Logo วันอาทิตย์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 11 ตุลาคม 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn “ฉัตรชัย ศิริไล” ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ฉลองเนื่องในโอกาสวันสถาปนาธนาคารปีที่ 59 ด้วยการจัดงานวิ่งครั้งใหญ่แห่งปี “BAAC Charity Run 3rd 2024” ในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2567 ณ ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ บางเขน กรุงเทพฯ สนใจสมัครได้ที่เว็บไซต์ https://race.thai.run/baacrun2024 ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ตุลาคม 2567 หรือจนกว่าจะสมัครเต็ม 4,000 คน มารับ
เสื้อวิ่งได้ด้วยตัวเอง ณ ใต้ตึกอาคาร โพเดี้ยม ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ บางเขน กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 1-2 พฤศจิกายน 2567 เวลา 08.00-16.00 น. ดูรายละเอียดที่ Facebook Page: BAAC Charity Run 2024 และ ธ.ก.ส. BAAC Thailand หรือโทร.02-5550555


nn บมจ.ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่ (TSE) พร้อมเปิดจองหุ้นกู้ชุดใหม่ อายุ 1 ปี 3 เดือน ครบกำหนดไถ่ถอนปี 2569 อัตราดอกเบี้ย 5% ต่อปี เสนอขายนักลงทุนสถาบันและรายใหญ่ระหว่างวันที่ 15-17 ตุลาคม 2567 เตรียมนำเงินไปใช้คืนหุ้นกู้ที่จะครบกำหนด ทั้งนี้ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ได้อนุญาตให้เสนอขายหุ้นกู้ดังกล่าว เรียบร้อยแล้ว โดยเสนอขายผ่านผู้จัดจำหน่ายทั้ง 9 แห่ง ธนาคารกรุงเทพ, บล.เอเชีย พลัส, บล.กรุงไทย เอ็กซ์สปริง, บล.บลูเบลล์, บล.ซีจีเอส อินเตอร์เนชั่นแนล, บล.หยวนต้า, บล.กรุงศรี, บล.โกลเบล็ก และบล.ดาโอ (ประเทศไทย) จองซื้อขั้นต่ำ 100,000 บาท และทวีคูณครั้งละ 100,000 บาท มูลค่าเสนอขายรวมไม่เกิน 1,175 ล้านบาท ขณะที่อันดับความน่าเชื่อถือหุ้นกู้ที่ระดับ BBB แนวโน้ม Stable จากบริษัท ทริสเรทติ้ง เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2567 

nn บมจ.ทางยกระดับดอนเมือง (DMT) ล่าสุดแนวโน้มผลงานสดใสอย่าบอกใคร โดยเฉพาะการเตรียมกลับมาให้บริการทุกเที่ยวบินที่ท่าอากาศยานดอนเมืองของสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (AirAsia X) ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นสายการบินที่มีเครือข่ายรวมกว่า 93 เส้นทาง หรือ 1,250 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ น่าจะช่วยสนับสนุนให้ปริมาณการจราจรบนเส้นทางดอนเมืองโทลล์เวย์คึกคักมากขึ้น งานนี้บิ๊กบอส “ดร.ศักดิ์ดา พรรณไวย” บอกว่า พร้อมให้บริการเต็มที่ แบบนี้จับตาผลงาน DMT มีลุ้นโตกระฉูด!! nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
19:42 น. ฮอตทะลุเฟรม! ใหม่ ดาวิกา เสิร์ฟลุควันเกิด 34 ปี เซ็กซี่ไฟลุก
19:20 น. ไต้หวันกร้าว! ยันเป็นประเทศอธิปไตย หลังทรัมป์เตือนไม่ให้ประกาศเอกราช
19:13 น. นพดล เสนอ 5 แนวทางป้องอุบัติเหตุจุดตัดทางรถไฟ ลั่นถึงเวลาเปลี่ยนสังคมแล้ว
18:43 น. เต้ ผุดไอเดียทางลอดใต้ทางรถไฟบริเวณสี่แยก แก้ปัญหารถติดสะสม-อุบัติเหตุรุนแรง
18:24 น. สละโสดแล้ว! มินนี่-ไฮโซกี้ เข้าพิธีวิวาห์ หลังคบหาดูใจกว่า 3 ปี
ดูทั้งหมด
ส่องบ้านสวน เท่ง เถิดเทิง ใช้ชีวิตเรียบง่ายกลางธรรมชาติ
มายด์ ลภัสลัล โชว์ซองการ์ดชื่อ Psi ทราย สก๊อต เคลียร์ปมไม่เชิญไปงานแต่ง
ปรับขึ้นยกแผง ดีเซล ขึ้น 80 สตางค์ เบนซิน-แก๊สโซฮอล์ ไม่น้อยหน้า พุ่งอีก 90 สตางค์
ส่งร่าง ส.อ.อดิศร คำบุญช่วย วีรบุรุษผู้กล้าจากแดนอีสาน กลับสู่มาตุภูมิ อย่างสมเกียรติ
เลขนี้มาแน่! มัดรวมเลขเด็ด 16 พ.ค.69 สถิติวันเสาร์ทำถึงมาก ใครพลาดมีร้อง
ดูทั้งหมด
วิธีจัดการเงินสู้ทุกสภาพเศรษฐกิจ
‘ความเป็นชิ้นเป็นอัน’ ของท่านนายกฯ
Series: สุขภาพช่องปาก เรื่องเล็กๆ ที่กำหนดชีวิตคุณได้ ตอนที่ 1 ฟัน: อวัยวะที่เราใช้ทุกวัน แต่ดูแลเฉพาะตอนมีอาการปวด
บุคคลแนวหน้า : 17 พฤษภาคม 2569
รัฐบาลสับสน สังคมไทยก็สับสน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ฮอตทะลุเฟรม! ใหม่ ดาวิกา เสิร์ฟลุควันเกิด 34 ปี เซ็กซี่ไฟลุก

ไต้หวันกร้าว! ยันเป็นประเทศอธิปไตย หลังทรัมป์เตือนไม่ให้ประกาศเอกราช

เปิดหน้าชน...!! ศึกชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯกทม. 2569

นพดล เสนอ 5 แนวทางป้องอุบัติเหตุจุดตัดทางรถไฟ ลั่นถึงเวลาเปลี่ยนสังคมแล้ว

เต้ ผุดไอเดียทางลอดใต้ทางรถไฟบริเวณสี่แยก แก้ปัญหารถติดสะสม-อุบัติเหตุรุนแรง

สละโสดแล้ว! มินนี่-ไฮโซกี้ เข้าพิธีวิวาห์ หลังคบหาดูใจกว่า 3 ปี

  • Breaking News
  • ฮอตทะลุเฟรม! ใหม่ ดาวิกา เสิร์ฟลุควันเกิด 34 ปี เซ็กซี่ไฟลุก ฮอตทะลุเฟรม! ใหม่ ดาวิกา เสิร์ฟลุควันเกิด 34 ปี เซ็กซี่ไฟลุก
  • ไต้หวันกร้าว! ยันเป็นประเทศอธิปไตย หลังทรัมป์เตือนไม่ให้ประกาศเอกราช ไต้หวันกร้าว! ยันเป็นประเทศอธิปไตย หลังทรัมป์เตือนไม่ให้ประกาศเอกราช
  • นพดล เสนอ 5 แนวทางป้องอุบัติเหตุจุดตัดทางรถไฟ ลั่นถึงเวลาเปลี่ยนสังคมแล้ว นพดล เสนอ 5 แนวทางป้องอุบัติเหตุจุดตัดทางรถไฟ ลั่นถึงเวลาเปลี่ยนสังคมแล้ว
  • เต้ ผุดไอเดียทางลอดใต้ทางรถไฟบริเวณสี่แยก แก้ปัญหารถติดสะสม-อุบัติเหตุรุนแรง เต้ ผุดไอเดียทางลอดใต้ทางรถไฟบริเวณสี่แยก แก้ปัญหารถติดสะสม-อุบัติเหตุรุนแรง
  • สละโสดแล้ว! มินนี่-ไฮโซกี้ เข้าพิธีวิวาห์ หลังคบหาดูใจกว่า 3 ปี สละโสดแล้ว! มินนี่-ไฮโซกี้ เข้าพิธีวิวาห์ หลังคบหาดูใจกว่า 3 ปี
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 16 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 พฤษภาคม 2569

16 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

14 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 13 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 พฤษภาคม 2569

13 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 12 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 12 พฤษภาคม 2569

12 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 9 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 9 พฤษภาคม 2569

9 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 8 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 8 พฤษภาคม 2569

8 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved