Logo วันพุธ ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 12 ธันวาคม 2567

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn “ธิดา แก้วบุตตา” ผู้อำนวยการกลยุทธ์องค์กร บมจ.ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น(SAWAD) เป็นปลื้มที่บริษัทประสบความสำเร็จด้วยการปิดการขายหุ้นกู้มูลค่ารวม 3,000 พันล้านบาท ซึ่งเปิดให้จองซื้อระหว่างวันที่ 26-28 พฤศจิกายน 2567 นักลงทุนให้การตอบรับล้นหลาม สามารถจำหน่ายได้ครบทั้งจำนวนภายในเวลาอันรวดเร็ว ความสำเร็จในการเสนอขายหุ้นกู้ครั้งนี้ สะท้อนความเชื่อมั่นของนักลงทุนที่มีต่อแผนการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ที่มีเป้าหมายเพื่อตอบสนองทางการเงินของลูกค้าให้ครอบคลุมทั่วประเทศ ปัจจุบัน SAWAD มีสาขากว่า 5,600 แห่ง นอกจากนี้ ยังนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาเสริมศักยภาพการให้บริการผ่านแอปพลิเคชั่น “ศรีสวัสดิ์” ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกในการจัดการสินเชื่อและบริการอื่นๆ อย่างครบวงจร

nn ปรบมือรัวๆ ให้กับ บมจ.ไทยวา (TWPC) ผู้นำด้านนวัตกรรมเกษตรอาหาร ล่าสุด ผ่านการขอตราสัญลักษณ์ “Thai SELECT” ประจำปี 2567 (ครั้งที่ 2) จากสำนักส่งเสริมการค้าสินค้าเกษตรและอุตสาหกรรม 2 รายการ ได้แก่ วุ้นเส้นกึ่งสำเร็จรูป รสก๋วยเตี๋ยวเรือ ตรามังกรคู่เรดดี้ และ ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กกึ่งสำเร็จรูป รสก๋วยเตี๋ยวเรือ ตรามังกรคู่ เรดดี้ ถือเป็นเครื่องหมายรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารไทยสำเร็จรูปเป็นสินค้าส่งออก ซึ่งมีคุณภาพมาตรฐานสากลและยังคงอัตลักษณ์ของอาหารไทย ฟาก CEO “โฮ เรน ฮวา” ปลื้ม! พร้อมเดินหน้าสร้าง soft power ผลักดันกลุ่มธุรกิจอาหารของ TWPC สู่นานาชาติ งานนี้ผลงานมีแต่จะโตวันโตคืนชื่นใจแทนผู้ถือหุ้นจริงๆ


nn ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ร่วมกับ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จัดแคมเปญสุดพิเศษแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้ลูกค้า ธ.ก.ส. ผู้ถือบัตรเกษตรสุขใจ หรือบัตรเดบิตธ.ก.ส. คู่กับบัตรสมาชิก Max Card รับสิทธิพิเศษเมื่อเติมน้ำมัน และชำระค่าน้ำมันทุกประเภทตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป รับส่วนลดทันที 10 บาท ณ สถานีบริการน้ำมัน PT ทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2567-31 มกราคม 2568 สอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center 02-5550555 หรือ Call Center PT โทร. 1614 nn

 

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
16:14 น. ทรงศักดิ์ ยัน ไทยไม่ใช่ทางผ่าน ยาเสพติด บอกคนกล้าทำผิด เพราะโทษเบา เสนอ แก้ กม.เพิ่มโทษ
16:08 น. ขนลุกทั้งห้องผ่าตัด! หมอหาดใหญ่ปะทะคุณไสยอินโดฯ ผ่าก้อนศิลาลี้ลับ... ทุบดูข้างในถึงกับช็อก มันคืออะไร!?
16:01 น. เจ้าของบ้านสุดทน! แจ้งจับแก๊งวัยรุ่นปีนรั้วขโมยเงาะ-รวบได้ 1 คาของกลางยัดใต้เบาะ
15:59 น. ในหลวง ทรงมีพระราชสาส์นอำนวยพร ไปยังผู้สำเร็จราชการแห่งแคนาดา ในโอกาสวันชาติของแคนาดา
15:57 น. ในหลวง ทรงมีพระราชสาส์นอำนวยพร ในโอกาสวันเอกราชของสหพันธ์สาธารณรัฐโซมาเลีย
ดูทั้งหมด
บทเรียน 'สึนามิทุเรียน' มาเลเซียดิ่งลูกละ4บ. สะท้อนวิสัยทัศน์ 'ศุภจี' ช่วยพยุงราคาทุเรียนไทยทันเวลา
ชื่นมื่น ลำไย ควงแขน กัปตันช้าง ทำบุญขึ้นบ้านใหม่หลังงาม แฟนคลับแห่ร่วมยินดี
มารอข้ามคืน! เปิดใจ 'ป้านิต' คนแรกที่ได้กราบพระศพ 'พระองค์ภา' น้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย
นายกฯเป็นประธานพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายพระราชกุศลสมเด็จพระสังฆราช 99 พรรษา
งดงามสมพระเกียรติ เปิดรายละเอียดฉลองพระองค์พระราชินี เสด็จฯ เยือนฝรั่งเศส
ดูทั้งหมด
สินทรัพย์ดิจิทัลกับอนาคตระบบการเงินไทย: โอกาสที่มาพร้อมความรับผิดชอบ จากการเก็งกำไรสู่โครงสร้างพื้นฐานทางการเงิน
‘ผงขาว’ไม่ใช่‘แป้ง’
บันทึกจากผู้จัดงาน สี่บทเรียนต้านโกงจากเวทีนานาชาติ และสิ่งที่คนไทยควรรู้
ชิงประธานสก.
ภาคภูมิใจ เชื่อมั่น เมื่อเห็นในหลวง-ราชินี เสด็จฯเยือนฝรั่งเศส
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทรงศักดิ์ ยัน ไทยไม่ใช่ทางผ่าน ยาเสพติด บอกคนกล้าทำผิด เพราะโทษเบา เสนอ แก้ กม.เพิ่มโทษ

ขนลุกทั้งห้องผ่าตัด! หมอหาดใหญ่ปะทะคุณไสยอินโดฯ ผ่าก้อนศิลาลี้ลับ... ทุบดูข้างในถึงกับช็อก มันคืออะไร!?

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2569

ทรงศักดิ์ ยัน เดินหน้าฟ้อง กฤต แม้ขอโทษ-รับผิดปมคลิปเสียงแล้ว ลั่นจะใช้สิทธิ์ตาม กม.ถึงที่สุด

ชมสด! การออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2569

เลขาฯ สภาพัฒน์ เผย ถกอนุฯ แลนด์บริดจ์ ศุกร์นี้ ประเมินความคุ้มค่า 3 ด้าน-ข้อกม. ยันรับฟังเสียงปชช.

  • Breaking News
  • ทรงศักดิ์ ยัน ไทยไม่ใช่ทางผ่าน ยาเสพติด บอกคนกล้าทำผิด เพราะโทษเบา เสนอ แก้ กม.เพิ่มโทษ ทรงศักดิ์ ยัน ไทยไม่ใช่ทางผ่าน ยาเสพติด บอกคนกล้าทำผิด เพราะโทษเบา เสนอ แก้ กม.เพิ่มโทษ
  • ขนลุกทั้งห้องผ่าตัด! หมอหาดใหญ่ปะทะคุณไสยอินโดฯ ผ่าก้อนศิลาลี้ลับ... ทุบดูข้างในถึงกับช็อก มันคืออะไร!? ขนลุกทั้งห้องผ่าตัด! หมอหาดใหญ่ปะทะคุณไสยอินโดฯ ผ่าก้อนศิลาลี้ลับ... ทุบดูข้างในถึงกับช็อก มันคืออะไร!?
  • เจ้าของบ้านสุดทน! แจ้งจับแก๊งวัยรุ่นปีนรั้วขโมยเงาะ-รวบได้ 1 คาของกลางยัดใต้เบาะ เจ้าของบ้านสุดทน! แจ้งจับแก๊งวัยรุ่นปีนรั้วขโมยเงาะ-รวบได้ 1 คาของกลางยัดใต้เบาะ
  • ในหลวง ทรงมีพระราชสาส์นอำนวยพร ไปยังผู้สำเร็จราชการแห่งแคนาดา ในโอกาสวันชาติของแคนาดา ในหลวง ทรงมีพระราชสาส์นอำนวยพร ไปยังผู้สำเร็จราชการแห่งแคนาดา ในโอกาสวันชาติของแคนาดา
  • ในหลวง ทรงมีพระราชสาส์นอำนวยพร ในโอกาสวันเอกราชของสหพันธ์สาธารณรัฐโซมาเลีย ในหลวง ทรงมีพระราชสาส์นอำนวยพร ในโอกาสวันเอกราชของสหพันธ์สาธารณรัฐโซมาเลีย
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 1 กรกฏาคม 2569

แวดวงการเงิน : 1 กรกฏาคม 2569

1 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 30 มิถุนายน 2569

30 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 29 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 29 มิถุนายน 2569

29 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 27 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 27 มิถุนายน 2569

27 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 26 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 26 มิถุนายน 2569

26 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 25 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 25 มิถุนายน 2569

25 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 24 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 24 มิถุนายน 2569

24 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 23 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 23 มิถุนายน 2569

23 มิ.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved