วันศุกร์ ที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 4 กันยายน 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn บมจ.เพชรศรีวิชัย เอ็นเตอร์ไพรส์ หรือ PCE นาทีนี้ต้องบอกว่าเป็นหุ้น IPO ที่ร้อนแรงแว่วว่า... มีนักลงทุนรายใหญ่จากต่างประเทศให้การตอบรับคึกคัก โดยติดต่อผ่านมาทาง บมจ.หลักทรัพย์เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) ทำเอา “ประกิต ประสิทธิ์ศุภผล” ผู้บริหารเป็นปลื้มสุดๆ!สะท้อนถึงความเชื่อมั่นในการดำเนินธุรกิจน้ำมันปาล์มที่แข็งแกร่งของ PCE พร้อมก้าวสู่ผู้นำอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์มครบวงจรระดับประเทศ รองรับการขยายตัวของอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์มทั้งภายในประเทศและตลาดโลก เตรียมปักธงเข้าเทรด SET เร็วๆ นี้ คาดว่าจะได้รับการตอบรับจากนักลงทุนอย่างล้นหลาม

nn ควันหลงโอลิมปิก 2024 ไปกับแคมเปญจาก บมจ.สตาร์ มันนี่ (SM) งานนี้บอส“ชูศักดิ์ วิวัฒน์วงศ์เกษม” เจ้าของฉายา “ราชาสินเชื่อเงินผ่อน” แห่งภาคตะวันออก ฝากกระซิบได้รับความสนใจท่วมท้น กวาดยอดขายหลังจัดโปรโมชั่นในช่วงมหกรรมกีฬาระดับโลกเพิ่มขึ้นกว่า 12 ล้านบาท แบบนี้ต้องยกนิ้วให้กับไอเดียสุดเจ๋งวางกลยุทธ์ได้ถูกจังหวะ ถูกเวลาจากนี้ไปคงจะได้เห็นโปรโมชั่นเด็ดๆ ปังๆ เพิ่มอีก เอาเป็นว่า มีลุ้นยอดขายทะลักทลายได้อีกแน่นอน!!


nn เรียกได้ว่าเติม Backlog ไม่ให้พร่องตลอดจริงๆ สำหรับ บิ๊กบอส “วิโรจน์ เจริญตรา” บมจ.พรีบิลท์ (PREB) ล่าสุดคว้างานโครงการก่อสร้าง มูลค่า 1,300 ล้านบาท ย่านแหล่งท่องเที่ยวเมืองพัทยามาหมาดๆ... เตรียมจัดทัพทีมงาน วิศวกร และคนงานไปปักหลักที่ไซต์งานทันที! ถือเป็นการออกไปสร้างชื่อในหัวเมืองท่องเที่ยว อนาคตอาจเข้าตาบิ๊กอสังหาฯแถบภาคตะวันออก เพิ่มโอกาสคว้างานใหม่ แบบนี้โตกันยาวๆ แน่นอนคร้า!!

nn ไม่ทำให้ผู้ถือหุ้นกู้ผิดหวัง…ซีอีโอ “พิชญา ตันโสด” แห่ง บมจ.ริชี่ เพลซ 2002 (RICHY) พร้อมปิดจ๊อบไถ่ถอนหุ้นกู้ RICHY249A ชุดที่ 1/2565 มูลค่า 478.83 ล้านบาทได้ตามกำหนด 3 กันยายน 2567 งานนี้ขอปรบมือรัวๆ ให้กับการบริหารจัดการด้านการเงินที่แข็งแกร่ง สามารถชำระทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย ครบถ้วนและตรงตามกำหนดขึ้นแท่นหุ้นพื้นฐานแน่น อนาคตเติบโตอย่างมั่นคงแน่นอน!!! nn
 

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
14:12 น. ชมสด! การออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 2 มกราคม 2569
14:04 น. ตอกหน้า‘สม รังสี’! อ.เจษฎ์ลั่นผู้รุกรานต้องชดใช้ค่าเสียหาย ไม่ใช่ไทย
13:55 น. ราชกิจจาฯเผยแพร่‘นายกฯ’ประกาศวันออกเสียง‘ประชามติ’ 8 ก.พ. ถาม‘สมควรมีรธน.ใหม่หรือไม่’
13:42 น. ‘สุรา’เป็นเหตุ! วัยรุ่นทะเลาะวิวาทในงานรำวง แทงกันเจ็บสาหัส
13:28 น. เพชรบุรีระทึก! ไฟไหม้บ้านพักครูวอด คาดไฟฟ้าลัดวงจร-เสียหายหลักล้าน
ดูทั้งหมด
บอย ภิษณุ โพสต์ข้อความสุดเจ็บปวด ลูกสาวปฏิเสธไม่อยากมาหา หัวอกพ่อแทบใจสลาย
สื่อเขมร อ้าง ‘ไทยโกหก’ โจมตีทางอากาศเพราะประเทศมีอาชญากรรมทางไซเบอร์
ฮุนเซน เล่นใหญ่ โพสต์เฉลิมฉลองวันหยุด วันสันติภาพกัมพูชา
ปิดด่านชายแดนพ่นพิษ กัมพูชาเผยยอดนำเข้าจากไทยวูบ ยังไม่มีสัญญาณฟื้นตัว
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2568 – 3 มกราคม พ.ศ.2569
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 3 มกราคม 2569
ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
‘พรรคส้ม’อุ้มผู้กระทำผิด ข่มขู่อาฆาตมาดร้ายในหลวง ขึ้นบัญชี สส.ปาร์ตี้ลิสต์
KRAC Recap 2025: What We Built, What Changed and Why It Matters
บุคคลแนวหน้า : 31 ธันวาคม 2568
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

‘เพื่อไทย’เชื่อเลือก‘สส.อุบลฯ’ดุเดือด จุดพลุ‘วิชามาร’โผล่ ซื้อบัตรปชช.-ขนคน

แน่น'บขส.โคราช' ชาวอีสานทยอยกลับ หอบ'ข้าวสาร-ปลาร้า' พร้อมลุยงานเมืองกรุง

ชมสด! การออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 2 มกราคม 2569

โคราชเดินหน้า! จัดศึกอาเซียนพาราเกมส์ครั้งที่13 ชิงชัย19ชนิดกีฬา

‘ชัชชาติ’ยังกั๊กลงสมัครผู้ว่าฯกทม.ต่อหรือไม่ ปัดสวมเสื้อ‘เพื่อไทย’

‘ยศชนัน’สวมเสื้อเบอร์ 9 นำ‘พท.’วิ่งสวนลุมฯ เจอ‘ชัชชาติ’ ชนหมัด-วิ่งคู่ คุยนโยบายสวนสาธารณะ

  • Breaking News
  • ชมสด! การออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 2 มกราคม 2569 ชมสด! การออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 2 มกราคม 2569
  • ตอกหน้า‘สม รังสี’! อ.เจษฎ์ลั่นผู้รุกรานต้องชดใช้ค่าเสียหาย ไม่ใช่ไทย ตอกหน้า‘สม รังสี’! อ.เจษฎ์ลั่นผู้รุกรานต้องชดใช้ค่าเสียหาย ไม่ใช่ไทย
  • ราชกิจจาฯเผยแพร่‘นายกฯ’ประกาศวันออกเสียง‘ประชามติ’ 8 ก.พ. ถาม‘สมควรมีรธน.ใหม่หรือไม่’ ราชกิจจาฯเผยแพร่‘นายกฯ’ประกาศวันออกเสียง‘ประชามติ’ 8 ก.พ. ถาม‘สมควรมีรธน.ใหม่หรือไม่’
  • ‘สุรา’เป็นเหตุ! วัยรุ่นทะเลาะวิวาทในงานรำวง แทงกันเจ็บสาหัส ‘สุรา’เป็นเหตุ! วัยรุ่นทะเลาะวิวาทในงานรำวง แทงกันเจ็บสาหัส
  • เพชรบุรีระทึก! ไฟไหม้บ้านพักครูวอด คาดไฟฟ้าลัดวงจร-เสียหายหลักล้าน เพชรบุรีระทึก! ไฟไหม้บ้านพักครูวอด คาดไฟฟ้าลัดวงจร-เสียหายหลักล้าน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 31 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 31 ธันวาคม 2568

31 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 30 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 30 ธันวาคม 2568

30 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 29 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 29 ธันวาคม 2568

29 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 27 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 27 ธันวาคม 2568

27 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 26 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 26 ธันวาคม 2568

26 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 25 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 25 ธันวาคม 2568

25 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 24 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 24 ธันวาคม 2568

24 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 23 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 23 ธันวาคม 2568

23 ธ.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved