Logo วันพุธ ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 4 กันยายน 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn บมจ.เพชรศรีวิชัย เอ็นเตอร์ไพรส์ หรือ PCE นาทีนี้ต้องบอกว่าเป็นหุ้น IPO ที่ร้อนแรงแว่วว่า... มีนักลงทุนรายใหญ่จากต่างประเทศให้การตอบรับคึกคัก โดยติดต่อผ่านมาทาง บมจ.หลักทรัพย์เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) ทำเอา “ประกิต ประสิทธิ์ศุภผล” ผู้บริหารเป็นปลื้มสุดๆ!สะท้อนถึงความเชื่อมั่นในการดำเนินธุรกิจน้ำมันปาล์มที่แข็งแกร่งของ PCE พร้อมก้าวสู่ผู้นำอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์มครบวงจรระดับประเทศ รองรับการขยายตัวของอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์มทั้งภายในประเทศและตลาดโลก เตรียมปักธงเข้าเทรด SET เร็วๆ นี้ คาดว่าจะได้รับการตอบรับจากนักลงทุนอย่างล้นหลาม

nn ควันหลงโอลิมปิก 2024 ไปกับแคมเปญจาก บมจ.สตาร์ มันนี่ (SM) งานนี้บอส“ชูศักดิ์ วิวัฒน์วงศ์เกษม” เจ้าของฉายา “ราชาสินเชื่อเงินผ่อน” แห่งภาคตะวันออก ฝากกระซิบได้รับความสนใจท่วมท้น กวาดยอดขายหลังจัดโปรโมชั่นในช่วงมหกรรมกีฬาระดับโลกเพิ่มขึ้นกว่า 12 ล้านบาท แบบนี้ต้องยกนิ้วให้กับไอเดียสุดเจ๋งวางกลยุทธ์ได้ถูกจังหวะ ถูกเวลาจากนี้ไปคงจะได้เห็นโปรโมชั่นเด็ดๆ ปังๆ เพิ่มอีก เอาเป็นว่า มีลุ้นยอดขายทะลักทลายได้อีกแน่นอน!!


nn เรียกได้ว่าเติม Backlog ไม่ให้พร่องตลอดจริงๆ สำหรับ บิ๊กบอส “วิโรจน์ เจริญตรา” บมจ.พรีบิลท์ (PREB) ล่าสุดคว้างานโครงการก่อสร้าง มูลค่า 1,300 ล้านบาท ย่านแหล่งท่องเที่ยวเมืองพัทยามาหมาดๆ... เตรียมจัดทัพทีมงาน วิศวกร และคนงานไปปักหลักที่ไซต์งานทันที! ถือเป็นการออกไปสร้างชื่อในหัวเมืองท่องเที่ยว อนาคตอาจเข้าตาบิ๊กอสังหาฯแถบภาคตะวันออก เพิ่มโอกาสคว้างานใหม่ แบบนี้โตกันยาวๆ แน่นอนคร้า!!

nn ไม่ทำให้ผู้ถือหุ้นกู้ผิดหวัง…ซีอีโอ “พิชญา ตันโสด” แห่ง บมจ.ริชี่ เพลซ 2002 (RICHY) พร้อมปิดจ๊อบไถ่ถอนหุ้นกู้ RICHY249A ชุดที่ 1/2565 มูลค่า 478.83 ล้านบาทได้ตามกำหนด 3 กันยายน 2567 งานนี้ขอปรบมือรัวๆ ให้กับการบริหารจัดการด้านการเงินที่แข็งแกร่ง สามารถชำระทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย ครบถ้วนและตรงตามกำหนดขึ้นแท่นหุ้นพื้นฐานแน่น อนาคตเติบโตอย่างมั่นคงแน่นอน!!! nn
 

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
09:20 น. ยูเอ็นเริ่มอพยพลูกเรือกว่า 11,000 คนจากช่องแคบฮอร์มุซ
08:56 น. ลิซ่า จี้ ตรวจสอบ นฤชา เจ้าของแชท ช่วยน้ำเงินด้วย เหตุเป็นคนเซ็นจัดสอบ ขณะเป็นอธิบดี สถ.
08:45 น. พลังศรัทธาสร้างบ้านวีรบุรุษ ส่งมอบบ้าน 1.3 ล้าน พร้อมสิทธิ ส.ป.ก. แก่ครอบครัวทหารกล้า ร้อยตรีภานุวัฒน์ เสาร์สา
08:32 น. ไม่ใช่ฮีโร่ฉายเดี่ยว! เอ็ดดี้ ชูจุดแข็ง ปชป. วัฒนธรรมทำงานเป็นทีม
08:27 น. อิหร่านโต้ชัด โครงการขีปนาวุธไม่อยู่ในข้อตกลงกับสหรัฐฯ
ดูทั้งหมด
ชื่นมื่น หยดน้ำ นัดดาภรณ์ ลูกสาว ปู อนุวัฒน์ ขวัญฤดี ควงแขนเจ้าบ่าวเข้าพิธีฉลองมงคลสมรสสุดอบอุ่น
เปิดคลังรถหรู 50 คัน 'ฟิล์ม รัฐภูมิ' จากนักสะสมรถตัวพ่อ สู่จุดเริ่มต้นธุรกิจ
ยิ่งโตยิ่งสวย น้องปีใหม่ ฉายแววสวยหวาน นั่งแท่นพิธีกรคู่แม่แอฟ
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 20 - 26 มิ.ย.69
กบ ปภัสรา พร้อมด้วยคนบันเทิง สมาคมศิลปินเพลงไทยสากล เข้าร่วมแสดงความยินดี ซาบีดา ไทยเศรษฐ์
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 24 มิถุนายน 2569
‘โลกระอุ’วิกฤตคลื่นความร้อน.
‘มองอนาคตงานวิจัยต้านโกงไทย: 5 เทรนด์ที่ควรไปต่อ’
กรวดในรองเท้า
ไฟทางสาธารณะ ใครจ่าย?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ยูเอ็นเริ่มอพยพลูกเรือกว่า 11,000 คนจากช่องแคบฮอร์มุซ

เพจดังแฉ อิสราเอล ฮุบป่าตอง ผุดกิจการ ร้านอาหาร ซักรีด แหล่งเช่ารถ โรงแรมครบวงจร

พลังศรัทธาสร้างบ้านวีรบุรุษ ส่งมอบบ้าน 1.3 ล้าน พร้อมสิทธิ ส.ป.ก. แก่ครอบครัวทหารกล้า ร้อยตรีภานุวัฒน์ เสาร์สา

25นี้รู้กัน เป๊ก สัณณ์ชัย เตรียมออกสื่อเคลียร์ดราม่า ปมข่าวลือความสัมพันธ์ หนิง ปัทมา มิสแกรนด์ฯ 2026

ปตท. ชวนรวมพลังคนรักษ์โลก ในพิธีมอบรางวัลลูกโลกสีเขียว ครั้งที่ 24 พร้อมเปิดเวทีเสวนาศูนย์เรียนรู้ ปตท. ถอดบทเรียนความสำเร็จเพื่อความยั่งยืน

อิหร่านโต้ชัด โครงการขีปนาวุธไม่อยู่ในข้อตกลงกับสหรัฐฯ

  • Breaking News
  • ยูเอ็นเริ่มอพยพลูกเรือกว่า 11,000 คนจากช่องแคบฮอร์มุซ ยูเอ็นเริ่มอพยพลูกเรือกว่า 11,000 คนจากช่องแคบฮอร์มุซ
  • ลิซ่า จี้ ตรวจสอบ นฤชา เจ้าของแชท ช่วยน้ำเงินด้วย เหตุเป็นคนเซ็นจัดสอบ ขณะเป็นอธิบดี สถ. ลิซ่า จี้ ตรวจสอบ นฤชา เจ้าของแชท ช่วยน้ำเงินด้วย เหตุเป็นคนเซ็นจัดสอบ ขณะเป็นอธิบดี สถ.
  • พลังศรัทธาสร้างบ้านวีรบุรุษ ส่งมอบบ้าน 1.3 ล้าน พร้อมสิทธิ ส.ป.ก. แก่ครอบครัวทหารกล้า ร้อยตรีภานุวัฒน์ เสาร์สา พลังศรัทธาสร้างบ้านวีรบุรุษ ส่งมอบบ้าน 1.3 ล้าน พร้อมสิทธิ ส.ป.ก. แก่ครอบครัวทหารกล้า ร้อยตรีภานุวัฒน์ เสาร์สา
  • ไม่ใช่ฮีโร่ฉายเดี่ยว! เอ็ดดี้ ชูจุดแข็ง ปชป. วัฒนธรรมทำงานเป็นทีม ไม่ใช่ฮีโร่ฉายเดี่ยว! เอ็ดดี้ ชูจุดแข็ง ปชป. วัฒนธรรมทำงานเป็นทีม
  • อิหร่านโต้ชัด โครงการขีปนาวุธไม่อยู่ในข้อตกลงกับสหรัฐฯ อิหร่านโต้ชัด โครงการขีปนาวุธไม่อยู่ในข้อตกลงกับสหรัฐฯ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 24 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 24 มิถุนายน 2569

24 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 23 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 23 มิถุนายน 2569

23 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 22 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 22 มิถุนายน 2569

22 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 20 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 20 มิถุนายน 2569

20 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 19 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 19 มิถุนายน 2569

19 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 18 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 18 มิถุนายน 2569

18 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 17 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 17 มิถุนายน 2569

17 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 16 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 16 มิถุนายน 2569

16 มิ.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved