วันอาทิตย์ ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2568, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 20 มีนาคม 2568

ดูทั้งหมด

  •  

nn สมกับเป็นเจ้าตลาดสินทรัพย์รอการขาย สำหรับบริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ หรือ BAM ล่าสุดคัดบ้านและคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ทำเลเด็ดมาให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อในราคาเอื้อมถึง งานนี้ “บรรยง วิเศษมงคลชัย” รักษาการ CEO ของ BAM ใจป้ำ! ขยายโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% นาน2 ปี มาเสิร์ฟภายในงาน เพื่อช่วยคนไทยมีบ้านได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีสินทรัพย์ทั่วไทย ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ และที่ดินเปล่ากว่า 9,000 รายการ รวมมูลค่ากว่า 2 หมื่นล้านบาท ให้เลือกช็อปในราคาพิเศษ เฉพาะที่งานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 47 ระหว่างวันที่ 20-23 มีนาคม 2568 นี้ เท่านั้น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ...ใครที่กำลังมองหาบ้าน-คอนโดฯ พร้อมอยู่ ไม่ควรพลาด!

nn บมจ.ฮั้วฟงรับเบอร์ (ไทยแลนด์) (HFT) พร้อมโชว์ผลงานโดดเด่น เปิดตัวเลขผลการดำเนินงานงวดปี 2567 มีรายได้จากการขายเติบโต 14% มีกำไร 373.33 ล้านบาท พุ่งแรง 49%
ทีมผู้บริหารนำโดย “จวง จื้อเหยา” คนเก่ง พร้อมอัปเดตข้อมูลธุรกิจและกลยุทธ์สร้างการเติบโตในอนาคต ในงานบริษัทจดทะเบียนพบนักลงทุน Opportunity Day ในวันที่ 21 มีนาคม 2568 เวลา 10.15-11.00 น. ผู้สนใจสามารถรับชมสดหรือย้อนหลังผ่านช่องทาง Website : set.or.th/oppday หรือ Youtube: SET Thailand และ Facebook : SET Opportunity Day nn ท็อปฟอร์มของแท้! บมจ. เคมีแมน (CMAN) โชว์ผลงานปี 2567 รายได้ทะยานแตะ 3.8 พันล้านบาท สูงสุดเป็นประวัติการณ์ ตอกย้ำศักยภาพผู้นำอุตสาหกรรมปูนไลม์ระดับภูมิภาค ด้วยความต้องการสินค้าที่เพิ่มขึ้นทั้งในและต่างประเทศ ควบคู่กับกลยุทธ์บริหารต้นทุนที่มีประสิทธิภาพ...ยั้ง! ยังไม่หมด บริษัทฯมีแผนเดินหน้าพัฒนาโครงการใหม่ๆ เช่น การพัฒนาเตาเผาปูนไลม์ที่โรงงานพระพุทธบาทให้ใช้เชื้อเพลิงได้หลายชนิด เพื่อเพิ่มทางเลือก กระตุ้นยอดขาย และเพิ่มกำไร รวมทั้งโครงการเสริมประสิทธิภาพการดำเนินงานอื่นๆ เพื่อรักษาโมเมนตัมการเติบโตในระยะยาว...“ม.ล.จันทรจุฑา จันทรทัต” ประธานกรรมการ บมจ.เคมีแมน เชื่อมั่นผลงานปี 2568 ดีต่อเนื่อง เดินหน้าสร้างความยั่งยืนให้กับธุรกิจและส่งมอบผลตอบแทนที่ดีแก่ผู้ถือหุ้น!! nn


เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
12:45 น. ‘นายกฯ’ลั่นทหารไทยยึดพื้นที่เป้าหมายได้เกือบหมดแล้ว ลั่นประเทศที่ 3 อย่าเพิ่งยุ่ง
12:28 น. สมเกียรติชายชาติทหาร! เคลื่อนร่าง'จ่าสำเริง-พลทหารวุ้น'กลับสู่มาตุภูมิบ้านเกิด
12:23 น. ‘กอ.รมน.’เน้นย้ำช่วงปีใหม่ ขอความร่วมมือประชาชนร่วมสอดส่อง แจ้งเบาะแสความมั่นคง
12:12 น. สะบัดธงอาลัย ปชช.ยืนรอริมถนน ส่ง‘จ่าเริง’กลับบ้านเกิดที่บุรีรัมย์
12:11 น. ‘กองทัพเรือ’แจงเป็นการแสดงความกังวล ไม่ใช่เจรจา-ข่มขู่ให้กัมพูชารื้อ‘เขื่อนกันคลื่น’
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2568
ทรัมป์ สั่งแบนเพิ่ม ห้ามพลเมือง 5 ประเทศเดินทางเข้าสหรัฐฯ มีผล 1 ม.ค.ปีหน้า
เปิดใจมรสุมชีวิต! อาจารย์อดัม เล่าทุกอย่างหลังชีวิตพลิกผันครั้งใหญ่
เอาคะแนนผมไปเลย! 'น็อต วรฤทธิ์'โพสต์ตัดสินใจแล้ว จนคนแห่คอมเมนต์สนั่น
‘อนุทิน’เคลียร์ทุกคำถาม ลั่นใจไม่ถึงพอเอา‘อธิปไตย-ทหาร-ปชช.’แลกคะแนนนิยม
ดูทั้งหมด
อียิปต์ที่เต็มไปด้วยคำถาม (ตอน9)
เส้นใต้บรรทัด : ‘คณะก้าวหน้า’ พาฉิบหาย!
ผศ.นพ.วิศิษฎ์ ฐิตวัฒน์ ผู้อำนวยการศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย 2537-2568 (กระบวนการบริจาคอวัยวะและการปลูกถ่ายอวัยวะ
บทบรรณาธิการ :ถ้าไม่มีทหาร นักการเมืองจะรบแทนไหม
เขียนให้คิด : ถ้าไม่มีทหาร เราจะอยู่กันอย่างไร
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สมเกียรติชายชาติทหาร! เคลื่อนร่าง'จ่าสำเริง-พลทหารวุ้น'กลับสู่มาตุภูมิบ้านเกิด

เช็กเรตติ้งการเมือง! นิด้าเปิดผลโพล‘คนกรุง’เชียร์‘พรรค’ไหน หนุนใครนั่ง‘นายกฯ’

สะบัดธงอาลัย ปชช.ยืนรอริมถนน ส่ง‘จ่าเริง’กลับบ้านเกิดที่บุรีรัมย์

‘กองทัพเรือ’แจงเป็นการแสดงความกังวล ไม่ใช่เจรจา-ข่มขู่ให้กัมพูชารื้อ‘เขื่อนกันคลื่น’

ทหารไทยรวบสายลับเขมร! 'ไอเหมน-ไอแม' หวิดโดนบึ้มกลางสนามรบ

‘กองทัพภาคที่ 2’ยึดระเบิดแสวงเครื่องเขมร แฉดัดแปลงจากทุ่น TM-57 ชี้ชัดเป็น‘ภัยคุกคาม’

  • Breaking News
  • ‘นายกฯ’ลั่นทหารไทยยึดพื้นที่เป้าหมายได้เกือบหมดแล้ว ลั่นประเทศที่ 3 อย่าเพิ่งยุ่ง ‘นายกฯ’ลั่นทหารไทยยึดพื้นที่เป้าหมายได้เกือบหมดแล้ว ลั่นประเทศที่ 3 อย่าเพิ่งยุ่ง
  • สมเกียรติชายชาติทหาร! เคลื่อนร่าง\'จ่าสำเริง-พลทหารวุ้น\'กลับสู่มาตุภูมิบ้านเกิด สมเกียรติชายชาติทหาร! เคลื่อนร่าง'จ่าสำเริง-พลทหารวุ้น'กลับสู่มาตุภูมิบ้านเกิด
  • ‘กอ.รมน.’เน้นย้ำช่วงปีใหม่ ขอความร่วมมือประชาชนร่วมสอดส่อง แจ้งเบาะแสความมั่นคง ‘กอ.รมน.’เน้นย้ำช่วงปีใหม่ ขอความร่วมมือประชาชนร่วมสอดส่อง แจ้งเบาะแสความมั่นคง
  • สะบัดธงอาลัย ปชช.ยืนรอริมถนน ส่ง‘จ่าเริง’กลับบ้านเกิดที่บุรีรัมย์ สะบัดธงอาลัย ปชช.ยืนรอริมถนน ส่ง‘จ่าเริง’กลับบ้านเกิดที่บุรีรัมย์
  • ‘กองทัพเรือ’แจงเป็นการแสดงความกังวล ไม่ใช่เจรจา-ข่มขู่ให้กัมพูชารื้อ‘เขื่อนกันคลื่น’ ‘กองทัพเรือ’แจงเป็นการแสดงความกังวล ไม่ใช่เจรจา-ข่มขู่ให้กัมพูชารื้อ‘เขื่อนกันคลื่น’
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 20 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 20 ธันวาคม 2568

20 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 19 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 19 ธันวาคม 2568

19 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 18 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 18 ธันวาคม 2568

18 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 17 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 17 ธันวาคม 2568

17 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 16 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 16 ธันวาคม 2568

16 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 15 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 15 ธันวาคม 2568

15 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 13 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 13 ธันวาคม 2568

13 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 12 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 12 ธันวาคม 2568

12 ธ.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved