Logo วันอังคาร ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 7 สิงหาคม 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn ช่วงนี้เดินสายให้ข้อมูลนักลงทุนอย่างต่อเนื่อง สำหรับประธาน “ม.ล.จันทรจุฑา จันทรทัต” แห่ง บมจ.เคมีแมน หรือ CMAN ผู้นำธุรกิจปูนไลม์ Top10 ของโลก หลังจากมุ่งมั่นวางฐานธุรกิจขยายกำลังผลิตและขยายฐานลูกค้าทั้งในและต่างประเทศอย่างต่อเนื่องตอนนี้หันมาลุยให้ข้อมูลนักลงทุนในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี จ.นครราชสีมา และล่าสุดสดๆ ร้อนๆ ลงพื้นที่ จ.ขอนแก่น เพื่อเปิดเวทีพูดคุยข้อมูลธุรกิจ และฉายภาพเครือข่ายปูนไลม์ในประเทศและต่างประเทศ บอกเลยว่า CMAN มีจุดแข็งสำคัญ ทั้งมีเหมืองแร่หินปูนเคมีเป็นของตัวเอง เป็นแหล่งวัตถุดิบขนาดใหญ่คุณภาพดีใช้เทคโนโลยีผลิตปูนไลม์ที่ทันสมัย และทีมงานมืออาชีพพร้อมโชว์แผนกลยุทธ์การเติบโตสู่เป้าหมาย Top5 ของโลก เน้นลงทุนทั้งต้นน้ำและปลายน้ำ พัฒนาสินค้าที่มีมูลค่าเพิ่ม และเจาะตลาดใหญ่ที่กำลังเติบโตสูงอย่างอินเดีย ออสเตรเลีย และอินโดนีเซีย การโรดโชว์ครั้งนี้ได้สร้างความมั่นใจให้กับนักลงทุนอย่างใกล้ชิด ส่วนโรดโชว์ครั้งต่อไปจะเป็นที่ไหน เกาะติดกันไว้ รออัปเดตเร็วๆ นี้ได้เลย!!!

nn ผลงานดีการันตีคุณภาพสำหรับ บมจ.ไซมิส แอสเสท (SA) หอบเงินสดชำระหุ้นกู้ที่จะครบกำหนดไถ่ถอนในช่วงครึ่งปีหลังจำนวน 3 ชุด ได้แก่ SASST247A, SASST247B และSASST248A วงเงินรวม 1,530.90 ล้านบาท ซึ่งแม้ว่าลอตสุดท้ายจะครบกำหนดวันที่ 17 สิงหาคม 2567 แต่ไม่รอช้า...ดำเนินการไถ่ถอนครบจบเรียบร้อยแล้ว ย้ำชัดวัตถุประสงค์การใช้เงินถูกต้อง และโปร่งใส นำเงินพัฒนาโครงการตามแผน งานนี้ขอปรบมือดังๆ ให้กับบิ๊กบอส“ขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ” ที่ทำให้ผู้ถือหุ้นกู้ได้ชื่นใจกันถ้วนหน้า!!


nn บริษัท ซีเอ็มโอ ผู้ดำเนินธุรกิจสร้างสรรค์บริหารจัดการงานอีเว้นท์ นิทรรศการ พิพิธภัณฑ์ งานประชุมสัมมนา คอนเสิร์ต และเฟสติวัล ประกาศแต่งตั้ง “นภามาศพลายงาม” ดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (Chief Financial Officer : CFO) มีผลตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม 2567 เพื่อร่วมเป็นกำลังสำคัญขับเคลื่อนธุรกิจองค์กรก้าวสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน nn
 

เยาวลักษณ์  สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:00 น. ชัชชาติ ยันคดี เครื่องออกกำลังกาย กทม. ยังไม่จบ รับไม่ได้ โทษเบาเกิน จ่อลุยส่ง ป.ป.ช. ตรวจคู่ขนาน
21:59 น. ด่วน อิหร่านยุติการโจมตีอิสราเอลแล้ว กร้าวพร้อมซัดหนักกว่าเดิมหากยังรุกรานเลบานอน
21:49 น. ทำไมอ้วนแล้ว มีปัญหานอนหลับมาก เผยวงจรอุบาทว์ที่คนอยากผอมต้องรู้
21:38 น. อิสราเอลหยุดโจมตีอิหร่านตามคำขอทรัมป์ พร้อมขยี้เบรุตหากฮิซบอลเลาะห์ไม่หยุด
21:32 น. เปลี่ยนคลองยุทธศาสตร์ สู่คลองอัจฉริยะ ดร.มัลลิกา ชู นโยบาย AI ป้องกันน้ำท่วมเชิงรุก
ดูทั้งหมด
งามสมบรมราชินี ดีเทลผ้าทรงสะพัก 'สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี' ในพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 4 รอบ
กองทัพภาคที่ 2 ปลื้ม! กระแสเที่ยว นักท่องเที่ยวแห่เยี่ยมชม 'ปราสาทตาควาย-เนิน 350' ทะลุเป้า
ชัยวัฒน์ ตั้งคำถามตัวโตๆ สร้างแลนด์มาร์คใหม่กลางยอดเขา ทำแบบนี้ได้เหรอ?
ใครทันบ้าง? ย้อนวันวาน 'ใหม่ เจริญปุระ - ทิน โชคกมลกิจ' อดีตคู่รักปีลึกมาก เจอกันอีกทีมีแต่คำว่าน่ารัก
ประมวลภาพวิวาห์สุดหรู พระพาย-หนุน สะใภ้ชิดชอบคนล่าสุด
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 9 มิถุนายน 2569
ได้ข้อคิดที่ตรงกับสถานการณ์ในยุคนี้ จากภาพยนตร์ NETFLIX I Can Only Imagine 2 (1)
ดึงอีลีทถีบมวลชน (2)
‘ทักษิณ’ มีทรัพย์พอจ่ายภาษี 1.7 หมื่นล้านบาท หรือไม่?
บุคคลแนวหน้า : 8 มิถุนายน 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ชัชชาติ ยันคดี เครื่องออกกำลังกาย กทม. ยังไม่จบ รับไม่ได้ โทษเบาเกิน จ่อลุยส่ง ป.ป.ช. ตรวจคู่ขนาน

ด่วน อิหร่านยุติการโจมตีอิสราเอลแล้ว กร้าวพร้อมซัดหนักกว่าเดิมหากยังรุกรานเลบานอน

ทำไมอ้วนแล้ว มีปัญหานอนหลับมาก เผยวงจรอุบาทว์ที่คนอยากผอมต้องรู้

เปลี่ยนคลองยุทธศาสตร์ สู่คลองอัจฉริยะ ดร.มัลลิกา ชู นโยบาย AI ป้องกันน้ำท่วมเชิงรุก

อิสราเอลหยุดโจมตีอิหร่านตามคำขอทรัมป์ พร้อมขยี้เบรุตหากฮิซบอลเลาะห์ไม่หยุด

ชื่นมื่น! อนุทิน โชว์ เล่นดนตรีพื้นเมืองเวียดนาม เพลง สบายๆ กลางงานเลี้ยงอาหารค่ำ (คลิป)

  • Breaking News
  • ชัชชาติ ยันคดี เครื่องออกกำลังกาย กทม. ยังไม่จบ  รับไม่ได้ โทษเบาเกิน จ่อลุยส่ง ป.ป.ช. ตรวจคู่ขนาน ชัชชาติ ยันคดี เครื่องออกกำลังกาย กทม. ยังไม่จบ รับไม่ได้ โทษเบาเกิน จ่อลุยส่ง ป.ป.ช. ตรวจคู่ขนาน
  • ด่วน อิหร่านยุติการโจมตีอิสราเอลแล้ว กร้าวพร้อมซัดหนักกว่าเดิมหากยังรุกรานเลบานอน ด่วน อิหร่านยุติการโจมตีอิสราเอลแล้ว กร้าวพร้อมซัดหนักกว่าเดิมหากยังรุกรานเลบานอน
  • ทำไมอ้วนแล้ว มีปัญหานอนหลับมาก เผยวงจรอุบาทว์ที่คนอยากผอมต้องรู้ ทำไมอ้วนแล้ว มีปัญหานอนหลับมาก เผยวงจรอุบาทว์ที่คนอยากผอมต้องรู้
  • อิสราเอลหยุดโจมตีอิหร่านตามคำขอทรัมป์ พร้อมขยี้เบรุตหากฮิซบอลเลาะห์ไม่หยุด อิสราเอลหยุดโจมตีอิหร่านตามคำขอทรัมป์ พร้อมขยี้เบรุตหากฮิซบอลเลาะห์ไม่หยุด
  • เปลี่ยนคลองยุทธศาสตร์ สู่คลองอัจฉริยะ ดร.มัลลิกา ชู นโยบาย AI ป้องกันน้ำท่วมเชิงรุก เปลี่ยนคลองยุทธศาสตร์ สู่คลองอัจฉริยะ ดร.มัลลิกา ชู นโยบาย AI ป้องกันน้ำท่วมเชิงรุก
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 8 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 8 มิถุนายน 2569

8 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 6 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 6 มิถุนายน 2569

6 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 5 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 5 มิถุนายน 2569

5 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 4 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 4 มิถุนายน 2569

4 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 3 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 3 มิถุนายน 2569

3 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 2 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 2 มิถุนายน 2569

2 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 1 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 1 มิถุนายน 2569

1 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 30 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 พฤษภาคม 2569

30 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved