วันศุกร์ ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 6 ธันวาคม 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn บอสใหญ่ “ดร.วีระศักดิ์ วานิชวัฒน์”ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฑีฆาก่อสร้าง หรือ TEKA และในฐานะรองประธานมูลนิธินักศึกษาเก่า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ใจดีมอบเงินสนับสนุนการจัดกิจกรรมอาสาพัฒนา ผ่านชมรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่องานก่อสร้างโรงอเนกประสงค์ และซ่อมแซมห้องน้ำที่ชำรุด เพื่อมอบให้กับโรงเรียนบ้านกึ้ดสามสิบ ตำบลสบป่อง อำเภอปางมะผ้า จังหวัดแม่ฮ่องสอน เมื่อเร็วๆ นี้ 


nn ปรบมือรัวๆ ให้กับ บมจ. อี ฟอร์ แอล เอม หรือ EFORL ตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ หลังโชว์งบ Q3/67 มีรายได้ 399 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 18% เทียบช่วงเดียวกันของปีก่อน ฟากซีอีโอ “ปรีชา นันท์นฤมิต” บอกโค้งสุดท้ายปีนี้ดีต่อเนื่อง เพราะมีคำสั่งซื้อสินค้าเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ มูลค่าประมาณ 300 ล้านบาท ทยอยรับรู้ยาวๆ... แถมปัจจุบันการเติบโตของสังคมผู้สูงอายุ การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ เป็นแรงขับเคลื่อนความต้องการเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์เพิ่มอีกทาง ได้ยินแล้วเป็นปลื้มแทนผู้ถือหุ้นสุดๆ กับความมุ่งมั่นในการสร้างผลงานที่สดใส 

nn ทำผลงานจนเป็นที่ประจักษ์ สำหรับบมจ.เซ็ปเป้ หรือ SAPPE ที่ก่อนหน้าได้รับการจัดอันดับอยู่ในทำเนียบ“สุดยอดบริษัทมหาชนยอดเยี่ยมแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” หรือ Best Under A Billion 2024 จากนิตยสาร Forbes Asia ต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน พร้อมได้ร่วมเป็นวิทยากรพิเศษ (Guest Speaker) ภายในงานเมื่อเดือนก่อน ล่าสุด “ปิยจิต รักอริยะพงศ์” ซีอีโอหญิงแห่ง SAPPE ได้เข้าร่วมงานประชุมซีอีโอระดับโลก Forbes Global CEO
Conference ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ งานนี้มีผู้นำธุรกิจระดับโลกจากหลากหลายประเทศมาร่วมถ่ายทอดแนวคิดและมุมมองเชิงลึก เพื่อแลกเปลี่ยนมุมมองทางเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงและความท้าทายใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
13:59 น. เพื่อไทยขายฝันเก่า มีกินมีใช้ มีเกียรติ มีศักดิ์ศรี อีกรอบ (คลิป)
13:56 น. โซเชียลจีนกระหึ่ม ขอบคุณประเทศไทย ทำลาย ขบวนการสแกมเมอร์ นิคมหลอกลวง ในกัมพูชา
13:51 น. 'สุชัชวีร์'อุบรายชื่อแคนดิเดต เชื่อสู้พรรคอื่นได้ ย้ำส่งทุกภาครอเปิดตัว
13:43 น. กู้หน้าส.บอล! ฟุตซอลไทยแพ้ไม่ได้ลุ้นทองดวลอิเหนาคืนนี้
13:41 น. บิ๊กเนมมาแล้ว1 ไทยก้าวใหม่เปิดตัว 'ตั๊น จิตภัสร์' ลงปาร์ตี้ลิสต์ นั่งหัวหน้าทีมเสมอภาค
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2568
เสี่ยงเป็น‘นักรบรับจ้าง’! ห้วงธ.ค.‘ตม.’ปฏิเสธเข้าเมือง 128 ต่างชาติ-78 กัมพูชา
ทรัมป์ สั่งแบนเพิ่ม ห้ามพลเมือง 5 ประเทศเดินทางเข้าสหรัฐฯ มีผล 1 ม.ค.ปีหน้า
‘อนุทิน’เคลียร์ทุกคำถาม ลั่นใจไม่ถึงพอเอา‘อธิปไตย-ทหาร-ปชช.’แลกคะแนนนิยม
ตะกร้อไทยช็อค!พ่ายมาเลเซียชวดแชมป์รอบ34ปี
ดูทั้งหมด
ขัดแย้งไทย-กัมพูชา หาข้อสรุปได้ก่อนปีใหม่
‘ทำไมด้อมส้มยังโง่อยู่’
‘เนิน 350’สมรภูมิสุดท้ายเผด็จศึกเขมร
ข้อตกลงสร้างสันติภาพ ไทย-กัมพูชา
จอมกร่าง?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

โซเชียลจีนกระหึ่ม ขอบคุณประเทศไทย ทำลาย ขบวนการสแกมเมอร์ นิคมหลอกลวง ในกัมพูชา

'สุชัชวีร์'อุบรายชื่อแคนดิเดต เชื่อสู้พรรคอื่นได้ ย้ำส่งทุกภาครอเปิดตัว

กู้หน้าส.บอล! ฟุตซอลไทยแพ้ไม่ได้ลุ้นทองดวลอิเหนาคืนนี้

กห. ส่งรองเสธ.ทหาร ร่วมถก รมว.กต.อาเซียน ย้ำจุดยืน ไทยหยุดยิง หากกัมพูชาสิ้นปฏิปักษ์ชัดเจน

รมว.กลาโหม ให้โอวาททหารผ่านศึก โครงการ พลังทหารผ่านศึกเพื่อแผ่นดิน

‘เมย์’สุดยอด!โค่นมือ5โลก-ลิ่วตัดเชือกเวิลด์ฯไฟนอล

  • Breaking News
  • เพื่อไทยขายฝันเก่า มีกินมีใช้ มีเกียรติ มีศักดิ์ศรี อีกรอบ (คลิป) เพื่อไทยขายฝันเก่า มีกินมีใช้ มีเกียรติ มีศักดิ์ศรี อีกรอบ (คลิป)
  • โซเชียลจีนกระหึ่ม ขอบคุณประเทศไทย ทำลาย ขบวนการสแกมเมอร์ นิคมหลอกลวง ในกัมพูชา โซเชียลจีนกระหึ่ม ขอบคุณประเทศไทย ทำลาย ขบวนการสแกมเมอร์ นิคมหลอกลวง ในกัมพูชา
  • \'สุชัชวีร์\'อุบรายชื่อแคนดิเดต เชื่อสู้พรรคอื่นได้ ย้ำส่งทุกภาครอเปิดตัว 'สุชัชวีร์'อุบรายชื่อแคนดิเดต เชื่อสู้พรรคอื่นได้ ย้ำส่งทุกภาครอเปิดตัว
  • กู้หน้าส.บอล! ฟุตซอลไทยแพ้ไม่ได้ลุ้นทองดวลอิเหนาคืนนี้ กู้หน้าส.บอล! ฟุตซอลไทยแพ้ไม่ได้ลุ้นทองดวลอิเหนาคืนนี้
  • บิ๊กเนมมาแล้ว1 ไทยก้าวใหม่เปิดตัว \'ตั๊น จิตภัสร์\' ลงปาร์ตี้ลิสต์ นั่งหัวหน้าทีมเสมอภาค บิ๊กเนมมาแล้ว1 ไทยก้าวใหม่เปิดตัว 'ตั๊น จิตภัสร์' ลงปาร์ตี้ลิสต์ นั่งหัวหน้าทีมเสมอภาค
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 19 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 19 ธันวาคม 2568

19 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 18 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 18 ธันวาคม 2568

18 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 17 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 17 ธันวาคม 2568

17 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 16 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 16 ธันวาคม 2568

16 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 15 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 15 ธันวาคม 2568

15 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 13 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 13 ธันวาคม 2568

13 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 12 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 12 ธันวาคม 2568

12 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 11 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 11 ธันวาคม 2568

11 ธ.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved