วันเสาร์ ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2568
.jpg)
nn ขอปรบมือดังๆ ให้บอสใหญ่ “ขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ” บมจ.ไซมิส แอสเสท (SA) ที่โชว์ฟอร์มเทพ! ปี 2567รายได้สุดปัง 4,740 ล้านบาท โตแรง137.56% กำไรพุ่ง 100% แตะ 386ล้านบาท ทุบสถิติออลไทม์ไฮ รับอานิสงส์โอน Landmark @MRTAStation เข้าเป้า แถมธุรกิจโรงแรม-ร้านอาหารก็ไม่ธรรมดา เสริมพอร์ตสร้างรายได้แบบครบวงจร แม้ตลาดอสังหาฯจะเจอมรสุมหนัก...แต่ SA ยังยืนหนึ่งด้วยกลยุทธ์ Branded Residence และ Mixed Use ที่จับนักลงทุนตรงจุด ส่วนปี 2568 ตั้งเป้าโต 10-15%ไปกันต่อ!!!
nn “ยุทธ ชินสุภัคกุล” ประธานกรรมการ บมจ.อีสเทอร์นพาวเวอร์ กรุ๊ป (EP) ขอขอบคุณผู้ถือหุ้นกู้ทุกท่านที่ไม่ทิ้งกัน หลังได้รับความไว้วางใจจากผู้ถือหุ้นกู้ EP253A โหวตอนุมัติยืดระยะเวลาครบกำหนดไถ่ถอนออกไป งานนี้เชื่อว่าผู้ถือหุ้นกู้เข้าใจและมั่นใจในศักยภาพ และความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการบริหารจัดการ และดูแลผู้มีส่วนได้เสียอย่างถึงที่สุด...ขณะที่ความคืบหน้าของโรงไฟฟ้าที่ประเทศเวียดนาม กำลังผลิตรวมอีก 130 MW ได้เห็นการจ่ายไฟฟ้าเข้าระบบอย่างเป็นทางการภายในไตรมาส 2 ปีนี้...ผู้ถือหุ้น และผู้ถือหุ้นกู้สบายใจหายห่วงได้เลย!!
nn ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ส่งเสริมให้คนไทยมีวินัยในการออมเพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงิน กับ “สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพิมานมาศ ปี 2568” เพียงราคาหน่วยละ 50,000 บาท ให้ผลตอบแทนหน้าสลากสูงถึง 1.25% ต่อปีรวมได้รับเงินต้นพร้อมผลตอบแทนจากอัตราดอกเบี้ย 51,250 บาท (เมื่อฝากครบอายุสลาก 2 ปี) นอกจากนี้ ธอส.ยังเพิ่มโอกาสลุ้นรับโชคใหญ่ถูกรางวัลทุกเดือน รวม 24 งวด โดยมีรางวัลที่ 1รางวัลละ 3 ล้านบาท จำนวน 1 รางวัล (เสี่ยงหมวด) โดยซื้อสลากออมทรัพย์ตั้งแต่ 500,000 บาทขึ้นไป การันตีถูกรางวัลเลขท้าย 1 ตัว ทุกงวด รวมรับดอกเบี้ยและเงินรางวัลขั้นต่ำ 15,140 บาท หากลูกค้าถือสลากออมทรัพย์จนครบกำหนด (คิดเป็น 1.514% ต่อปี) ผู้ที่สนใจสามารถซื้อ “สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพิมานมาศ ปี 2568” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่าน Application : GHBALL GEN หรือสาขาของธนาคาร
เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

กำปั้นไทยไร้พ่าย! ลิ่ว 7 รุ่นต่อยซีเกมส์
เลขาวุฒิสภา แจ้ง สว. ยกเลิกประชุมวุฒิสภา 15- 16 ธ.ค.นี้ หลังยุบสภาแล้ว
ดร.จักษ์ ชม อนุทิน ตัดสินใจระดับรัฐบุรุษ ยุบสภาครั้งนี้ เผาพรรคส้มเหลือแต่ขี้เถ้า
กกต. กางแนวทาง ค่าใช้จ่าย สส. ช่วงเลือกตั้ง พรรคการเมืองหาเสียงได้ตั้งแต่วัน ยุบสภา
ปูติน ยกระดับชีวิตพลเมืองรัสเซีย อัตราความยากจนลดต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี