Logo วันอังคาร ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2568, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 31 มกราคม 2568

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn “ดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร”กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) สรุปผลงานปี2567 ด้วยวงเงินอนุมัติสินเชื่อใหม่ 58,128 ล้านบาท และมีสินเชื่อคงค้างและภาระผูกพัน 189,870 ล้านบาท สูงที่สุดตั้งแต่เปิดดำเนินการ เพิ่มขึ้น 6.71% เมื่อเทียบกับปีก่อน เป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ EXIM BANK ในการสนับสนุนการส่งออก-นำเข้า และการลงทุนในประเทศและต่างประเทศ ยกระดับผู้ประกอบการไทยให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน ตอกย้ำบทบาทการเป็น Green Development Bank 


nn “ฉัตรชัย ศิริไล” ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดตัว “บัตรเดบิตเพชรน้ำหนึ่ง” บัตรเดบิตมีประกันอุบัติเหตุที่มาพร้อมความคุ้มค่าและสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการด้านสุขภาพให้ผู้ถือบัตรอุ่นใจในทุกสถานการณ์ วงเงินคุ้มครอง 1,000,000 บาท พร้อมสิทธิประโยชน์ในการเบิกค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง สูงสุด 100,000 บาทต่อครั้ง นอกจากนี้ ยังมีบริการดูแลพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญในระหว่างการรักษาตัวที่โรงพยาบาลและการดูแลที่บ้านหลังออกจากโรงพยาบาล สูงสุด 14 ครั้งต่อปี และค่าบริการเรียกรถพยาบาลฉุกเฉินจากอุบัติเหตุ 2,000 บาทต่อครั้ง สูงสุด 5 ครั้งต่อปี ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.baac.or.th 

nn ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.)ร่วมกับ PwC ประเทศไทยเชิญชวนผู้ประกอบการเพื่อสังคม (Social Enterprise: SE) เรียนรู้เรื่องการบริหารสภาพคล่อง การบริหารเงินสดภายในกิจการ การจัดหาแหล่งเงินทุน และแนวทางการป้องกันปัญหาสภาพคล่อง เพื่อให้ธุรกิจมีความเข้มแข็งสามารถสร้างผลลัพธ์ทางสังคมได้อย่างต่อเนื่องและยั่งยืน ติดตามเนื้อหาความรู้ได้ที่รายการ SET SE101: Online Offering 2025 ความรู้เบื้องต้นการเป็นผู้ประกอบการเพื่อสังคม ตอนหมุนเงินง้าย...ง่าย พบกับ 4 หัวข้อที่จะมาไขเคล็ดลับการบริหารเงิน ชวนรับชมหัวข้อแรกตั้งแต่วันนี้ ผ่าน www.set.or.th ที่เมนู ความรู้และวิจัย เลือก“ผู้ประกอบการเพื่อสังคม” “SE…รู้จักสภาพคล่อง”เรียนรู้เข้าใจการจัดการเงินสดสภาพคล่องให้คล่องตัว ตั้งแต่วันนี้ nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
19:22 น. เจ้าหน้าที่ระดับสูงเตหะราน เผยดีลลับ ผู้ไกล่เกลี่ยเสนอสหรัฐ-อิหร่านหยุดยิง 10 วัน
19:15 น. นายกฯโพสต์กลอน 'ชนใดไม่มีดนตรีกาล' ชี้ดนตรีคือมิตรภาพ หลังเกิดกระแสวิจารณ์ร้องเพลงจีน
19:14 น. พบเครื่องประดับทองคำเพิ่ม แหล่งโบราณคดีดอนยายทอง จ.เพชรบุรี
18:40 น. ถอดรหัสความฮิต มอนชิชิ ทำไมตุ๊กตาลิง 5 ทศวรรษ ถึงทำคนยอมแลกด้วยเหตุทะเลาะวิวาท
18:23 น. ดร.มัลลิกา นำทีม Dr.Mallika Skincare ฝึกซ้อมกู้ภัย-ดับเพลิงประจำปี ยกระดับความปลอดภัยองค์กร
ดูทั้งหมด
ลิซ่า ลลิษา โผล่เซอร์ไพรส์งานฉลองวิวาห์ ณเดชน์-ญาญ่า สวยออร่าทัชใจคนทั้งงาน
ตึงเครียดหนัก รัสเซีย ส่ง เครื่องบินวันสิ้นโลก ปักหลักเตหะราน แผ่อำนาจเขย่าขวัญสหรัฐฯ
งดงามดุจเทพนิยาย ณเดชน์-ญาญ่า ฉลองวิวาห์หวานรอบ 3 ที่กรุงเทพฯ อบอวลไปด้วยความรัก
เที่ยวญี่ปุ่นสะดุด นักท่องเที่ยวต่างชาติลดลงต่อเนื่องในรอบ 5 ปี
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 19-25 กรกฎาคม พ.ศ.2569
ดูทั้งหมด
‘ทรัมป์บ้า’ควรได้รับรางวัล‘ไร้เกียรติยศ’
ว่าด้วยเรื่องคางคก
ไส้ทะลัก
ช่วยคนที่ ‘อับจนไร้ที่พึ่งจริงๆ’ ส่วน ‘คนที่เดือดร้อน’ช่วยผ่านโครงการอื่น
บุคคลแนวหน้า : 21 กรกฎาคม 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ถอดรหัสความฮิต มอนชิชิ ทำไมตุ๊กตาลิง 5 ทศวรรษ ถึงทำคนยอมแลกด้วยเหตุทะเลาะวิวาท

เจ้าหน้าที่ระดับสูงเตหะราน เผยดีลลับ ผู้ไกล่เกลี่ยเสนอสหรัฐ-อิหร่านหยุดยิง 10 วัน

นายกฯโพสต์กลอน 'ชนใดไม่มีดนตรีกาล' ชี้ดนตรีคือมิตรภาพ หลังเกิดกระแสวิจารณ์ร้องเพลงจีน

บิ๊กดุลย์ เชิญข่าวสด หารือแนวทางเสนอข่าว ด้านความมั่นคง ย้ำไม่มีเจตนาร้าย ปมแผนที่

สหรัฐเปิดแนวรบใหม่สงครามการค้า ทรัมป์ ประกาศรีดภาษีนำเข้าแคนาดาเพิ่ม 50%

‘ไอซ์ รักชนก’ สวน คนแซะ ติดบัตร สส. ตรงเอว เผยที่มาภาพคุย อ.เชน ปม โครงการ NDLP

  • Breaking News
  • เจ้าหน้าที่ระดับสูงเตหะราน เผยดีลลับ ผู้ไกล่เกลี่ยเสนอสหรัฐ-อิหร่านหยุดยิง 10 วัน เจ้าหน้าที่ระดับสูงเตหะราน เผยดีลลับ ผู้ไกล่เกลี่ยเสนอสหรัฐ-อิหร่านหยุดยิง 10 วัน
  • นายกฯโพสต์กลอน \'ชนใดไม่มีดนตรีกาล\' ชี้ดนตรีคือมิตรภาพ หลังเกิดกระแสวิจารณ์ร้องเพลงจีน นายกฯโพสต์กลอน 'ชนใดไม่มีดนตรีกาล' ชี้ดนตรีคือมิตรภาพ หลังเกิดกระแสวิจารณ์ร้องเพลงจีน
  • พบเครื่องประดับทองคำเพิ่ม แหล่งโบราณคดีดอนยายทอง จ.เพชรบุรี พบเครื่องประดับทองคำเพิ่ม แหล่งโบราณคดีดอนยายทอง จ.เพชรบุรี
  • ถอดรหัสความฮิต มอนชิชิ ทำไมตุ๊กตาลิง 5 ทศวรรษ ถึงทำคนยอมแลกด้วยเหตุทะเลาะวิวาท ถอดรหัสความฮิต มอนชิชิ ทำไมตุ๊กตาลิง 5 ทศวรรษ ถึงทำคนยอมแลกด้วยเหตุทะเลาะวิวาท
  • ดร.มัลลิกา นำทีม Dr.Mallika Skincare ฝึกซ้อมกู้ภัย-ดับเพลิงประจำปี ยกระดับความปลอดภัยองค์กร ดร.มัลลิกา นำทีม Dr.Mallika Skincare ฝึกซ้อมกู้ภัย-ดับเพลิงประจำปี ยกระดับความปลอดภัยองค์กร
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 21 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 กรกฎาคม 2569

21 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 กรกฎาคม 2569

20 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 18 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 18 กรกฎาคม 2569

18 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 17 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 17 กรกฎาคม 2569

17 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 16 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 กรกฎาคม 2569

16 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 กรกฎาคม 2569

15 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 14 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 14 กรกฎาคม 2569

14 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 13 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 กรกฎาคม 2569

13 ก.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved