Logo วันอังคาร ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 31 ตุลาคม 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn มุ่งมั่นสุดๆ สำหรับ บมจ.กรีนเทค เวนเจอร์ส (GTV) หุ้นอินเทรนด์ด้าน Green & Technology นำโดยแม่ทัพคนใหม่ “ธีมนัส เกียรติเดชปัญญา” มืออาชีพด้านการปรับโครงสร้างองค์กร พร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนทุกมิติ ตามนโยบายและแผนงานที่วางไว้ รวมถึงการเร่งสร้างรายได้และกำไรเพิ่มขึ้นจากธุรกิจเดิม ทั้งธุรกิจพลังงาน และสินทรัพย์ดิจิทัล โดยเฉพาะธุรกิจโรงไฟฟ้ากำลังมีดีลที่ไม่ธรรมดา แถมยังมีธุรกิจใหม่อยู่ระหว่างเจรจาไม่ช้าไม่นานรู้ผลแน่นอน! ... แว่วๆ ว่าเป็นธุรกิจที่มีมาร์จิ้นสูง ช่วยผลักดันไปสู่เป้าหมายเทิร์นอะราวด์ในเร็วๆ นี้ nn “ปนายุ ศิริกระจ่างศรี” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีบีเอ็น คอร์ปอเรชั่น หรือ TBN เป็นปลื้มที่ TBN ได้รับคะแนนการประเมินการกำกับดูแลกิจการในระดับ 5 ดาว หรือ “ดีเลิศ” (Excellent CG Scoring) จากสมาคม ส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) โดยการสนับสนุนจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ในโครงการสำรวจการกำกับดูแลกิจการของบริษัทจดทะเบียนไทย ประจำปี 2567 (Corporate Governance Report of Thai Listed Companies : CGR) ซึ่งนับเป็นการได้รับคะแนนระดับสูงสุดจากการเข้าร่วมการประเมินเป็นปีแรก ภายหลังจากที่เข้าเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ในปี 2566 สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ TBN ในการดำเนินธุรกิจตามหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี ควบคู่กับการคำนึงถึงผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกฝ่ายตามหลักธรรมาภิบาลที่ดีnn สำนักงานประกันสังคม (สปส.) ร่วมกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จัดทำ “โครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน พ.ศ. 2567” ให้กับผู้ประกันตนตามมาตรา 33, 39 หรือ 40 ผู้ประกันตนที่สนใจเข้าร่วมโครงการลงทะเบียนกับสำนักงานประกันสังคม ผ่านทาง Application SSO Plus เพื่อขอหนังสือรับรองสถานะความเป็นผู้ประกันตน รับสิทธิ์เข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2567 เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดได้ที่ G H Bank Call Center โทร 02-6459000 nn


เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
11:13 น. เจมส์ เรืองศักดิ์ เปิดบทเรียนภาวะมีบุตรยาก พร้อมเผยวันที่ชีวิตคู่ดิ่งสุด
11:12 น. ผึยึดท็อปทรี! 'คาร์ริค'ปลื้มจ่อคว้าตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก
11:07 น. ‘เลขา สมช.’ เชื่อตร.มีมาตรการดูแลบุคคลสำคัญของประเทศ หลัง ทรัมป์ ถูกลอบยิง
11:02 น. ฉัตรชัย เผย รอ นายกฯ เซ็นตั้งหัวหน้าคณะพูดคุยคนใหม่ เชื่อสถานการณ์ใต้ดีขึ้น
10:51 น. ไลฟ์ขายทุเรียนดีแต่ไม่พอ การดี แนะวางยุทธศาสตร์ เปลี่ยนคุณภาพชีวิตยั่งยืน
ดูทั้งหมด
ห่อข้าวยังไงให้ดู Luxury รมว.ซาบีดา เปิดวาร์ปกระเป๋า OTOP นครพนม สตอรี่ไม่ธรรมดา
‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ เลือกลุคซิลก์พลิ้วจาก VVON SUGUNNASIL ฉลอง After Party งานวิวาห์สุดอบอุ่น
น่ารักยกบ้าน กบ ควงคู่ บรู๊ค หนีร้อนจัดเต็มชุดฮันบกพา ณดา ณดล เช็กอินเที่ยวเกาหลี
หนูแหม่ม น้ำตาคลอ รวมเพื่อนพ้องถึงบ้าน แดนนี่ ศรีภิญโญ ส่งเพื่อนรักเดินทางไกลครั้งสุดท้าย
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 26 เมษายน - 2 พฤษภาคม พ.ศ.2569
ดูทั้งหมด
ผีหวงบ้าน
‘โคล อัลเลน’ต้นแบบ‘ฆาตกรเลียนแบบ’
ระแวงไว้บ้าง
ฒ.ผู้เฒ่าหนังเหนียว
‘แลนด์บริดจ์’ จะดึงดูดเงินลงทุนจากเอกชนได้แค่ไหน?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เจมส์ เรืองศักดิ์ เปิดบทเรียนภาวะมีบุตรยาก พร้อมเผยวันที่ชีวิตคู่ดิ่งสุด

ผึยึดท็อปทรี! 'คาร์ริค'ปลื้มจ่อคว้าตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก

ตีแผ่มายาคติแลนด์บริดจ์ ณัฏฐ์ มงคลนาวิน ชี้ไทยต้องเลิกมองเป็น ทางลัด แต่คือ โรงแยกสินค้าโลก

อ.อัจฉราวดี ฟาดนิ่ม! ตอกหน้าพวกด้อยค่า ชี้กลยุทธ์ ศุภจี คือ Marketing Mix ขั้นเทพ

ฉัตรชัย เผย รอ นายกฯ เซ็นตั้งหัวหน้าคณะพูดคุยคนใหม่ เชื่อสถานการณ์ใต้ดีขึ้น

พิธา บอกรัก ก้อย! อวยพรวันเกิดสุดหวาน มี น้องพิพิม ร่วมเฟรมด้วย

  • Breaking News
  • เจมส์ เรืองศักดิ์ เปิดบทเรียนภาวะมีบุตรยาก พร้อมเผยวันที่ชีวิตคู่ดิ่งสุด เจมส์ เรืองศักดิ์ เปิดบทเรียนภาวะมีบุตรยาก พร้อมเผยวันที่ชีวิตคู่ดิ่งสุด
  • ผึยึดท็อปทรี! \'คาร์ริค\'ปลื้มจ่อคว้าตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก ผึยึดท็อปทรี! 'คาร์ริค'ปลื้มจ่อคว้าตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก
  • ‘เลขา สมช.’ เชื่อตร.มีมาตรการดูแลบุคคลสำคัญของประเทศ หลัง ทรัมป์ ถูกลอบยิง ‘เลขา สมช.’ เชื่อตร.มีมาตรการดูแลบุคคลสำคัญของประเทศ หลัง ทรัมป์ ถูกลอบยิง
  • ฉัตรชัย เผย รอ นายกฯ เซ็นตั้งหัวหน้าคณะพูดคุยคนใหม่ เชื่อสถานการณ์ใต้ดีขึ้น ฉัตรชัย เผย รอ นายกฯ เซ็นตั้งหัวหน้าคณะพูดคุยคนใหม่ เชื่อสถานการณ์ใต้ดีขึ้น
  • ไลฟ์ขายทุเรียนดีแต่ไม่พอ การดี แนะวางยุทธศาสตร์ เปลี่ยนคุณภาพชีวิตยั่งยืน ไลฟ์ขายทุเรียนดีแต่ไม่พอ การดี แนะวางยุทธศาสตร์ เปลี่ยนคุณภาพชีวิตยั่งยืน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 28 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 28 เมษายน 2569

28 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 27 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 27 เมษายน 2569

27 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 25 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 25 เมษายน 2569

25 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 24 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 24 เมษายน 2569

24 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 23 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 23 เมษายน 2569

23 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 22 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 22 เมษายน 2569

22 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 21 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 21 เมษายน 2569

21 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 20 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 20 เมษายน 2569

20 เม.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved