Logo วันอาทิตย์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2568, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 21 มีนาคม 2568

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn ขอปรบมือดังๆ ให้บอสใหญ่ “ขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ” บมจ.ไซมิส แอสเสท (SA) ที่โชว์ฟอร์มเทพ! ปี 2567รายได้สุดปัง 4,740 ล้านบาท โตแรง137.56% กำไรพุ่ง 100% แตะ 386ล้านบาท ทุบสถิติออลไทม์ไฮ รับอานิสงส์โอน Landmark @MRTAStation เข้าเป้า แถมธุรกิจโรงแรม-ร้านอาหารก็ไม่ธรรมดา เสริมพอร์ตสร้างรายได้แบบครบวงจร แม้ตลาดอสังหาฯจะเจอมรสุมหนัก...แต่ SA ยังยืนหนึ่งด้วยกลยุทธ์ Branded Residence และ Mixed Use ที่จับนักลงทุนตรงจุด ส่วนปี 2568 ตั้งเป้าโต 10-15%ไปกันต่อ!!! 


nn “ยุทธ ชินสุภัคกุล” ประธานกรรมการ บมจ.อีสเทอร์นพาวเวอร์ กรุ๊ป (EP) ขอขอบคุณผู้ถือหุ้นกู้ทุกท่านที่ไม่ทิ้งกัน หลังได้รับความไว้วางใจจากผู้ถือหุ้นกู้ EP253A โหวตอนุมัติยืดระยะเวลาครบกำหนดไถ่ถอนออกไป งานนี้เชื่อว่าผู้ถือหุ้นกู้เข้าใจและมั่นใจในศักยภาพ และความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการบริหารจัดการ และดูแลผู้มีส่วนได้เสียอย่างถึงที่สุด...ขณะที่ความคืบหน้าของโรงไฟฟ้าที่ประเทศเวียดนาม กำลังผลิตรวมอีก 130 MW ได้เห็นการจ่ายไฟฟ้าเข้าระบบอย่างเป็นทางการภายในไตรมาส 2 ปีนี้...ผู้ถือหุ้น และผู้ถือหุ้นกู้สบายใจหายห่วงได้เลย!! 

nn ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ส่งเสริมให้คนไทยมีวินัยในการออมเพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงิน กับ “สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพิมานมาศ ปี 2568” เพียงราคาหน่วยละ 50,000 บาท ให้ผลตอบแทนหน้าสลากสูงถึง 1.25% ต่อปีรวมได้รับเงินต้นพร้อมผลตอบแทนจากอัตราดอกเบี้ย 51,250 บาท (เมื่อฝากครบอายุสลาก 2 ปี) นอกจากนี้ ธอส.ยังเพิ่มโอกาสลุ้นรับโชคใหญ่ถูกรางวัลทุกเดือน รวม 24 งวด โดยมีรางวัลที่ 1รางวัลละ 3 ล้านบาท จำนวน 1 รางวัล (เสี่ยงหมวด) โดยซื้อสลากออมทรัพย์ตั้งแต่ 500,000 บาทขึ้นไป การันตีถูกรางวัลเลขท้าย 1 ตัว ทุกงวด รวมรับดอกเบี้ยและเงินรางวัลขั้นต่ำ 15,140 บาท หากลูกค้าถือสลากออมทรัพย์จนครบกำหนด (คิดเป็น 1.514% ต่อปี) ผู้ที่สนใจสามารถซื้อ “สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพิมานมาศ ปี 2568” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่าน Application : GHBALL GEN หรือสาขาของธนาคาร

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
21:50 น. ชี้ชะตาโลก! เริ่มขึ้นแล้วสหรัฐฯ-อิหร่าน เผชิญหน้าบนโต๊ะเจรจาครั้งแรกในรอบ 47 ปี
21:30 น. เช็กด่วน! หมอช้างทัก 2 ราศีนี้ พูดตรง-รักความถูกต้อง แต่ระวังโดนเขม่นว่าชอบเถียง
20:51 น. เนทันยาฮู ประกาศตัดขาดสเปน ฉุนถูกประณามปมถล่มเลบานอน ลั่น IDF มีศีลธรรมมากสุดในโลก
20:50 น. ชาริล ชัปปุยส์-เลน่า เปิดตัวลูก น้องไค พร้อมเล่าปิดเงียบงานแต่งนาน 3 ปี?
20:10 น. อนุทิน กำชับ ห้ามขึ้นราคาตั๋วเด็ดขาด ย้ำความปลอดภัย คนขับต้องมี 2 คนสลับกัน
ดูทั้งหมด
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 7-13 เม.ย.69
อดีตนายกสื่อออนไลน์ สอนมวย ไก่ ภาษิต ไม่เคารพเนื้อหาข่าว
ในหลวง โปรดเกล้าฯให้ราชเลขานุการในพระองค์ฯ เป็นประธานเปิดร้านโกลเด้น เพลซ สาขาท่าเตียน
เอกฉันท์ทั้งสภา! โต เลิม นั่งประธานาธิบดี ควบผู้นำพรรคคอมมิวนิสต์
'พระสุพรรณกัลยา'ไม่ได้ถูกปลงพระชนม์
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 12 เมษายน 2569
ทุกคนต้องช่วยกันในยามสงครามตะวันออกกลาง
คำว่า ‘ล้งกลาง’ ที่ตามหลอน ‘ศุภจี’
จัดการเงินให้เหมือนเล่นเกม ... ก้าวทีละก้าว เพื่อการเงินที่มั่นคง
หน้าร้อนจัดๆกับ Heat stroke ในสุนัข
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เช็กด่วน! หมอช้างทัก 2 ราศีนี้ พูดตรง-รักความถูกต้อง แต่ระวังโดนเขม่นว่าชอบเถียง

เนทันยาฮู ประกาศตัดขาดสเปน ฉุนถูกประณามปมถล่มเลบานอน ลั่น IDF มีศีลธรรมมากสุดในโลก

ชาริล ชัปปุยส์-เลน่า เปิดตัวลูก น้องไค พร้อมเล่าปิดเงียบงานแต่งนาน 3 ปี?

เดิมพันสุดท้าย ทูตอิหร่านประจำปากีสถาน โพสต์ท้าสหรัฐฯโชว์สปิริตยุติสงคราม

ข่าวกรองมะกันเปิดโปง! จีน เตรียมส่งขีปนาวุธ MANPADS ให้อิหร่านผ่านประเทศที่สาม

ครม.ไฟเขียวมาตรการเยียวยาขนส่ง อัดฉีดงบอุ้มรถกว่า 4.6 แสนคัน เปิดลงทะเบียน 16-19 เม.ย.69

  • Breaking News
  • ชี้ชะตาโลก! เริ่มขึ้นแล้วสหรัฐฯ-อิหร่าน เผชิญหน้าบนโต๊ะเจรจาครั้งแรกในรอบ 47 ปี ชี้ชะตาโลก! เริ่มขึ้นแล้วสหรัฐฯ-อิหร่าน เผชิญหน้าบนโต๊ะเจรจาครั้งแรกในรอบ 47 ปี
  • เช็กด่วน! หมอช้างทัก 2 ราศีนี้ พูดตรง-รักความถูกต้อง แต่ระวังโดนเขม่นว่าชอบเถียง เช็กด่วน! หมอช้างทัก 2 ราศีนี้ พูดตรง-รักความถูกต้อง แต่ระวังโดนเขม่นว่าชอบเถียง
  • เนทันยาฮู ประกาศตัดขาดสเปน ฉุนถูกประณามปมถล่มเลบานอน ลั่น IDF มีศีลธรรมมากสุดในโลก เนทันยาฮู ประกาศตัดขาดสเปน ฉุนถูกประณามปมถล่มเลบานอน ลั่น IDF มีศีลธรรมมากสุดในโลก
  • ชาริล ชัปปุยส์-เลน่า เปิดตัวลูก น้องไค พร้อมเล่าปิดเงียบงานแต่งนาน 3 ปี? ชาริล ชัปปุยส์-เลน่า เปิดตัวลูก น้องไค พร้อมเล่าปิดเงียบงานแต่งนาน 3 ปี?
  • อนุทิน กำชับ ห้ามขึ้นราคาตั๋วเด็ดขาด ย้ำความปลอดภัย คนขับต้องมี 2 คนสลับกัน อนุทิน กำชับ ห้ามขึ้นราคาตั๋วเด็ดขาด ย้ำความปลอดภัย คนขับต้องมี 2 คนสลับกัน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 11 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 11 เมษายน 2569

11 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 10 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 10 เมษายน 2569

10 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 9 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 9 เมษายน 2569

9 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 8 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 8 เมษายน 2569

8 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 7 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 7 เมษายน 2569

7 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 6 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 6 เมษายน 2569

6 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 4 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 4 เมษายน 2569

4 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 3 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 3 เมษายน 2569

3 เม.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved