วันพฤหัสบดี ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 30 ตุลาคม 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn บริษัท บีบีจีไอ หรือ BBGI นำโดย “กิตติพงศ์ ลิ่มสุวรรณโรจน์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจในทุกมิติ ล่าสุด ได้รับการประเมินตามโครงการสำรวจการกำกับดูแลกิจการบริษัทจดทะเบียน ประจำปี 2567 (CGR 2024) อยู่ในระดับ“ดีเลิศ (Excellent)” หรือ 5 ดาว ต่อเนื่อง2 ปีซ้อน ในโครงการสำรวจการกำกับดูแลกิจการบริษัทจดทะเบียนไทย (CGR) ประจำปี 2567 ที่จัดขึ้นโดยสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) ภายใต้การสนับสนุนของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) มีบริษัทจดทะเบียนเข้าร่วมประเมินทั้งสิ้น 808 บริษัท...ตอกย้ำศักยภาพการดำเนินงานของ BBGI ผู้นำในอุตสาหกรรมพลังงานเชื้อเพลิงชีวภาพ และผู้สร้างสรรค์ธุรกิจผลิตภัณฑ์ชีวภาพมูลค่าสูง ที่มุ่งเน้นพัฒนาการกำกับดูแลกิจการที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง

nn บมจ.ไซมิส แอสเสท (SA) เตรียมปล่อยหุ้นกู้ 3 ชุด ส่งดอกเบี้ยแรงทะลุ 7-7.50% ต่อปี!พร้อมความคุ้มค่าด้วยการจ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือน อิงอัตราดอกเบี้ย MLR เทียบชั้นเงินกู้ระดับ VIP ของธนาคาร ฟาก “รีย์ฐิตา อักษรจิรารัตน์” CFO สร้างความมั่นใจ การันตีไม่มีประวัติเสีย จ่ายครบตรงเวลา ไม่เคยพลาด ทั้งในเรื่องการจ่ายดอกเบี้ยและความมั่นคง พร้อมเดินหน้าขยายโครงการใหญ่ต่อเนื่อง มั่นใจปี 2567 รายได้เติบโตพุ่งกว่า 2 เท่าตัว งานนี้นักลงทุนที่กำลังมองหาผลตอบแทนสุดคุ้ม เตรียมตัวจองซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 22 และ 25-26 พฤศจิกายน 2567 นี้!


nn ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เอาใจคนรักการออมอย่างต่อเนื่องจัดทำ “เงินฝากออมทรัพย์ มั่งคั่ง ร่ำรวย” ต้อนรับช่วงท้ายปีรับดอกเบี้ยสูงถึง 2.00% ต่อปี ตั้งแต่วันที่เปิดบัญชีจนถึงวันที่27 สิงหาคม 2568เพียงเปิดบัญชีครั้งแรกตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ไม่จำกัดวงเงินฝาก และฝากเพิ่มได้ตั้งแต่วันที่ 1-27 พฤศจิกายน 2567 หรือจนกว่าจะเต็มกรอบวงเงินโครงการสอบถามรายละเอียดได้ที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
07:35 น. ในหลวง-พระราชินี เสด็จฯ สักการะพระธาตุหลวง ก่อนเสด็จพระราชดำเนินกลับประเทศไทย
07:26 น. เชียงรายแผ่นดินไหว ขนาด 3.0 ลึก 2 กม. แรงสั่นเขย่า 3 อำเภอ
07:09 น. เมื่อด้อมต้องกลืนน้ำลาย อัษฎางค์ชำแหละสัจธรรมการเมืองไทย ไร้พระเอกตัวจริง
07:02 น. ไทยตอนบนระอุ! รับมืออากาศร้อนจัดพ่วงฝนฟ้าคะนอง
06:45 น. 3ฉากทัศน์สงคราม กรณีหนักสุดดัน‘สินค้า’ขึ้น8%
ดูทั้งหมด
ฉลองพระองค์สมเด็จพระราชินี ชุดที่ 1 เสด็จพระราชดำเนินถึงท่าอากาศยานนานาชาติวัตไต นครเวียงจันทน์
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี ทรงร่วมฟ้อนภูไท ลานคำหอมรำลึก สืบสานมรดกวัฒนธรรมพื้นถิ่นอย่างงดงาม
ลูกจ้างเฮ รับเงิน 2 เด้งหลังเกษียณ ศาลฯยันค่าชดเชยเป็นสิทธิพื้นฐานนายจ้างห้ามเบี้ยว
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 – 21 มีนาคม พ.ศ. 2569
ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 มีนาคม 2569
ดูทั้งหมด
สู่วังวนสนธยาขณะนี้
‘หนู’นอนมา-‘เท้ง’นายกฯว่าว
ประเด็นปัญหาภายใน-ภายนอกที่รอรัฐบาลชุดใหม่ของไทย
วาทกรรมนักการเมือง
เลือกตั้งไม่โมฆะ 99.99%
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ป.ป.ส. บุกจับ ข้าราชการเทศบาล เอี่ยวแก๊งค้ายา-ฟอกเงิน ยึดทรัพย์ 8 ล้าน

แฉวินาทีระทึก ชายไทยโดดลงบ่อ หมูเด้ง ถ่ายคลิประยะประชิด สวนสัตว์สั่งดำเนินคดีถึงที่สุด

ประกาศให้ยากลุ่ม Glucagon-like peptide-1 (GLP-1) ชนิดฉีด เป็นยาควบคุมพิเศษ

‘อนุทิน’เข้าทำเนียบฯช่วงค่ำ เคลียร์งานช่วงไปต่างประเทศ ย้ำไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำมัน รัฐบาลทำเต็มที่

จับตา! อนุทิน เตรียมเสนอชื่อ วันนอร์ นั่งประธานที่ปรึกษานายกฯ

คนโสดตายเรียบ! ณเดชน์ ปล่อยภาพหวานวันเกิด ญาญ่า เผยความในใจถึงภรรยาในอนาคต

  • Breaking News
  • ในหลวง-พระราชินี เสด็จฯ สักการะพระธาตุหลวง ก่อนเสด็จพระราชดำเนินกลับประเทศไทย ในหลวง-พระราชินี เสด็จฯ สักการะพระธาตุหลวง ก่อนเสด็จพระราชดำเนินกลับประเทศไทย
  • เชียงรายแผ่นดินไหว ขนาด 3.0 ลึก 2 กม. แรงสั่นเขย่า 3 อำเภอ เชียงรายแผ่นดินไหว ขนาด 3.0 ลึก 2 กม. แรงสั่นเขย่า 3 อำเภอ
  • เมื่อด้อมต้องกลืนน้ำลาย อัษฎางค์ชำแหละสัจธรรมการเมืองไทย ไร้พระเอกตัวจริง เมื่อด้อมต้องกลืนน้ำลาย อัษฎางค์ชำแหละสัจธรรมการเมืองไทย ไร้พระเอกตัวจริง
  • ไทยตอนบนระอุ! รับมืออากาศร้อนจัดพ่วงฝนฟ้าคะนอง ไทยตอนบนระอุ! รับมืออากาศร้อนจัดพ่วงฝนฟ้าคะนอง
  • 3ฉากทัศน์สงคราม กรณีหนักสุดดัน‘สินค้า’ขึ้น8% 3ฉากทัศน์สงคราม กรณีหนักสุดดัน‘สินค้า’ขึ้น8%
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 19 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 19 มีนาคม 2569

19 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 18 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 18 มีนาคม 2569

18 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 17 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 17 มีนาคม 2569

17 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 16 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 มีนาคม 2569

16 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 14 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 14 มีนาคม 2569

14 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 13 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 มีนาคม 2569

30 พ.ย. 542

แวดวงการเงิน : 12 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 12 มีนาคม 2569

12 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 11 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 11 มีนาคม 2569

11 มี.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved