วันอังคาร ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2568, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 23 มกราคม 2568

ดูทั้งหมด

  •  

nn ได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากการนักลงทุนสำหรับ “Summer Point Token” โทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุนที่มีสินทรัพย์อ้างอิง เป็นอสังหาฯ บนทำเลทองย่านสุขุมวิท ใกล้ BTS พระโขนง และมีอัตราการเช่าเฉลี่ยประมาณ 96% จากผู้เช่าหลากหลายธุรกิจชั้นนำ ล่าสุด “จิตตินันท์ ชาติสีหราช” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Token X ประกาศความพร้อมเตรียมเปิดจองซื้อภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2568 ผ่านแอปพลิเคชั่น Token X และช่องทางอื่นตามที่กำหนดใน Filing ด้วยจุดเด่นจากการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน ทำให้การลงทุนมีความโปร่งใส ปลอดภัย และตรวจสอบได้ รวมทั้งสามารถเทรดบนตลาดรองอย่างศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจเป็นศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลจากกระทรวงการคลัง และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลโดยสำนักงานก.ล.ต. ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

nn ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.) และ บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) (TFEX) ชวนผู้ลงทุนฟังสัมมนาพิเศษรับปี 2568 หัวข้อ “จับทิศเศรษฐกิจ-หุ้น-ทอง-ฟิวเจอร์ส เสริมพอร์ตลงทุนด้วย TFEX” พบกับผู้เชี่ยวชาญจากโบรกเกอร์และเทรดเดอร์ตัวจริง อาทิ “ธีรศักดิ์ ธนวรากุล” ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์รายย่อย บล.ซีจีเอส อินเตอร์เนชั่นแนล “จรณเวท ศักดิ์ศรี” ผู้อำนวยการฝ่ายแนะนำการลงทุน บลป. คลาสสิก ออสสิริส และ “ประภาส กิจแสงภักดี “เทรดเดอร์และนักลงทุนอิสระที่มีประสบการณ์เทรด Futures และ Options มากกว่า 10 ปี ที่จะมาร่วมวิเคราะห์ทิศทางเศรษฐกิจ ปัจจัยที่ต้องติดตาม พร้อมแชร์กลยุทธ์และเทคนิคการลงทุน เพื่อเสริมพอร์ตหุ้นหรือเพิ่มโอกาสทำกำไร รวมทั้งรับคำปรึกษาจากโบรกเกอร์ TFEX ชั้นนำ 16 แห่ง ที่จะมาร่วมออกบูธ พบกันวันที่ 26 มกราคม 2568 เวลา 09.00-12.30 น. ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ.รัชดาภิเษก สำรองที่นั่งได้ที่www.TFEX.co.th ไม่มีค่าใช้จ่าย nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
11:01 น. สุดยอด!'มอนโด'พังสถิติ-ยึดแชมป์โลกค้ำถ่อ
10:58 น. เปิดอาการ‘ทักษิณ’ กำลังใจดี-บ่นคิดถึงหลาน หลังญาติเยี่ยมครั้งแรก
10:57 น. ‘พนักงานแบงก์’แฉลากไส้ ‘บัญชีม้า’ระดับนิติบุคคลหนักข้อ ‘ทนาย-นักบัญชี’เครือข่ายสำคัญ
10:47 น. ‘ปกรณ์วุฒิ’ตอก เลิกตรรกะแก้ปากท้องก่อนแก้รธน. ชี้ทำพร้อมกันได้
10:47 น. เตรียมเสนอ ‘ชัชชาติ’ ลงนามประกาศใช้งบปี’69 วงเงิน 9.2 หมื่นล้าน เริ่ม 1 ต.ค.นี้
ดูทั้งหมด
น้ำตาคลอทั้งโซเชียล! 'เกลือ'ตั้งคำถาม'ทำไมทหารพรานต้องใส่ชุดดำ' ได้คำตอบสุดสะเทือนใจ
'เพลง ชนม์ทิดา'ร่ายความในใจ หลังถูกจับตาความสัมพันธ์'เป๊ก เศรณี'
‘ในหลวง-พระราชินี’ เสด็จฯทอดพระเนตรการแสดงกายกรรมจากจีน
'เป๊ก-เพลง'ไปต่อหรือพอแค่นี้? วงในเมาท์แรงหลังจัดตั้งครม. รู้เรื่อง!
'พุทธ อภิวรรณ'ชวนจับตา!!! คาดมีข่าวใหญ่ คนดังมีลูกศิษย์ทั่วฟ้าเมืองไทย ถูกสอบโยงผู้หญิง-เงินบริจาค
ดูทั้งหมด
ในความต่างระหว่างสีผิว
นักการเมืองปล้นอำนาจประชาชนฉีกทิ้ง รธน.
บุคคลแนวหน้า : 16 กันยายน 2568
เปิดด่านเพื่อ...?
เตโชเบาะสะแก ซำแต
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เปิดอาการ‘ทักษิณ’ กำลังใจดี-บ่นคิดถึงหลาน หลังญาติเยี่ยมครั้งแรก

งัดกันเองแล้ว!‘เต้น’ฟาดเดือด‘สมศักดิ์ เจียม’ ไล่ไปเล่นที่อื่นปมเทียบ‘ทักษิณ-อานนท์’

สุดยอด!'มอนโด'พังสถิติ-ยึดแชมป์โลกค้ำถ่อ

'อนุสรณ์'ไม่คาดหวัง'อนุทิน' โยน'ปชน.'เลือกมาก็ไปรับผิดชอบ-ตรวจสอบกันเอง

เกือบพาไปตาย! หนุ่มขี่จยย.เที่ยวป่า จีพีเอสพาหลงสุดโหด-สภาพอิดโรย

แนวหน้าวิเคราะห์ : E-Donation ตอบโจทย์? แก้ปัญหาการบริหารจัดการเงินวัด

  • Breaking News
  • สุดยอด!\'มอนโด\'พังสถิติ-ยึดแชมป์โลกค้ำถ่อ สุดยอด!'มอนโด'พังสถิติ-ยึดแชมป์โลกค้ำถ่อ
  • เปิดอาการ‘ทักษิณ’ กำลังใจดี-บ่นคิดถึงหลาน หลังญาติเยี่ยมครั้งแรก เปิดอาการ‘ทักษิณ’ กำลังใจดี-บ่นคิดถึงหลาน หลังญาติเยี่ยมครั้งแรก
  • ‘พนักงานแบงก์’แฉลากไส้ ‘บัญชีม้า’ระดับนิติบุคคลหนักข้อ ‘ทนาย-นักบัญชี’เครือข่ายสำคัญ ‘พนักงานแบงก์’แฉลากไส้ ‘บัญชีม้า’ระดับนิติบุคคลหนักข้อ ‘ทนาย-นักบัญชี’เครือข่ายสำคัญ
  • ‘ปกรณ์วุฒิ’ตอก เลิกตรรกะแก้ปากท้องก่อนแก้รธน. ชี้ทำพร้อมกันได้ ‘ปกรณ์วุฒิ’ตอก เลิกตรรกะแก้ปากท้องก่อนแก้รธน. ชี้ทำพร้อมกันได้
  • เตรียมเสนอ ‘ชัชชาติ’ ลงนามประกาศใช้งบปี’69 วงเงิน 9.2 หมื่นล้าน เริ่ม 1 ต.ค.นี้ เตรียมเสนอ ‘ชัชชาติ’ ลงนามประกาศใช้งบปี’69 วงเงิน 9.2 หมื่นล้าน เริ่ม 1 ต.ค.นี้
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 16 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 16 กันยายน 2568

16 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 15 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 15 กันยายน 2568

15 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 13 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 13 กันยายน 2568

13 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 12 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 12 กันยายน 2568

12 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 11 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 11 กันยายน 2568

11 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 10 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 10 กันยายน 2568

10 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 9 กันยายน2568

แวดวงการเงิน : 9 กันยายน2568

9 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 8 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 8 กันยายน 2568

8 ก.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved