Logo วันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 13 พฤศจิกายน 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn บมจ.พีเคเอ็น อินเตอร์โฮลดิ้ง (PKN) ว่าที่น้องใหม่ขวัญใจนักลงทุน เตรียมเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ในกลุ่มอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภค-บริโภค โดยบริษัทฯ จะเสนอขายหุ้น IPO จำนวน 25.40 ล้านหุ้น รองรับแผนลงทุนเพื่อสร้างการเติบโตในธุรกิจสินค้าลิขสิทธิ์ ทั้งในและต่างประเทศ และขยายการเติบโตสินค้าภายใต้แบรนด์ IGNITE ของบริษัทฯ ในอนาคต เมื่อดูผลงานที่ผ่านมาโดยเฉพาะความสามารถในการทำกำไร บริษัทฯ มีอัตรากำไรขั้นต้นงวด6 เดือนแรกปี 2567 เติบโตถึง 39.16% เทียบกับปี 2566 ทั้งปีอยู่ที่ 33.03% เรียกได้ว่า โตแบบเข้าตาสุดๆ ฟากผู้บริหาร “นพพล มิลินทางกูร” ระบุว่า บริษัทฯ มีแผนจะเพิ่มรายได้จากสินค้าไลฟ์สไตล์และสินค้า Art Toy เพื่อสนับสนุนให้มีผลการดำเนินงานและผลตอบแทนที่เติบโตขึ้นอย่างยั่งยืน...สัญญาณดีขนาดนี้ขึ้นแท่น หุ้นดี พื้นฐานแน่นไปได้แบบชิลๆ!! 

nn “สุธิดา มงคลสุธี” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทซินเน็ค (ประเทศไทย) หรือ SYNEX ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม ได้รับคะแนนการประเมินการกำกับดูแลกิจการที่ดี ในระดับดีเลิศ (Excellent) หรือระดับ 5 ดาว ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 จากโครงการสำรวจการกำกับดูแลกิจการบริษัทจดทะเบียนประจำปี 2567 (Corporate Governance Report of Thai Listed Companies 2024 : CGR) อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) ภายใต้การสนับสนุนของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สะท้อนถึงความมุ่งมั่นเป็นที่หนึ่งในด้านอุตสาหกรรมไอที ด้วยการบริหารที่ให้ความสำคัญในการพัฒนาการกำกับดูแลกิจการที่ดีอย่างต่อเนื่องภายใต้หลักบรรษัทภิบาลที่ดี 


nn ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มให้แก่ลูกค้าบัตรเครดิต ttb ได้เพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องโปรดอย่างคุ้มค่ากับโปรโมชั่น “ดูหนังสุดคุ้มซื้อ 1 แถม 1” เพียงชำระด้วยบัตรเครดิต ttb ทุกประเภท และบัตรเครดิต ttb Global House (เฉพาะประเภทบุคคลธรรมดา) ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ Major Cineplex ทุกสาขา ซื้อบัตรภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง รับฟรีอีก 1 ที่นั่ง (ที่นั่งปกติ ระบบปกติ) จำกัด 2 สิทธิ์ / หมายเลขบัตร / เดือน และจำกัดจำนวนสิทธิ์รวม100 สิทธิ์ / เดือน และ 600 สิทธิ์ ตลอดรายการแลกรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2568 ผ่านช่องทาง E-Ticket เท่านั้น ในเครือ Major Cineplex ทุกสาขาทั่วประเทศ nn
 

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
15:10 น. ‘อมตะ’โชว์ผลงานQ1/69 กำไร 1,379 ล้านบาท โต 67% รับปัจจัยบวกดีมานด์ Data Center บูม
15:10 น. หมอ เตือน คนที่เกิดก่อน พ.ศ.2535 ควรตรวจเลือดดูไวรัสตับอักเสบบี สักครั้ง รู้เร็ว ลดเสี่ยงมะเร็งตับ
15:02 น. ยิ่งโตยิ่งแซ่บ ลียา ปล่อยลุคใหม่ไฟลุก โซเชียลแซวสนั่น แซ่บขนาดนี้ พ่อเป็ก เตรียมไว้หนวดด่วน!
14:53 น. คริส ถาม ปชน.ใช้มาตรฐานอะไร ปมเปิดประเด็นองคมนตรีร่วมประชุม ปภ. มองเป็นเรื่องปกติ
14:49 น. เดือดปุดๆ! ปฏิพล ซัดเจ็บ ไม่มีใครโหนฟ้า มีแต่ส้มไม่เข้าใจ
ดูทั้งหมด
ระแวงหนัก คณะทรัมป์ กวาดของขวัญ-มือถือจีน ทิ้งขยะข้างรันเวย์ ก่อนบินกลับสหรัฐฯ
ชมสด! การออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2569
แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล โพสต์เศร้า เสียใจที่สุดในชีวิต
บอสณวัฒน์ ตั้ง ทราย สก๊อต นั่งแท่นกรรมการ MGI All Stars
พลอยทะเล โต้ พิชาย ยันงบเลี้ยงอาหารเย็นเจ้าสัวคุ้มค่า แนะเอาเวลาไปสร้างผลงาน
ดูทั้งหมด
มั่นหน้าด้อยค่าทุกอย่าง
ภาษีโกงชาติ 2.7 หมื่นล้าน‘ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์”
บรรพบุรุษรักษาเอกราชและอธิปไตย อนุชนรุ่นหลังยุคสมัยนี้ทำอะไรกันอยู่
ลัทธิความเกลียดชัง
บอลโลกแพงไป ไม่คุ้ม ไม่ซื้อ
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

หมอ เตือน คนที่เกิดก่อน พ.ศ.2535 ควรตรวจเลือดดูไวรัสตับอักเสบบี สักครั้ง รู้เร็ว ลดเสี่ยงมะเร็งตับ

จับตา..ยุทธการพลิกเกม ยึดเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม. ศึกนี้เพิ่งเริ่มต้น!

ยิ่งโตยิ่งแซ่บ ลียา ปล่อยลุคใหม่ไฟลุก โซเชียลแซวสนั่น แซ่บขนาดนี้ พ่อเป็ก เตรียมไว้หนวดด่วน!

คริส ถาม ปชน.ใช้มาตรฐานอะไร ปมเปิดประเด็นองคมนตรีร่วมประชุม ปภ. มองเป็นเรื่องปกติ

เป๊ะไม่เปลี่ยน! ชาม ไอยวริญท์ ในชุดว่ายน้ำเว้าสูง ทำแฟนคลับใจละลาย

ลายมือประกาศิต อนุทิน โพสต์ภาพประกาศจุดยืน พิทักษ์สันติราษฎร์ กลางโซเชียล

  • Breaking News
  • ‘อมตะ’โชว์ผลงานQ1/69 กำไร 1,379 ล้านบาท โต 67% รับปัจจัยบวกดีมานด์ Data Center บูม ‘อมตะ’โชว์ผลงานQ1/69 กำไร 1,379 ล้านบาท โต 67% รับปัจจัยบวกดีมานด์ Data Center บูม
  • หมอ เตือน คนที่เกิดก่อน พ.ศ.2535 ควรตรวจเลือดดูไวรัสตับอักเสบบี สักครั้ง รู้เร็ว ลดเสี่ยงมะเร็งตับ หมอ เตือน คนที่เกิดก่อน พ.ศ.2535 ควรตรวจเลือดดูไวรัสตับอักเสบบี สักครั้ง รู้เร็ว ลดเสี่ยงมะเร็งตับ
  • ยิ่งโตยิ่งแซ่บ ลียา ปล่อยลุคใหม่ไฟลุก โซเชียลแซวสนั่น แซ่บขนาดนี้ พ่อเป็ก เตรียมไว้หนวดด่วน! ยิ่งโตยิ่งแซ่บ ลียา ปล่อยลุคใหม่ไฟลุก โซเชียลแซวสนั่น แซ่บขนาดนี้ พ่อเป็ก เตรียมไว้หนวดด่วน!
  • คริส ถาม ปชน.ใช้มาตรฐานอะไร ปมเปิดประเด็นองคมนตรีร่วมประชุม ปภ. มองเป็นเรื่องปกติ คริส ถาม ปชน.ใช้มาตรฐานอะไร ปมเปิดประเด็นองคมนตรีร่วมประชุม ปภ. มองเป็นเรื่องปกติ
  • เดือดปุดๆ! ปฏิพล ซัดเจ็บ ไม่มีใครโหนฟ้า มีแต่ส้มไม่เข้าใจ เดือดปุดๆ! ปฏิพล ซัดเจ็บ ไม่มีใครโหนฟ้า มีแต่ส้มไม่เข้าใจ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 21 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 พฤษภาคม 2569

21 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 พฤษภาคม 2569

20 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 19 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 19 พฤษภาคม 2569

19 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 18 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 18 พฤษภาคม 2569

18 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 16 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 พฤษภาคม 2569

16 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

14 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved