Logo วันพุธ ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 11 ธันวาคม 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn ก้าวใหม่ที่น่าจับตามอง…บมจ.สตาร์ มันนี่ (SM) เดินหน้าลุยตลาดรถไฟฟ้า (EV) ตอบรับกระแส Green Energyที่กำลังมาแรง! นำทัพโดยหัวเรือใหญ่“ชูศักดิ์ วิวัฒน์วงศ์เกษม” แย้มอยู่ระหว่างเจรจากับพันธมิตรหลายราย พร้อมนำร่องด้วยสินค้าจักรยานยนต์ไฟฟ้าจำหน่ายทุกช่องทางการขาย เพื่อสร้างความหลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในแต่ละพื้นที่...งานนี้บรรดาแฟนคลับ รออัปเดตกันได้เลย!!! 


nn ตอกย้ำความแข็งแกร่งด้านการบริหารทรัพย์สินคลังสินค้าและโรงงานให้เช่าในโครงการบางกอกฟรีเทรดโซนอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ พรอสเพค โลจิสติกส์และอินดัสเทรียล” หรือ “PROSPECT REIT” หลังประกาศผลการดำเนินงานไตรมาส 3/2567 มีรายได้ 151.68 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 2.18% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน และกำไรสุทธิ 87.12 ล้านบาทเติบโต 4.57% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมโชว์ดีมานด์สุดแกร่ง มีอัตราการเช่าพื้นที่ (Occupancy Rate) เฉลี่ยเติบโตแตะ 98% สูงสุดเป็นประวัติการณ์ ล่าสุด “อรอนงค์ ชัยธง”ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรอสเพค รีท แมเนจเมนท์ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์ ประกาศขึ้นเครื่องหมาย XD วันที่29 พฤศจิกายน 2567 พร้อมจ่ายผลประโยชน์ตอบแทนผู้ถือหน่วยทรัสต์ ในวันที่ 16 ธันวาคม 2567 ในอัตรา 0.2160 บาทต่อหน่วยทรัสต์ คิดเป็นอัตราผลตอบแทน 12 เดือนย้อนหลัง (Yield) ที่โดดเด่น 9.97% (เทียบกับราคาตลาด ณ สิ้นไตรมาส 3 ปี 2567 ที่ 8.45 บาท) สมกับเป็น IndustrialREIT ชั้นนำ ที่มีผลการดำเนินงานแข็งแกร่ง และสร้างผลตอบแทนให้ผู้ถือหน่วยอย่างต่อเนื่อง 

nn “ชวลิตจันทรรัตน์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ (TEAMG) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท มีมติแต่งตั้ง “กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย” เข้าดำรงตำแหน่งกรรมการอิสระ แทน “อภิชาติ สระมูล”ที่ลาออกจากการเป็นกรรมการบริษัท มีผลตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2567 เป็นต้นไป nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
19:31 น. ปรับทัพครั้งใหญ่! Meta ทยอยปลดพนักงาน 8,000 คนทั่วโลก
19:10 น. สุริยะใส หนุนรัฐบาล เปลี่ยน ฟรีวีซ่า สู่ Smart Visa ย้ำไทยต้องเปิดประเทศแบบอัจฉริยะ
19:03 น. ในหลวง-พระราชินี เสด็จฯ ไปทรงเปิดอาคารศาลเจ้าไต้ฮงกงหยกขาว เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา
18:58 น. ศุภจี ยันเอกชนเซ็นเอ็มโอยูนำเข้า ข้าวโพดGMO สหรัฐฯ 1 ล้านตัน ไม่กระทบเกษตรกรไทย
18:47 น. อัษฎางค์ ฟาด ปชน.! บิดเบือนเจตนาองคมนตรี
ดูทั้งหมด
ก้อย-นัตตี้-ดรีม แถลงขอโทษ ยอมรับผิดปมกดไลก์ไอจี มายด์
ระแวงหนัก คณะทรัมป์ กวาดของขวัญ-มือถือจีน ทิ้งขยะข้างรันเวย์ ก่อนบินกลับสหรัฐฯ
ชมสด! การออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2569
แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล โพสต์เศร้า เสียใจที่สุดในชีวิต
พลอยทะเล โต้ พิชาย ยันงบเลี้ยงอาหารเย็นเจ้าสัวคุ้มค่า แนะเอาเวลาไปสร้างผลงาน
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 21 พฤษภาคม 2569
ทำไม ‘รัฐบาล’ต้องรอให้คนมาจี้!!
ประเทศที่คนอยากอยู่ อาจได้เปรียบกว่าประเทศที่คนแค่ อยากมาทำงาน
ขาใหญ่‘เฮ้งเมืองชล’งานเข้า
PM2.5 ปัญหาเรื้อรังของสังคมไทย: กฎหมาย PRTR จะเข้ามามีบทบาทอย่างไร
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ปรับทัพครั้งใหญ่! Meta ทยอยปลดพนักงาน 8,000 คนทั่วโลก

ศุภจี ยันเอกชนเซ็นเอ็มโอยูนำเข้า ข้าวโพดGMO สหรัฐฯ 1 ล้านตัน ไม่กระทบเกษตรกรไทย

สุริยะใส หนุนรัฐบาล เปลี่ยน ฟรีวีซ่า สู่ Smart Visa ย้ำไทยต้องเปิดประเทศแบบอัจฉริยะ

ณเดชน์-ญาญ่า อวดภาพหวาน ก่อนเข้าพิธีแต่งงานที่นอร์เวย์

ศุภจี ไม่กังวล ศาล รธน. รับคำร้อง พ.ร.ก.กู้เงิน 4 แสนล้าน ชี้ รัฐบาลพยุงเศรษฐกิจโตต่อเนื่อง

หายไปไหน 10 ปี? ย้อนรอย Missing Link แก้ปัญหาจุดตัดรางรถไฟ

  • Breaking News
  • ปรับทัพครั้งใหญ่! Meta ทยอยปลดพนักงาน 8,000 คนทั่วโลก ปรับทัพครั้งใหญ่! Meta ทยอยปลดพนักงาน 8,000 คนทั่วโลก
  • สุริยะใส หนุนรัฐบาล เปลี่ยน ฟรีวีซ่า สู่ Smart Visa ย้ำไทยต้องเปิดประเทศแบบอัจฉริยะ สุริยะใส หนุนรัฐบาล เปลี่ยน ฟรีวีซ่า สู่ Smart Visa ย้ำไทยต้องเปิดประเทศแบบอัจฉริยะ
  • ในหลวง-พระราชินี เสด็จฯ ไปทรงเปิดอาคารศาลเจ้าไต้ฮงกงหยกขาว เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา ในหลวง-พระราชินี เสด็จฯ ไปทรงเปิดอาคารศาลเจ้าไต้ฮงกงหยกขาว เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา
  • ศุภจี ยันเอกชนเซ็นเอ็มโอยูนำเข้า ข้าวโพดGMO สหรัฐฯ 1 ล้านตัน ไม่กระทบเกษตรกรไทย ศุภจี ยันเอกชนเซ็นเอ็มโอยูนำเข้า ข้าวโพดGMO สหรัฐฯ 1 ล้านตัน ไม่กระทบเกษตรกรไทย
  • อัษฎางค์ ฟาด ปชน.! บิดเบือนเจตนาองคมนตรี อัษฎางค์ ฟาด ปชน.! บิดเบือนเจตนาองคมนตรี
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 20 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 พฤษภาคม 2569

20 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 19 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 19 พฤษภาคม 2569

19 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 18 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 18 พฤษภาคม 2569

18 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 16 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 พฤษภาคม 2569

16 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

14 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 13 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 พฤษภาคม 2569

13 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved