Logo วันศุกร์ ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 28 พฤศจิกายน 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn เป็นหนึ่งในหุ้น IPO ที่จะได้รับปัจจัยบวกจากเทรนด์การใส่ใจดูแลรักษาสุขภาพเและแนวโน้มการเติบโตของภาพรวมธุรกิจโรงพยาบาลเอกชนในประเทศไทย สำหรับ บมจ.โรงพยาบาลนครธน หรือ NKT หุ้น IPO น้องใหม่ ที่ดำเนินธุรกิจโรงพยาบาลนครธน ในทำเลพระราม 2 ล่าสุด “รศ.ญาณเดช ทองสิมา” ประธานกรรมการบริษัท บมจ.โรงพยาบาลนครธน และทีมผู้บริหารของบริษัทฯ พร้อมด้วย “ยศวีร์ สุทธิกุลพานิช” ผู้บริหารจากธนาคารไทยพาณิชย์ และตัวแทนบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ และ “คงสิทธิ์ หันจางสิทธิ์” ผู้บริหารจากบริษัทหลักทรัพย์ทรีนีตี้ ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินร่วมและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายร่วม เตรียมเข้าร่วมงานโรดโชว์แก่นักลงทุนรายย่อย ซึ่งจะถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ที่เฟซบุ๊กเพจ Wealthy Thai และ Nakornthon Hospital ในวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-12.00 น. เพื่อให้ข้อมูลการดำเนินธุรกิจ จุดแข็งกลยุทธ์การเติบโต และรายละเอียดการเสนอขายหุ้น IPO ใครที่สนใจหุ้นกลุ่มโรงพยาบาลพื้นฐานดีและศักยภาพเติบโตสูง ไม่ควรพลาด 

nn เสิร์ฟข่าวดีต่อเนื่องสำหรับ บมจ.เคที เมดิคอล เซอร์วิส “KTMS” ผู้นำด้านการให้บริการฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียม และระบบผลิตน้ำบริสุทธิ์สำหรับการฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียมรวมทั้งการขายและการให้บริการที่เกี่ยวข้องกับการแพทย์อย่างครบวงจร หลังแจ้งงบ 9 เดือนของปี 2567 กำไรสุทธิโต 13.37% แตะ 11.11 ล้านบาท ขณะที่รายได้ 436.23 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 28.51% ล่าสุด CEO “กาญจนา พงศ์พัฒนะเดชา” ประกาศย้ำข่าวดีเตรียมจ่อรับทรัพย์จากการรับรู้รายได้ไตรมาสสุดท้าย จากการเปิดศูนย์ฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียม 2 แห่งใหม่ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มั่นใจรายได้รวมปีนี้แตะ 600 ล้านบาท ตามเป้าแน่นอน ส่วนจะมีแผน ให้บริการเพิ่มเติม อย่างไรของอุบไว้ก่อน แต่หาก FC อยากอัปเดต รอฟังข้อมูลแบบเจาะลึกกันแบบสดๆ ในงาน KTMS Opportunity Day วันที่ 3 ธันวาคม 2567 เวลา 13.15 - 14.00 น. ได้เลย!!!! nn
 


เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
18:40 น. กรมอุตุฯพยากรณ์อากาศพรุ่งนี้ ทั่วไทยโดนฝนถล่มหนักถึงหนักมาก กทม.เต็มๆ ร้อยละ 60
18:33 น. แถลงการณ์กรมโยธาธิการและผังเมือง โต้ปมติดโผ อันดับ 8 เรียกรับสินบนมากที่สุด
18:20 น. เปิดทำเนียบถกเจ้าสัว นายกฯ อนุทิน นัดนักธุรกิจ แก้ปมธุรกิจสร้างงานให้ปชช.
18:20 น. บิ๊กแมตช์เศรษฐกิจ เจ้าสัวธนินท์-เจ้าสัวสหพัฒน์ นั่งประกบ อนุทิน ผนึกกำลังรัฐ-เอกชนกู้เศรษฐกิจชาติ
18:17 น. ทรัมป์ โวสนั่นโลก ปิดดีลสำเร็จ สี จิ้นผิง รับปากซื้อเครื่องบินโบอิ้งลอตใหญ่ 200 ลำ
ดูทั้งหมด
ส่องบ้านสวน เท่ง เถิดเทิง ใช้ชีวิตเรียบง่ายกลางธรรมชาติ
1 เจ้าฟ้า 1 สามัญชน ผู้ต้องดั้นด้นสู่ ‘รัสเซีย’
อ่านแล้วจุก! แอ๊ด คาราบาว ฝากข้อความถึง แม่หมู-นาย ณภัทร
พาย เคลื่อนไหวแล้ว! หลัง ทราย สก๊อต เปิดเรื่องอดีตทำชาวเน็ตสงสัยหนัก
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 10-16 พฤษภาคม พ.ศ.2569
ดูทั้งหมด
‘โอกาสที่สูญค่าของพรรคส้ม’
จีน รัสเซียสร้างกลุ่มพันธมิตรใหม่ต่อต้านการใช้กฎหมายป่า..(เถื่อน)
‘เท้ง’กับ‘ทรัมป์’คนละเรื่องเดียวกัน
จีนเทา…กับ คลังอาวุธ
โป๊กเกอร์ทางการเมือง(1)
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

กรมอุตุฯพยากรณ์อากาศพรุ่งนี้ ทั่วไทยโดนฝนถล่มหนักถึงหนักมาก กทม.เต็มๆ ร้อยละ 60

ทรัมป์ โวสนั่นโลก ปิดดีลสำเร็จ สี จิ้นผิง รับปากซื้อเครื่องบินโบอิ้งลอตใหญ่ 200 ลำ

ดร.ณัฏฐ์ ชี้ รัฐบาลอนุทิน มีอำนาจออก พรก.กู้เงิน แก้วิกฤตพลังงาน

'มัลลิกา' ลุยศึกชิงผู้ว่ากทม. ลั่นลงแล้วต้องชนะ ฟาดชัชชาติ 'มีคะแนนเป็นล้านก็หายได้'

เหยื่อเมาขับร้องกระทรวงยุติธรรม 3 ปี คดีไม่คืบ ไม่ได้รับการเยียวยา

เปิดแฟ้มอาชญากรรม อดีตปลัดอำเภอเชียงดาว พัวพันจีนเทาโชกโชน

  • Breaking News
  • กรมอุตุฯพยากรณ์อากาศพรุ่งนี้  ทั่วไทยโดนฝนถล่มหนักถึงหนักมาก กทม.เต็มๆ ร้อยละ 60 กรมอุตุฯพยากรณ์อากาศพรุ่งนี้ ทั่วไทยโดนฝนถล่มหนักถึงหนักมาก กทม.เต็มๆ ร้อยละ 60
  • แถลงการณ์กรมโยธาธิการและผังเมือง โต้ปมติดโผ อันดับ 8 เรียกรับสินบนมากที่สุด แถลงการณ์กรมโยธาธิการและผังเมือง โต้ปมติดโผ อันดับ 8 เรียกรับสินบนมากที่สุด
  • เปิดทำเนียบถกเจ้าสัว นายกฯ อนุทิน นัดนักธุรกิจ แก้ปมธุรกิจสร้างงานให้ปชช. เปิดทำเนียบถกเจ้าสัว นายกฯ อนุทิน นัดนักธุรกิจ แก้ปมธุรกิจสร้างงานให้ปชช.
  • บิ๊กแมตช์เศรษฐกิจ เจ้าสัวธนินท์-เจ้าสัวสหพัฒน์ นั่งประกบ อนุทิน ผนึกกำลังรัฐ-เอกชนกู้เศรษฐกิจชาติ บิ๊กแมตช์เศรษฐกิจ เจ้าสัวธนินท์-เจ้าสัวสหพัฒน์ นั่งประกบ อนุทิน ผนึกกำลังรัฐ-เอกชนกู้เศรษฐกิจชาติ
  • ทรัมป์ โวสนั่นโลก ปิดดีลสำเร็จ สี จิ้นผิง รับปากซื้อเครื่องบินโบอิ้งลอตใหญ่ 200 ลำ ทรัมป์ โวสนั่นโลก ปิดดีลสำเร็จ สี จิ้นผิง รับปากซื้อเครื่องบินโบอิ้งลอตใหญ่ 200 ลำ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

14 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 13 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 พฤษภาคม 2569

13 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 12 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 12 พฤษภาคม 2569

12 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 9 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 9 พฤษภาคม 2569

9 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 8 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 8 พฤษภาคม 2569

8 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 7 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 พฤษภาคม 2569

7 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved