Logo วันจันทร์ ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 29 พฤศจิกายน 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn เตือนภัย...ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) แจ้งเตือนระวังมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อและตราสัญลักษณ์ธนาคาร สร้างเว็บไซต์และบัญชีผู้ใช้บนสื่อสังคมออนไลน์เพื่อหลอกให้ประชาชนหลงเชื่อว่าเป็นบัญชีของ ธ.ก.ส. อาทิ www.baacor-th.com, Line@ BANK FORAGRICULTURE, TikTok: @baac52632i4, @baac0470yxn, @baac.thailand, @baac.thailand5, @baac8458rbt, @baac9599agm และ @bank227 ทั้งบนเว็บไซต์, TikTok,Facebook และ Line ที่นำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่เป็นเท็จ ใช้คำโฆษณาชวนเชื่อ โดยให้เพิ่มเพื่อน กรอกและส่งข้อมูล จัดทำเอกสารสัญญาเงินกู้ปลอม รวมถึงให้โอนเงินล่วงหน้า เพื่อปลดล็อกระบบและเบิกถอนเงินกู้ผ่านทางเว็บไซต์ “ธ.ก.ส. ขอย้ำเตือนเกษตรกรลูกค้า ประชาชนทั่วไป อย่าหลงเชื่อ เด็ดขาด” สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ BAAC ศูนย์รับแจ้งเหตุภัยทางการเงินจากมิจฉาชีพ Call Center : 02-5550555 กด 111 ได้ตลอด 24 ชม. 


nn บริษัท พี.เอส.พี. สเปเชียลตี้ส์ (PSP) โชว์ฟอร์มผลงานงวด 9 เดือนปี 2567 มีกำไรโตแซงหน้าผลงานทั้งปี 2566สร้างความประทับใจให้กับผู้ถือหุ้นล้นหลาม...งานนี้ “เสกสรร ครองพาณิชย์” รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ“โชติธนินท์ เต็มศิริพงศ์” ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กรและนักลงทุนสัมพันธ์ ร่วมฉายภาพความสำเร็จและทิศทางการเติบโต ในงาน Opportunity Day ประจำไตรมาส 3/2567ในวันที่ 2 ธันวาคม 2567 แฟนคลับ PSP ห้ามพลาด รับชมไลฟ์สดทาง website : set.or.th/oppday หรือ Facebook :SET Opportunity Day หรือ Youtube : SET Thailandเวลา 14.15-15.00 น.

nn กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา)ประกาศแต่งตั้ง “ปาลิดา อธิศพงศ์ “ดำรงตำแหน่งรักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงศรี ฟินโนเวต จะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2567 มีหน้าที่ดูแลและรับผิดชอบการวางกลยุทธ์และบริหารพอร์ตการลงทุนในสตาร์ทอัพของกรุงศรีฟินโนเวต ให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งต่อเนื่อง ตลอดจนต่อยอดความร่วมมือต่างๆ เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดร่วมกันทั้งกับสตาร์ทอัพ องค์กรพันธมิตร และธนาคารกรุงศรี nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
09:10 น. กรมอุตุฯ คาดการณ์สภาพอากาศ ช่วงกลางเดือน พ.ค. 69 เริ่มมีสัญญาณเปลี่ยนฤดู เตรียมเข้าสู่ฤดูฝน
08:55 น. ไวรัสฮันตา ระบาดบนเรือสำราญกลางแอตแลนติก นักท่องเที่ยวสังเวยแล้ว 3 ราย
08:36 น. วันเดอร์เฟรม งงหนักรถล็อกเปิดไม่ได้ ศูนย์ฯโยนเบอร์-ช่างเทกลางดึก
08:24 น. ทรัมป์ คุมเกมหมดแล้ว?! โพสต์ภาพเป็นนัยพุ่งเป้าข่มขู่อิหร่าน ทำเนียบขาวร่วมขยี้
08:12 น. เอ็ดดี้ ตอบคำถาม มีสถาบันพระมหากษัตริย์ไว้ทำไม? ผ่านจังหวะการทูตระดับโลก
ดูทั้งหมด
ขุดพบสุสานบุคคลชั้นสูง อายุกว่า 1,500 ปี สวมกำไลทองคำ ฝังรวมกับกลองมโหระทึก
เพจดังประกาศปิดคอมเมนต์ ปู กนกวรรณ โผล่ตอบปมบทสัมภาษณ์ในอดีต
นาซา เปิดผลจำลอง 4 แสนครั้ง จากซูเปอร์คอมพิวเตอร์ เวลา วันสิ้นโลก มาเร็วกว่าที่คิด
งดงามเหนือกาลเวลา! เทียร่า มรดกพระพันปีหลวง ในรัชกาลที่ 5 สู่พระสิริโฉมพระบรมราชินี ณ สวีเดน
พระราชินีสุทิดาฯ ในฉลองพระองค์ ทรงเทียร่า ชุดราตรียาวไหล่เดียว งานปักคริสตัลดิ้นเงินสุดวิจิตร
ดูทั้งหมด
การค้าที่ชาญฉลาด พาชาติเดินหน้า
วัดบารมี‘หนู’กับ‘แม้ว’ใครใหญ่กว่ากัน
ความสุขของฉัน ได้มาจาก การสรุปบทเรียนชีวิตอันยาวนาน (2)
ตำนานชีวิตอมตะ (2)
ค่าไฟฟ้าอัตราก้าวหน้า ดราม่ากับการปฏิรูป
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ไวรัสฮันตา ระบาดบนเรือสำราญกลางแอตแลนติก นักท่องเที่ยวสังเวยแล้ว 3 ราย

วันเดอร์เฟรม งงหนักรถล็อกเปิดไม่ได้ ศูนย์ฯโยนเบอร์-ช่างเทกลางดึก

ทรัมป์ คุมเกมหมดแล้ว?! โพสต์ภาพเป็นนัยพุ่งเป้าข่มขู่อิหร่าน ทำเนียบขาวร่วมขยี้

จุกทั้งรายการ น้องเอวา บอก พ่อแดนนี่ นั่งอยู่ข้างๆ สุดเข้มแข็ง ไลน์หาพ่อ-ตอบเอง

น้องตุ๊กตา จากเด็กวัดสู้ชีวิตจนสอบติดครู แถมคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1

ผีทุบหงส์! ‘เมนู’ซัดชัย3-2การันตีไปแชมเปี้ยนส์ลีก

  • Breaking News
  • กรมอุตุฯ คาดการณ์สภาพอากาศ ช่วงกลางเดือน พ.ค. 69  เริ่มมีสัญญาณเปลี่ยนฤดู เตรียมเข้าสู่ฤดูฝน กรมอุตุฯ คาดการณ์สภาพอากาศ ช่วงกลางเดือน พ.ค. 69 เริ่มมีสัญญาณเปลี่ยนฤดู เตรียมเข้าสู่ฤดูฝน
  • ไวรัสฮันตา ระบาดบนเรือสำราญกลางแอตแลนติก นักท่องเที่ยวสังเวยแล้ว 3 ราย ไวรัสฮันตา ระบาดบนเรือสำราญกลางแอตแลนติก นักท่องเที่ยวสังเวยแล้ว 3 ราย
  • วันเดอร์เฟรม งงหนักรถล็อกเปิดไม่ได้ ศูนย์ฯโยนเบอร์-ช่างเทกลางดึก วันเดอร์เฟรม งงหนักรถล็อกเปิดไม่ได้ ศูนย์ฯโยนเบอร์-ช่างเทกลางดึก
  • ทรัมป์ คุมเกมหมดแล้ว?! โพสต์ภาพเป็นนัยพุ่งเป้าข่มขู่อิหร่าน ทำเนียบขาวร่วมขยี้ ทรัมป์ คุมเกมหมดแล้ว?! โพสต์ภาพเป็นนัยพุ่งเป้าข่มขู่อิหร่าน ทำเนียบขาวร่วมขยี้
  • เอ็ดดี้ ตอบคำถาม มีสถาบันพระมหากษัตริย์ไว้ทำไม? ผ่านจังหวะการทูตระดับโลก เอ็ดดี้ ตอบคำถาม มีสถาบันพระมหากษัตริย์ไว้ทำไม? ผ่านจังหวะการทูตระดับโลก
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

4 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 2 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 2 พฤษภาคม 2569

2 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 1 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 1 พฤษภาคม 2569

1 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 30 เมษายน 2569

30 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 29 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 29 เมษายน 2569

29 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 28 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 28 เมษายน 2569

28 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 27 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 27 เมษายน 2569

27 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 25 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 25 เมษายน 2569

25 เม.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved