Logo วันจันทร์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 6 ธันวาคม 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn บอสใหญ่ “ดร.วีระศักดิ์ วานิชวัฒน์”ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฑีฆาก่อสร้าง หรือ TEKA และในฐานะรองประธานมูลนิธินักศึกษาเก่า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ใจดีมอบเงินสนับสนุนการจัดกิจกรรมอาสาพัฒนา ผ่านชมรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่องานก่อสร้างโรงอเนกประสงค์ และซ่อมแซมห้องน้ำที่ชำรุด เพื่อมอบให้กับโรงเรียนบ้านกึ้ดสามสิบ ตำบลสบป่อง อำเภอปางมะผ้า จังหวัดแม่ฮ่องสอน เมื่อเร็วๆ นี้ 


nn ปรบมือรัวๆ ให้กับ บมจ. อี ฟอร์ แอล เอม หรือ EFORL ตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ หลังโชว์งบ Q3/67 มีรายได้ 399 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 18% เทียบช่วงเดียวกันของปีก่อน ฟากซีอีโอ “ปรีชา นันท์นฤมิต” บอกโค้งสุดท้ายปีนี้ดีต่อเนื่อง เพราะมีคำสั่งซื้อสินค้าเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ มูลค่าประมาณ 300 ล้านบาท ทยอยรับรู้ยาวๆ... แถมปัจจุบันการเติบโตของสังคมผู้สูงอายุ การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ เป็นแรงขับเคลื่อนความต้องการเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์เพิ่มอีกทาง ได้ยินแล้วเป็นปลื้มแทนผู้ถือหุ้นสุดๆ กับความมุ่งมั่นในการสร้างผลงานที่สดใส 

nn ทำผลงานจนเป็นที่ประจักษ์ สำหรับบมจ.เซ็ปเป้ หรือ SAPPE ที่ก่อนหน้าได้รับการจัดอันดับอยู่ในทำเนียบ“สุดยอดบริษัทมหาชนยอดเยี่ยมแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” หรือ Best Under A Billion 2024 จากนิตยสาร Forbes Asia ต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน พร้อมได้ร่วมเป็นวิทยากรพิเศษ (Guest Speaker) ภายในงานเมื่อเดือนก่อน ล่าสุด “ปิยจิต รักอริยะพงศ์” ซีอีโอหญิงแห่ง SAPPE ได้เข้าร่วมงานประชุมซีอีโอระดับโลก Forbes Global CEO
Conference ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ งานนี้มีผู้นำธุรกิจระดับโลกจากหลากหลายประเทศมาร่วมถ่ายทอดแนวคิดและมุมมองเชิงลึก เพื่อแลกเปลี่ยนมุมมองทางเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงและความท้าทายใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
14:22 น. รัฐบาลคืนได้ทั้งหมด! นายกฯ ย้ำเงินกู้ 4 แสนล้าน ไม่ใช่ภาระพี่น้อง ปชช.
14:10 น. พสกนิกรทุกหมู่เหล่าลงนามถวายอาลัยเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ (ประมวลภาพ)
14:04 น. บราซิลช็อก เฮลิคอปเตอร์ 2 ลำชนกันกลางอากาศ พบชื่อนักร้องดังเป็นหนึ่งในผู้โดยสาร
14:00 น. อนุชา ควง อภิสิทธิ์ ลุยห้วยขวาง จี้จัดการนอมินีต่างด้าวล้นตลาด
13:58 น. ส้มกัด TH-AI Passport ไม่ปล่อย ไอซ์ ซัดเดือด อนุทิน เงียบกริบ สงสัยไม่กล้าแตะลูกนาย
ดูทั้งหมด
สวยสมตำนานระดับจักรวาล ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ในชุดไทยจิตรลดา ร่วมเข้ากราบถวายบังคมพระบรมศพ
อาจารย์ฟูก ช่างแต่งพระพักตร์พระองค์หญิงสิริวัณณวรี โพสต์น้อมส่งเสด็จ พระองค์ภาฯ สู่สวรรคาลัย
ในหลวง-พระราชินี เสด็จเป็นการส่วนพระองค์ รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
'เจมส์ บอนด์' รถอัญเชิญพระศพ 'พระองค์ภา' สู่พระบรมมหาราชวัง
หนุ่ม กรรชัย เผยผู้ใหญ่ ภิรมย์ภักดี นัดถกใหญ่ หลังหวั่นกระทบภาพลักษณ์ตระกูล อยากฟังความรอบด้าน
ดูทั้งหมด
ได้ข้อคิดที่ตรงกับสถานการณ์ในยุคนี้ จากภาพยนตร์ NETFLIX I Can Only Imagine 2 (2)
ตีงูให้กากิน
ธุรกิจฟุตบอลโลก 2026
บุคคลแนวหน้า : 15 มิถุนายน 2569
ดราม่าข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ นโยบายรักษาสมดุล
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เปิดกฎ 20-20-20 ถนอมดวงตาให้รอดพ้นจากหน้าจอ เคล็ดลับง่ายๆ ที่คนทำงานต้องลอง

รัฐบาลคืนได้ทั้งหมด! นายกฯ ย้ำเงินกู้ 4 แสนล้าน ไม่ใช่ภาระพี่น้อง ปชช.

บราซิลช็อก เฮลิคอปเตอร์ 2 ลำชนกันกลางอากาศ พบชื่อนักร้องดังเป็นหนึ่งในผู้โดยสาร

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน 2569

ส้มกัด TH-AI Passport ไม่ปล่อย ไอซ์ ซัดเดือด อนุทิน เงียบกริบ สงสัยไม่กล้าแตะลูกนาย

จัดเต็ม!ทัพศิลปินแกรมมี่โกลด์ บุกวัดทับกระดาน รำลึก 34 ปี แม่ผึ้ง พุ่มพวง ก่อนล้วงเลขเด็ด

  • Breaking News
  • รัฐบาลคืนได้ทั้งหมด! นายกฯ ย้ำเงินกู้ 4 แสนล้าน ไม่ใช่ภาระพี่น้อง ปชช. รัฐบาลคืนได้ทั้งหมด! นายกฯ ย้ำเงินกู้ 4 แสนล้าน ไม่ใช่ภาระพี่น้อง ปชช.
  • พสกนิกรทุกหมู่เหล่าลงนามถวายอาลัยเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ (ประมวลภาพ) พสกนิกรทุกหมู่เหล่าลงนามถวายอาลัยเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ (ประมวลภาพ)
  • บราซิลช็อก เฮลิคอปเตอร์ 2 ลำชนกันกลางอากาศ พบชื่อนักร้องดังเป็นหนึ่งในผู้โดยสาร บราซิลช็อก เฮลิคอปเตอร์ 2 ลำชนกันกลางอากาศ พบชื่อนักร้องดังเป็นหนึ่งในผู้โดยสาร
  • อนุชา ควง อภิสิทธิ์ ลุยห้วยขวาง จี้จัดการนอมินีต่างด้าวล้นตลาด อนุชา ควง อภิสิทธิ์ ลุยห้วยขวาง จี้จัดการนอมินีต่างด้าวล้นตลาด
  • ส้มกัด TH-AI Passport ไม่ปล่อย  ไอซ์ ซัดเดือด อนุทิน เงียบกริบ สงสัยไม่กล้าแตะลูกนาย ส้มกัด TH-AI Passport ไม่ปล่อย ไอซ์ ซัดเดือด อนุทิน เงียบกริบ สงสัยไม่กล้าแตะลูกนาย
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 15 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 15 มิถุนายน 2569

15 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 13 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 13 มิถุนายน 2569

13 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 12 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 12 มิถุนายน 2569

12 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 11 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 11 มิถุนายน 2569

11 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 10 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 10 มิถุนายน 2569

10 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 09 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 09 มิถุนายน 2569

9 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 8 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 8 มิถุนายน 2569

8 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 6 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 6 มิถุนายน 2569

6 มิ.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved