วันเสาร์ ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2568, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 16 มกราคม 2568

ดูทั้งหมด

  •  

nn บมจ.ซุปเปอร์ เอนเนอร์ยี คอร์เปอเรชั่น (SUPER) ผู้ประกอบการด้านพลังงานหมุนเวียนชั้นนำของบิ๊กบอส“จอมทรัพย์ โลจายะ”เตรียมเปิดจองซื้อหุ้นกู้ชุดใหม่ 2 ชุด อัตราดอกเบี้ยจูงใจเฉลี่ย 5.25-6.00% ต่อปี เปิดขายระหว่าง 3-5 กุมภาพันธ์ 2568 นำเงินชำระคืนหุ้นกู้ที่จะครบกำหนดใช้เป็นทุนหมุนเวียนทีเด็ดครั้งนี้ไม่เหมือนใครเพราะเป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปี ที่เปิดขายให้ประชาชนทั่วไปเพื่อขยายฐานผู้ลงทุน เพิ่มช่องทางการออม..การลงทุนขณะที่อันดับเรทติ้งองค์กรอยู่ที่BBB ส่วนหุ้นกู้จัดอันดับความน่าเชื่อถือBBB- แนวโน้มคงที่จากบริษัททริสเรทติ้งเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2567 


nn บมจ.มีนาทรานสปอร์ต (MENA)ส่งสัญญาณปีนี้มีแนวโน้มสดใสขณะที่ซีอีโอ “สุวรรณา ขจรวุฒิเดช” ตอกย้ำธุรกิจไปได้สวยรับอานิสงส์โลจิสติกส์ทุกประเภทขยายตัวโดดเด่น แถมภาคอุปโภค-บริโภคยังช่วยหนุนเต็มที่ ล่าสุด TDM ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนเดินหน้าขยาย Fleet รถอีกเพียบ เพื่อรองรับการขยายสาขาของCJ งานนี้ MENA เตรียมตัวรับทรัพย์แบบฉ่ำๆ จากธุรกิจที่ออกดอกออกผล แบบนี้แฟนคลับได้ยิ้มแก้มปริกันแน่นอนคร้าา!!!...

nn บมจ.พลังงานบริสุทธิ์ (EA) เดินหน้าเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจพลังงานอย่างเต็มที่หลังปรับโครงสร้างภายในกลุ่มบริษัทเสร็จเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดผู้ถือหุ้นไฟเขียวเพิ่มทุน 4,951,121,866 หุ้น พร้อมแบ่งจัดสรรให้ผู้ถือหุ้นเดิม 3,713,341,400 หุ้น ในอัตราส่วน 1 หุ้นเดิมต่อ 1 หุ้นใหม่ ราคาจองซื้อหุ้นละ 2 บาท พร้อมรับใบสำคัญแสดงสิทธิ์ (วอร์แรนต์) EA-W1 ฟรี!!! ในอัตราส่วน 3 หุ้นสามัญเพิ่มทุนต่อ 1 วอร์แรนต์กำหนดราคาใช้สิทธิ์แปลงสภาพเป็นหุ้นสามัญที่ 4 บาทต่อหุ้นระยะเวลาใช้สิทธิ์ 3 ปี เพื่อตอบแทนความไว้วางใจและเชื่อมั่นในการดำเนินธุรกิจตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาขณะนี้ EA พร้อมสุดๆ สำหรับการสร้างการเติบโตที่แข็งแกร่งและยั่งยืน อย่าพลาดโอกาสดีๆ!!! วันที่ 17-23 มกราคม 2568 เป็นวันจองซื้อหุ้นสามัญเพิ่มทุน…ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.energyabsolute.co.th nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:07 น. กทม.จับมือ สปสช.จัดคาราวานตรวจสุขภาพฟรี 21 ธ.ค.นี้ ให้กลุ่มเปราะบางชุมชนกีบหมู
21:59 น. หมิว สิริลภัส เล่าอุทาหรณ์ เกือบเสียแม่เพราะสแกมเมอร์หลอกสูญ1.2ล้าน
21:53 น. 'พระราชินี'ทอดพระเนตรการแข่งขันกีฬาฮอกกี้น้ำแข็ง รอบชิงชนะเลิศ ประเภททีมชาย ระหว่างไทย-อินโดนีเซีย
21:37 น. ‘อภิสิทธิ์’ปลื้ม! คนไทยตอบรับ‘ประเทศไทยจะไม่ทน’ล้นหลาม
21:14 น. 'ศุลกากรภาคที่ 2'ยึด'กระเป๋า-รองเท้าละเมิดเครื่องหมายการค้า-ไวน์'มูลค่าความเสียหายกว่า 65 ล้าน
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2568
เสี่ยงเป็น‘นักรบรับจ้าง’! ห้วงธ.ค.‘ตม.’ปฏิเสธเข้าเมือง 128 ต่างชาติ-78 กัมพูชา
ทรัมป์ สั่งแบนเพิ่ม ห้ามพลเมือง 5 ประเทศเดินทางเข้าสหรัฐฯ มีผล 1 ม.ค.ปีหน้า
เปิดใจมรสุมชีวิต! อาจารย์อดัม เล่าทุกอย่างหลังชีวิตพลิกผันครั้งใหญ่
‘อนุทิน’เคลียร์ทุกคำถาม ลั่นใจไม่ถึงพอเอา‘อธิปไตย-ทหาร-ปชช.’แลกคะแนนนิยม
ดูทั้งหมด
อว.ชู ‘วิจัยติดดิน กินได้’ ทำโคราชเป็น ‘ศูนย์กลางนวัตกรรม’
ขัดแย้งไทย-กัมพูชา หาข้อสรุปได้ก่อนปีใหม่
‘ทำไมด้อมส้มยังโง่อยู่’
‘เนิน 350’สมรภูมิสุดท้ายเผด็จศึกเขมร
ข้อตกลงสร้างสันติภาพ ไทย-กัมพูชา
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

หมิว สิริลภัส เล่าอุทาหรณ์ เกือบเสียแม่เพราะสแกมเมอร์หลอกสูญ1.2ล้าน

‘อภิสิทธิ์’ปลื้ม! คนไทยตอบรับ‘ประเทศไทยจะไม่ทน’ล้นหลาม

เอาคะแนนผมไปเลย! 'น็อต วรฤทธิ์'โพสต์ตัดสินใจแล้ว จนคนแห่คอมเมนต์สนั่น

ญี่ปุ่นคาดการณ์ แผ่นดินไหวใหญ่ในอนาคตอาจคร่า18,000ชีวิตในโตเกียว

แตกตื่นทั้งหมู่บ้าน! โคมยักษ์ปริศนาติดธงพม่าร่วงกลางสุรินทร์

ทุกข์ซ้ำ!ผู้อพยพในบุรีรัมย์เครียดหนัก รายได้ไม่มี โดนไฟแนนซ์โทร.ทวงค่างวดรถ

  • Breaking News
  • กทม.จับมือ สปสช.จัดคาราวานตรวจสุขภาพฟรี 21 ธ.ค.นี้ ให้กลุ่มเปราะบางชุมชนกีบหมู กทม.จับมือ สปสช.จัดคาราวานตรวจสุขภาพฟรี 21 ธ.ค.นี้ ให้กลุ่มเปราะบางชุมชนกีบหมู
  • หมิว สิริลภัส เล่าอุทาหรณ์ เกือบเสียแม่เพราะสแกมเมอร์หลอกสูญ1.2ล้าน หมิว สิริลภัส เล่าอุทาหรณ์ เกือบเสียแม่เพราะสแกมเมอร์หลอกสูญ1.2ล้าน
  • \'พระราชินี\'ทอดพระเนตรการแข่งขันกีฬาฮอกกี้น้ำแข็ง รอบชิงชนะเลิศ ประเภททีมชาย ระหว่างไทย-อินโดนีเซีย 'พระราชินี'ทอดพระเนตรการแข่งขันกีฬาฮอกกี้น้ำแข็ง รอบชิงชนะเลิศ ประเภททีมชาย ระหว่างไทย-อินโดนีเซีย
  • ‘อภิสิทธิ์’ปลื้ม! คนไทยตอบรับ‘ประเทศไทยจะไม่ทน’ล้นหลาม ‘อภิสิทธิ์’ปลื้ม! คนไทยตอบรับ‘ประเทศไทยจะไม่ทน’ล้นหลาม
  • \'ศุลกากรภาคที่ 2\'ยึด\'กระเป๋า-รองเท้าละเมิดเครื่องหมายการค้า-ไวน์\'มูลค่าความเสียหายกว่า 65 ล้าน 'ศุลกากรภาคที่ 2'ยึด'กระเป๋า-รองเท้าละเมิดเครื่องหมายการค้า-ไวน์'มูลค่าความเสียหายกว่า 65 ล้าน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 19 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 19 ธันวาคม 2568

19 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 18 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 18 ธันวาคม 2568

18 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 17 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 17 ธันวาคม 2568

17 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 16 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 16 ธันวาคม 2568

16 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 15 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 15 ธันวาคม 2568

15 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 13 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 13 ธันวาคม 2568

13 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 12 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 12 ธันวาคม 2568

12 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 11 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 11 ธันวาคม 2568

11 ธ.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved