Logo วันพุธ ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 26 มิถุนายน 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ หรือLIBERATOR ประกาศเตือนนักลงทุนและบุคคลทั่วไปให้ระมัดระวังหลังจากมีเพจเฟซบุ๊กแอบอ้างใช้ชื่อ LiberatorSecurities และโลโก้ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) เผยแพร่ข่าวปลอมซึ่งกล่าวถึงโครงการ “ออมเงินยังไงให้มีเงินใช้ตอนเกษียณ เริ่มต้นเพียง 1,000 บาท” โดย LIBERATOR ขอชี้แจงว่าปัจจุบัน Liberator ยังไม่มีโครงการความร่วมมือเรื่องการเก็บเงินโดยตรงจากนักลงทุนเพื่อการออมเพื่อเกษียณแต่อย่างใด ขอเตือนให้นักลงทุนและบุคคลทั่วไปศึกษาข้อมูลในการลงทุนอย่างละเอียดถี่ถ้วน และตรวจสอบที่มาของข้อมูลอย่างระมัดระวังเพื่อความปลอดภัยในการลงทุนและทรัพย์สินของท่าน โดยปัจจุบันลิเบอเรเตอร์มีเพจเฟซบุ๊กหลักสำหรับสื่อสารและประชาสัมพันธ์เพียงเพจเดียวตามลิงก์ด้านล่างเท่านั้นhttps://www.facebook.com/Liberator.co.th 


nn บมจ.ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่(TSE) ภายใต้การนำของแม่ทัพหญิง “แคทลีน มาลีนนท์”ส่งสัญญาณครึ่งปีหลังเติบโตต่อเนื่อง หลังประกาศผลงานโค้งแรกทำกำไร 97 ล้านบาท ตอกย้ำฐานทุนแกร่งหลังขายโรงไฟฟ้าโอนิโกเบ มูลค่า 3,357 ล้านบาท และนำไปชำระคืนหนี้ 1,175 พันล้านบาท ทำให้สัดส่วนหนี้สินต่อทุนลดเหลือ 1.72 เท่า พร้อมตั้งเป้าปี’67 ลุยธุรกิจพลังงานหมุนเวียน ธุรกิจโรงไฟฟ้าขยะชุมชน ขณะที่ธุรกิจ Wellness เตรียมเผยโฉมเร็วๆ นี้ หวังสร้าง New S-Curve สนับสนุนผลงานเติบโตอย่างยั่งยืน มีแต่เรื่องดีๆ แบบนี้ ใครยังไม่มีหุ้นติดพอร์ตไว้ เสียดายแทนเลยคร้าบ! 

nn บมจ.ท่าฉาง กรีน เอ็นเนอร์ยี่ (TGE) ภายใต้แกนนำของซีอีโอ “สืบตระกูล บินเทพ” พร้อมขึ้นเวทีระดับเอเชีย เพื่อแชร์ประสบการณ์และความสำเร็จของ TGE ในด้านการพัฒนาโครงการโรงไฟฟ้าขยะ ในงาน “8th Waste Management & Waste to Energy Asia Summit 2024 Thailand Focus” ในวันที่ 27 มิถุนายน 2567 เวลา 10.30 น.ณ ห้อง Fuji Ballroom โรงแรม Hotel Nikko Bangkok งานนี้เตรียมข้อมูลดีๆ มาแบ่งปันถึงปัญหาและอุปสรรคต่างๆในการพัฒนาโครงการให้ประสบความสำเร็จ nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
11:27 น. นายกฯ นำทีมลงพื้นที่ลุย เกาะพะงัน-หาดฟรีด้อม ติดตามแก้ปัญหานอมินีต่างชาติ-รุกพื้นที่สาธารณะ
11:17 น. ตี๋ตี๋ ป๋อ ยอมรับเคยเครียดกับคอมเมนต์ จากวันที่ไม่มั่นใจ สู่เซฟโซนของกันและกัน
11:12 น. ในหลวง-พระราชินี เสด็จฯพระราชพิธีจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง
11:08 น. CIB-สตม.ผนึกกำลัง! รวบตัวผู้ต้องหาอันตรายหมายจับสหรัฐฯ-คดีคุกคามทางเพศ
11:06 น. เปิดวาร์ปชายเสื้อฟ้า แคนดิเดต ผู้ว่าฯ กทม. พรรคประชาธิปัตย์?
ดูทั้งหมด
1 เจ้าฟ้า 1 สามัญชน ผู้ต้องดั้นด้นสู่ ‘รัสเซีย’
พาย เคลื่อนไหวแล้ว! หลัง ทราย สก๊อต เปิดเรื่องอดีตทำชาวเน็ตสงสัยหนัก
อ่านแล้วจุก! แอ๊ด คาราบาว ฝากข้อความถึง แม่หมู-นาย ณภัทร
นายกฯ พร้อมภริยา ร่วมงานงานเลี้ยงอาหารค่ำ ผู้นำอาเซียน ณ เมืองเซบู ฟิลิปปินส์
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 10-16 พฤษภาคม พ.ศ.2569
ดูทั้งหมด
บัญชีทรัพย์สินกับความโปร่งใสของภาครัฐ : กลไกสำคัญของการตรวจสอบอำนาจในสังคมประชาธิปไตย
เลิกจำศีล?
อนาคตอ่าวไทย หลัง MOU 2544
บุคคลแนวหน้า : 13 พฤษภาคม 2569
‘แจกเงินพ่นไฟ’ บนซากปรักหักพังของเศรษฐกิจไทย
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

นายกฯ นำทีมลงพื้นที่ลุย เกาะพะงัน-หาดฟรีด้อม ติดตามแก้ปัญหานอมินีต่างชาติ-รุกพื้นที่สาธารณะ

เสธ.ทบ.สั่งปรับกำลังคุมพื้นที่-ปิดช่องทางลักลอบเข้าไทย หลังเหตุชาวบ้านเผชิญหน้าทหารเขมร

(ประมวลภาพ) ประชาชนแห่เก็บเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทาน ในพระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ69

นายกฯร่วมพิธีพืชมงคลฯ เก็บเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานครั้งแรก เตรียมนำปลูกแปลงนาส่วนตัวเสริมสิริมงคล

ครบรอบ 48 ปี ปตท. ชวนร่วมส่งประกวดผลงานศิลปะดิจิทัล ‘PTT Digital Arts 2026’ ภายใต้หัวข้อ ‘ส่งพลัง สร้างอนาคต’ ชิง 16 รางวัล เงินรางวัลรวมกว่า 270,000 บาท พร้อมโอกาสในการต่อยอดผลงาน สู่การออกแบบสินค้าชุมชน

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพุธ 13 พฤษภาคม 2569

  • Breaking News
  • นายกฯ นำทีมลงพื้นที่ลุย เกาะพะงัน-หาดฟรีด้อม ติดตามแก้ปัญหานอมินีต่างชาติ-รุกพื้นที่สาธารณะ นายกฯ นำทีมลงพื้นที่ลุย เกาะพะงัน-หาดฟรีด้อม ติดตามแก้ปัญหานอมินีต่างชาติ-รุกพื้นที่สาธารณะ
  • ตี๋ตี๋ ป๋อ ยอมรับเคยเครียดกับคอมเมนต์ จากวันที่ไม่มั่นใจ สู่เซฟโซนของกันและกัน ตี๋ตี๋ ป๋อ ยอมรับเคยเครียดกับคอมเมนต์ จากวันที่ไม่มั่นใจ สู่เซฟโซนของกันและกัน
  • ในหลวง-พระราชินี เสด็จฯพระราชพิธีจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง ในหลวง-พระราชินี เสด็จฯพระราชพิธีจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง
  • CIB-สตม.ผนึกกำลัง! รวบตัวผู้ต้องหาอันตรายหมายจับสหรัฐฯ-คดีคุกคามทางเพศ CIB-สตม.ผนึกกำลัง! รวบตัวผู้ต้องหาอันตรายหมายจับสหรัฐฯ-คดีคุกคามทางเพศ
  • เปิดวาร์ปชายเสื้อฟ้า แคนดิเดต ผู้ว่าฯ กทม. พรรคประชาธิปัตย์? เปิดวาร์ปชายเสื้อฟ้า แคนดิเดต ผู้ว่าฯ กทม. พรรคประชาธิปัตย์?
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 13 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 พฤษภาคม 2569

13 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 12 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 12 พฤษภาคม 2569

12 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 9 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 9 พฤษภาคม 2569

9 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 8 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 8 พฤษภาคม 2569

8 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 7 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 พฤษภาคม 2569

7 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 6 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 พฤษภาคม 2569

6 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 5 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 5 พฤษภาคม 2569

5 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

4 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved