Logo วันเสาร์ ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 14 กุมภาพันธ์ 2568

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn “จีรพันธ์ อัศวะธนกุล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทประกันภัยไทยวิวัฒน์ ตอกย้ำสู่ความเป็นองค์กรด้านนวัตกรรมแห่งความยั่งยืนเติบโตควบคู่ธุรกิจวางเป้าหมายใหญ่ปี 2568 ภายใต้แนวคิด“Beyond Insurance มากกว่าการประกันภัย” ชู Big Goal ให้คนไทยเข้าถึงการประกันภัยมากยิ่งขึ้นด้วยการปักหมุดรายได้ปี 2568 ไว้ที่ 8,500 ล้านบาท 


nn“วิชาญ วิริยะภูษิต” ประธานผู้บริหารสายงานการเงิน บริษัท แสนสิริ แจ้งว่าแสนสิริเตรียมเสนอขายหุ้นกู้ด้อยสิทธิที่มีลักษณะคล้ายทุนต่อผู้ลงทุนทั่วไป (Public Offering) การเสนอขายหุ้นกู้ฯครั้งนี้ สอดคล้องกับการวางแผนด้านการเงินเพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน เสริมสร้างความยืดหยุ่นของโครงสร้างเงินทุน และ เพื่อทดแทนหุ้นกู้ฯ ชุดเดิม ที่บริษัทมีแผนจะใช้สิทธิไถ่ถอนก่อนกำหนด คาดว่าอัตราดอกเบี้ยช่วง 5 ปีแรกอยู่ระหว่าง (7.00-7.50%) ต่อปี อัตราดอกเบี้ยที่แน่นอนจะประกาศอีกครั้ง คาดว่าจะเปิดให้จองซื้อในระหว่างวันที่ 20, 23-25 มิถุนายน 2568 

nn ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยชวนนิสิตนักศึกษาและวัยเริ่มต้นทำงานร่วมค้นหาศักยภาพด้านการเงินการลงทุนของตนเองไปกับโครงการ “New Breed Capital Market Financial Professionals 2025” ติดอาวุธความรู้เพิ่มทักษะในสายอาชีพการเงินและการลงทุน และเพิ่มประสบการณ์ในโลกธุรกิจจริงสิทธิพิเศษที่ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับผู้สมัครทุกคนจะได้เรียนรู้หลักสูตร AISA ผ่านออนไลน์ SET e-Learning และ e-Book พร้อมสิทธิเข้าร่วม Live Training ตะลุยโจทย์เพื่อเตรียมสอบผู้ที่สอบผ่านการคัดเลือกมีโอกาสได้รับทุนสอบ CISA ระดับ Foundation Knowledge (AISA) 2 ครั้ง มูลค่า 14,000 บาทจำนวน 250 ทุน ผู้ได้รับทุนสอบที่มีคะแนนสูงสุด 150 คนแรกจะได้เข้าร่วมกิจกรรม Exclusive Financial Career Camp เติมเต็มความรู้พร้อมประสบการณ์นอกห้องเรียนสัมผัสโลกธุรกิจและการทำงานของมืออาชีพผ่านการเยี่ยมชมกิจการของสถาบันการเงินและบริษัทจดทะเบียน และการแข่งขันวิเคราะห์เคสด้านการเงินการลงทุนสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้-28 กุมภาพันธ์ 2568ไม่มีค่าใช้จ่าย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.set.or.th/newbreed2025 nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
14:33 น. โรงเรียนเก่าร่วมไว้อาลัย ฮลุน โซโล่ แต่งกลอนสดุดีศิษย์รักผู้สร้างชื่อเสียงให้จังหวัด
14:19 น. ป้า ไอ้ป๋อง เปิดใจ รับไม่ได้ พฤติกรรมหลานโหด ไม่ขอประกันตัว หวั่นออกมาก่อเหตุซ้ำ
14:15 น. คุมตัวแก๊งฆ่า 5 ศพฝากขัง ธง เปิดปากขอโทษ อ้างถูก ป๋อง บังคับให้ร่วมมือ
14:10 น. สลดเมืองท่องเที่ยว! พบร่างหนุ่มบาร์โฮสวัย 32 ดับขึ้นอืดคาห้องเช่าพัทยาใต้
14:03 น. พ่อเมืองบึงกาฬพาลุย! เปิดทริป '7 Waterfalls Route Trip' ชวนเที่ยวน้ำตกหน้าฝน Green Season สวยฉ่ำ
ดูทั้งหมด
หมอเหรียญทอง เปิดเหตุผล ทำไมคนแห่ใช้ บัตรทองแพลตตินั่ม 'รพ.มงกุฎวัฒนะ' เพียบ
กัน จอมพลัง โพสต์ระดมกล้อง CCTV ช่วยนราฯ 'รอมฎอน'โผล่ถามงบ เจอสวนกลับหน้าหงาย
สื่อจอร์เจียรายงาน ฮลุน โซโล่ ถูกพบเสียชีวิตในโรงแรม ตำรวจเร่งหาสาเหตุ
ในหลวง-พระราชินี เสด็จฯ ในการพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา ณ พระบรมมหาราชวัง
ชาคริต-แอน แทบช็อก! น้องโพธิ์ ป่วยหนักเป็นเคสหายาก 3 โรคซ้อน
ดูทั้งหมด
เรื่องดีๆ ล่าสุดที่เป็นขวัญและกำลังใจ
โหดครองโลก 180 ล้านปี(1)
บุคคลแนวหน้า : 1 สิงหาคม 2569
สงครามหยวน-ดอลลาร์ นำความหายนะมาสู่โลก
ญี่ปุ่นลดภาษี…แล้วไทยทำได้หรือไม่
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงเรียนเก่าร่วมไว้อาลัย ฮลุน โซโล่ แต่งกลอนสดุดีศิษย์รักผู้สร้างชื่อเสียงให้จังหวัด

คุมตัวแก๊งฆ่า 5 ศพฝากขัง ธง เปิดปากขอโทษ อ้างถูก ป๋อง บังคับให้ร่วมมือ

พี่ชาย อัปเดตนำร่าง ฮลุน โซโล่ กลับไทย ยังไม่สรุปสาเหตุการเสียชีวิต

เนวิน-พิพัฒน์ โชว์ปึ้ก พา บุรีรัมย์ยูไนเต็ด บวงสรวงศาลหลักเมืองนครศรีฯ

จริงใจหรือไก่กา? เพจดัง จับ พิรุธ สก. พรรคส้ม โดนท้วง 15 นาที ถึงรับ ’กดผิด‘

ดี้ นิติพงษ์ เหลืออด ซัดคนฆ่าพี่น้องรัสเซีย ลั่น บทลงโทษบ้านเรา มีเมตตากับผู้ร้ายเสมอ

  • Breaking News
  • โรงเรียนเก่าร่วมไว้อาลัย ฮลุน โซโล่ แต่งกลอนสดุดีศิษย์รักผู้สร้างชื่อเสียงให้จังหวัด โรงเรียนเก่าร่วมไว้อาลัย ฮลุน โซโล่ แต่งกลอนสดุดีศิษย์รักผู้สร้างชื่อเสียงให้จังหวัด
  • ป้า ไอ้ป๋อง เปิดใจ รับไม่ได้ พฤติกรรมหลานโหด ไม่ขอประกันตัว หวั่นออกมาก่อเหตุซ้ำ ป้า ไอ้ป๋อง เปิดใจ รับไม่ได้ พฤติกรรมหลานโหด ไม่ขอประกันตัว หวั่นออกมาก่อเหตุซ้ำ
  • คุมตัวแก๊งฆ่า 5 ศพฝากขัง ธง เปิดปากขอโทษ อ้างถูก ป๋อง บังคับให้ร่วมมือ คุมตัวแก๊งฆ่า 5 ศพฝากขัง ธง เปิดปากขอโทษ อ้างถูก ป๋อง บังคับให้ร่วมมือ
  • สลดเมืองท่องเที่ยว! พบร่างหนุ่มบาร์โฮสวัย 32 ดับขึ้นอืดคาห้องเช่าพัทยาใต้ สลดเมืองท่องเที่ยว! พบร่างหนุ่มบาร์โฮสวัย 32 ดับขึ้นอืดคาห้องเช่าพัทยาใต้
  • พ่อเมืองบึงกาฬพาลุย! เปิดทริป \'7 Waterfalls Route Trip\' ชวนเที่ยวน้ำตกหน้าฝน Green Season สวยฉ่ำ พ่อเมืองบึงกาฬพาลุย! เปิดทริป '7 Waterfalls Route Trip' ชวนเที่ยวน้ำตกหน้าฝน Green Season สวยฉ่ำ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 1 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 1 สิงหาคม 2569

1 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 31 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 31 กรกฎาคม 2569

31 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 กรกฎาคม 2569

30 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 29 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 29 กรกฎาคม 2569

29 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 กรกฎาคม 2569

28 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 27 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 กรกฎาคม 2569

27 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 25 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 25 กรกฎาคม 2569

25 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 24 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 24 กรกฎาคม 2569

24 ก.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved