วันอาทิตย์ ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 10 กรกฎาคม 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn กรุงเทพประกันชีวิต จัดงานครั้งใหญ่ประจำปี Agency Grand Open House 2024 เปิดบ้านต้อนรับนักขายรุ่นใหม่เพื่อร่วมงานกับเส้นทางที่จะสร้างรายได้และมีอิสรภาพในการทำงานแบบไร้ขีดจำกัด ภายใต้แนวคิด “งานที่ใช่ ใช้ชีวิตที่ชอบ: Live A Life Beyond Imagination” พบกับวิทยากรชั้นนำที่จะมาเติมเต็มความรู้พร้อมจุดพลังความสามารถ ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2567 ระหว่าง 09.00-12.00 น.ณ ห้องประชุม ชิน โสภณพนิช ชั้น 11 อาคารสำนักงานใหญ่ กรุงเทพประกันชีวิต 


nn บมจ.ไซมิส แอสเสท (SA) เตรียมเสนอขายหุ้นกู้ครั้งที่ 3/2567 จำนวน 3 ชุดทั้งแบบมีประกันและไม่มีประกัน พิเศษด้วยอายุสั้นเริ่มตั้งแต่1 ปี 1 เดือน-3 ปี ดอกเบี้ยเฉลี่ย 7-7.50% คาดว่าจะเปิดจองซื้อระหว่างวันที่ 19, 23-24 กรกฎาคม 2567 ด้านผู้บริหาร“รีย์ฐิตา อักษรจิรารัตน์” ขอย้ำ! หุ้นกู้ทุกรุ่นของบริษัทฯ แต่ละครั้งจัดสรรจำนวนตามความเหมาะสมกับแผนขยายธุรกิจจำนวนไม่มากเพื่อการใช้เงินที่เหมาะสมกับการทำธุรกิจ ส่วนอัตราดอกเบี้ยที่ให้อ้างอิงกับ MLR ดอกเบี้ยชั้นดีของลูกค้ารายใหญ่ของธนาคาร ยืนยันดำเนินการโดยพิจารณาอย่างรอบคอบสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1306! 

nn ธนาคารไทยพาณิชย์ ประกาศแต่งตั้ง “พีรพงศ์ จิระเสวีจินดา” ขึ้นดำรงตำแหน่งรองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงาน Private Banking ธนาคารไทยพาณิชย์ นอกเหนือจากการดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ เพื่อรับภารกิจสำคัญในการนำทัพบริหารเอสซีบี ไพรเวทแบงก์กิ้ง (SCB PRIVATE BANKING) กลุ่มธุรกิจบริหารความมั่งคั่ง (Wealth Management) หนึ่งในธุรกิจหลักสำคัญของธนาคาร ภายใต้กลยุทธ์ “Digital Bank with Human Touch” มุ่งสู่การเป็นดิจิทัลแบงก์ที่เป็นอันดับหนึ่งด้านการบริหารความมั่งคั่ง พร้อมมอบประสบการณ์การให้บริการที่เชื่อมถึงกันอย่างไร้รอยต่อในทุกช่องทางด้วยการนำขีดความสามารถทางเทคโนโลยีดิจิทัลมาช่วยตอบโจทย์ความต้องการทางการเงิน เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นด้านการลงทุนที่หลากหลาย ผสานทีมที่ปรึกษาด้านการเงินการลงทุนส่วนบุคคลระดับมืออาชีพช่วยวางแผนกลยุทธ์การลงทุนที่ออกแบบเป็นพิเศษเฉพาะลูกค้าแต่ละราย ปูทางสู่ธนาคารที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
06:00 น. ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 8-14 มีนาคม พ.ศ. 2569
06:00 น. ‘เล้ง-ณัฐพล’ เปิดใจถึงความท้าทาย และการร่วมงานครั้งแรกกับ ‘เกลิน ธัญรดี’
22:04 น. รัสเซีย จ่อเบนเข็มส่งก๊าซธรรมชาติจากยุโรปมาเอเชีย ไทยติดโผอันดับต้นๆ
21:50 น. DSI ร่วมถก 10 หน่วยงาน วางกรอบป้องกัน ‘นอมินีอำพราง’ กดราคามะพร้าวน้ำหอมตกต่ำ
21:38 น. เจาะชีวิต มอส-มายด์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์สุดปัง ความพยายามเปลี่ยนชีวิต ค่าตัวพุ่งหลักแสน มีวันนี้เพราะคำว่าไม่มีเงิน
ดูทั้งหมด
ศาลปกครองสูงสุด พิพากษายืนให้ที่ดิน พุทธมณฑล 2,500 ไร่ เป็นศาสนสมบัติกลาง
หวานข้ามซีกโลก ก้อย อรัชพร วิดีโอคอลหา พิธา เสิร์ฟโมเมนต์หัวใจฟู
พิษสงครามเขย่าหุ้นไทย ร่วงหนัก -8.01% ชน Circuit Breaker
ครูชัยยศ พ้นมลทิน หลังคดีถึงที่สุด ศาลยกฟ้องคดีทุจริตอาหารกลางวัน
หัวใจเสริมใยเหล็ก!แข้งหญิงอิหร่านปฏิเสธร้องเพลงชาติ
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 8 มีนาคม 2569
เรื่องปริมาณแพทย์
‘ความฉิบหาย’ ของ ‘มะพร้าวน้ำหอม’
สอนเรื่องเงินให้ลูก...ด้วยการทำตัวเป็นแบบอย่าง
โรคไข้หัดสุนัข
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

DSI ร่วมถก 10 หน่วยงาน วางกรอบป้องกัน ‘นอมินีอำพราง’ กดราคามะพร้าวน้ำหอมตกต่ำ

เจาะชีวิต มอส-มายด์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์สุดปัง ความพยายามเปลี่ยนชีวิต ค่าตัวพุ่งหลักแสน มีวันนี้เพราะคำว่าไม่มีเงิน

แห่อนุโมทนาบุญ แจ็ค แฟนฉัน กราบขอขมาลาไปปฏิบัติธรรม ถือศีล 8 ฝึกจิตใจให้สงบ

ยิ่งรบยิ่งโดดเดี่ยว! อดีตบิ๊ก ศรภ. มองเกมสหรัฐฯ เดินตามอิสราเอลจนเสียมิตร

ตู่ ภพธร เล่านาทีชีวิต แท็กซี่ที่นั่งมาเสียหลักไถลฟาดข้างทาง ย้ำเข็มขัดนิรภัยสำคัญจริงๆ

เช็กเลยที่ไหนบ้าง! การไฟฟ้านครหลวง แจ้งดับไฟ 8 มี.ค.69 'กทม.-นนทบุรี-สมุทรปราการ' 52 จุด

  • Breaking News
  • ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 8-14 มีนาคม พ.ศ. 2569 ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 8-14 มีนาคม พ.ศ. 2569
  • ‘เล้ง-ณัฐพล’ เปิดใจถึงความท้าทาย และการร่วมงานครั้งแรกกับ ‘เกลิน ธัญรดี’ ‘เล้ง-ณัฐพล’ เปิดใจถึงความท้าทาย และการร่วมงานครั้งแรกกับ ‘เกลิน ธัญรดี’
  • รัสเซีย จ่อเบนเข็มส่งก๊าซธรรมชาติจากยุโรปมาเอเชีย ไทยติดโผอันดับต้นๆ รัสเซีย จ่อเบนเข็มส่งก๊าซธรรมชาติจากยุโรปมาเอเชีย ไทยติดโผอันดับต้นๆ
  • DSI ร่วมถก 10 หน่วยงาน วางกรอบป้องกัน ‘นอมินีอำพราง’ กดราคามะพร้าวน้ำหอมตกต่ำ DSI ร่วมถก 10 หน่วยงาน วางกรอบป้องกัน ‘นอมินีอำพราง’ กดราคามะพร้าวน้ำหอมตกต่ำ
  • เจาะชีวิต มอส-มายด์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์สุดปัง ความพยายามเปลี่ยนชีวิต ค่าตัวพุ่งหลักแสน มีวันนี้เพราะคำว่าไม่มีเงิน เจาะชีวิต มอส-มายด์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์สุดปัง ความพยายามเปลี่ยนชีวิต ค่าตัวพุ่งหลักแสน มีวันนี้เพราะคำว่าไม่มีเงิน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 7 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 มีนาคม 2569

7 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 6 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 มีนาคม 2569

6 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 5 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 5 มีนาคม 2569

5 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 มีนาคม 2569

4 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 03 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 03 มีนาคม 2569

3 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 2 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 2 มีนาคม 2569

2 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 28 กุมภาพันธ์ 2569

28 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 27 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 27 กุมภาพันธ์ 2569

27 ก.พ. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved