Logo วันศุกร์ ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2568, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 11 เมษายน 2568

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

#### “ปรัศนี อุยยามะพันธุ์ “ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ ขยายช่องทางบริการทางการเงินให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ล่าสุดร่วมมือ บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส [FSMART] ในฐานะ Banking Agent ของธนาคาร เพื่อให้บริการรับฝากเงินสด ผ่าน "CenPay powered by บุญเติม" ณ เคาน์เตอร์แคชเชียร์ในสาขาท็อปส์ รูปแบบต่าง ๆ รวมกว่า 700 จุดทั่วประเทศ ทั้งท็อปส์ ฟู๊ดฮอลล์ และท็อปส์ ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 08.00-22.00 น. และท็อปส์เดลี่ ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในยุคปัจจุบันที่สามารถเลือกซื้อสินค้าพร้อมทำธุรกรรมการเงินง่ายๆ ได้ในที่เดียวกัน โดยไม่ต้องไปสาขา รวมถึงกลุ่มคนที่มีเวลาจำกัดก็จะมีทางเลือกที่ยืดหยุ่นมากขึ้น


#####หลังจากที่สหรัฐประกาศขึ้นกำแพงภาษีกับทุกประเทศทั่วโลก ซึ่งประเทศไทย เมื่อคำนวณออกมาแล้วมีอัตราภาษี 36% ส่วน บมจ.ไพโอเนียร์ มอเตอร์ (PIMO-ไพโม่)  ผู้ประกอบธุรกิจหลักผลิตมอเตอร์ไฟฟ้าเครื่องปรับอากาศ (Air Conditioning Motor) มอเตอร์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมทั่วไป (Induction Motor) เครื่องสูบน้ำ ปั๊มหอยโข่ง มอเตอร์สำหรับสระว่ายน้ำ มอเตอร์สำหรับปั๊มบ้าน (Submersible Pump,Pool Spa Pump and Home Pump) นำโดยหัวเรือใหญ่ “วสันต์ อิทธิโรจนกุล” พร้อมติดตามสถานการณ์ดังกล่าวอย่างใกล้ชิดและพยายามบริหารจัดการสินค้าคงคลัง เพื่อลดภาระราคาวัตถุดิบที่ผันผวนตามช่วงเวลา ดังนั้นขอให้ผู้ถือหุ้นและนักลงทุน สบายใจ..หายห่วงได้เลยคร้า

####บมจ.ที คิว อาร์ (TQR) ผู้นำนายหน้าประกันภัยต่อแบบครบวงจร ดูทรงแล้วปีนี้ไปได้สวย เพราะแนวโน้มผลการดำเนินงาน Q1/68 ธุรกิจนายหน้าประกันภัยต่อ Alternative น่าจะโตแรงเลยทีเดียว... ทั้งประกันภัยต่อสุขภาพและอุบัติเหตุส่วนบุคคล, ประกันภัยต่อไซเบอร์, ประกันภัยต่อความรับผิดของกรรมการและเจ้าหน้าที่บริหาร, ประกันภัยต่อที่เกี่ยวข้องกับ ESG ซึ่งอยู่ในเมกะเทรนด์ ฟากบอสใหญ่ “ชนะพันธุ์ พิริยะพันธุ์” มั่นใจรายได้ปีนี้เติบโต 5-10% ตามแผน...####

                                             ……..เยาวลักษณ์   สมจิตรสกุล.............

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
12:56 น. ชัยชนะ แฉ จีนเทา จ้างหัวหน้าคอกม้า ชื่อย่อ ร.เรือ เป็นนอมินี-ฟอกเงินผ่านสถานบันเทิงไร้ใบอนุญาต
12:44 น. ‘กกพ.’เปิด 4 สูตรรื้อ‘ค่าไฟบ้าน’แบบอัตราก้าวหน้า ชูโมเดล 200 หน่วยแรกไม่เกิน 3 บาท
12:36 น. ต้อนรับสมาชิกใหม่! 'แม่เต่ามะเฟืองยักษ์' โผล่วางไข่นอกฤดูรังที่ 3 หาดท้ายเหมือง
12:32 น. ‘กกร.’จี้รัฐปลดล็อก‘แรงงานต่างด้าว’เหตุขาดแคลนหนัก หวั่นเป็น‘ระเบิดเวลา’กระทบเศรษฐกิจ
12:12 น. สงคราม‘ตะวันออกกลาง’ ดัน‘ดัชนีราคาวัสดุก่อสร้าง’เม.ย.69 พุ่งสูงสุดรอบ 44 เดือน
ดูทั้งหมด
แถลงการณ์สำนักพระราชวัง เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ทรงพระประชวร ฉบับที่ 7
บอสณวัฒน์ ตั้ง ทราย สก๊อต นั่งแท่นกรรมการ MGI All Stars
หน้าสั่นเป็นแถบ อ.ไชยันต์ ยกเคสอังกฤษ ตอก ดรามาองคมนตรี ทำโซเชียลแห่เมนต์ตอกย้ำ
พลอยทะเล โต้ พิชาย ยันงบเลี้ยงอาหารเย็นเจ้าสัวคุ้มค่า แนะเอาเวลาไปสร้างผลงาน
ในหลวง-พระราชินี โปรดเกล้าฯ ให้ประธานองคมนตรี นำ ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล องคมนตรี เฝ้าฯ ถวายสัตย์ปฏิญาณก่อนเข้ารับหน้าที่
ดูทั้งหมด
รถไฟชนรถเมล์…..ไอ้โม่งที่คนลืม
วลีเจ็บจี๊ด
การทบทวนมาตรการยกเว้นการตรวจลงตราฯ รัฐจะมีรายได้เพิ่ม 18,850 ล้านบาท!!!
บุคคลแนวหน้า : 22 พฤษภาคม 2569
เห็นอกเห็นใจ 'รัฐบาลอนุทิน' ความลำบากใจของคนกันเอง
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ชัยชนะ ปูด อดีตผู้บริหารกรมการจัดการงาน เปิดสถานพยาบาล ฮั้วตรวจสุขภาพแรงงานต่างชาติ

อิหร่าน ประณามมาตรการคว่ำบาตรของสหรัฐฯ ต่อทูตอิหร่านในเลบานอน

จากนิยายสู่เรื่องจริง เมื่อ AI 17 ตัว ได้เป็น ผู้ปกครองบริหารบ้านเมือง

แม่แก้ว โพสต์ภาพร่วมเฟรม เจมส์ มาร์ พาย รินรดา แซวหวานทำแฟนคลับลุ้นข่าวดี

ยิปซีพยากรณ์ ดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2569

โสภณ รอศาลรัฐธรรมนูญชี้ขาด พ.ร.ก.กู้เงิน ก่อนบรรจุญัตติตั้ง กมธ.ติดตามใช้เงิน

  • Breaking News
  • ชัยชนะ แฉ จีนเทา จ้างหัวหน้าคอกม้า ชื่อย่อ ร.เรือ เป็นนอมินี-ฟอกเงินผ่านสถานบันเทิงไร้ใบอนุญาต ชัยชนะ แฉ จีนเทา จ้างหัวหน้าคอกม้า ชื่อย่อ ร.เรือ เป็นนอมินี-ฟอกเงินผ่านสถานบันเทิงไร้ใบอนุญาต
  • ‘กกพ.’เปิด 4 สูตรรื้อ‘ค่าไฟบ้าน’แบบอัตราก้าวหน้า ชูโมเดล 200 หน่วยแรกไม่เกิน 3 บาท ‘กกพ.’เปิด 4 สูตรรื้อ‘ค่าไฟบ้าน’แบบอัตราก้าวหน้า ชูโมเดล 200 หน่วยแรกไม่เกิน 3 บาท
  • ต้อนรับสมาชิกใหม่! \'แม่เต่ามะเฟืองยักษ์\' โผล่วางไข่นอกฤดูรังที่ 3 หาดท้ายเหมือง ต้อนรับสมาชิกใหม่! 'แม่เต่ามะเฟืองยักษ์' โผล่วางไข่นอกฤดูรังที่ 3 หาดท้ายเหมือง
  • ‘กกร.’จี้รัฐปลดล็อก‘แรงงานต่างด้าว’เหตุขาดแคลนหนัก หวั่นเป็น‘ระเบิดเวลา’กระทบเศรษฐกิจ ‘กกร.’จี้รัฐปลดล็อก‘แรงงานต่างด้าว’เหตุขาดแคลนหนัก หวั่นเป็น‘ระเบิดเวลา’กระทบเศรษฐกิจ
  • สงคราม‘ตะวันออกกลาง’ ดัน‘ดัชนีราคาวัสดุก่อสร้าง’เม.ย.69 พุ่งสูงสุดรอบ 44 เดือน สงคราม‘ตะวันออกกลาง’ ดัน‘ดัชนีราคาวัสดุก่อสร้าง’เม.ย.69 พุ่งสูงสุดรอบ 44 เดือน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 22 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 22 พฤษภาคม 2569

22 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 21 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 พฤษภาคม 2569

21 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 พฤษภาคม 2569

20 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 19 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 19 พฤษภาคม 2569

19 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 18 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 18 พฤษภาคม 2569

18 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 16 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 พฤษภาคม 2569

16 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved