วันพุธ ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2568, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 11 เมษายน 2568

ดูทั้งหมด

  •  

#### “ปรัศนี อุยยามะพันธุ์ “ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ ขยายช่องทางบริการทางการเงินให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ล่าสุดร่วมมือ บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส [FSMART] ในฐานะ Banking Agent ของธนาคาร เพื่อให้บริการรับฝากเงินสด ผ่าน "CenPay powered by บุญเติม" ณ เคาน์เตอร์แคชเชียร์ในสาขาท็อปส์ รูปแบบต่าง ๆ รวมกว่า 700 จุดทั่วประเทศ ทั้งท็อปส์ ฟู๊ดฮอลล์ และท็อปส์ ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 08.00-22.00 น. และท็อปส์เดลี่ ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในยุคปัจจุบันที่สามารถเลือกซื้อสินค้าพร้อมทำธุรกรรมการเงินง่ายๆ ได้ในที่เดียวกัน โดยไม่ต้องไปสาขา รวมถึงกลุ่มคนที่มีเวลาจำกัดก็จะมีทางเลือกที่ยืดหยุ่นมากขึ้น


#####หลังจากที่สหรัฐประกาศขึ้นกำแพงภาษีกับทุกประเทศทั่วโลก ซึ่งประเทศไทย เมื่อคำนวณออกมาแล้วมีอัตราภาษี 36% ส่วน บมจ.ไพโอเนียร์ มอเตอร์ (PIMO-ไพโม่)  ผู้ประกอบธุรกิจหลักผลิตมอเตอร์ไฟฟ้าเครื่องปรับอากาศ (Air Conditioning Motor) มอเตอร์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมทั่วไป (Induction Motor) เครื่องสูบน้ำ ปั๊มหอยโข่ง มอเตอร์สำหรับสระว่ายน้ำ มอเตอร์สำหรับปั๊มบ้าน (Submersible Pump,Pool Spa Pump and Home Pump) นำโดยหัวเรือใหญ่ “วสันต์ อิทธิโรจนกุล” พร้อมติดตามสถานการณ์ดังกล่าวอย่างใกล้ชิดและพยายามบริหารจัดการสินค้าคงคลัง เพื่อลดภาระราคาวัตถุดิบที่ผันผวนตามช่วงเวลา ดังนั้นขอให้ผู้ถือหุ้นและนักลงทุน สบายใจ..หายห่วงได้เลยคร้า

####บมจ.ที คิว อาร์ (TQR) ผู้นำนายหน้าประกันภัยต่อแบบครบวงจร ดูทรงแล้วปีนี้ไปได้สวย เพราะแนวโน้มผลการดำเนินงาน Q1/68 ธุรกิจนายหน้าประกันภัยต่อ Alternative น่าจะโตแรงเลยทีเดียว... ทั้งประกันภัยต่อสุขภาพและอุบัติเหตุส่วนบุคคล, ประกันภัยต่อไซเบอร์, ประกันภัยต่อความรับผิดของกรรมการและเจ้าหน้าที่บริหาร, ประกันภัยต่อที่เกี่ยวข้องกับ ESG ซึ่งอยู่ในเมกะเทรนด์ ฟากบอสใหญ่ “ชนะพันธุ์ พิริยะพันธุ์” มั่นใจรายได้ปีนี้เติบโต 5-10% ตามแผน...####

                                             ……..เยาวลักษณ์   สมจิตรสกุล.............

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
15:58 น. กรมควบคุมโรค พบติด ฝีดาษวานร ในเรือนจำ อีก 2 ราย ยันสถานการณ์อยู่ในวงจำกัด
15:42 น. เลขาป.ป.ท.ร่วมกับบิ๊กเต่า เข้าตรวจค้นวัดป่ารักษาใจ ปมพบบุกรุกป่า-กว้านซื้อที่ดิน สปก.กว่า 2,000 ไร่
15:40 น. กระติ๊บ ชวัลกร โพสต์ฟาดแรง เจอคนตั้งคำถาม ไม่เศร้าแล้วเหรอ? หลังตัดสินใจจบรัก 15 ปี
15:34 น. เรืองไกร ชี้ ปมบาร์โค้ดอย่าคิดมาก จี้ สอบ พรรคประชาชน ปม Spectre C
15:33 น. รวบ 6 จีนเทาคาด่าน! จ้างโชเฟอร์พม่าส่งชายแดน-คาดเตรียมทำงาน 'สแกมเมอร์'
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2569
ย้อนฟังคำตอบ ทิม พิธา สารภาพรักสาวปริศนา จับตาความสัมพันธ์ ก้อย หลังภาพหลุดว่อนเน็ต
วาเลนไทน์ลุกเป็นไฟ เจนี่ ปล่อยช็อตโนบราเสิร์ฟความหวานปนแซ่บ
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 14-20 ก.พ.69
บ่าววี โพสต์ยินดี สส.ต้อย หลังคว้าคะแนนอันดับ 1 ประเทศ ยกเป็นคนจริงทำจริง
ดูทั้งหมด
การเมืองกับความเชื่อมั่นตลาดทุนไทย : บทพิสูจน์ภาวะผู้นำในยุคความผันผวนโลก
พรรคส้มชะตาขาด
คอร์รัปชันหลังลูกกรง : เมื่อสิ่งที่ควรได้กลายเป็นของที่ต้องแลก
7 สัญญาจากมิกกี้เมาส์
ไม่มีปัญหา ถ้าส้มไม่แพ้ มีปัญหา เพราะแพ้แล้วพาล
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

กรมควบคุมโรค พบติด ฝีดาษวานร ในเรือนจำ อีก 2 ราย ยันสถานการณ์อยู่ในวงจำกัด

กระติ๊บ ชวัลกร โพสต์ฟาดแรง เจอคนตั้งคำถาม ไม่เศร้าแล้วเหรอ? หลังตัดสินใจจบรัก 15 ปี

เรืองไกร ชี้ ปมบาร์โค้ดอย่าคิดมาก จี้ สอบ พรรคประชาชน ปม Spectre C

ผบ.ทอ. บินเครื่อง AT-6TH สร้างความมั่นใจ ให้กำลังพลทุกนาย

เปิดระเบียบกรมการปกครอง พรรคส้มส่อผิดปมเก็บ Laser ID

เท่าแชมป์ไทยลีก5สมัย! เปิดเงินรางวัลบุรีรัมย์ลิ่วน็อคเอาท์ถ้วยเอเชีย

  • Breaking News
  • กรมควบคุมโรค พบติด ฝีดาษวานร ในเรือนจำ อีก 2 ราย ยันสถานการณ์อยู่ในวงจำกัด กรมควบคุมโรค พบติด ฝีดาษวานร ในเรือนจำ อีก 2 ราย ยันสถานการณ์อยู่ในวงจำกัด
  • เลขาป.ป.ท.ร่วมกับบิ๊กเต่า เข้าตรวจค้นวัดป่ารักษาใจ ปมพบบุกรุกป่า-กว้านซื้อที่ดิน สปก.กว่า 2,000 ไร่ เลขาป.ป.ท.ร่วมกับบิ๊กเต่า เข้าตรวจค้นวัดป่ารักษาใจ ปมพบบุกรุกป่า-กว้านซื้อที่ดิน สปก.กว่า 2,000 ไร่
  • กระติ๊บ ชวัลกร โพสต์ฟาดแรง เจอคนตั้งคำถาม ไม่เศร้าแล้วเหรอ? หลังตัดสินใจจบรัก 15 ปี กระติ๊บ ชวัลกร โพสต์ฟาดแรง เจอคนตั้งคำถาม ไม่เศร้าแล้วเหรอ? หลังตัดสินใจจบรัก 15 ปี
  • เรืองไกร ชี้ ปมบาร์โค้ดอย่าคิดมาก จี้ สอบ พรรคประชาชน ปม Spectre C เรืองไกร ชี้ ปมบาร์โค้ดอย่าคิดมาก จี้ สอบ พรรคประชาชน ปม Spectre C
  • รวบ 6 จีนเทาคาด่าน! จ้างโชเฟอร์พม่าส่งชายแดน-คาดเตรียมทำงาน \'สแกมเมอร์\' รวบ 6 จีนเทาคาด่าน! จ้างโชเฟอร์พม่าส่งชายแดน-คาดเตรียมทำงาน 'สแกมเมอร์'
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 18 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 18 กุมภาพันธ์ 2569

18 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 17 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 17 กุมภาพันธ์ 2569

17 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 16 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 16 กุมภาพันธ์ 2569

16 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 14 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 14 กุมภาพันธ์ 2569

14 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 13 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 13 กุมภาพันธ์ 2569

13 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 12 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 12 กุมภาพันธ์ 2569

12 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 11 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 11 กุมภาพันธ์ 2569

11 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 10 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 10 กุมภาพันธ์ 2569

10 ก.พ. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved