Logo วันอังคาร ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 13 กุมภาพันธ์ 2568

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn เตรียมตัวให้พร้อม บมจ.ไซมิสแอสเสท (SA) เสนอโอกาสการลงทุนใหม่ด้วยหุ้นกู้ 3 ชุด ที่ให้ผลตอบแทนสูงสุด 7.30% ต่อปี! จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือน เปิดขายตั้งแต่วันที่ 18-20 กุมภาพันธ์ 2568 เสริมความมั่นใจด้วยสินทรัพย์ค้ำประกันกว่า 130% จากโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ด้านCFO “รีย์ฐิตา อักษรจิรารัตน์” ตั้งเป้ารายได้ปี 2568 โต 10-15% จากปีก่อน แย้มปัจจุบันมี Backlog กว่า 5,000 ล้านบาท ขณะที่ธุรกิจโรงแรมเติบโตดีต่อเนื่อง อัตราการเข้าพักพุ่งสูง…มั่นใจในโครงสร้างธุรกิจที่แข็งแกร่ง ตอกย้ำศักยภาพการชำระคืนหุ้นกู้ครบถ้วนตรงเวลา นักลงทุนที่มองหาผลตอบแทนที่เหนือกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก กับบริษัทที่มีปัจจัยพื้นฐานแกร่งแบบนี้...แฟนคลับ...ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!!! 


nn เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในผู้นำอสังหาริมทรัพย์ ที่ไม่ทิ้งไลน์ความเก๋าจริงๆ สำหรับ บมจ.สิวารมณ์ เรียลเอสเตท หรือ SVR เพราะล่าสุด แม่ทัพใหญ่ “รณฤทธิ์ ฐิติสุริยารักษ์” ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงินอาวุโส กำเงินจำนวน 91 ล้านบาท ไปชำระคืนหุ้นกู้ก่อนกำหนดรุ่น “SVR253A” ครั้งที่ 1/2566 ชุดที่ 1 ตามนัดวันนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว...ที่สำคัญการชำระหนี้ในครั้งนี้ยังเป็นการลดภาระดอกเบี้ย รวมถึงสัดส่วนหนี้สินต่อทุนของบริษัทฯ ที่ต่ำแล้วให้ลดลงเข้ามาไปอีก แค่นั้นยังไม่พอ ยังแอบกระซิบอีกว่า สำหรับหุ้นกู้รุ่น 2 ที่จะครบกำหนดไถ่ถอนครั้งต่อไปในช่วงสิ้นปี 2568 ตอนนี้บริษัทฯ ซุ่มวางแผนทางการเงิน เพื่อเตรียมชำระในครั้งต่อไปไว้แล้ว เหล่าบรรดา FC สบายใจได้หายห่วง!!!! 

nn บมจ.อินเด็กซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป (IND) มีข่าวดีเสิร์ฟผู้ถือหุ้นได้ชื่นมื่นอีกแล้ว ล่าสุด “ดร.พรลภัส ณ ลำพูน” บอสใหญ่ ประกาศคว้างานใหม่เข้าพอร์ตอีกกว่า 20 ล้านบาท หนุน Backlog แข็งแกร่ง! เริ่มต้นปี 2568 ไปได้สวยขนาดนี้... ปักหมุดรอชมผลงานกันได้เลย แบบนี้เป้าหมายเติบโตเกิน 15% อยู่ใกล้แค่เอื้อมคร้าา!! nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
19:51 น. นายกฯ ลงนามตั้ง ศบค.ชด. ให้ ผบ.ทหารสูงสุด เป็น ผอ.ศูนย์ฯ รับมือภัยคุกคามชายแดน
19:32 น. พบทุ่นระเบิดช่องบก ฝ่ายมั่นคงเก็บหลักฐาน จ่อยื่น AOT ประท้วง
19:24 น. ทำไม ศุภจี ไม่ติดโพล? เอ็ดดี้ วิเคราะห์ปัญหา งานดีคนไม่เห็น ต้องปรับกลยุทธ์สื่อสารใหม่
19:23 น. นายกฯ เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา พระราชินี 3 มิ.ย.
18:38 น. ยกเครื่องบัตรคนจน คลังเปิดลงทะเบียนยืนยันสิทธิ 4-21 มิ.ย.นี้
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
ชมสด! การออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
กบ ปภัสรา งามสง่าทรงคุณค่าสวมใส่ ชุดไทยบรมพิมาน ออกงานขานรับ Soft Power ไทย
จับตา เอลนีโญ ครั้งประวัติศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ ชี้ ปี 2026 อาจเป็นจุดเริ่มต้นวิกฤต
กรมอุตุฯ เผยเหตุผล ฤดูฝนแล้ว ทำไมยังร้อน อบอ้าวแบบนี้ผิดปกติหรือไม่?
ดูทั้งหมด
ใต้เส้นบรรทัด : กระชากหน้ากาก ‘ชัชชาติ สิทธิพันธุ์’
​เมืองแห่งการภาวนา..ประวัติศาสตร์ที่ถูกลืม
พระจันทร์สีน้ำเงิน
เป้าหมายที่สุดหิน
สิ่งที่หวังผลได้ จากไทยช่วยไทย พลัส 60/40
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

นายกฯ เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา พระราชินี 3 มิ.ย.

พบทุ่นระเบิดช่องบก ฝ่ายมั่นคงเก็บหลักฐาน จ่อยื่น AOT ประท้วง

ยกเครื่องบัตรคนจน คลังเปิดลงทะเบียนยืนยันสิทธิ 4-21 มิ.ย.นี้

ปตท. ขอเชิญร่วมส่งผลงานประกวด ‘หญ้าแฝกองค์ภูมินทร์ คืนแผ่นดินยั่งยืน’

เบ็คกี้ รีเบคก้า เผยเสน่ห์ผ่าน Street Fashion Set ระหว่างเข้าร่วมงาน Ralph Lauren Polo Cup

ฟ้าผ่า จยย.ฝ่าสายฝน บนสะพานต่างระดับรัชวิภา อาการสาหัส

  • Breaking News
  • นายกฯ ลงนามตั้ง ศบค.ชด. ให้ ผบ.ทหารสูงสุด เป็น ผอ.ศูนย์ฯ รับมือภัยคุกคามชายแดน นายกฯ ลงนามตั้ง ศบค.ชด. ให้ ผบ.ทหารสูงสุด เป็น ผอ.ศูนย์ฯ รับมือภัยคุกคามชายแดน
  • พบทุ่นระเบิดช่องบก ฝ่ายมั่นคงเก็บหลักฐาน จ่อยื่น AOT ประท้วง พบทุ่นระเบิดช่องบก ฝ่ายมั่นคงเก็บหลักฐาน จ่อยื่น AOT ประท้วง
  • ทำไม ศุภจี ไม่ติดโพล? เอ็ดดี้ วิเคราะห์ปัญหา งานดีคนไม่เห็น ต้องปรับกลยุทธ์สื่อสารใหม่ ทำไม ศุภจี ไม่ติดโพล? เอ็ดดี้ วิเคราะห์ปัญหา งานดีคนไม่เห็น ต้องปรับกลยุทธ์สื่อสารใหม่
  • นายกฯ เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา พระราชินี 3 มิ.ย. นายกฯ เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา พระราชินี 3 มิ.ย.
  • ยกเครื่องบัตรคนจน คลังเปิดลงทะเบียนยืนยันสิทธิ 4-21 มิ.ย.นี้ ยกเครื่องบัตรคนจน คลังเปิดลงทะเบียนยืนยันสิทธิ 4-21 มิ.ย.นี้
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 2 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 2 มิถุนายน 2569

2 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 1 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 1 มิถุนายน 2569

1 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 30 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 พฤษภาคม 2569

30 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 29 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 29 พฤษภาคม 2569

29 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 พฤษภาคม 2569

28 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 27 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 พฤษภาคม 2569

27 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 26 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 26 พฤษภาคม 2569

26 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 25 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 25 พฤษภาคม 2569

25 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved