Logo วันศุกร์ ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 6 ธันวาคม 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn บอสใหญ่ “ดร.วีระศักดิ์ วานิชวัฒน์”ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฑีฆาก่อสร้าง หรือ TEKA และในฐานะรองประธานมูลนิธินักศึกษาเก่า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ใจดีมอบเงินสนับสนุนการจัดกิจกรรมอาสาพัฒนา ผ่านชมรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่องานก่อสร้างโรงอเนกประสงค์ และซ่อมแซมห้องน้ำที่ชำรุด เพื่อมอบให้กับโรงเรียนบ้านกึ้ดสามสิบ ตำบลสบป่อง อำเภอปางมะผ้า จังหวัดแม่ฮ่องสอน เมื่อเร็วๆ นี้ 


nn ปรบมือรัวๆ ให้กับ บมจ. อี ฟอร์ แอล เอม หรือ EFORL ตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ หลังโชว์งบ Q3/67 มีรายได้ 399 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 18% เทียบช่วงเดียวกันของปีก่อน ฟากซีอีโอ “ปรีชา นันท์นฤมิต” บอกโค้งสุดท้ายปีนี้ดีต่อเนื่อง เพราะมีคำสั่งซื้อสินค้าเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ มูลค่าประมาณ 300 ล้านบาท ทยอยรับรู้ยาวๆ... แถมปัจจุบันการเติบโตของสังคมผู้สูงอายุ การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ เป็นแรงขับเคลื่อนความต้องการเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์เพิ่มอีกทาง ได้ยินแล้วเป็นปลื้มแทนผู้ถือหุ้นสุดๆ กับความมุ่งมั่นในการสร้างผลงานที่สดใส 

nn ทำผลงานจนเป็นที่ประจักษ์ สำหรับบมจ.เซ็ปเป้ หรือ SAPPE ที่ก่อนหน้าได้รับการจัดอันดับอยู่ในทำเนียบ“สุดยอดบริษัทมหาชนยอดเยี่ยมแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” หรือ Best Under A Billion 2024 จากนิตยสาร Forbes Asia ต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน พร้อมได้ร่วมเป็นวิทยากรพิเศษ (Guest Speaker) ภายในงานเมื่อเดือนก่อน ล่าสุด “ปิยจิต รักอริยะพงศ์” ซีอีโอหญิงแห่ง SAPPE ได้เข้าร่วมงานประชุมซีอีโอระดับโลก Forbes Global CEO
Conference ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ งานนี้มีผู้นำธุรกิจระดับโลกจากหลากหลายประเทศมาร่วมถ่ายทอดแนวคิดและมุมมองเชิงลึก เพื่อแลกเปลี่ยนมุมมองทางเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงและความท้าทายใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:05 น. อดีตบิ๊กข่าวกรอง ประชดเจ็บ! บอกทหารวางปืน ตั้งโต๊ะเจรจา หลัง'กลาโหมห้ามใช้คำว่าไล่ล่า
21:53 น. เสียงจากชาวเตหะราน ยอมแลกชีวิตหยุดวงจรสงคราม ซัดสหรัฐซื้อเวลาค่อยๆทำลายอิหร่าน
21:49 น. ลีเดีย ทำไอจีแทบลุกเป็นไฟ ปล่อยแฟชั่นเซ็ตสุดแซ่บฉลองวัย 39 ปี
21:45 น. Bitkub แจงปม ‘ก.ล.ต.’ กล่าวโทษ ชี้เป็นเหตุการณ์ปี 64 ย้ำทรัพย์สินลูกค้าครบถ้วน-ปลอดภัย
21:33 น. ‘มท.2’ บุกกวาดล้างโรงแรมเถื่อน-นอมินีภูเก็ต ปัดสายตรงผู้มีอิทธิพลขอเคลียร์ ย้ำชัด ‘ทำผิดต้องจับ ไม่มีเคลียร์’
ดูทั้งหมด
จากเพลงต้องห้ามสู่ตำนาน อ.ไชยันต์ เปิดมุมมองชาวจีนยุคใหม่ต่อ เติ้งลี่จวิน และเพลงเถียนมี่มี่
แฟนคลับแห่ยินดี สมปอง เตรียมเป็นคุณพ่อ หลังภรรยาตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว
ในหลวง พระราชทานนามพรรณไม้ใหม่ พิมลลักษณ์ เฉลิมพระเกียรติ พระราชินี
ไอศกรีมไทยคือที่สุด! สถานทูตสวีเดน รีวิว ไอศกรีมกะทิ นักการทูต บอก อร่อย-คุ้มค่า
กระทรวงสาธารณสุข ไขข้อข้องใจ สูบบุหรี่ในบ้านตัวเอง ควันลอยเข้าบ้านคนอื่น มีสิทธิ หรือ ผิดกฎหมาย?
ดูทั้งหมด
แพทย์………. ประมาท?
ลุย
บิดเบือนจนเรื่องที่มีประโยชน์ ดูเลวร้ายราวไม่เหลืออะไรดี
บุคคลแนวหน้า : 24 กรกฎาคม 2569
อย่ายุบ กยศ. แต่ต้องทำลายวิธีคิดแบบราชการ ผ่าวิกฤต กยศ. พบทางออกที่ยั่งยืน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เสียงจากชาวเตหะราน ยอมแลกชีวิตหยุดวงจรสงคราม ซัดสหรัฐซื้อเวลาค่อยๆทำลายอิหร่าน

Bitkub แจงปม ‘ก.ล.ต.’ กล่าวโทษ ชี้เป็นเหตุการณ์ปี 64 ย้ำทรัพย์สินลูกค้าครบถ้วน-ปลอดภัย

ก.ล.ต.กล่าวโทษ Bitkub-อดีตกรรมการบริษัท ปมไม่แจ้งเหตุถูกแฮก 1,700 ล้านบาท

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เผยลุคหวานละมุน แฟนคลับแห่ชมนึกว่าตุ๊กตา

‘The Woman’ ภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ผู้ทรงเป็น ‘แม่’ และ ‘รอยยิ้มแห่งแผ่นดิน’ จุดประกายความสว่างไสวแก่ชีวิตพสกนิกรไทยชั่วนิรันดร์ ตอน ‘She is My Smile’ EP.1

นางฟ้าตัวน้อย ผู้สร้างกุศลยิ่งใหญ่ ครอบครัวตัดสินใจ บริจาคดวงตา ส่งต่อแสงสว่างให้ผู้อื่น

  • Breaking News
  • อดีตบิ๊กข่าวกรอง ประชดเจ็บ! บอกทหารวางปืน ตั้งโต๊ะเจรจา หลัง\'กลาโหมห้ามใช้คำว่าไล่ล่า อดีตบิ๊กข่าวกรอง ประชดเจ็บ! บอกทหารวางปืน ตั้งโต๊ะเจรจา หลัง'กลาโหมห้ามใช้คำว่าไล่ล่า
  • เสียงจากชาวเตหะราน ยอมแลกชีวิตหยุดวงจรสงคราม ซัดสหรัฐซื้อเวลาค่อยๆทำลายอิหร่าน เสียงจากชาวเตหะราน ยอมแลกชีวิตหยุดวงจรสงคราม ซัดสหรัฐซื้อเวลาค่อยๆทำลายอิหร่าน
  • ลีเดีย ทำไอจีแทบลุกเป็นไฟ ปล่อยแฟชั่นเซ็ตสุดแซ่บฉลองวัย 39 ปี ลีเดีย ทำไอจีแทบลุกเป็นไฟ ปล่อยแฟชั่นเซ็ตสุดแซ่บฉลองวัย 39 ปี
  • Bitkub แจงปม ‘ก.ล.ต.’ กล่าวโทษ ชี้เป็นเหตุการณ์ปี 64 ย้ำทรัพย์สินลูกค้าครบถ้วน-ปลอดภัย Bitkub แจงปม ‘ก.ล.ต.’ กล่าวโทษ ชี้เป็นเหตุการณ์ปี 64 ย้ำทรัพย์สินลูกค้าครบถ้วน-ปลอดภัย
  • ‘มท.2’ บุกกวาดล้างโรงแรมเถื่อน-นอมินีภูเก็ต ปัดสายตรงผู้มีอิทธิพลขอเคลียร์  ย้ำชัด ‘ทำผิดต้องจับ ไม่มีเคลียร์’ ‘มท.2’ บุกกวาดล้างโรงแรมเถื่อน-นอมินีภูเก็ต ปัดสายตรงผู้มีอิทธิพลขอเคลียร์ ย้ำชัด ‘ทำผิดต้องจับ ไม่มีเคลียร์’
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 24 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 24 กรกฎาคม 2569

24 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 23 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 23 กรกฎาคม 2569

23 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 22 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 22 กรกฎาคม 2569

22 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 21 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 กรกฎาคม 2569

21 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 กรกฎาคม 2569

20 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 18 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 18 กรกฎาคม 2569

18 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 17 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 17 กรกฎาคม 2569

17 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 16 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 กรกฎาคม 2569

16 ก.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved