Logo วันจันทร์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2568, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 11 เมษายน 2568

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

#### “ปรัศนี อุยยามะพันธุ์ “ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ ขยายช่องทางบริการทางการเงินให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ล่าสุดร่วมมือ บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส [FSMART] ในฐานะ Banking Agent ของธนาคาร เพื่อให้บริการรับฝากเงินสด ผ่าน "CenPay powered by บุญเติม" ณ เคาน์เตอร์แคชเชียร์ในสาขาท็อปส์ รูปแบบต่าง ๆ รวมกว่า 700 จุดทั่วประเทศ ทั้งท็อปส์ ฟู๊ดฮอลล์ และท็อปส์ ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 08.00-22.00 น. และท็อปส์เดลี่ ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในยุคปัจจุบันที่สามารถเลือกซื้อสินค้าพร้อมทำธุรกรรมการเงินง่ายๆ ได้ในที่เดียวกัน โดยไม่ต้องไปสาขา รวมถึงกลุ่มคนที่มีเวลาจำกัดก็จะมีทางเลือกที่ยืดหยุ่นมากขึ้น


#####หลังจากที่สหรัฐประกาศขึ้นกำแพงภาษีกับทุกประเทศทั่วโลก ซึ่งประเทศไทย เมื่อคำนวณออกมาแล้วมีอัตราภาษี 36% ส่วน บมจ.ไพโอเนียร์ มอเตอร์ (PIMO-ไพโม่)  ผู้ประกอบธุรกิจหลักผลิตมอเตอร์ไฟฟ้าเครื่องปรับอากาศ (Air Conditioning Motor) มอเตอร์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมทั่วไป (Induction Motor) เครื่องสูบน้ำ ปั๊มหอยโข่ง มอเตอร์สำหรับสระว่ายน้ำ มอเตอร์สำหรับปั๊มบ้าน (Submersible Pump,Pool Spa Pump and Home Pump) นำโดยหัวเรือใหญ่ “วสันต์ อิทธิโรจนกุล” พร้อมติดตามสถานการณ์ดังกล่าวอย่างใกล้ชิดและพยายามบริหารจัดการสินค้าคงคลัง เพื่อลดภาระราคาวัตถุดิบที่ผันผวนตามช่วงเวลา ดังนั้นขอให้ผู้ถือหุ้นและนักลงทุน สบายใจ..หายห่วงได้เลยคร้า

####บมจ.ที คิว อาร์ (TQR) ผู้นำนายหน้าประกันภัยต่อแบบครบวงจร ดูทรงแล้วปีนี้ไปได้สวย เพราะแนวโน้มผลการดำเนินงาน Q1/68 ธุรกิจนายหน้าประกันภัยต่อ Alternative น่าจะโตแรงเลยทีเดียว... ทั้งประกันภัยต่อสุขภาพและอุบัติเหตุส่วนบุคคล, ประกันภัยต่อไซเบอร์, ประกันภัยต่อความรับผิดของกรรมการและเจ้าหน้าที่บริหาร, ประกันภัยต่อที่เกี่ยวข้องกับ ESG ซึ่งอยู่ในเมกะเทรนด์ ฟากบอสใหญ่ “ชนะพันธุ์ พิริยะพันธุ์” มั่นใจรายได้ปีนี้เติบโต 5-10% ตามแผน...####

                                             ……..เยาวลักษณ์   สมจิตรสกุล.............

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
20:51 น. รู้ตัว เดียร์ คนรอรับพัสดุ จากแอร์สาว แล้ว ชี้อยู่ออสเตรเลีย นาน 10 ปี ลุ้นสั่งฟ้อง'แอร์มีนา' 14 ก.ย. นี้
20:42 น. เขื่อนเหิงโจวแตก มวลน้ำมหาศาลทะลักจมทั้งเมือง ชาวบ้านติดบนหลังคาอื้อ
20:30 น. หมอช้างเตือน 2 ราศีนี้ กำเงินไว้ให้แน่นๆ ระวังกระเป๋าฉีก มีเกณฑ์จ่ายรัวๆ
20:21 น. ไม่เน้นโซเชียลเน้นผลงาน! แอดมินแจงยิบ 'ศุภจีหายไปไหน' ทำเอาแฟนคลับแห่ส่งใจล้นหลาม
19:57 น. นายกฯรับคะแนนตก ต้องเร่งแก้ ชี้สื่อสารไม่ดี ขู่ รมต.โลกลืม เดี๋ยวนายกฯลืมบ้างหลุด ครม.ได้
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2569
เฉลยแล้ว ซุปเปอร์จี หายไปไหน
รู้หรือไม่? รอยบุ๋มบนหลัง 'ลิซ่า' คืออะไร ทำไมถึงฮือฮาไปทั่วโลก!
ไขข้อข้องใจ! ภาพประวัติศาสตร์ ทำไม 'มาครง' สวมแว่นดำรับเสด็จ 'ในหลวง'
พระราชินี งามสง่าในฉลองพระองค์ผ้าไหมยกทองลายปักษาสวรรค์ ทอดพระเนตรนิทรรศการ LA MODE EN MAJESTE
ดูทั้งหมด
• เรื่องสำคัญหนึ่งที่เราควรเรียนรู้และทำความเข้าใจ คือ กายมนุษย์ (2)
ผู้พ่ายแพ้ไร้ที่ยืน
ทวงคืนหาดสวรรค์ภูเก็ต พิสูจน์น้ำยารัฐบาลอนุทิน
บุคคลแนวหน้า : 6 กรกฎาคม 2569
ชะตากรรม 3 อดีตแกนนำธรรมกาย กับร่องรอยคดีที่เหลืออยู่
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เขื่อนเหิงโจวแตก มวลน้ำมหาศาลทะลักจมทั้งเมือง ชาวบ้านติดบนหลังคาอื้อ

หมอช้างเตือน 2 ราศีนี้ กำเงินไว้ให้แน่นๆ ระวังกระเป๋าฉีก มีเกณฑ์จ่ายรัวๆ

ไม่เน้นโซเชียลเน้นผลงาน! แอดมินแจงยิบ 'ศุภจีหายไปไหน' ทำเอาแฟนคลับแห่ส่งใจล้นหลาม

ฟุตบอลโลกเดือด! ทรัมป์ ต่อสายตรงสั่ง ฟีฟ่า ล้างโทษแบนนักเตะสหรัฐฯ เบลเยียมงัดกฎระเบียบสู้

เปิดโผ 10 อบต. รายได้รวมมากสุดปี 68 สมุทรปราการกวาดเรียบ 7 แห่ง

มติวิปรัฐบาล เห็นชอบ กม.นิรโทษกรรม ยืนตาม ‘สว.’ แก้ไข ไม่ตั้งกมธ.ร่วม เหตุแก้แค่ถ้อยคำ

  • Breaking News
  • รู้ตัว เดียร์ คนรอรับพัสดุ จากแอร์สาว แล้ว ชี้อยู่ออสเตรเลีย นาน 10 ปี ลุ้นสั่งฟ้อง\'แอร์มีนา\' 14 ก.ย. นี้ รู้ตัว เดียร์ คนรอรับพัสดุ จากแอร์สาว แล้ว ชี้อยู่ออสเตรเลีย นาน 10 ปี ลุ้นสั่งฟ้อง'แอร์มีนา' 14 ก.ย. นี้
  • เขื่อนเหิงโจวแตก มวลน้ำมหาศาลทะลักจมทั้งเมือง ชาวบ้านติดบนหลังคาอื้อ เขื่อนเหิงโจวแตก มวลน้ำมหาศาลทะลักจมทั้งเมือง ชาวบ้านติดบนหลังคาอื้อ
  • หมอช้างเตือน 2 ราศีนี้ กำเงินไว้ให้แน่นๆ ระวังกระเป๋าฉีก มีเกณฑ์จ่ายรัวๆ หมอช้างเตือน 2 ราศีนี้ กำเงินไว้ให้แน่นๆ ระวังกระเป๋าฉีก มีเกณฑ์จ่ายรัวๆ
  • ไม่เน้นโซเชียลเน้นผลงาน! แอดมินแจงยิบ \'ศุภจีหายไปไหน\' ทำเอาแฟนคลับแห่ส่งใจล้นหลาม ไม่เน้นโซเชียลเน้นผลงาน! แอดมินแจงยิบ 'ศุภจีหายไปไหน' ทำเอาแฟนคลับแห่ส่งใจล้นหลาม
  • นายกฯรับคะแนนตก ต้องเร่งแก้ ชี้สื่อสารไม่ดี ขู่ รมต.โลกลืม เดี๋ยวนายกฯลืมบ้างหลุด ครม.ได้ นายกฯรับคะแนนตก ต้องเร่งแก้ ชี้สื่อสารไม่ดี ขู่ รมต.โลกลืม เดี๋ยวนายกฯลืมบ้างหลุด ครม.ได้
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 6 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 กรกฎาคม 2569

6 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 กรกฎาคม 2569

4 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 03 กรกฏาคม 2569

แวดวงการเงิน : 03 กรกฏาคม 2569

3 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 2 กรกฏาคม 2569

แวดวงการเงิน : 2 กรกฏาคม 2569

2 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 1 กรกฏาคม 2569

แวดวงการเงิน : 1 กรกฏาคม 2569

1 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 30 มิถุนายน 2569

30 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 29 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 29 มิถุนายน 2569

29 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 27 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 27 มิถุนายน 2569

27 มิ.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved