24 มีนาคม 2569

24 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 23 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 23 มีนาคม 2569

23 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 21 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 มีนาคม 2569

21 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 มีนาคม 2569

20 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 19 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 19 มีนาคม 2569

19 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 18 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 18 มีนาคม 2569

18 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 17 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 17 มีนาคม 2569

17 มี.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved