Logo วันอังคาร ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 8 พฤศจิกายน 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn “ดารบุษป์ ปภาพจน์” กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนอีสท์สปริง (ประเทศไทย) หรือ บลจ.อีสท์สปริงประกาศ เปิดเสนอขายกองทุนเปิดอีสท์สปริง พันธบัตรรัฐบาลต่างประเทศ1YA (ES-FIFGOV1YA) อายุประมาณ 1 ปี เงินทุนโครงการ 3,000 ล้านบาทโดยเสนอขายครั้งแรกครั้งเดียว ตั้งแต่วันนี้-14 พฤศจิกายน 2567 ด้วยเงินลงทุนขั้นต่ำเพียง 1,000 บาท กองทุน ES-FIFGOV1YA มีนโยบายเน้นลงทุนในตั๋วเงินคลัง และ/หรือพันธบัตรรัฐบาล และ/หรือตราสารภาครัฐ ที่รัฐบาล กระทรวงการคลัง หรือ ธนาคารกลางต่างประเทศ เป็นผู้ออก รวมกันไม่น้อยกว่า 80% ของมูลค่าทรัพย์สินสุทธิของกองทุน 


nn บริษัท อุบล ไบโอ เอทานอล หรือ UBE ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมันสำปะหลังรายใหญ่ของประเทศไทย นำโดย “สุรียส โควสุรัตน์”ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ โชว์ผลงานการดำเนินธุรกิจบนหลักการกำกับดูแลกิจการ ได้รับการจัดอันดับบริษัทจดทะเบียนที่มีการกำกับดูแลกิจการที่ดีในระดับ 5 ดาว หรือ “ดีเลิศ” (Excellent CG Scoring)จากโครงการสำรวจด้านการกำกับดูแลกิจการของบริษัทจดทะเบียนไทย ประจำปี 2567 (Corporate Governance Report of Thai Listed Companies 2024 : CGR) จากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) โดยการสนับสนุนจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) 

nn ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ได้รับการอนุมัติจากธนาคารแห่งประเทศไทย ในการแต่งตั้ง“นรนนท์ ลิ่วเฉลิมวงศ์ “ เข้ารับตำแหน่ง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ รองผู้บริหารสูงสุด ปฏิบัติการสินเชื่อรายย่อยมีผลตั้งแต่บัดนี้ เป็นต้นไป ทําหน้าที่บริหารงานและกำหนดกลยุทธ์ และรับผิดชอบในส่วนของปฏิบัติการสินเชื่อรายย่อย ตั้งแต่ขั้นตอนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ การบริหารสินเชื่อ การติดตามหนี้สินเชื่อ และการบริหารจัดการทุจริตติดตามหนี้ ให้มีประสิทธิภาพสอดคล้องตามการเติบโตของธุรกิจ nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
13:45 น. พรรคส้ม ซัดไม่ใส่ใจ งบแก้สิ่งแวดล้อม ลองเอาน้ำกกมาให้ รมต.ล้างมือ-หน้า จะได้รู้สารพิษเยอะแค่ไหน
13:31 น. ดรามาสนั่นโซเชียล เพจดังเปิดแชตอ้างเป็นแอร์สาวรับหิ้วกระเป๋าผ้าช้าง ก่อนโดนรวบคาสนามบิน
13:30 น. เสือ ท่าแร่ 2หนังไทยเรื่องเยี่ยม บุกเทศกาล New York Asian Film Festival 2026
13:20 น. 34 ปี เรื่องลับ ที่ไม่เคยเล่า ศิลปินลูกทุ่งแห่รำลึกเพลงดัง พุ่มพวง ดวงจันทร์
13:15 น. สร้างสถิติ 100 ล้านวิว กับเพลงฮิต คำลาแฟนเก่า ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้งของ ศาล สานศิลป์
ดูทั้งหมด
ลิซ่า ลลิษา ครองบัลลังก์ผู้ทรงอิทธิพลระดับโลก โพสต์ไอจี 1 ครั้ง มูลค่าสะเทือนทุกวงการ
บทเรียน 'สึนามิทุเรียน' มาเลเซียดิ่งลูกละ4บ. สะท้อนวิสัยทัศน์ 'ศุภจี' ช่วยพยุงราคาทุเรียนไทยทันเวลา
แชร์สนั่นโลก คลิปช็อกนอกชายฝั่ง เวเนซุเอลา นาทีแผ่นดินไหวกลืนตึกสูงพังครืนคาตา
มารอข้ามคืน! เปิดใจ 'ป้านิต' คนแรกที่ได้กราบพระศพ 'พระองค์ภา' น้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย
นายกฯเป็นประธานพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายพระราชกุศลสมเด็จพระสังฆราช 99 พรรษา
ดูทั้งหมด
เสรีภาพอันลวงตา
ทำไม‘ชัชชาติ’ได้เป็น ผู้ว่าฯกทม.
กินเนื้อกันเอง
ม้าตีนเดี้ยง
งบประมาณแผ่นดิน 2570 แค่หาเช้ากินค่ำ หรือสร้างอนาคตใหม่ให้ประเทศ ?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

พรรคส้ม ซัดไม่ใส่ใจ งบแก้สิ่งแวดล้อม ลองเอาน้ำกกมาให้ รมต.ล้างมือ-หน้า จะได้รู้สารพิษเยอะแค่ไหน

ดรามาสนั่นโซเชียล เพจดังเปิดแชตอ้างเป็นแอร์สาวรับหิ้วกระเป๋าผ้าช้าง ก่อนโดนรวบคาสนามบิน

หวดไทยกระหึ่มโลก!'มนัญชญา-ลัลนา'ลิ่วรอบสอง'วิมเบิลดัน'

ลิซ่า BLACKPINK อวดลุคสุดเซ็กซี่ในชุดเดรสแหวกหลัง ท้าลมกลางทะเลทรายยูทาห์

ช่อง 7HD เซอร์ไพรส์โปรเจกต์ใหม่ ไสยยุทธ ศึกจอมเวทแห่งที่ราบสูง พีท เซย่า นั่งแท่นผู้จัดละครเรื่องแรก

สื่อแฟชั่นยุโรปยกย่อง 'พระราชินี' ทรงสง่างามสมบูรณ์แบบ ชื่นชมนิทรรศการ 'ราชพัตราสู่สากล'

  • Breaking News
  • พรรคส้ม ซัดไม่ใส่ใจ งบแก้สิ่งแวดล้อม ลองเอาน้ำกกมาให้ รมต.ล้างมือ-หน้า จะได้รู้สารพิษเยอะแค่ไหน พรรคส้ม ซัดไม่ใส่ใจ งบแก้สิ่งแวดล้อม ลองเอาน้ำกกมาให้ รมต.ล้างมือ-หน้า จะได้รู้สารพิษเยอะแค่ไหน
  • ดรามาสนั่นโซเชียล เพจดังเปิดแชตอ้างเป็นแอร์สาวรับหิ้วกระเป๋าผ้าช้าง ก่อนโดนรวบคาสนามบิน ดรามาสนั่นโซเชียล เพจดังเปิดแชตอ้างเป็นแอร์สาวรับหิ้วกระเป๋าผ้าช้าง ก่อนโดนรวบคาสนามบิน
  • เสือ ท่าแร่ 2หนังไทยเรื่องเยี่ยม  บุกเทศกาล New York Asian Film Festival 2026 เสือ ท่าแร่ 2หนังไทยเรื่องเยี่ยม บุกเทศกาล New York Asian Film Festival 2026
  • 34 ปี เรื่องลับ ที่ไม่เคยเล่า ศิลปินลูกทุ่งแห่รำลึกเพลงดัง พุ่มพวง ดวงจันทร์ 34 ปี เรื่องลับ ที่ไม่เคยเล่า ศิลปินลูกทุ่งแห่รำลึกเพลงดัง พุ่มพวง ดวงจันทร์
  • สร้างสถิติ 100 ล้านวิว กับเพลงฮิต คำลาแฟนเก่า ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้งของ ศาล สานศิลป์ สร้างสถิติ 100 ล้านวิว กับเพลงฮิต คำลาแฟนเก่า ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้งของ ศาล สานศิลป์
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 30 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 30 มิถุนายน 2569

30 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 29 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 29 มิถุนายน 2569

29 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 27 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 27 มิถุนายน 2569

27 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 26 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 26 มิถุนายน 2569

26 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 25 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 25 มิถุนายน 2569

25 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 24 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 24 มิถุนายน 2569

24 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 23 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 23 มิถุนายน 2569

23 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 22 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 22 มิถุนายน 2569

22 มิ.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved