Logo วันพุธ ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2568, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 17 มกราคม 2568

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn ฟ้าเปิดแล้วจร้า!สำหรับบมจ. กรีนเทคเวนเจอร์ส (GTV) ในปีนี้ธุรกิจโรงไฟฟ้าที่มีอยู่ทั้งในประเทศไทยและเวียดนามรวมๆ กว่า 50 เมกะวัตต์ ยังสร้างรายได้สม่ำเสมอสินทรัพย์คริปโตฯที่บริษัทถือ อยู่ราคาปรับตัวขึ้นงานนี้ “ธีมนัส เกียรติเดชปัญญา” รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บอกไม่หยุดเท่านี้ กำลังมองหาสินทรัพย์เพื่อลงทุนเพิ่มอย่างต่อเนื่อง...แว่วๆว่ามีโอกาสได้ลุ้นธุรกิจโรงไฟฟ้าในต่างประเทศ แถบ CLMV รวมถึงแตกไลน์ธุรกิจใหม่ เพื่อสร้างการเติบโตที่ยั่งยืน คาดชัดเจนครึ่งแรกปี’68! อดใจรอนิดส์!


nn โชว์ฟอร์มโดดเด่นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “นันท์มนัสวิทยศักดิ์พันธ์” ซีอีโอ บริษัท ไซโน โลจิสติกส์ คอร์ปอเรชั่นหรือ SINO มีข่าวดีรับต้นปีให้กับผู้ถือหุ้นอีกครั้ง ประกาศความสำเร็จปิดดีลใหม่! ได้รับงานขนส่งสินค้าระหว่างประเทศเส้นทางไทย-จีน-ยุโรป คิดเป็นปริมาณสินค้า 800 ตู้คอนเทนเนอร์ คาดว่าจะสร้างรายได้จากโปรเจกท์นี้รวมประมาณ 200 ล้านบาท ตั้งแต่เดือนมกราคม-มิถุนายน 2568 เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งดีลใหญ่ที่แสดงถึงศักยภาพของ SINO ในการวางกลยุทธ์ขยายขอบเขตการให้บริการโลจิสติกส์ในเส้นทางหลากหลาย นอกจากเส้นทางไทย-สหรัฐฯที่ถือว่า บริษัทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดในปัจจุบัน เห็นทีปี’68 จะเป็นปีทองของ SINO หลังจากเมื่อเร็วๆนี้ เพิ่งคว้างานโครงการประมูลงานขนส่งสินค้าทางทะเลปี 2025 สำหรับภูมิภาคอเมริกาไปหมาดๆ แบบนี้ต้องยกนิ้วให้กับซีอีโอคนเก่งแล้ว...

nn บริษัทอลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง “อามัน คาพัว “ดำรงตำแหน่ง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารตัวแทน ประกันชีวิตและสุขภาพ เข้าร่วมเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารของบริษัทมีผลตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2568 เป็นต้นไป รับผิดชอบการบริหารจัดการและการพัฒนากลุ่มงานบริหารตัวแทนประกันชีวิตและสุขภาพ ซึ่งครอบคลุมทั้งส่วนงานบริหารกลยุทธ์และสนับสนุนฝ่ายขายตัวแทนประกันชีวิตและสุขภาพส่วนงานบริหารฝ่ายขายตัวแทนประกันชีวิตและสุขภาพ ส่วนงานพัฒนาฝ่ายขายตัวแทนเต็มเวลาประกันชีวิตและสุขภาพ และส่วนงานฝึกอบรมและพัฒนาฝ่ายขายตัวแทนประกันชีวิตและสุขภาพ nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
19:50 น. โปรดเกล้าฯ ให้พลตรี หม่อมเจ้านวพรรษ์ ยุคล เสด็จแทนพระองค์ ไปทรงจุดเทียนพรรษา ที่ทรงพระราชอุทิศถวายเป็นพุทธบูชา
19:47 น. รัฐบาลเป็นเจ้าภาพจัดงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
19:46 น. ปลอดภัยแค่ไหน? ฝรั่งอึ้งสาวไทยนั่งนับเงินฟ่อนบนรถไฟฟ้ากลางดึก ล่าสุดเจ้าตัวเฉลยที่มาสุดพีค
19:40 น. ในหลวง ทรงมีพระราชสาส์นอำนวยพร ในโอกาสวันเอกราชของสาธารณรัฐเปรู
19:39 น. ในหลวง ทรงมีพระราชสาส์นแสดงความยินดี นางเคโกะ โซฟิอา ฟูจิโมริ ฮิกูจิ ในโอกาสสาบานตนเข้ารับตำแหน่ง
ดูทั้งหมด
สะเทือนโลก เวเนซุเอลา ประกาศถอนตัวจาก ICC แฉระบบเน่าเฟะ-รังแกประเทศเล็ก
เปิดโผแต่งตั้งโยกย้าย บิ๊กกระทรวงเกษตรฯ ล่าสุด! สุริยะ จ่อเสนอเข้าครม.พรุ่งนี้
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 24-30 ก.ค.69
โรงกลั่นน้ำมันซาอุฯพินาศ ระบบป้องกันภัยทางอากาศสกัดขีปนาวุธ 2 ลูก ฮูตียิงจากเยเมน
ลูกค้ารีวิวเค้ก 1 ดาวถูกร้านฟ้อง 5 ล้าน ล่าสุดศาลตัดสินแล้ว ทำโซเชียลแห่แชร์
ดูทั้งหมด
Google กำลังเสียบัลลังก์? เมื่อคนเริ่ม
สหรัฐฯ‘ถังแตก’หนี้ท่วมหัว
ปราบโกงสอบราชการ ตัดเนื้อร้ายทำลายประเทศ
ไล่ล่าโจรก่อการร้าย
EV ก็ไม่ดี - Data Center ก็ไม่เอา ฯลฯ ความจริงเศรษฐกิจไทย ไม่ตกขบวน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ปลอดภัยแค่ไหน? ฝรั่งอึ้งสาวไทยนั่งนับเงินฟ่อนบนรถไฟฟ้ากลางดึก ล่าสุดเจ้าตัวเฉลยที่มาสุดพีค

เพจดังอาสาตามหา 'ฮลุน โซโล่' จ่อขี่มอไซค์จากจอร์เจียข้ามอาร์เมเนีย

เกรซ กาญจน์เกล้า อวดลุคสายลุยกลางป่า ลุคนี้ทั้งเท่ทั้งเซ็กซี่

เร่งติดตามตัว ฮลุน โซโล่ โฆษก ตร.เผยประสานตำรวจจอร์เจีย แลกเปลี่ยนข้อมูลเร่งช่วยเหลือ

ดร.ณัฏฐ์ สอนมวย ยิ่งชีพ ความผิดเกี่ยวพันหลายท้องที่ พบเห็นที่ไหน แจ้งได้ทุกท้องที่

สถานทูตไทยฯ อังการา เคลื่อนไหว ส่งจนท.เข้าจอร์เจีย ประสานงานตามหา ฮลุน โซโล่

  • Breaking News
  • โปรดเกล้าฯ ให้พลตรี หม่อมเจ้านวพรรษ์ ยุคล เสด็จแทนพระองค์ ไปทรงจุดเทียนพรรษา ที่ทรงพระราชอุทิศถวายเป็นพุทธบูชา โปรดเกล้าฯ ให้พลตรี หม่อมเจ้านวพรรษ์ ยุคล เสด็จแทนพระองค์ ไปทรงจุดเทียนพรรษา ที่ทรงพระราชอุทิศถวายเป็นพุทธบูชา
  • รัฐบาลเป็นเจ้าภาพจัดงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัฐบาลเป็นเจ้าภาพจัดงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
  • ปลอดภัยแค่ไหน? ฝรั่งอึ้งสาวไทยนั่งนับเงินฟ่อนบนรถไฟฟ้ากลางดึก ล่าสุดเจ้าตัวเฉลยที่มาสุดพีค ปลอดภัยแค่ไหน? ฝรั่งอึ้งสาวไทยนั่งนับเงินฟ่อนบนรถไฟฟ้ากลางดึก ล่าสุดเจ้าตัวเฉลยที่มาสุดพีค
  • ในหลวง ทรงมีพระราชสาส์นอำนวยพร ในโอกาสวันเอกราชของสาธารณรัฐเปรู ในหลวง ทรงมีพระราชสาส์นอำนวยพร ในโอกาสวันเอกราชของสาธารณรัฐเปรู
  • ในหลวง ทรงมีพระราชสาส์นแสดงความยินดี นางเคโกะ โซฟิอา ฟูจิโมริ ฮิกูจิ ในโอกาสสาบานตนเข้ารับตำแหน่ง ในหลวง ทรงมีพระราชสาส์นแสดงความยินดี นางเคโกะ โซฟิอา ฟูจิโมริ ฮิกูจิ ในโอกาสสาบานตนเข้ารับตำแหน่ง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 29 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 29 กรกฎาคม 2569

29 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 กรกฎาคม 2569

28 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 27 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 กรกฎาคม 2569

27 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 25 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 25 กรกฎาคม 2569

25 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 24 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 24 กรกฎาคม 2569

24 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 23 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 23 กรกฎาคม 2569

23 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 22 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 22 กรกฎาคม 2569

22 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 21 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 กรกฎาคม 2569

21 ก.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved