วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 9 สิงหาคม 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn บริษัท เงินติดล้อ หรือ TIDLOR อาสาช่วยลูกค้าและประชาชนทั่วไปลงทะเบียนรับสิทธิโครงการเติมเงิน 10,000 บาท ผ่านดิจิทัล วอลเล็ต พร้อมทั้งให้คำแนะนำวิธีการลงทะเบียนรับสิทธิ และเปิดให้ใช้ Free Wi-Fi ที่สาขา เพื่อช่วยให้ประชาชนสามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์จากโครงการของรัฐบาลได้สะดวกยิ่งขึ้นโดยเฉพาะผู้ที่อาจไม่คุ้นเคยกับเทคโนโลยี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้ประชาชนสามารถนำเงินที่ได้รับจากโครงการไปใช้จ่ายแบ่งเบาภาระค่าครองชีพ และยังเป็นการสนับสนุนนโยบายของภาครัฐในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจเพื่อส่งเสริมการใช้จ่ายผ่านดิจิทัล วอลเล็ตอีกด้วย 


nn บริษัท ไทย โคโคนัท หรือ COCOCO นำโดยบอสใหญ่ “ดร.วรวัฒน์ ชิ้นปิ่นเกลียว” ซีอีโอ เดินทางเยี่ยมชมตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เดินทางไปประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 5-7 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา เพื่อเดินหน้าขยายตลาดตามแผนงานที่วางไว้ ตอกย้ำศักยภาพตลาดเครื่องดื่มของบริษัทฯเติบโต ปัจจุบันสินค้าของบริษัทฯได้วางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำแล้วกว่า 1,700 สาขา อาทิ Vin martซูเปอร์มาร์เก็ตอันดับ 1 ในเวียดนาม และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ Big C, BRG mart, Aeon, MM Mega mall..…รุกงานหนักแบบนี้ เห็นทีเป้ารายได้ปีนี้ที่คาดเติบโต 30-40% คงไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอนค่าาา!!!! 

nn กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา) ประกาศแต่งตั้ง“เศรษฐศิริ เศรษฐภากรณ์” ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงศรี นิมเบิล บริษัทในเครือกรุงศรี ซึ่งเป็นฮับในการสร้างและดูแลโซลูชั่นด้านไอที (IT Solutions Hub) โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2567... “เศรษฐศิริ” เป็นหนึ่งในผู้บริหารหญิงรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์ มีความเป็นผู้นำเชิงกลยุทธ์ มีความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ อีกทั้งยังมีผลงานที่โดดเด่นที่สร้างการเปลี่ยนแปลงและความสำเร็จให้กรุงศรีอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ภายใต้บทบาทและความรับผิดชอบของกรรมการผู้จัดการ กรุงศรี นิมเบิล นางเศรษฐศิริจะดูแลด้านกลยุทธ์การขับเคลื่อนกรุงศรี นิมเบิล ให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งในฐานะที่เป็นหน่วยงานสำคัญในการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรมเพื่อรองรับกับแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงของโลกการเงินและสอดคล้องกับเป้าหมายการดำเนินงานของกรุงศรีในระยะยาว nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
12:54 น. ระทึก! กระบะตู้ทึบพุ่งเสยเสาไฟ-รั้วบ้านพังยับ คนขับรอดปาฏิหาริย์
12:53 น. กทม.เสนอร่างข้อบัญญัติฯ คุมแสงจ้าป้ายโฆษณา LED ลดความเดือดร้อนประชาชน
12:49 น. ทอ.เด้งรับสมรสเท่าเทียม! เปลี่ยนชื่อ 'สมาคมแม่บ้าน ทอ.' เป็น 'สมาคมคู่สมรสทหารอากาศ'
12:47 น. เตรียมวอร์มนิ้วให้พร้อม! เสาร์ที่ 5 ก.ค. นี้ 10 โมงตรง! กดบัตร'สุรุ่ยสุร่าย'
12:36 น. ‘ปชน.’ยืนกระต่ายขาเดียว!จี้รักษาการนายกฯตัดสินใจ‘ยุบสภา’คืนอำนาจปชช.บี้ถอนร่างกาสิโนก่อนโดนคว่ำร่างฯ
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2568
‘มาครง’เผยคุย‘แพทองธาร’แล้ว ลั่นคนไทยไว้วางใจมิตรภาพจาก‘ฝรั่งเศส’ได้เสมอ
‘หม่อมปนัดดา‘ ปรากฏตัวกลางม็อบ ‘รวมพลังแผ่นดิน’ ของดให้สัมภาษณ์สื่อ
แกว่งเท้าหาเสี้ยน! ปรากฏการณ์แฉโพย‘สายส้ม’เข้มข้น-ล่อนจ้อน
'ออสเตรเลีย'ออกคำเตือนพลเมืองมา'ไทย'หลังพบวัตถุต้องสงสัยหลายเมืองท่องเที่ยวภาคใต้
ดูทั้งหมด
ต้นสนยักษ์ร่วมสมัยกับฟาโรห์
‘คลิปเขมร’เหตุอัปยศ‘แพทองธาร’
รู้ทันคอร์รัปชันด้วยวิทยาศาสตร์ ไม่ใช่แค่ศีลธรรม
วาทกรรมเจ็บจี๊ด
อุ๊งอิ๊งค์ 2 ปรับ ครม. ฟอร์มาลีน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทอ.เด้งรับสมรสเท่าเทียม! เปลี่ยนชื่อ 'สมาคมแม่บ้าน ทอ.' เป็น 'สมาคมคู่สมรสทหารอากาศ'

ไม่ช่วยใครง่ายๆอีก! ‘สหรัฐฯ’ปิดฉาก‘USAID’เลิกหน่วยงานเพื่อมนุษยธรรมอย่างเป็นทางการ

ไม่ใช่แค่ม็อบคนแก่! ม็อบ 28 มิถุนาฯ คือฐานเสียง'พรรค ปชน.' ชี้ฝ่ายค้านเอาแต่แก้ รธน. เมินปากท้องคนไทย

ยันเป็นเขตแดนไทย! ทบ.แจง Google Map ไม่มีผลด้านกฎหมาย หลังหมุดปราสาทโผล่เขมร

ชาวบ้านผวา! ชายคลุ้มคลั่งอาละวาดทำร้ายผู้หญิงบาดเจ็บ

'ภูมิธรรม'นั่งมท.1 ปัดหวังล้างแค้น'ภท.'คดีเขากระโดง ลั่นหากไม่ผิด ก็ไม่มีใครทำอะไรได้

  • Breaking News
  • ระทึก! กระบะตู้ทึบพุ่งเสยเสาไฟ-รั้วบ้านพังยับ คนขับรอดปาฏิหาริย์ ระทึก! กระบะตู้ทึบพุ่งเสยเสาไฟ-รั้วบ้านพังยับ คนขับรอดปาฏิหาริย์
  • กทม.เสนอร่างข้อบัญญัติฯ คุมแสงจ้าป้ายโฆษณา LED ลดความเดือดร้อนประชาชน กทม.เสนอร่างข้อบัญญัติฯ คุมแสงจ้าป้ายโฆษณา LED ลดความเดือดร้อนประชาชน
  • ทอ.เด้งรับสมรสเท่าเทียม! เปลี่ยนชื่อ \'สมาคมแม่บ้าน ทอ.\' เป็น \'สมาคมคู่สมรสทหารอากาศ\' ทอ.เด้งรับสมรสเท่าเทียม! เปลี่ยนชื่อ 'สมาคมแม่บ้าน ทอ.' เป็น 'สมาคมคู่สมรสทหารอากาศ'
  • เตรียมวอร์มนิ้วให้พร้อม! เสาร์ที่ 5 ก.ค. นี้ 10 โมงตรง! กดบัตร\'สุรุ่ยสุร่าย\' เตรียมวอร์มนิ้วให้พร้อม! เสาร์ที่ 5 ก.ค. นี้ 10 โมงตรง! กดบัตร'สุรุ่ยสุร่าย'
  • ‘ปชน.’ยืนกระต่ายขาเดียว!จี้รักษาการนายกฯตัดสินใจ‘ยุบสภา’คืนอำนาจปชช.บี้ถอนร่างกาสิโนก่อนโดนคว่ำร่างฯ ‘ปชน.’ยืนกระต่ายขาเดียว!จี้รักษาการนายกฯตัดสินใจ‘ยุบสภา’คืนอำนาจปชช.บี้ถอนร่างกาสิโนก่อนโดนคว่ำร่างฯ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 2 กรกฏาคม 2568

แวดวงการเงิน : 2 กรกฏาคม 2568

2 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 1 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 1 กรกฎาคม 2568

1 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 30 มิถุนายน 2568

แวดวงการเงิน : 30 มิถุนายน 2568

30 มิ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 28 มิถุนายน 2568

แวดวงการเงิน : 28 มิถุนายน 2568

28 มิ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 27 มิถุนายน 2568

แวดวงการเงิน : 27 มิถุนายน 2568

27 มิ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 26 มิถุนายน 2568

แวดวงการเงิน : 26 มิถุนายน 2568

26 มิ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 25 มิถุนายน 2568

แวดวงการเงิน : 25 มิถุนายน 2568

25 มิ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 24 มิถุนายน 2568

แวดวงการเงิน : 24 มิถุนายน 2568

24 มิ.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved