วันพฤหัสบดี ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2568, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 17 มกราคม 2568

ดูทั้งหมด

  •  

nn ฟ้าเปิดแล้วจร้า!สำหรับบมจ. กรีนเทคเวนเจอร์ส (GTV) ในปีนี้ธุรกิจโรงไฟฟ้าที่มีอยู่ทั้งในประเทศไทยและเวียดนามรวมๆ กว่า 50 เมกะวัตต์ ยังสร้างรายได้สม่ำเสมอสินทรัพย์คริปโตฯที่บริษัทถือ อยู่ราคาปรับตัวขึ้นงานนี้ “ธีมนัส เกียรติเดชปัญญา” รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บอกไม่หยุดเท่านี้ กำลังมองหาสินทรัพย์เพื่อลงทุนเพิ่มอย่างต่อเนื่อง...แว่วๆว่ามีโอกาสได้ลุ้นธุรกิจโรงไฟฟ้าในต่างประเทศ แถบ CLMV รวมถึงแตกไลน์ธุรกิจใหม่ เพื่อสร้างการเติบโตที่ยั่งยืน คาดชัดเจนครึ่งแรกปี’68! อดใจรอนิดส์!


nn โชว์ฟอร์มโดดเด่นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “นันท์มนัสวิทยศักดิ์พันธ์” ซีอีโอ บริษัท ไซโน โลจิสติกส์ คอร์ปอเรชั่นหรือ SINO มีข่าวดีรับต้นปีให้กับผู้ถือหุ้นอีกครั้ง ประกาศความสำเร็จปิดดีลใหม่! ได้รับงานขนส่งสินค้าระหว่างประเทศเส้นทางไทย-จีน-ยุโรป คิดเป็นปริมาณสินค้า 800 ตู้คอนเทนเนอร์ คาดว่าจะสร้างรายได้จากโปรเจกท์นี้รวมประมาณ 200 ล้านบาท ตั้งแต่เดือนมกราคม-มิถุนายน 2568 เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งดีลใหญ่ที่แสดงถึงศักยภาพของ SINO ในการวางกลยุทธ์ขยายขอบเขตการให้บริการโลจิสติกส์ในเส้นทางหลากหลาย นอกจากเส้นทางไทย-สหรัฐฯที่ถือว่า บริษัทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดในปัจจุบัน เห็นทีปี’68 จะเป็นปีทองของ SINO หลังจากเมื่อเร็วๆนี้ เพิ่งคว้างานโครงการประมูลงานขนส่งสินค้าทางทะเลปี 2025 สำหรับภูมิภาคอเมริกาไปหมาดๆ แบบนี้ต้องยกนิ้วให้กับซีอีโอคนเก่งแล้ว...

nn บริษัทอลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง “อามัน คาพัว “ดำรงตำแหน่ง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารตัวแทน ประกันชีวิตและสุขภาพ เข้าร่วมเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารของบริษัทมีผลตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2568 เป็นต้นไป รับผิดชอบการบริหารจัดการและการพัฒนากลุ่มงานบริหารตัวแทนประกันชีวิตและสุขภาพ ซึ่งครอบคลุมทั้งส่วนงานบริหารกลยุทธ์และสนับสนุนฝ่ายขายตัวแทนประกันชีวิตและสุขภาพส่วนงานบริหารฝ่ายขายตัวแทนประกันชีวิตและสุขภาพ ส่วนงานพัฒนาฝ่ายขายตัวแทนเต็มเวลาประกันชีวิตและสุขภาพ และส่วนงานฝึกอบรมและพัฒนาฝ่ายขายตัวแทนประกันชีวิตและสุขภาพ nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
20:35 น. ‘หมอเด็ก’แนะเมื่อลูกมีไข้ เช็ดตัวอย่างถูกวิธี จะช่วยให้เด็กรู้สึกสบายตัว
20:21 น. ปืนไฟฟ้าสยบหนุ่มLGBTQคลั่ง ฟันมือพี่สาวขาด กระสุนปลอม8 นัดไม่ระคายผิว
20:14 น. ‘ตำรวจบางละมุง’บุกเมืองกรุง จับ‘นุ พระราม3’เครือข่ายยานรก
20:10 น. รัฐบาลไม่ได้นิ่งนอนใจ กรณีระเบิดเขมรตกใส่ปั๊มน้ำมัน อ.กันทรลักษ์
20:04 น. วิเคราะห์คำพูด'เอกนิติ' สร้างภาพกล้าพูดความจริง-ชิงใจคนเมือง-ปูฐานเลือกตั้ง
ดูทั้งหมด
การทูตหยุดโลก 'อ.ธรณ์'ชี้ความสำคัญ ในหลวงเสด็จเยือนจีน
เบื้องหลังฉลองพระองค์ 'สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี'
กลับถึงไทยแล้ว! นักศึกษาไทยป่วยโคม่าในเกาหลีใต้ หลังนางเอก'แดจังกึม'ยื่นมือเข้าช่วย
งดงามดุจจันทรา! เปิดรายละเอียด'ไหมเปลือก 6 เส้น' ที่สุดแห่งเส้นใยชั้นนอกสู่ฉลองพระองค์อันวิจิตร
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 19-25 พ.ย.68
ดูทั้งหมด
เขมรเล่นบทเหยื่อเพื่อตอแหล
เชื้อไม่ทิ้งแถว‘ดีเอ็นเอ’ตระกูลชิน
จีน-ไทย มิใช่อื่นไกล แต่เป็นพี่น้องกัน : ในรอบใหม่
สติแตก
1.76 หมื่นล้านบาท ทำไมทักษิณต้องจ่ายภาษีขายหุ้นชินฯ (ตอนจบ)
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

วิเคราะห์คำพูด'เอกนิติ' สร้างภาพกล้าพูดความจริง-ชิงใจคนเมือง-ปูฐานเลือกตั้ง

‘เสาวรส’สุขภาพมาแรง ‘ฟาร์มตรัง’ปลูก 5 สายพันธุ์นำเข้า ให้ชิมสดทุกวัน ผลผลิตไม่พอขาย

4 อดีต สส.ไทยรักไทย กอดคอรื้อฟื้นความหลัง พร้อมอัปเดตการเมือง

จิตอาสา ปตท.สผ. ร่วมเปลี่ยนขยะให้มีคุณค่า สร้างประโยชน์แก่ชุมชน

EP.1 “ธารคุณ” ผู้กำกับหนังสารคดีที่มีเหตุจำเป็นให้ต้องพึ่งการมู ทำให้เขาต้องเดินทางข้ามกาลเวลาไปพบ “ลำดวน” และเรื่องราวความผูกพันกับสายน้ำในยุครัตนโกสินทร์ที่เขาต้องจดจำไปตลอดชีวิต!

จุดจบตัวตึง!‘โซน นาเดื่อ’ภัยหมู่บ้าน หน้าจ๋อยเจอตำรวจรวบ แม่หวังกลับตัว

  • Breaking News
  • ‘หมอเด็ก’แนะเมื่อลูกมีไข้ เช็ดตัวอย่างถูกวิธี จะช่วยให้เด็กรู้สึกสบายตัว ‘หมอเด็ก’แนะเมื่อลูกมีไข้ เช็ดตัวอย่างถูกวิธี จะช่วยให้เด็กรู้สึกสบายตัว
  • ปืนไฟฟ้าสยบหนุ่มLGBTQคลั่ง ฟันมือพี่สาวขาด กระสุนปลอม8 นัดไม่ระคายผิว ปืนไฟฟ้าสยบหนุ่มLGBTQคลั่ง ฟันมือพี่สาวขาด กระสุนปลอม8 นัดไม่ระคายผิว
  • ‘ตำรวจบางละมุง’บุกเมืองกรุง จับ‘นุ พระราม3’เครือข่ายยานรก ‘ตำรวจบางละมุง’บุกเมืองกรุง จับ‘นุ พระราม3’เครือข่ายยานรก
  • รัฐบาลไม่ได้นิ่งนอนใจ กรณีระเบิดเขมรตกใส่ปั๊มน้ำมัน อ.กันทรลักษ์ รัฐบาลไม่ได้นิ่งนอนใจ กรณีระเบิดเขมรตกใส่ปั๊มน้ำมัน อ.กันทรลักษ์
  • วิเคราะห์คำพูด\'เอกนิติ\' สร้างภาพกล้าพูดความจริง-ชิงใจคนเมือง-ปูฐานเลือกตั้ง วิเคราะห์คำพูด'เอกนิติ' สร้างภาพกล้าพูดความจริง-ชิงใจคนเมือง-ปูฐานเลือกตั้ง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 20 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 20 พฤศจิกายน 2568

20 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 19 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 19 พฤศจิกายน 2568

19 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 18 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 18 พฤศจิกายน 2568

18 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 17 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 17 พฤศจิกายน 2568

17 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 15 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 15 พฤศจิกายน 2568

15 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

14 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 13 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 13 พฤศจิกายน 2568

13 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 12 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 12 พฤศจิกายน 2568

12 พ.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved