วันพุธ ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
nn บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ หรือLIBERATOR ประกาศเตือนนักลงทุนและบุคคลทั่วไปให้ระมัดระวังหลังจากมีเพจเฟซบุ๊กแอบอ้างใช้ชื่อ LiberatorSecurities และโลโก้ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) เผยแพร่ข่าวปลอมซึ่งกล่าวถึงโครงการ “ออมเงินยังไงให้มีเงินใช้ตอนเกษียณ เริ่มต้นเพียง 1,000 บาท” โดย LIBERATOR ขอชี้แจงว่าปัจจุบัน Liberator ยังไม่มีโครงการความร่วมมือเรื่องการเก็บเงินโดยตรงจากนักลงทุนเพื่อการออมเพื่อเกษียณแต่อย่างใด ขอเตือนให้นักลงทุนและบุคคลทั่วไปศึกษาข้อมูลในการลงทุนอย่างละเอียดถี่ถ้วน และตรวจสอบที่มาของข้อมูลอย่างระมัดระวังเพื่อความปลอดภัยในการลงทุนและทรัพย์สินของท่าน โดยปัจจุบันลิเบอเรเตอร์มีเพจเฟซบุ๊กหลักสำหรับสื่อสารและประชาสัมพันธ์เพียงเพจเดียวตามลิงก์ด้านล่างเท่านั้นhttps://www.facebook.com/Liberator.co.th

nn บมจ.ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่(TSE) ภายใต้การนำของแม่ทัพหญิง “แคทลีน มาลีนนท์”ส่งสัญญาณครึ่งปีหลังเติบโตต่อเนื่อง หลังประกาศผลงานโค้งแรกทำกำไร 97 ล้านบาท ตอกย้ำฐานทุนแกร่งหลังขายโรงไฟฟ้าโอนิโกเบ มูลค่า 3,357 ล้านบาท และนำไปชำระคืนหนี้ 1,175 พันล้านบาท ทำให้สัดส่วนหนี้สินต่อทุนลดเหลือ 1.72 เท่า พร้อมตั้งเป้าปี’67 ลุยธุรกิจพลังงานหมุนเวียน ธุรกิจโรงไฟฟ้าขยะชุมชน ขณะที่ธุรกิจ Wellness เตรียมเผยโฉมเร็วๆ นี้ หวังสร้าง New S-Curve สนับสนุนผลงานเติบโตอย่างยั่งยืน มีแต่เรื่องดีๆ แบบนี้ ใครยังไม่มีหุ้นติดพอร์ตไว้ เสียดายแทนเลยคร้าบ!

nn บมจ.ท่าฉาง กรีน เอ็นเนอร์ยี่ (TGE) ภายใต้แกนนำของซีอีโอ “สืบตระกูล บินเทพ” พร้อมขึ้นเวทีระดับเอเชีย เพื่อแชร์ประสบการณ์และความสำเร็จของ TGE ในด้านการพัฒนาโครงการโรงไฟฟ้าขยะ ในงาน “8th Waste Management & Waste to Energy Asia Summit 2024 Thailand Focus” ในวันที่ 27 มิถุนายน 2567 เวลา 10.30 น.ณ ห้อง Fuji Ballroom โรงแรม Hotel Nikko Bangkok งานนี้เตรียมข้อมูลดีๆ มาแบ่งปันถึงปัญหาและอุปสรรคต่างๆในการพัฒนาโครงการให้ประสบความสำเร็จ nn
เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

‘เกาะสมุย’คึกคัก! ‘เรือสำราญ’ 2 ลำนำนักท่องเที่ยวกว่า 2 พันคนขึ้นเที่ยว
ชายวัย62ขี่ซาเล้งข้ามฝายน้ำล้น ไหลเชี่ยว ถูกกระแสน้ำซัดตก กู้ภัยช่วยทุกลักทุเลกว่า 1 ชม.รอดตาย
แบบนี้ก็ได้เหรอ!? เพจดังเปิดภาพเสื้อหน่วยงานตร.แห่งหนึ่งในสงขลา พร้อมสกรีนชื่อ สส.คนดัง!
‘เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์’เตรียมทยอยปรับเพิ่มระบายน้ำ หลังฝนตกต่อเนื่องเหนือเขื่อน
‘กกต.’พร้อมทำ‘ประชามติ’ล่วงหน้านอกเขต รับข้อเสนอ‘ไอติม’ชงออกระเบียบรองรับ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี