Logo วันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 7 กุมภาพันธ์ 2568

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn “วสันต์ อิทธิโรจนกุล” หัวเรือใหญ่ บมจ. ไพโอเนียร์ มอเตอร์ (PIMO-ไพโม่) ผู้ประกอบธุรกิจหลักผลิตมอเตอร์ไฟฟ้าเครื่องปรับอากาศ (Air Conditioning Motor) มอเตอร์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมทั่วไป (Induction Motor) เครื่องสูบน้ำ ปั๊มหอยโข่ง มอเตอร์สำหรับสระว่ายน้ำ มอเตอร์สำหรับปั๊มบ้าน (Submersible Pump,Pool Spa Pump and Home Pump) แย้มผลงานโค้งแรกปี 2568 สดใส หลังมีออเดอร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศไหลเข้าไม่ขาดสาย นอกจากนี้ PIMO-ไพโม่ ยังขยันขันแข็ง พัฒนาและปรับปรุงกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผลงานออกมาประทับใจ สร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับผู้ถือหุ้นและนักลงทุนอีกด้วยคร้า บมจ.ฟอร์จูนพาร์ท อินดัสตรี้ (FPI) หลังเข้าถือหุ้นและได้สิทธิบริหารเต็มที่ในบริษัท FPI AUTO PART INDIA PRIVATE LIMITED หรือ FPI อินเดีย พร้อมทั้งส่งผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “ณพวิทย์ ธนาดำรงศักดิ์” บุตรชายของบอสพอล “สมพล ธนาดำรงศักดิ์” นั่งกุมบังเหียน ตลอด 7 ปีที่ผ่านมารายได้มีแต่ขยับขึ้น แถมออเดอร์ก็หลั่งไหลเข้ามาแบบไม่ขาดสาย..ล่าสุด คว้างาน OEM จากทั้ง Maruti Suzuki และ Toyota แบบฉ่ำๆ.. จนถึงขนาดเพิ่มเครื่องจักร เพื่อรองรับคำสั่งซื้อที่มากขึ้น...สัญญาณดีต่อเนื่องแบบนี้ หนุน FPI โตวันโตคืนแน่นอน!!.

nn แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่! หุ้นกู้ SCAP หรือ บริษัท ศรีสวัสดิ์ แคปปิตอล 1969 เปิดขายปุ๊บ…จองหมดปั๊บ กวาดยอดจองครบ 1,600 ล้านบาท อย่างรวดเร็ว ด้วยอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 5.05% และความน่าเชื่อถือระดับ BBB+ (Investment Grade) งานนี้กระแสแรงเกินต้าน นักลงทุนแห่จองกันแน่นสุดๆ กระแสตอบรับที่ท่วมท้นในครั้งนี้ เป็นเครื่องยืนยันว่า บริษัทฯยังคงได้รับความไว้วางใจจากนักลงทุนอย่างต่อเนื่อง การออกหุ้นกู้ครั้งนี้ไม่เพียงแต่ช่วยเสริมสภาพคล่องให้บริษัทฯ แต่ยังเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงรากฐานทางการเงินที่แข็งแกร่งและศักยภาพการเติบโตของ SCAP ที่ยังคงมีความแข็งแกร่งท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจที่ท้าทาย nn


เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
20:02 น. ทุบสถิติยุโรปเดือดสุดในประวัติศาสตร์ ฝรั่งเศส สังเวยอากาศร้อนทะลุ 1,000 ราย
19:58 น. กัมพูชาประท้วงอีกแล้ว ทบ.แจงวางลวดหนามคุ้มครองคนไทย ไม่ใช่รุกล้ำ
19:33 น. อภิสิทธิ์ ขอบคุณทุกคะแนนเสียง รับสถานการณ์เป็นรอง ลั่นทำเต็มที่แล้ว-ไม่เสียกำลังใจ
19:23 น. กกต.สรุปเลือกตั้งกทม.-พัทยา ไร้ร้องเรียน เคลียร์เคสปัญหายันกระบวนการถูกต้อง ไม่ไปใช้สิทธิรีบแจ้งใน 5 ก.ค.
19:11 น. ไร้ปาฏิหาริย์ พบร่างไร้วิญญาณภรรยา-ลูกแข้งดังอาร์เจนตินา หลังสูญหายจากเหตุดินไหวเวเนฯ
ดูทั้งหมด
ลิซ่า ลลิษา ครองบัลลังก์ผู้ทรงอิทธิพลระดับโลก โพสต์ไอจี 1 ครั้ง มูลค่าสะเทือนทุกวงการ
พรุ่งนี้น้ำมันลดราคา เบนซิน-แก๊สโซฮอล์ ลง 80 สตางค์/ลิตร เซล คงเดิม
แชร์สนั่นโลก คลิปช็อกนอกชายฝั่ง เวเนซุเอลา นาทีแผ่นดินไหวกลืนตึกสูงพังครืนคาตา
‘ในหลวง’ พระราชทานนามกุหลาบสายพันธุ์ใหม่ ‘ควีนสุทิดา’ โอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 4 รอบ
บทเรียน 'สึนามิทุเรียน' มาเลเซียดิ่งลูกละ4บ. สะท้อนวิสัยทัศน์ 'ศุภจี' ช่วยพยุงราคาทุเรียนไทยทันเวลา
ดูทั้งหมด
อิสราเอลจากอดีตถึงปัจจุบัน(ตอน7)
บุคคลแนวหน้า : 28 มิถุนายน 2569
‘แลนด์บริดจ์’ อาจติดหล่ม
โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล
สมเด็จเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ทรงพระเมตตาต่อสรรพสัตว์
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เช็กได้ที่นี่ ผลการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. 2569 เรียลไทม์

ทุบสถิติยุโรปเดือดสุดในประวัติศาสตร์ ฝรั่งเศส สังเวยอากาศร้อนทะลุ 1,000 ราย

กัมพูชาประท้วงอีกแล้ว ทบ.แจงวางลวดหนามคุ้มครองคนไทย ไม่ใช่รุกล้ำ

อภิสิทธิ์ ขอบคุณทุกคะแนนเสียง รับสถานการณ์เป็นรอง ลั่นทำเต็มที่แล้ว-ไม่เสียกำลังใจ

ไร้ปาฏิหาริย์ พบร่างไร้วิญญาณภรรยา-ลูกแข้งดังอาร์เจนตินา หลังสูญหายจากเหตุดินไหวเวเนฯ

เอ็ดดี้ ข้องใจ เสก เล่าช่วงเป็นผู้ต้องขัง บอก อธิบดีราชทัณฑ์ พาไปร้องเพลงให้ ทักษิณ ฟังตามคำขอ

  • Breaking News
  • ทุบสถิติยุโรปเดือดสุดในประวัติศาสตร์ ฝรั่งเศส สังเวยอากาศร้อนทะลุ 1,000 ราย ทุบสถิติยุโรปเดือดสุดในประวัติศาสตร์ ฝรั่งเศส สังเวยอากาศร้อนทะลุ 1,000 ราย
  • กัมพูชาประท้วงอีกแล้ว ทบ.แจงวางลวดหนามคุ้มครองคนไทย ไม่ใช่รุกล้ำ กัมพูชาประท้วงอีกแล้ว ทบ.แจงวางลวดหนามคุ้มครองคนไทย ไม่ใช่รุกล้ำ
  • อภิสิทธิ์ ขอบคุณทุกคะแนนเสียง รับสถานการณ์เป็นรอง ลั่นทำเต็มที่แล้ว-ไม่เสียกำลังใจ อภิสิทธิ์ ขอบคุณทุกคะแนนเสียง รับสถานการณ์เป็นรอง ลั่นทำเต็มที่แล้ว-ไม่เสียกำลังใจ
  • กกต.สรุปเลือกตั้งกทม.-พัทยา ไร้ร้องเรียน เคลียร์เคสปัญหายันกระบวนการถูกต้อง ไม่ไปใช้สิทธิรีบแจ้งใน 5 ก.ค. กกต.สรุปเลือกตั้งกทม.-พัทยา ไร้ร้องเรียน เคลียร์เคสปัญหายันกระบวนการถูกต้อง ไม่ไปใช้สิทธิรีบแจ้งใน 5 ก.ค.
  • ไร้ปาฏิหาริย์ พบร่างไร้วิญญาณภรรยา-ลูกแข้งดังอาร์เจนตินา หลังสูญหายจากเหตุดินไหวเวเนฯ ไร้ปาฏิหาริย์ พบร่างไร้วิญญาณภรรยา-ลูกแข้งดังอาร์เจนตินา หลังสูญหายจากเหตุดินไหวเวเนฯ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 27 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 27 มิถุนายน 2569

27 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 26 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 26 มิถุนายน 2569

26 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 25 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 25 มิถุนายน 2569

25 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 24 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 24 มิถุนายน 2569

24 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 23 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 23 มิถุนายน 2569

23 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 22 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 22 มิถุนายน 2569

22 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 20 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 20 มิถุนายน 2569

20 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 19 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 19 มิถุนายน 2569

19 มิ.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved