Logo วันเสาร์ ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 10 ตุลาคม 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn “พจน์ หะริณสุต” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) วรรณ แจ้งว่ากองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ไทยอินดัสเตรียล 1 (TIF1) ได้ทำการแปลงสภาพเป็นทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ไทยอินดัสเตรียล (TIREIT) และระดมทุนเพิ่มสินทรัพย์จากเดิมในกอง TIF1 ที่มีอยู่ 5 แห่ง หลังแปลงสภาพสินทรัพย์เพิ่มขึ้นอีก 3 แห่ง รวมเป็น 8 แห่ง มูลค่ารวมของกองทรัสต์ TIREIT อยู่ที่ประมาณ 2,245 ล้านบาท สินทรัพย์ในกองทรัสต์ TIREIT เป็นที่ดินและสิ่งปลูกสร้างที่ตั้งอยู่บนทำเลนิคมอุตสาหกรรมและพื้นที่อุตสาหกรรมชั้นนำของประเทศ ถือกรรมสิทธิ์แบบสมบูรณ์ 100% (Freehold) ซึ่งเป็นกองทรัสต์ประเภทอุตสาหกรรมกองเดียวในประเทศไทยที่มีกรรมสิทธิ์แบบสมบูรณ์ เปิดเสนอขายหน่วยทรัสต์ (PO) ระหว่างวันที่ 7-18 ตุลาคม 2567 


nn บมจ.โซลาร์ตรอน (SOLAR) หุ้นพลังงานทางเลือกที่โดดเด่นด้านโซลาร์เซลล์นำทัพโดย “สิทธิชัย กฤชวิวรรธน์” ซีอีโอมากฝีมือที่ผ่านมาผลงานเป็นที่ประจักษ์ ทั้งการคิดค้นพัฒนาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย การแตกไลน์ธุรกิจที่จะช่วยเพิ่มมูลค่ามหาศาล รวมถึงการหาพันธมิตรที่หลากหลาย….แว่วว่า แนวโน้มผลงาน Q3/67 ไปได้สวย ทั้งจากธุรกิจ EPC ที่ทยอยเข้ามาต่อเนื่อง รวมถึงธุรกิจใหม่ที่ปรึกษาด้าน Climate Change ก็ได้รับความสนใจวงกว้าง… ส่งสัญญาณดีขนาดนี้ ใครที่ถือหุ้นไว้เตรียมยิ้มแก้มปริได้เลยคร้าา!! 

nn บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) (TFEX) และการยางแห่งประเทศไทย (กยท.) ร่วมหนุนอุตสาหกรรมยางโดยได้พัฒนาราคาอ้างอิงยางพาราของไทย (Rubber Reference Price) เพื่อใช้อ้างอิงสำหรับการซื้อขายยางพาราและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องทั้งในและต่างประเทศการคำนวณเป็นมาตรฐาน มั่นใจ โปร่งใส ดูราคาง่ายผ่านระบบออนไลน์ สำหรับราคายางแผ่นรมควัน ชั้น 3 เผยแพร่เวลา 12.00 น. ส่วนราคายางแท่งและน้ำยางข้น เผยแพร่เวลา 19.00 น. ผู้ประกอบการและผู้ลงทุนสามารถติดตามราคาอ้างอิงยางพาราได้ที่เว็บไซต์ TFEX ที่ https://www.tfex.co.th/th/market-data/underlying-and-reference-data/agriculture nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
17:43 น. ซ่อมเสร็จโยนภาระ! สายสื่อสารถูกตัดทิ้งล้ำถนน-ชาวบ้านหวั่นผวาอันตราย
17:23 น. เช็กเลยที่ไหนบ้าง! การไฟฟ้านครหลวง แจ้งดับไฟ 7 มิ.ย.69 กทม.-นนทบุรี-สมุทรปราการ 20 จุด
17:17 น. จีนกดดันภูมิภาคลาตินอเมริกา-แคริบเบียน ยอมรับในหลักการจีนเดียวโดยเร็ว
16:59 น. ฟาดเดือด! บิลลี่ โอแกน ฉะพวกฟอกขาว หนีกฎหมาย-โทษได้ แต่หนีกรรมไม่พ้น
16:51 น. สุรเดช ยกมือหนุนแก้รธน. ตั้ง ส.ส.ร.ที่มาจากประชาชน ลดอำนาจ สว. ไม่ให้ตั้งองค์กรอิสระ
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
ชมสด! การออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
ยิ่งนาน...ยิ่งรัก ดี้ นิติพงษ์ แต่งเพลงเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระราชินีฯ เนื่องในวันเฉลิมชนมพรรษา 3 มิ.ย.
ทุบกำแพง 66 ปี! 'แบม ปัณณธร' ผงาดนักบินหญิงคนแรกของการบินไทย
งามสมบรมราชินี ดีเทลผ้าทรงสะพัก 'สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี' ในพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 4 รอบ
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 6 มิถุนายน 2569
สภาสีเทาไทยไม่ร้ายเท่าสภาอเมริกัน
ก้าวข้ามกับดัก ‘บัตรคนจน’ สู่วิธีคิดใหม่เพื่อแก้ความยากจนอย่างยั่งยืน
พันธกรณีต่อคณะรัฐบาลและพรรคการเมือง
ดึงอีลีทถีบมวลชน (1)
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เช็กเลยที่ไหนบ้าง! การไฟฟ้านครหลวง แจ้งดับไฟ 7 มิ.ย.69 กทม.-นนทบุรี-สมุทรปราการ 20 จุด

จีนกดดันภูมิภาคลาตินอเมริกา-แคริบเบียน ยอมรับในหลักการจีนเดียวโดยเร็ว

ฟาดเดือด! บิลลี่ โอแกน ฉะพวกฟอกขาว หนีกฎหมาย-โทษได้ แต่หนีกรรมไม่พ้น

พลิกวิกฤตสู่สินค้า OTOP ราชทัณฑ์เปิดตัว ‘น้ำปลาหับเผย’ แปรรูปจาก ‘ปลาหมอคางดำ’

ปตท. ขอเชิญร่วมส่งผลงานประกวด ‘หญ้าแฝกองค์ภูมินทร์ คืนแผ่นดินยั่งยืน’

ความจริงก็คือความจริง! ต่อศักดิ์ ยันไม่เคยซื้อขายตำแหน่ง ปัดมีเซฟเฮ้าส์ บ้านเดียวอยู่สุทธิสาร

  • Breaking News
  • ซ่อมเสร็จโยนภาระ! สายสื่อสารถูกตัดทิ้งล้ำถนน-ชาวบ้านหวั่นผวาอันตราย ซ่อมเสร็จโยนภาระ! สายสื่อสารถูกตัดทิ้งล้ำถนน-ชาวบ้านหวั่นผวาอันตราย
  • เช็กเลยที่ไหนบ้าง! การไฟฟ้านครหลวง แจ้งดับไฟ 7 มิ.ย.69 กทม.-นนทบุรี-สมุทรปราการ 20 จุด เช็กเลยที่ไหนบ้าง! การไฟฟ้านครหลวง แจ้งดับไฟ 7 มิ.ย.69 กทม.-นนทบุรี-สมุทรปราการ 20 จุด
  • จีนกดดันภูมิภาคลาตินอเมริกา-แคริบเบียน ยอมรับในหลักการจีนเดียวโดยเร็ว จีนกดดันภูมิภาคลาตินอเมริกา-แคริบเบียน ยอมรับในหลักการจีนเดียวโดยเร็ว
  • ฟาดเดือด! บิลลี่ โอแกน ฉะพวกฟอกขาว หนีกฎหมาย-โทษได้ แต่หนีกรรมไม่พ้น ฟาดเดือด! บิลลี่ โอแกน ฉะพวกฟอกขาว หนีกฎหมาย-โทษได้ แต่หนีกรรมไม่พ้น
  • สุรเดช ยกมือหนุนแก้รธน. ตั้ง ส.ส.ร.ที่มาจากประชาชน ลดอำนาจ สว. ไม่ให้ตั้งองค์กรอิสระ สุรเดช ยกมือหนุนแก้รธน. ตั้ง ส.ส.ร.ที่มาจากประชาชน ลดอำนาจ สว. ไม่ให้ตั้งองค์กรอิสระ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 6 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 6 มิถุนายน 2569

6 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 5 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 5 มิถุนายน 2569

5 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 4 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 4 มิถุนายน 2569

4 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 3 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 3 มิถุนายน 2569

3 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 2 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 2 มิถุนายน 2569

2 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 1 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 1 มิถุนายน 2569

1 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 30 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 พฤษภาคม 2569

30 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 29 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 29 พฤษภาคม 2569

29 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved