วันอังคาร ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 1 พฤศจิกายน 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn “สุรเดช ตัณฑ์ไพบูลย์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียน มารีน เซอร์วิสส์ หรือ ASIMAR เป็นปลื้มที่บริษัทคว้าคะแนนการประเมินการกำกับดูแลกิจการในระดับ 5 ดาว หรือ “ดีเลิศ” (Excellent CG Scoring) จากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) โดยได้รับการสนับสนุนจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รางวัลนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ ASIMAR ในการดำเนินธุรกิจด้วยมาตรฐานธรรมาภิบาลที่สูงและโปร่งใส เสริมความเชื่อมั่นในฐานะผู้นำในธุรกิจซ่อมเรือและต่อเรือในภูมิภาคนี้ การได้รับการประเมินระดับ “ดีเลิศ” นับเป็นแรงสนับสนุนให้บริษัทเดินหน้าพัฒนาศักยภาพของธุรกิจในทุกด้าน รวมถึงการดำเนินการตามมาตรฐานสากล เพื่อเสริมสร้างมูลค่าให้กับผู้ถือหุ้นและตอบสนองต่อความคาดหวังของผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่ายในระยะยาว ... ASIMAR เป็นอู่เรือชั้นนำเพียงแห่งเดียวของประเทศที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ มุ่งเน้นธุรกิจหลักในด้านการซ่อมเรือและการต่อเรือ รวมถึงการดำเนินงานด้านวิศวกรรมอื่นๆ งานก่อสร้างวิศวกรรมต่างๆ พร้อมยกระดับมาตรฐานการกำกับดูแลและบริหารจัดการ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและผู้ถือหุ้นในการขยายธุรกิจอย่างยั่งยืน 


nn บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย)หรือ TFEX ชวนผู้ลงทุนเตรียมรับโอกาสใหม่ในช่วงค่าเงินผันผวน ชมสัมมนาออนไลน์ “สร้างโอกาสทำกำไรด้วยCurrency Futures ใน TFEX” ฟังแนวโน้มเศรษฐกิจ วิเคราะห์ทิศทางสกุลเงินเด่น และความน่าสนใจของ CurrencyFutures ใน TFEX พร้อมเจาะลึก 2 สินค้าใหม่ EUR/THBFutures และ JPY/THB Futures รวมถึงแนวทางการใช้ประโยชน์และกลยุทธ์การเทรด เพื่อเป็นโอกาสในการลงทุน หรือใช้เป็นเครื่องมือในการบริหารความเสี่ยงในช่วงค่าเงินผันผวนเนื้อหาอัดแน่นจากกูรู นักวิเคราะห์และเทรดเดอร์ตัวจริงได้แก่ “พูน พานิชพิบูลย์” นักกลยุทธ์ตลาดเงินตลาดทุน ธนาคารกรุงไทย “พงศ์พัฒน์ ค้ำชู” ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์การลงทุนบล. หยวนต้า (ประเทศไทย) “ภควัทค์ ชีวศุภกร” เทรดเดอร์อิสระผู้ชนะการแข่งขัน TFEX FX Futures Trading Challenge ปี 2022 และ “จักรพันธ์ ติระศิริชัย” ผู้ช่วยผู้จัดการ หัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตลาดหลักทรัพย์ฯ ชมคลิปสัมมนาย้อนหลังได้ที่นี่ https://www.tfex.co.th/th/activities/new-currency-futures-2024-seminar nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
21:30 น. หนุ่มขับกระบะตกคลอง ร้องขอพลเมืองดีอย่าเรียกตำรวจ เจอยาบ้าตกข้างรถ
21:29 น. ซัมเมอร์เดือด พลอยชมพู เสิร์ฟบิกินี่ตัวจี๊ดโชว์หุ่นฟิตเป๊ะ
21:24 น. เจ้าเดียวกับตึก สตง.! ผู้รับเหมาทิ้งงานศูนย์ราชการแพร่ 539 ล้าน จ่อขึ้นแบล็กลิสต์
21:08 น. ฟ้า พรหมศร อดอาหารในคุก หลังศาลไม่ให้ประกันตัวคดี ม.112
21:04 น. รถอีต๊อกถอยหลัง พุ่งอัดต้นไม้ หนีบคอคนขับ 62 ปี เสียชีวิต
ดูทั้งหมด
ส่องประวัติ นนนี่ ณัฐชา นางเอกช่องดัง ภรรยา แอ็คมี่ นักธุรกิจหมื่นล้าน
ขึ้นมือ1โลก!'วิว'ร้อนแรงลิ่วตัดเชือกออลอิงแลนด์
‘อ็อด-ภิญโญ’หล่อเป๊ะในวัย81 ร่วมแสดงความยินดีหลานสาว ‘เซย่า’เรียนจบปริญญา
ศาลปกครองสูงสุด พิพากษายืนให้ที่ดิน พุทธมณฑล 2,500 ไร่ เป็นศาสนสมบัติกลาง
รัสเซีย จ่อเบนเข็มส่งก๊าซธรรมชาติจากยุโรปมาเอเชีย ไทยติดโผอันดับต้นๆ
ดูทั้งหมด
เรื่องของนักฉวยโอกาส..คาร์เพ็ทแบ็กเกอร์
ใครอยู่ยาว‘โมจตาบา’กับ‘ทรัมป์’
สงครามของจักรวรรดิ
นรกทาร์ทารัสแตก?
ศุภจี กับอนาคตมะพร้าวน้ำหอมไทย
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เจ้าเดียวกับตึก สตง.! ผู้รับเหมาทิ้งงานศูนย์ราชการแพร่ 539 ล้าน จ่อขึ้นแบล็กลิสต์

พลังงานย้ำชัด ปิดปั๊ม 4 ทุ่ม ใช้เฉพาะวิกฤตหนักเท่านั้น

อิ๊งค์ ขายหุ้น เอสซี 147 ล้านหุ้น เหลือถือต่ำกว่า 25% พินทองทา ถือครองอันดับ 1

ตัวแม่ยุค90 ระดับตำนานบุก'แนวหน้า'โปรโมต The Lady Concert Meeting

ซัมเมอร์เดือด พลอยชมพู เสิร์ฟบิกินี่ตัวจี๊ดโชว์หุ่นฟิตเป๊ะ

ตรึงราคาน้ำมัน ใครได้ใครเสีย

  • Breaking News
  • หนุ่มขับกระบะตกคลอง ร้องขอพลเมืองดีอย่าเรียกตำรวจ เจอยาบ้าตกข้างรถ หนุ่มขับกระบะตกคลอง ร้องขอพลเมืองดีอย่าเรียกตำรวจ เจอยาบ้าตกข้างรถ
  • ซัมเมอร์เดือด พลอยชมพู เสิร์ฟบิกินี่ตัวจี๊ดโชว์หุ่นฟิตเป๊ะ ซัมเมอร์เดือด พลอยชมพู เสิร์ฟบิกินี่ตัวจี๊ดโชว์หุ่นฟิตเป๊ะ
  • เจ้าเดียวกับตึก สตง.! ผู้รับเหมาทิ้งงานศูนย์ราชการแพร่ 539 ล้าน จ่อขึ้นแบล็กลิสต์ เจ้าเดียวกับตึก สตง.! ผู้รับเหมาทิ้งงานศูนย์ราชการแพร่ 539 ล้าน จ่อขึ้นแบล็กลิสต์
  • ฟ้า พรหมศร อดอาหารในคุก หลังศาลไม่ให้ประกันตัวคดี ม.112 ฟ้า พรหมศร อดอาหารในคุก หลังศาลไม่ให้ประกันตัวคดี ม.112
  • รถอีต๊อกถอยหลัง พุ่งอัดต้นไม้ หนีบคอคนขับ 62 ปี เสียชีวิต รถอีต๊อกถอยหลัง พุ่งอัดต้นไม้ หนีบคอคนขับ 62 ปี เสียชีวิต
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 10 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 10 มีนาคม 2569

10 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 9 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 9 มีนาคม 2569

9 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 7 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 มีนาคม 2569

7 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 6 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 มีนาคม 2569

6 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 5 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 5 มีนาคม 2569

5 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 มีนาคม 2569

4 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 03 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 03 มีนาคม 2569

3 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 2 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 2 มีนาคม 2569

2 มี.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved