Logo วันอังคาร ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2568, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 10 มกราคม 2568

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เอาใจนักออมทั้งหลายด้วยการจัดเงินฝากซุปเปอร์ออมทรัพย์พิเศษ บวกอัตราดอกเบี้ยเพิ่มให้อีก 0.35% ต่อปี (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ยเงินฝากซุปเปอร์ออมทรัพย์พิเศษเท่ากับ 1.50% ต่อปี) คิดเป็นอัตราดอกเบี้ย 1.85% ต่อปี นาน 12 เดือน นับตั้งแต่วันที่เปิดบัญชี เพียงเปิดบัญชีครั้งแรกตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ไม่จำกัดวงเงินฝาก, ฝากและถอนได้, เปิดบัญชีได้ทั้งบุคคลธรรมดา และนิติบุคคล สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาได้รับการยกเว้นภาษีดอกเบี้ยเงินฝาก สามารถเปิดบัญชีเงินฝากได้ที่สาขาของธนาคารตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2568 หรือจนกว่าจะเต็มกรอบวงเงินโครงการก่อนสิ้นสุดระยะเวลาดังกล่าว


nn เปิดศักราชใหม่ 2568 ปีงูเล็ก บมจ.ไพโอเนียร์ มอเตอร์ (PIMO-ไพโม่) ผู้ประกอบธุรกิจหลักผลิตมอเตอร์ ไฟฟ้าเครื่องปรับอากาศ (Air Conditioning Motor) มอเตอร์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมทั่วไป (Induction Motor) เครื่องสูบน้ำปั๊มหอยโข่ง มอเตอร์สำหรับสระว่ายน้ำ มอเตอร์สำหรับปั๊มบ้าน (Submersible Pump,Pool Spa Pump and HomePump) นำทัพโดย “วสันต์ อิทธิโรจนกุล” พร้อมทำงานเต็มพิกัด เดินหน้าพัฒนาและปรับปรุงกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและควบคุมคุณภาพให้สูงขึ้น..ได้ฟังแบบนี้แล้วผู้ถือหุ้นเตรียมเฮงๆ รวยๆ ตลอดปีแน่นอนคร้า!!!!! 

nn ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี จัดแคมเปญ “Megabangna Exclusive 2025” กิน-ช้อปสนุกสุดคุ้มได้มากกว่ากับผู้ถือบัตรเครดิต ttb และบัตรเครดิต ttb Global House ประเภทบุคคลธรรมดา รับสิทธิพิเศษมากมาย ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ตั้งแต่วันที่6 มกราคม 2568-วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2568 

nn บริษัทชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ หรือ ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง “วิรงค์ พัฒนกำจร” ดำรงตำแหน่ง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานเจ้าหน้าที่สายงานตัวแทนมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2568 ด้วยบทบาทหน้าที่ใหม่นี้“วิรงค์”จะเข้ามาช่วยยกระดับประสิทธิภาพในการบริหารจัดการและพัฒนาช่องทางการขายผ่านตัวแทนรวมถึงการบริหารงานธุรกิจด้านอื่นๆ ด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดและรายงานตรงไปที่“อลิสา อารีพงษ์ “ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
16:54 น. สืบนครบาลบุกทลาย! โรงงานผลิตยาลดความอ้วนปลอม-แฉผสมสารอันตรายถึงชีวิต
16:53 น. อย่ารอให้ช็อกแล้วค่อยคิดได้! เปิด 3 กลไกสรีรวิทยา ทำไมการออกกำลังกาย ถึงสลายลิ่มเลือดมรณะได้
16:49 น. ยังไม่แขวนนวม!‘รถถัง’เผยเตรียมคืนสังเวียนต.ค.นี้
16:35 น. ฮอร์มุซเดือดไม่พัก เรือบรรทุกน้ำมันถูกวัตถุปริศนาโจมตี ไฟลุกท่วมทั้งลำเสียหายหนัก
16:27 น. วุฒิสภา โชว์ผลงาน 2 ปี มงคล-บิ๊กเกรียง ปัดข้อครหา สว.สีน้ำเงิน ไม่เสียกำลังใจคดีฮั้ว ชี้ เป็นเรื่องนานาจิตตัง
ดูทั้งหมด
รู้หรือไม่? รอยบุ๋มบนหลัง 'ลิซ่า' คืออะไร ทำไมถึงฮือฮาไปทั่วโลก!
ไขข้อสงสัย ทำไมมดไม่ขึ้นโรงงานน้ำตาล
ไขข้อข้องใจ! ภาพประวัติศาสตร์ ทำไม 'มาครง' สวมแว่นดำรับเสด็จ 'ในหลวง'
ปล่อยตัวพรุ่งนี้ 6 คน นักโทษคดีชุมนุมการเมือง-ม.112 เข้าเกณฑ์อภัยโทษ
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 4 - 10 ก.ค.69
ดูทั้งหมด
เควกเกอร์แห่งอเมริกา
‘เท้ง’บี้‘หนู’กระแสปั่นการเมือง
ด้อยพัฒนา
พลิกล็อก
รถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ถึงคราวอวสาน ?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อย่ารอให้ช็อกแล้วค่อยคิดได้! เปิด 3 กลไกสรีรวิทยา ทำไมการออกกำลังกาย ถึงสลายลิ่มเลือดมรณะได้

ฮอร์มุซเดือดไม่พัก เรือบรรทุกน้ำมันถูกวัตถุปริศนาโจมตี ไฟลุกท่วมทั้งลำเสียหายหนัก

‘ศุภชัย’ เผย ‘ภูมิใจไทย’ จ่อชงร่างกฎหมายเอาผิดทุจริตสอบขรก.ทั้งระบบ ฟันโทษหนักจำคุกไม่เกิน 15 ปี

กกต. ประกาศรับรอง ชัชชาติ เป็นผู้ว่าฯกทม. สมัย 2 - ปรเมศวร์ นั่งนายกเมืองพัทยา

แต๋มอยู่นี่ค่ะ! อนุทิน การันตี ศุภจี ไม่มีหาย หลังโซเชียลตามหา ขณะที่เจ้าตัว ปัด นายกฯ กำชับให้สื่อสารเพิ่ม

ชัชชาติ นั่งผู้ว่าฯ กทม. หลัง กกต. ประกาศรับรองผลการเลือกตั้ง

  • Breaking News
  • สืบนครบาลบุกทลาย! โรงงานผลิตยาลดความอ้วนปลอม-แฉผสมสารอันตรายถึงชีวิต สืบนครบาลบุกทลาย! โรงงานผลิตยาลดความอ้วนปลอม-แฉผสมสารอันตรายถึงชีวิต
  • อย่ารอให้ช็อกแล้วค่อยคิดได้! เปิด 3 กลไกสรีรวิทยา ทำไมการออกกำลังกาย ถึงสลายลิ่มเลือดมรณะได้ อย่ารอให้ช็อกแล้วค่อยคิดได้! เปิด 3 กลไกสรีรวิทยา ทำไมการออกกำลังกาย ถึงสลายลิ่มเลือดมรณะได้
  • ยังไม่แขวนนวม!‘รถถัง’เผยเตรียมคืนสังเวียนต.ค.นี้ ยังไม่แขวนนวม!‘รถถัง’เผยเตรียมคืนสังเวียนต.ค.นี้
  • ฮอร์มุซเดือดไม่พัก เรือบรรทุกน้ำมันถูกวัตถุปริศนาโจมตี ไฟลุกท่วมทั้งลำเสียหายหนัก ฮอร์มุซเดือดไม่พัก เรือบรรทุกน้ำมันถูกวัตถุปริศนาโจมตี ไฟลุกท่วมทั้งลำเสียหายหนัก
  • วุฒิสภา โชว์ผลงาน 2 ปี มงคล-บิ๊กเกรียง ปัดข้อครหา สว.สีน้ำเงิน ไม่เสียกำลังใจคดีฮั้ว ชี้ เป็นเรื่องนานาจิตตัง วุฒิสภา โชว์ผลงาน 2 ปี มงคล-บิ๊กเกรียง ปัดข้อครหา สว.สีน้ำเงิน ไม่เสียกำลังใจคดีฮั้ว ชี้ เป็นเรื่องนานาจิตตัง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 7 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 กรกฎาคม 2569

7 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 6 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 กรกฎาคม 2569

6 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 กรกฎาคม 2569

4 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 03 กรกฏาคม 2569

แวดวงการเงิน : 03 กรกฏาคม 2569

3 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 2 กรกฏาคม 2569

แวดวงการเงิน : 2 กรกฏาคม 2569

2 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 1 กรกฏาคม 2569

แวดวงการเงิน : 1 กรกฏาคม 2569

1 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 30 มิถุนายน 2569

30 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 29 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 29 มิถุนายน 2569

29 มิ.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved