วันพุธ ที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 8 พฤศจิกายน 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn “ดารบุษป์ ปภาพจน์” กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนอีสท์สปริง (ประเทศไทย) หรือ บลจ.อีสท์สปริงประกาศ เปิดเสนอขายกองทุนเปิดอีสท์สปริง พันธบัตรรัฐบาลต่างประเทศ1YA (ES-FIFGOV1YA) อายุประมาณ 1 ปี เงินทุนโครงการ 3,000 ล้านบาทโดยเสนอขายครั้งแรกครั้งเดียว ตั้งแต่วันนี้-14 พฤศจิกายน 2567 ด้วยเงินลงทุนขั้นต่ำเพียง 1,000 บาท กองทุน ES-FIFGOV1YA มีนโยบายเน้นลงทุนในตั๋วเงินคลัง และ/หรือพันธบัตรรัฐบาล และ/หรือตราสารภาครัฐ ที่รัฐบาล กระทรวงการคลัง หรือ ธนาคารกลางต่างประเทศ เป็นผู้ออก รวมกันไม่น้อยกว่า 80% ของมูลค่าทรัพย์สินสุทธิของกองทุน 


nn บริษัท อุบล ไบโอ เอทานอล หรือ UBE ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมันสำปะหลังรายใหญ่ของประเทศไทย นำโดย “สุรียส โควสุรัตน์”ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ โชว์ผลงานการดำเนินธุรกิจบนหลักการกำกับดูแลกิจการ ได้รับการจัดอันดับบริษัทจดทะเบียนที่มีการกำกับดูแลกิจการที่ดีในระดับ 5 ดาว หรือ “ดีเลิศ” (Excellent CG Scoring)จากโครงการสำรวจด้านการกำกับดูแลกิจการของบริษัทจดทะเบียนไทย ประจำปี 2567 (Corporate Governance Report of Thai Listed Companies 2024 : CGR) จากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) โดยการสนับสนุนจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) 

nn ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ได้รับการอนุมัติจากธนาคารแห่งประเทศไทย ในการแต่งตั้ง“นรนนท์ ลิ่วเฉลิมวงศ์ “ เข้ารับตำแหน่ง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ รองผู้บริหารสูงสุด ปฏิบัติการสินเชื่อรายย่อยมีผลตั้งแต่บัดนี้ เป็นต้นไป ทําหน้าที่บริหารงานและกำหนดกลยุทธ์ และรับผิดชอบในส่วนของปฏิบัติการสินเชื่อรายย่อย ตั้งแต่ขั้นตอนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ การบริหารสินเชื่อ การติดตามหนี้สินเชื่อ และการบริหารจัดการทุจริตติดตามหนี้ ให้มีประสิทธิภาพสอดคล้องตามการเติบโตของธุรกิจ nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
12:57 น. กทม. เสนอชะลอบังคับใช้ข้อบัญญัติควบคุมการเลี้ยง ‘หมา-แมว’ 1 ปี
12:55 น. 'บาส-เฟม'ย้ำชัย!ทุบไต้หวันลิ่วขนไก่'มาเลเซียโอเพ่น'
12:23 น. ‘กกร.’ทุบเปรี้ยงศก.ไทยปี69 โตต่ำกว่า2% ครั้งแรกรอบ 30 ปี
12:15 น. พักค้างคืนหน้าแนว! 'มทภ.2'ลงพื้นที่แนวหน้า ติดตามสถานการณ์จริง
12:11 น. ประเทศป่าเถื่อน! คลิประทึก 2 เขมรใช้กำลังอุ้มชายต่างชาติ บนเส้นทางหลักในกัมพูชา
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 2 มกราคม 2569
ชมคลิป! ‘ทภ.2’เปิดภารกิจ‘ยุทธการพิทักษ์ซำแต’ เบื้องหลัง‘18 เชลยศึกกัมพูชา’ยอมมอบตัวโดยดี
บอลลูน แชะภาพแนบชิด เป๊ก เศรณี ฉลองปีใหม่ มี อนุทิน ร่วมเฟรมด้วย
อ่านแล้วน้ำตาซึม! เพลง ชนม์ทิดา เปิดใจมูฟออนความรัก จากการโดนนอกใจ
ตีแผ่ปม‘รถไฟฟ้า’คนขึ้นน้อย ชง 4 แนวคิด แบ่ง 4 โซน‘ออกแบบค่าโดยสารใหม่’
ดูทั้งหมด
Asset Inflation 2.0 : เมื่อการถือเงินสดกลายเป็นความเสี่ยงเชิงโครงสร้าง
‘สีน้ำเงิน-สีแดง-สีส้ม’ 3 ทางเลือก
จากโกงเป็นเครือข่ายในปี 2568 สู่ทางรอดประเทศไทยในปี 2569
ผู้เฒ่าเขย่าโลก
ทำได้จริงมั้ย... ทำยังไง... รถไฟฟ้าราคาไม่เกิน 40 บาทต่อวัน?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

'บาส-เฟม'ย้ำชัย!ทุบไต้หวันลิ่วขนไก่'มาเลเซียโอเพ่น'

‘กกร.’ทุบเปรี้ยงศก.ไทยปี69 โตต่ำกว่า2% ครั้งแรกรอบ 30 ปี

ประเทศป่าเถื่อน! คลิประทึก 2 เขมรใช้กำลังอุ้มชายต่างชาติ บนเส้นทางหลักในกัมพูชา

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพุธ 7 มกราคม 2568

'บิ๊กอรรถ'แจงชัด! สอบ'พ.ต.อ.ภาคภูมิ'ฐานะผู้กล่าวหา ไม่ใช่ละเว้น-ชี้ดุลยพินิจชอบกฎหมาย

หลาดสิชลแตก! ‘อภิสิทธิ์’ย้ำประชาธิปัตย์ทำการเมืองสุจริต ปลุก ปชช.ร่วมปราบทุนเทา

  • Breaking News
  • กทม. เสนอชะลอบังคับใช้ข้อบัญญัติควบคุมการเลี้ยง ‘หมา-แมว’ 1 ปี กทม. เสนอชะลอบังคับใช้ข้อบัญญัติควบคุมการเลี้ยง ‘หมา-แมว’ 1 ปี
  • \'บาส-เฟม\'ย้ำชัย!ทุบไต้หวันลิ่วขนไก่\'มาเลเซียโอเพ่น\' 'บาส-เฟม'ย้ำชัย!ทุบไต้หวันลิ่วขนไก่'มาเลเซียโอเพ่น'
  • ‘กกร.’ทุบเปรี้ยงศก.ไทยปี69 โตต่ำกว่า2% ครั้งแรกรอบ 30 ปี ‘กกร.’ทุบเปรี้ยงศก.ไทยปี69 โตต่ำกว่า2% ครั้งแรกรอบ 30 ปี
  • พักค้างคืนหน้าแนว! \'มทภ.2\'ลงพื้นที่แนวหน้า ติดตามสถานการณ์จริง พักค้างคืนหน้าแนว! 'มทภ.2'ลงพื้นที่แนวหน้า ติดตามสถานการณ์จริง
  • ประเทศป่าเถื่อน! คลิประทึก 2 เขมรใช้กำลังอุ้มชายต่างชาติ บนเส้นทางหลักในกัมพูชา ประเทศป่าเถื่อน! คลิประทึก 2 เขมรใช้กำลังอุ้มชายต่างชาติ บนเส้นทางหลักในกัมพูชา
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 7 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 มกราคม 2569

7 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 6 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 มกราคม 2569

6 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 5 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 5 มกราคม 2569

5 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 03 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 03 มกราคม 2569

3 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 31 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 31 ธันวาคม 2568

31 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 30 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 30 ธันวาคม 2568

30 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 29 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 29 ธันวาคม 2568

29 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 27 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 27 ธันวาคม 2568

27 ธ.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved