วันอาทิตย์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 7 สิงหาคม 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn ช่วงนี้เดินสายให้ข้อมูลนักลงทุนอย่างต่อเนื่อง สำหรับประธาน “ม.ล.จันทรจุฑา จันทรทัต” แห่ง บมจ.เคมีแมน หรือ CMAN ผู้นำธุรกิจปูนไลม์ Top10 ของโลก หลังจากมุ่งมั่นวางฐานธุรกิจขยายกำลังผลิตและขยายฐานลูกค้าทั้งในและต่างประเทศอย่างต่อเนื่องตอนนี้หันมาลุยให้ข้อมูลนักลงทุนในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี จ.นครราชสีมา และล่าสุดสดๆ ร้อนๆ ลงพื้นที่ จ.ขอนแก่น เพื่อเปิดเวทีพูดคุยข้อมูลธุรกิจ และฉายภาพเครือข่ายปูนไลม์ในประเทศและต่างประเทศ บอกเลยว่า CMAN มีจุดแข็งสำคัญ ทั้งมีเหมืองแร่หินปูนเคมีเป็นของตัวเอง เป็นแหล่งวัตถุดิบขนาดใหญ่คุณภาพดีใช้เทคโนโลยีผลิตปูนไลม์ที่ทันสมัย และทีมงานมืออาชีพพร้อมโชว์แผนกลยุทธ์การเติบโตสู่เป้าหมาย Top5 ของโลก เน้นลงทุนทั้งต้นน้ำและปลายน้ำ พัฒนาสินค้าที่มีมูลค่าเพิ่ม และเจาะตลาดใหญ่ที่กำลังเติบโตสูงอย่างอินเดีย ออสเตรเลีย และอินโดนีเซีย การโรดโชว์ครั้งนี้ได้สร้างความมั่นใจให้กับนักลงทุนอย่างใกล้ชิด ส่วนโรดโชว์ครั้งต่อไปจะเป็นที่ไหน เกาะติดกันไว้ รออัปเดตเร็วๆ นี้ได้เลย!!!

nn ผลงานดีการันตีคุณภาพสำหรับ บมจ.ไซมิส แอสเสท (SA) หอบเงินสดชำระหุ้นกู้ที่จะครบกำหนดไถ่ถอนในช่วงครึ่งปีหลังจำนวน 3 ชุด ได้แก่ SASST247A, SASST247B และSASST248A วงเงินรวม 1,530.90 ล้านบาท ซึ่งแม้ว่าลอตสุดท้ายจะครบกำหนดวันที่ 17 สิงหาคม 2567 แต่ไม่รอช้า...ดำเนินการไถ่ถอนครบจบเรียบร้อยแล้ว ย้ำชัดวัตถุประสงค์การใช้เงินถูกต้อง และโปร่งใส นำเงินพัฒนาโครงการตามแผน งานนี้ขอปรบมือดังๆ ให้กับบิ๊กบอส“ขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ” ที่ทำให้ผู้ถือหุ้นกู้ได้ชื่นใจกันถ้วนหน้า!!


nn บริษัท ซีเอ็มโอ ผู้ดำเนินธุรกิจสร้างสรรค์บริหารจัดการงานอีเว้นท์ นิทรรศการ พิพิธภัณฑ์ งานประชุมสัมมนา คอนเสิร์ต และเฟสติวัล ประกาศแต่งตั้ง “นภามาศพลายงาม” ดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (Chief Financial Officer : CFO) มีผลตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม 2567 เพื่อร่วมเป็นกำลังสำคัญขับเคลื่อนธุรกิจองค์กรก้าวสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน nn
 

เยาวลักษณ์  สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
19:22 น. อดีตบิ๊กข่าวกรอง ปลุกคนไทยต้องให้บทเรียน หลังแพ้ไม่ยอมแพ้ จะล้มโต๊ะเลือกตั้งใหม่
18:50 น. กรี๊ดทั้งโซเชียล เพชร เผ่าเพชร คุกเข่าขอแปม ไกอา สุดโรแมนติก
18:10 น. เค สามถุยส์ ฟาดไม่ยั้ง เจ็บใจพท.ซูฮกอนุทิน
17:59 น. ผู้เชี่ยวชาญ อัดกกต.ออกแบบบัตรเลือกตั้งผิดเองอย่าโบ้ยกปน. ลั่นหากถูกเรียกสอบพร้อมช่วย
17:46 น. ใครกันนะ? เป้ย ปานวาด โพสต์ภาพคู่หนุ่มปริศนา ทำชาวเน็ตแห่ซูม
ดูทั้งหมด
'กัน นภัทร'เคลียร์ชัดสถานะหัวใจกับ'ฐิสา'เปิดหมดเปลือก 16 ปีในวงการ
ภาพใหม่มาแล้ว ลิซ่า เช็กอินวัดเจดีย์ลอยฟ้า ลำปาง สะกดสายตานักท่องเที่ยวทั่วโลก
วาเลนไทน์ลุกเป็นไฟ เจนี่ ปล่อยช็อตโนบราเสิร์ฟความหวานปนแซ่บ
หวานไม่แผ่ว นาเดีย ควงสามีดินเนอร์หวานก่อนวาเลนไทน์
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 12-18 ก.พ.69
ดูทั้งหมด
เทพเจ้าสร้างฟาโรห์หรือฟาโรห์สร้างเทพเจ้า(ตอน3)
อย่าสำลักเสรีภาพ อย่าเพ้อคลั่งกับประชาธิปไตยจอมปลอม
บุคคลแนวหน้า : 15 กุมภาพันธ์ 2569
คิวอาร์โค้ด : ลงคะแนนลับหรือไม่ลับ
Transient Global Amnesia (TGA)
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อดีตบิ๊กข่าวกรอง ปลุกคนไทยต้องให้บทเรียน หลังแพ้ไม่ยอมแพ้ จะล้มโต๊ะเลือกตั้งใหม่

กรี๊ดทั้งโซเชียล เพชร เผ่าเพชร คุกเข่าขอแปม ไกอา สุดโรแมนติก

ใครกันนะ? เป้ย ปานวาด โพสต์ภาพคู่หนุ่มปริศนา ทำชาวเน็ตแห่ซูม

ชัยวุฒิ จี้กกต. สั่งเช็กบิลค่าใช้จ่ายแฝง 'งบหาเสียงสายดำ' ยันไม่เชื่อพรรคประชาชนไม่มี IO

นิกกี้ เคลื่อนไหว โพสต์คลิปร้องเพลง หลัง ก้อย เปิดตัวคบ ทิม พิธา

จุลพันธ์แจงรัวๆ ลั่นแม้ร่วมรัฐบาลอนุทิน แต่มีอิสระ ยันลุยหน้าคดี ฮั้วสว. -เขากระโดง ต่อ

  • Breaking News
  • อดีตบิ๊กข่าวกรอง ปลุกคนไทยต้องให้บทเรียน หลังแพ้ไม่ยอมแพ้ จะล้มโต๊ะเลือกตั้งใหม่ อดีตบิ๊กข่าวกรอง ปลุกคนไทยต้องให้บทเรียน หลังแพ้ไม่ยอมแพ้ จะล้มโต๊ะเลือกตั้งใหม่
  • กรี๊ดทั้งโซเชียล เพชร เผ่าเพชร คุกเข่าขอแปม ไกอา สุดโรแมนติก กรี๊ดทั้งโซเชียล เพชร เผ่าเพชร คุกเข่าขอแปม ไกอา สุดโรแมนติก
  • เค สามถุยส์ ฟาดไม่ยั้ง เจ็บใจพท.ซูฮกอนุทิน เค สามถุยส์ ฟาดไม่ยั้ง เจ็บใจพท.ซูฮกอนุทิน
  • ผู้เชี่ยวชาญ อัดกกต.ออกแบบบัตรเลือกตั้งผิดเองอย่าโบ้ยกปน. ลั่นหากถูกเรียกสอบพร้อมช่วย ผู้เชี่ยวชาญ อัดกกต.ออกแบบบัตรเลือกตั้งผิดเองอย่าโบ้ยกปน. ลั่นหากถูกเรียกสอบพร้อมช่วย
  • ใครกันนะ? เป้ย ปานวาด โพสต์ภาพคู่หนุ่มปริศนา ทำชาวเน็ตแห่ซูม ใครกันนะ? เป้ย ปานวาด โพสต์ภาพคู่หนุ่มปริศนา ทำชาวเน็ตแห่ซูม
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 14 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 14 กุมภาพันธ์ 2569

14 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 13 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 13 กุมภาพันธ์ 2569

13 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 12 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 12 กุมภาพันธ์ 2569

12 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 11 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 11 กุมภาพันธ์ 2569

11 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 10 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 10 กุมภาพันธ์ 2569

10 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 9 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 9 กุมภาพันธ์ 2569

9 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 7 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 7 กุมภาพันธ์ 2569

7 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 6 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 6 กุมภาพันธ์ 2569

6 ก.พ. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved