Logo วันพุธ ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 4 กันยายน 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn บมจ.เพชรศรีวิชัย เอ็นเตอร์ไพรส์ หรือ PCE นาทีนี้ต้องบอกว่าเป็นหุ้น IPO ที่ร้อนแรงแว่วว่า... มีนักลงทุนรายใหญ่จากต่างประเทศให้การตอบรับคึกคัก โดยติดต่อผ่านมาทาง บมจ.หลักทรัพย์เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) ทำเอา “ประกิต ประสิทธิ์ศุภผล” ผู้บริหารเป็นปลื้มสุดๆ!สะท้อนถึงความเชื่อมั่นในการดำเนินธุรกิจน้ำมันปาล์มที่แข็งแกร่งของ PCE พร้อมก้าวสู่ผู้นำอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์มครบวงจรระดับประเทศ รองรับการขยายตัวของอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์มทั้งภายในประเทศและตลาดโลก เตรียมปักธงเข้าเทรด SET เร็วๆ นี้ คาดว่าจะได้รับการตอบรับจากนักลงทุนอย่างล้นหลาม

nn ควันหลงโอลิมปิก 2024 ไปกับแคมเปญจาก บมจ.สตาร์ มันนี่ (SM) งานนี้บอส“ชูศักดิ์ วิวัฒน์วงศ์เกษม” เจ้าของฉายา “ราชาสินเชื่อเงินผ่อน” แห่งภาคตะวันออก ฝากกระซิบได้รับความสนใจท่วมท้น กวาดยอดขายหลังจัดโปรโมชั่นในช่วงมหกรรมกีฬาระดับโลกเพิ่มขึ้นกว่า 12 ล้านบาท แบบนี้ต้องยกนิ้วให้กับไอเดียสุดเจ๋งวางกลยุทธ์ได้ถูกจังหวะ ถูกเวลาจากนี้ไปคงจะได้เห็นโปรโมชั่นเด็ดๆ ปังๆ เพิ่มอีก เอาเป็นว่า มีลุ้นยอดขายทะลักทลายได้อีกแน่นอน!!


nn เรียกได้ว่าเติม Backlog ไม่ให้พร่องตลอดจริงๆ สำหรับ บิ๊กบอส “วิโรจน์ เจริญตรา” บมจ.พรีบิลท์ (PREB) ล่าสุดคว้างานโครงการก่อสร้าง มูลค่า 1,300 ล้านบาท ย่านแหล่งท่องเที่ยวเมืองพัทยามาหมาดๆ... เตรียมจัดทัพทีมงาน วิศวกร และคนงานไปปักหลักที่ไซต์งานทันที! ถือเป็นการออกไปสร้างชื่อในหัวเมืองท่องเที่ยว อนาคตอาจเข้าตาบิ๊กอสังหาฯแถบภาคตะวันออก เพิ่มโอกาสคว้างานใหม่ แบบนี้โตกันยาวๆ แน่นอนคร้า!!

nn ไม่ทำให้ผู้ถือหุ้นกู้ผิดหวัง…ซีอีโอ “พิชญา ตันโสด” แห่ง บมจ.ริชี่ เพลซ 2002 (RICHY) พร้อมปิดจ๊อบไถ่ถอนหุ้นกู้ RICHY249A ชุดที่ 1/2565 มูลค่า 478.83 ล้านบาทได้ตามกำหนด 3 กันยายน 2567 งานนี้ขอปรบมือรัวๆ ให้กับการบริหารจัดการด้านการเงินที่แข็งแกร่ง สามารถชำระทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย ครบถ้วนและตรงตามกำหนดขึ้นแท่นหุ้นพื้นฐานแน่น อนาคตเติบโตอย่างมั่นคงแน่นอน!!! nn
 

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
08:08 น. สงครามยุติ แต่น้ำมันไทยลดกี่โมง? รสนา จี้ เอกนัฏ ทำให้สุดซอยจริงๆสักครั้งเถอะ
08:03 น. เนทันยาฮู ไม่สนดีล สหรัฐ - อิหร่าน ทิ้งทวนถล่มเลบานอนใต้ราบเป็นหน้ากลอง
07:57 น. รัฐบาลสั่งเร่งสอบด่วน หลังเกิดเหตุแบตเตอรี่รถจักรยานไฟฟ้าระเบิดในบ้าน พร้อมเตือนผู้ใช้ทั่วประเทศ
07:55 น. แบไต๋ก่อนวันศุกร์ ดีลลับยุติสงครามเป็นแค่เอกสารหน้าครึ่ง ทรัมป์ ลั่นข่าวดีกลางประชุม G7
07:54 น. ปลัดกทม. เผย เปิดการจราจรหน้าโลตัสบางกะปิแล้ว หลังระดมซ่อมถนนทรุดทั้งคืน
ดูทั้งหมด
อาจารย์ฟูก ช่างแต่งพระพักตร์พระองค์หญิงสิริวัณณวรี โพสต์น้อมส่งเสด็จ พระองค์ภาฯ สู่สวรรคาลัย
'เจมส์ บอนด์' รถอัญเชิญพระศพ 'พระองค์ภา' สู่พระบรมมหาราชวัง
ในหลวง-พระราชินี เสด็จเป็นการส่วนพระองค์ รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
‘เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ’ ทรงทักทายและประทานกำลังใจ แก่ ‘พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา’
ภาพจากกล้องของผม! ช่างภาพดังย้ำความขันติพระราชหฤทัย ในหลวง-พระราชินี
ดูทั้งหมด
แกะรอยไอ้โม่ง ผู้ฉกฉวยประโยชน์จากงบประมาณแผ่นดิน
ผู้เฒ่าเลี้ยงแกะ
‘ไทยช่วยไทยพลัส’ (60/40) กับร้านอาหารและฟู้ดเดลิเวอรี
ดีเหลือเชื่อ
บุคคลแนวหน้า : 17 มิถุนายน 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รัฐบาลสั่งเร่งสอบด่วน หลังเกิดเหตุแบตเตอรี่รถจักรยานไฟฟ้าระเบิดในบ้าน พร้อมเตือนผู้ใช้ทั่วประเทศ

เริ่ม 1 ก.ค. นี้ รัฐบาลเดินหน้า ราชการทันใจ ยกระดับจดทะเบียนนิติบุคคลออนไลน์ 100%

แบไต๋ก่อนวันศุกร์ ดีลลับยุติสงครามเป็นแค่เอกสารหน้าครึ่ง ทรัมป์ ลั่นข่าวดีกลางประชุม G7

คุก 3 เดือน ปรับ 3 หมื่น เค สามถุยร์ หมิ่น วัน อยู่บำรุง ไร้เงินจ่ายค่าปรับ ต้องเข้าเรือนจำ

เงินหมุนเวียนพุ่งทะลุ 2 พันล้าน รัฐบาล แนะ ดูบอลโลกให้สนุกหลีกเลี่ยงการพนัน หลังปิดเว็บไซต์ไปแล้ว 128 แห่ง

แหม่ม วิชุดา ฟาดเดือด! เจอหมายเรียกฉ้อโกง งงตาแตกโผล่เรียกเงินล้านแลกถอนชื่อ

  • Breaking News
  • สงครามยุติ แต่น้ำมันไทยลดกี่โมง?  รสนา จี้ เอกนัฏ ทำให้สุดซอยจริงๆสักครั้งเถอะ สงครามยุติ แต่น้ำมันไทยลดกี่โมง? รสนา จี้ เอกนัฏ ทำให้สุดซอยจริงๆสักครั้งเถอะ
  • เนทันยาฮู ไม่สนดีล สหรัฐ - อิหร่าน ทิ้งทวนถล่มเลบานอนใต้ราบเป็นหน้ากลอง เนทันยาฮู ไม่สนดีล สหรัฐ - อิหร่าน ทิ้งทวนถล่มเลบานอนใต้ราบเป็นหน้ากลอง
  • รัฐบาลสั่งเร่งสอบด่วน หลังเกิดเหตุแบตเตอรี่รถจักรยานไฟฟ้าระเบิดในบ้าน พร้อมเตือนผู้ใช้ทั่วประเทศ รัฐบาลสั่งเร่งสอบด่วน หลังเกิดเหตุแบตเตอรี่รถจักรยานไฟฟ้าระเบิดในบ้าน พร้อมเตือนผู้ใช้ทั่วประเทศ
  • แบไต๋ก่อนวันศุกร์ ดีลลับยุติสงครามเป็นแค่เอกสารหน้าครึ่ง ทรัมป์ ลั่นข่าวดีกลางประชุม G7 แบไต๋ก่อนวันศุกร์ ดีลลับยุติสงครามเป็นแค่เอกสารหน้าครึ่ง ทรัมป์ ลั่นข่าวดีกลางประชุม G7
  • ปลัดกทม. เผย เปิดการจราจรหน้าโลตัสบางกะปิแล้ว หลังระดมซ่อมถนนทรุดทั้งคืน ปลัดกทม. เผย เปิดการจราจรหน้าโลตัสบางกะปิแล้ว หลังระดมซ่อมถนนทรุดทั้งคืน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 17 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 17 มิถุนายน 2569

17 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 16 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 16 มิถุนายน 2569

16 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 15 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 15 มิถุนายน 2569

15 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 13 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 13 มิถุนายน 2569

13 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 12 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 12 มิถุนายน 2569

12 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 11 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 11 มิถุนายน 2569

11 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 10 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 10 มิถุนายน 2569

10 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 09 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 09 มิถุนายน 2569

9 มิ.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved