วันศุกร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 13 กุมภาพันธ์ 2568

ดูทั้งหมด

  •  

nn เตรียมตัวให้พร้อม บมจ.ไซมิสแอสเสท (SA) เสนอโอกาสการลงทุนใหม่ด้วยหุ้นกู้ 3 ชุด ที่ให้ผลตอบแทนสูงสุด 7.30% ต่อปี! จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือน เปิดขายตั้งแต่วันที่ 18-20 กุมภาพันธ์ 2568 เสริมความมั่นใจด้วยสินทรัพย์ค้ำประกันกว่า 130% จากโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ด้านCFO “รีย์ฐิตา อักษรจิรารัตน์” ตั้งเป้ารายได้ปี 2568 โต 10-15% จากปีก่อน แย้มปัจจุบันมี Backlog กว่า 5,000 ล้านบาท ขณะที่ธุรกิจโรงแรมเติบโตดีต่อเนื่อง อัตราการเข้าพักพุ่งสูง…มั่นใจในโครงสร้างธุรกิจที่แข็งแกร่ง ตอกย้ำศักยภาพการชำระคืนหุ้นกู้ครบถ้วนตรงเวลา นักลงทุนที่มองหาผลตอบแทนที่เหนือกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก กับบริษัทที่มีปัจจัยพื้นฐานแกร่งแบบนี้...แฟนคลับ...ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!!! 


nn เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในผู้นำอสังหาริมทรัพย์ ที่ไม่ทิ้งไลน์ความเก๋าจริงๆ สำหรับ บมจ.สิวารมณ์ เรียลเอสเตท หรือ SVR เพราะล่าสุด แม่ทัพใหญ่ “รณฤทธิ์ ฐิติสุริยารักษ์” ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงินอาวุโส กำเงินจำนวน 91 ล้านบาท ไปชำระคืนหุ้นกู้ก่อนกำหนดรุ่น “SVR253A” ครั้งที่ 1/2566 ชุดที่ 1 ตามนัดวันนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว...ที่สำคัญการชำระหนี้ในครั้งนี้ยังเป็นการลดภาระดอกเบี้ย รวมถึงสัดส่วนหนี้สินต่อทุนของบริษัทฯ ที่ต่ำแล้วให้ลดลงเข้ามาไปอีก แค่นั้นยังไม่พอ ยังแอบกระซิบอีกว่า สำหรับหุ้นกู้รุ่น 2 ที่จะครบกำหนดไถ่ถอนครั้งต่อไปในช่วงสิ้นปี 2568 ตอนนี้บริษัทฯ ซุ่มวางแผนทางการเงิน เพื่อเตรียมชำระในครั้งต่อไปไว้แล้ว เหล่าบรรดา FC สบายใจได้หายห่วง!!!! 

nn บมจ.อินเด็กซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป (IND) มีข่าวดีเสิร์ฟผู้ถือหุ้นได้ชื่นมื่นอีกแล้ว ล่าสุด “ดร.พรลภัส ณ ลำพูน” บอสใหญ่ ประกาศคว้างานใหม่เข้าพอร์ตอีกกว่า 20 ล้านบาท หนุน Backlog แข็งแกร่ง! เริ่มต้นปี 2568 ไปได้สวยขนาดนี้... ปักหมุดรอชมผลงานกันได้เลย แบบนี้เป้าหมายเติบโตเกิน 15% อยู่ใกล้แค่เอื้อมคร้าา!! nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
06:00 น. ‘แม้ว’เริ่มทรุด ทนายอ้างหลายโรครุมเร้า ความดันพุ่ง-ผมร่วง-เพลีย
06:00 น. ‘บูม สหรัฐ’ ส่งซิงเกิลรักสุดซึ้ง!! ‘ครั้งหนึ่งตลอดไป Ost. สลักรักในแสงจันทร์’
06:00 น. ขู่แฉเอกสารลับ ‘ปชน.’จี้ทบทวนโผครม. ตั้งบุคคลที่ปปช.ชี้ทุจริต
06:00 น. เพื่อไทยสลัด‘ชินวัตร’ไม่พ้น ชู‘ลูกเขยแม้ว’ แคนดิเดตนายกฯคนต่อไป เจ้าตัวแจงยังไม่คิดเรื่องนี้
06:00 น. ‘มาย-อาโป’ ควงคู่ ชวน FC เตรียมกำทิชชู ดู “Shine” ตอนจบ การันตี สนุกครบทุกรส
ดูทั้งหมด
ออกครบแล้ว! ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 กันยายน 2568
'เพลง ชนม์ทิดา'ร่ายความในใจ หลังถูกจับตาความสัมพันธ์'เป๊ก เศรณี'
'DSI'เตือน!! อย่าโอน-สแกนซื้อสิ่งนี้ หากไม่อยากเสี่ยงถูกอายัดบัญชี
(คลิป) 'ฮุนเซน' ออกโรงแจงด่วนกลางดึก ยึดทรัพย์ 'ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์' ในเขมร
'มล.รจนาธร'โพสต์ขอบคุณ'ลิซ่า ลลิษา' สวมจิวเวลรีแบรนด์ไทยในลุค After party Emmy Awards
ดูทั้งหมด
มุกเดิม‘น.ช.ทักษิณ’ป่วยเรื้อรังซ้ำซาก
ปิดชายด่านจนระบอบฮุนเซน ล่มสลายให้ศิโรราบก่อนเจรจา
‘รัฐสวัสดิการของสังคม’
สัมผัส พึ่งประดิษฐ์ : ทนายความเพื่อประชาชน
การประท้วงเงียบของประชาชน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

'พีระพันธุ์'จับไมค์ ร้องเพลง'ศรัทธา' ปลุกสมาชิกพรรค รทสช.เดินหน้าสู้

(คลิป) เขยใหญ่! 'ชินวัตร' รับไม้ต่อ 'เพื่อไทย' ใช้ความแค้นเป็นพลังสู้ศึกเลือกตั้ง

‘อภิสิทธิ์-มาดามแป้ง’การจับคู่ที่ลงตัว กับเดิมพันครั้งสำคัญ คืนชีพ‘ประชาธิปัตย์’

ลุ้นระทึก! 19 ก.ย.‘ศาลฎีกา’นัดชี้ชะตา‘ม็อบพันธมิตร’บุกช่อง NBT ปี51

'ฮุน มาเนต'วอนขอ'นายกฯอันวาร์' เข้าแทรกแซงทันทีปมบ้านหนองหญ้าแก้ว

'กวีเหลวไหลแท้'ร่ายบทกวี ถึง'อัญชะลี ไพรีรัก' ยกย่องเป็น 'เอกนารี' ผู้ยึดมั่นในความสุจริต

  • Breaking News
  • ‘แม้ว’เริ่มทรุด  ทนายอ้างหลายโรครุมเร้า  ความดันพุ่ง-ผมร่วง-เพลีย ‘แม้ว’เริ่มทรุด ทนายอ้างหลายโรครุมเร้า ความดันพุ่ง-ผมร่วง-เพลีย
  • ‘บูม สหรัฐ’ ส่งซิงเกิลรักสุดซึ้ง!! ‘ครั้งหนึ่งตลอดไป Ost. สลักรักในแสงจันทร์’ ‘บูม สหรัฐ’ ส่งซิงเกิลรักสุดซึ้ง!! ‘ครั้งหนึ่งตลอดไป Ost. สลักรักในแสงจันทร์’
  • ขู่แฉเอกสารลับ  ‘ปชน.’จี้ทบทวนโผครม.  ตั้งบุคคลที่ปปช.ชี้ทุจริต ขู่แฉเอกสารลับ ‘ปชน.’จี้ทบทวนโผครม. ตั้งบุคคลที่ปปช.ชี้ทุจริต
  • เพื่อไทยสลัด‘ชินวัตร’ไม่พ้น  ชู‘ลูกเขยแม้ว’  แคนดิเดตนายกฯคนต่อไป  เจ้าตัวแจงยังไม่คิดเรื่องนี้ เพื่อไทยสลัด‘ชินวัตร’ไม่พ้น ชู‘ลูกเขยแม้ว’ แคนดิเดตนายกฯคนต่อไป เจ้าตัวแจงยังไม่คิดเรื่องนี้
  • ‘มาย-อาโป’ ควงคู่ ชวน FC เตรียมกำทิชชู ดู “Shine” ตอนจบ การันตี สนุกครบทุกรส ‘มาย-อาโป’ ควงคู่ ชวน FC เตรียมกำทิชชู ดู “Shine” ตอนจบ การันตี สนุกครบทุกรส
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

หุ้นเด่น : 19 กันยายน 2568

หุ้นเด่น : 19 กันยายน 2568

19 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 18 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 18 กันยายน 2568

18 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 17 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 17 กันยายน 2568

17 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 16 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 16 กันยายน 2568

16 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 15 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 15 กันยายน 2568

15 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 13 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 13 กันยายน 2568

13 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 12 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 12 กันยายน 2568

12 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 11 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 11 กันยายน 2568

11 ก.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved