Logo วันจันทร์ ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 6 กุมภาพันธ์ 2568

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn เปิดปีใหม่แบบปังๆ “จวง จื่อ เหยา” Vice President แห่งบมจ. ฮั้วฟงรับเบอร์ (ไทยแลนด์) (HFT) ส่งสัญญาณแนวโน้มธุรกิจปี 2568 สดใส พร้อมเดินเกมรุกสร้างการเติบโต! ลุยขยายตลาดต่างประเทศ เน้นหนักส่งออกยางนอกยางในสู่มือลูกค้าฝั่งอเมริกาซึ่งเป็นตลาดที่มีการเติบโตสูง กำลังซื้อแข็งแกร่ง มีลุ้นดันยอดขายพุ่งแรง แถมมาร์จิ้นดี๊ดี งานนี้เดินหน้าติดตั้งเครื่องจักรประสิทธิภาพสูงไว้รองรับออเดอร์ใหญ่... แบบนี้อนาคตมีแต่รุ่งกับรุ่ง แฟนคลับรู้แล้วสบายใจหายห่วง!!

nn แม้ภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์ปีนี้อยู่ในช่วงชะลอตัว แต่งานใหญ่อย่าง “บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46” ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม-6 เมษายน 2568 ภายในอิมแพคชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 และฟอรั่ม ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี หนึ่งในหัวเรือใหญ่คนสำคัญอย่าง “จาตุรนต์ โกมลมิศร์” ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ สายกิจกรรมพิเศษ บมจ.กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ GPI มั่นใจว่าบรรยากาศงานฯ ในปีนี้จะคึกคักอย่างแน่นอน เพราะล่าสุดมียอดจองพื้นที่บูธแสดงสินค้าเข้ามาเกือบเต็ม 100% โดยเฉพาะโซนจัดแสดงอุปกรณ์ตกแต่งและอะไหล่รถยนต์และจักรยานยนต์จากจีนที่นับได้ว่าเป็นครั้งแรกของการจัดงานแสดงรถยนต์เพื่อผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรมยานยนต์โดยตรง เป็นการเชื่อมโยงทางธุรกิจ และการสร้างเครือข่ายระหว่างผู้ประกอบการ บนพื้นที่กว่า 3,800 ตารางเมตร ภายในฟอรั่ม ฮอลล์ ให้จับจองอีกไม่มากแล้ว พร้อมการันตีรายได้จากการจัดงานมอเตอร์โชว์ปีนี้จะเพิ่มขึ้นและเป็นหุ้นที่ให้ผลตอบแทนอย่างคุ้มค่าแน่นอน


nn แฟนคลับ บมจ.ท่าฉาง กรีน เอ็นเนอร์ยี่ (TGE) กลุ่มธุรกิจด้านอุตสาหกรรมพลังงานทดแทนที่เป็นมิตรต่อชุมชนและสิ่งแวดล้อม เตรียมตัวให้พร้อม ... ใกล้เข้ามาแล้วกับกำหนดการใช้สิทธิครั้งสุดท้ายของ “TGE-W1” แปลงเป็นหุ้นสามัญในอัตรา 1:1 ราคาแปลงสภาพ 1.00 บาท กำหนดวันยื่นใช้สิทธิ 13-27 กุมภาพันธ์ 2568 การระดมทุนดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ เพื่อใช้เป็นทุนหมุนเวียน รองรับแผนการขยายธุรกิจ มุ่งก่อสร้างโรงไฟฟ้าขยะชุมชนเฟส 1 จำนวน 4 โครงการ ที่ชุมพร ราชบุรี สระแก้ว และชัยนาท คาดจะทยอยจำหน่ายไฟฟ้าเชิงพาณิชย์ (COD) ในปี 2569 โอกาสดีๆ ที่จะเติบโตไปด้วยกันมาแล้ว อย่าลืมไปใช้สิทธิ์กัน!! nn

 

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
14:30 น. กษ.ทุ่ม 45 ล้าน ผุดโครงการบริหารจัดการน้ำ อ่างเก็บน้ำห้วยสัก ฟื้นพื้นที่เกษตรเชียงรายกว่า 2 พันไร่
14:09 น. สว.ปริญญา จี้ รัฐตัดสัมพันธ์ กัมพูชา โร่ยื่นหนังสือชงงดงบช่วยเหลือทุกมิติ
14:06 น. พันธุ์ใหม่ ซัด TH-AI Passport สูญเปล่า ตั้ง 9 ข้อคาใจ ด้าน รมต.แนน ฉุนลุกโต้เสียดสี ปธ.สภาฯ รีบขอโทษ
13:59 น. ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2569
13:58 น. ชัชชาติ หาเสียงสุดอาร์ต ดึงศิลปินดังเนรมิตป้ายหาเสียงเป็นงานศิลปะ
ดูทั้งหมด
งามสมบรมราชินี ดีเทลผ้าทรงสะพัก 'สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี' ในพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 4 รอบ
ใครทันบ้าง? ย้อนวันวาน 'ใหม่ เจริญปุระ - ทิน โชคกมลกิจ' อดีตคู่รักปีลึกมาก เจอกันอีกทีมีแต่คำว่าน่ารัก
ชัยวัฒน์ ตั้งคำถามตัวโตๆ สร้างแลนด์มาร์คใหม่กลางยอดเขา ทำแบบนี้ได้เหรอ?
ประมวลภาพวิวาห์สุดหรู พระพาย-หนุน สะใภ้ชิดชอบคนล่าสุด
กองทัพภาคที่ 2 ปลื้ม! กระแสเที่ยว นักท่องเที่ยวแห่เยี่ยมชม 'ปราสาทตาควาย-เนิน 350' ทะลุเป้า
ดูทั้งหมด
ได้ข้อคิดที่ตรงกับสถานการณ์ในยุคนี้ จากภาพยนตร์ NETFLIX I Can Only Imagine 2 (1)
ดึงอีลีทถีบมวลชน (2)
‘ทักษิณ’ มีทรัพย์พอจ่ายภาษี 1.7 หมื่นล้านบาท หรือไม่?
บุคคลแนวหน้า : 8 มิถุนายน 2569
ชัชชาติ กับรถไฟฟ้าสายสีเขียว เคยโม้ไว้แบบใด ผลงานจริงเป็นแบบใด ?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สว.ปริญญา จี้ รัฐตัดสัมพันธ์ กัมพูชา โร่ยื่นหนังสือชงงดงบช่วยเหลือทุกมิติ

พันธุ์ใหม่ ซัด TH-AI Passport สูญเปล่า ตั้ง 9 ข้อคาใจ ด้าน รมต.แนน ฉุนลุกโต้เสียดสี ปธ.สภาฯ รีบขอโทษ

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2569

ชัชชาติ หาเสียงสุดอาร์ต ดึงศิลปินดังเนรมิตป้ายหาเสียงเป็นงานศิลปะ

ยื่นศาลปกครอง! 'ศิริกัญญา' ค้าน ครม. ใช้เงินกู้ 1.8 หมื่นล้านอุดหนุนบัตรสวัสดิการฯ

อิ่มบุญรับกลางปี ไผ่ พงศธร ร่วมงานปริวาสกรรม ตักบาตรพระ 108 รูป ครั้งแรก! รับมงคลชีวิต

  • Breaking News
  • กษ.ทุ่ม 45 ล้าน ผุดโครงการบริหารจัดการน้ำ อ่างเก็บน้ำห้วยสัก ฟื้นพื้นที่เกษตรเชียงรายกว่า 2 พันไร่ กษ.ทุ่ม 45 ล้าน ผุดโครงการบริหารจัดการน้ำ อ่างเก็บน้ำห้วยสัก ฟื้นพื้นที่เกษตรเชียงรายกว่า 2 พันไร่
  • สว.ปริญญา จี้ รัฐตัดสัมพันธ์ กัมพูชา โร่ยื่นหนังสือชงงดงบช่วยเหลือทุกมิติ สว.ปริญญา จี้ รัฐตัดสัมพันธ์ กัมพูชา โร่ยื่นหนังสือชงงดงบช่วยเหลือทุกมิติ
  • พันธุ์ใหม่ ซัด TH-AI Passport สูญเปล่า ตั้ง 9 ข้อคาใจ ด้าน รมต.แนน ฉุนลุกโต้เสียดสี ปธ.สภาฯ รีบขอโทษ พันธุ์ใหม่ ซัด TH-AI Passport สูญเปล่า ตั้ง 9 ข้อคาใจ ด้าน รมต.แนน ฉุนลุกโต้เสียดสี ปธ.สภาฯ รีบขอโทษ
  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2569 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2569
  • ชัชชาติ หาเสียงสุดอาร์ต ดึงศิลปินดังเนรมิตป้ายหาเสียงเป็นงานศิลปะ ชัชชาติ หาเสียงสุดอาร์ต ดึงศิลปินดังเนรมิตป้ายหาเสียงเป็นงานศิลปะ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 8 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 8 มิถุนายน 2569

8 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 6 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 6 มิถุนายน 2569

6 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 5 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 5 มิถุนายน 2569

5 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 4 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 4 มิถุนายน 2569

4 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 3 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 3 มิถุนายน 2569

3 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 2 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 2 มิถุนายน 2569

2 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 1 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 1 มิถุนายน 2569

1 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 30 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 พฤษภาคม 2569

30 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved